fbpx

I

Lifestyle

Leonardo DiCaprio และ Jennifer Lawrence เตรียมปรากฏตัวในปฏิบัติการกู้โลกสุดป่วน “DON’T LOOK UP”

พร้อมนักแสดงสมทบที่น่าจับตามองอย่าง Ariana Grande และ Timothée Chalamet
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

Leonardo DiCaprio และ Jennifer Lawrence เตรียมปรากฏตัวในปฏิบัติการกู้โลกสุดป่วน “DON’T LOOK UP”

พร้อมนักแสดงสมทบที่น่าจับตามองอย่าง Ariana Grande และ Timothée Chalamet
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ใกล้เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายแห่งปีเข้าไปทุกที เหล่าภาพยนตร์และซีรี่ส์ต่างๆ ก็ดูเหมือนต่อคิวรอฉายกันอย่างไม่หยุดหย่อน ล่าสุดสตรีมมิ่งออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง “DON’T LOOK UP” นำแสดงโดยพระ-นาง ฝีมือระดับพระกาฬอย่าง Leonardo DiCaprio – Jennifer Lawrence และที่น่าจับตามองเป็นพิเศษก็คือการปรากฏตัวของนักแสดงสมทบขวัญใจแฟนๆ อย่าง Ariana Grande และ Timothée Chalamet

“DON’T LOOK UP” เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ Adam McKay จาก The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ที่บอกเล่าเรื่องราวขบวนปฎิบัติการกู้โลกสุดป่วน เมื่อ Kate Dibiask (Jennifer Lawrence) นักศึกษาวิชาดาราศาตร์ และอาจารย์ของเธอ Dr. Randall Mind (Leonardo DiCaprio) ค้นพบว่ามีดาวหางดวงหนึ่งโคจรอยู่ในระบบสุริยะของเราและดาวหางดวงนี้กำลังจะพุ่งชนโลกเข้าอย่างจัง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสนใจเรื่องนี้เลย แถมกลายเป็นว่าการออกมาเตือนมนุษยชาติถึงหายนะจากอุกกาบาตขนาดเท่าภูเขาเอเวอเรสต์ในครั้งนี้ดูจะเป็นเรื่องยากกว่าที่คิดซะอีก

แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Dr. Oglethorpe (Rob Morgan) Kate และ Randall จึงตัดสินใจเดินสายออกสื่อ ซึ่งก็ทำให้ทั้งสองคนต้องไปเจอกับคนใหญ่คนโตในสารพัดวงการ ทั้งประธานาธิบดีออร์ลีน (Meryl Streep) ที่ดูไม่แยแสกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ พร้อมด้วยลูกชายช่างประจบ Jason (Jonah Hill) ผู้เป็นถึงเสนาธิการ ไปจนถึงรายการข่าวเช้า The Daily Rip ที่จัดโดยสองพิธีกร Brie (Cate Blanchett) และ Jack (Tyler Perry)

ด้วยเวลาที่เหลือเพียง 6 เดือนเท่านั้นก่อนที่ดาวหางจะพุ่งชนโลก การสร้างกระแสข่าวท่ามกลางสื่อที่ทำงานเต็ม 24 ชั่วโมงให้ผู้คนบนโลกโซเชียลมีเดียหันมาสนใจก่อนที่จะสายเกินไปจึงกลายเป็นภารกิจสุดป่วนที่ชวนติดตามไม่น้อย นอกจาก Ariana Grande และ Timothée Chalamet แล้วก็ยังมีนักแสดงสมทบอีกคับคั่งไม่ว่า Mark Rylance, Ron Perlman, Scott Mescudi, Himesh Patel, Melanie Lynskey, Michael Chiklis และ Tomer Sisley

ถือเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด และน่าจะมอบช่วงเวลาฟีลกู้ดในปลายปีนี้ได้อย่างลงตัวเพราะ “DON’T LOOK UP” จะฉายทาง Netflix ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เตรียมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มรอกันได้เลย!
https://youtu.be/HDYQR5ReVXI

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.