fbpx

I

Beauty

Dr. Anna Skincare เซตคู่ครีมลดฝ้ากระ รับรองโดยผลวิจัยจากสเปนและญี่ปุ่น

Best Facial Whitening and Spotless จาก #EBWA2021

Dr. Anna Skincare เซตคู่ครีมลดฝ้ากระ รับรองโดยผลวิจัยจากสเปนและญี่ปุ่น

Best Facial Whitening and Spotless จาก #EBWA2021
เมืองไทยเป็นเมืองร้อน แดดแรง ‘ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ’ จึงบังเกิด จากรังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดดที่มากระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีมากขึ้น ทำให้สีผิวบริเวณใบหน้าดูไม่สม่ำเสมอ นับเป็นปัญหาระดับชาติของบรรดาสาวไทยจริงๆ แอลจึงไม่รอช้ารีบจัดการเฟ้นหาที่สุดของสกินแคร์สาขา BEST FACIAL WHITENING AND SPOTLESS หนึ่งในรางวัล ELLE Beauty & Wellness Center Awards 2021 แคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปีที่เพิ่งประกาศผลไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ด้วยผลโหวตจากเหล่าเอดิเตอร์บิวตี้ และผู้อ่านแอลต่างเทคะแนนให้ Dr. Anna Skincare Instant White และ Dr. Anna Skincare Advanced Melas Clear เซตคู่ดูโอสกินแคร์ของ ดร.แอนน่า กับขั้นตอนการดูแลผิวสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส ไร้ฝ้า-กระ มาเป็นตัวเลือกให้สาวแอลนำไปพิจารณากัน

Dr. Anna Skincare Instant White ครีมหน้ากระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ครีมบำรุง Instant White เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลปัญหาผิวฝ้า กระ ด้วยการทาเนื้อครีมบางๆ ไปยังบริเวณใบหน้าและลำคอ อันมีส่วนผสมอย่าง Arbutin ที่สามารถปรับสภาพผิวและลดเม็ดสีฝ้า กระ รอยดำ ให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสอีกครั้ง และป้องกันการเกิดซ้ำด้วยส่วนผสมของ Kojic Acid และ Tranexamic Acid ที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาแลดูสุขภาพดีด้วยวิตามินบี 3 ที่มากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

Dr. Anna Skincare Advanced Melas Clear ฟื้นฟูผิวขั้นสูงด้วยนวัตกรรมจากสเปน

ขั้นตอนที่สองกับสกินแคร์ Advanced Melas Clear เป็นการรักษาฝ้ากระอย่างล้ำลึก ผสานการทำงานกันของนวัตกรรมคอสเมติกโดรนจากประเทศสเปนกับ X50 Pure White ที่เป็น Whitening Agent ที่ทรงพลัง พร้อมกับส่วนผสมของ Nona-White ที่รวมสารสกัดกว่า 9 ชนิดจากแนวคิด Whitening Agent จากประเทศญี่ปุ่น และส่วนผสมของ Hy Bright, Alpha Arbutin, วิตามินบี 3 ทั้งหมดนี้รวมพลังกันช่วยยับยั้งทุกขั้นตอนในขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูขั้นสูงเพื่อเผยผิวหน้าโกลว์ใส ไร้ฝ้ากระ ลดความหมองคล้ำ

Dr. Anna Skincare Instant White และ Dr. Anna Skincare Advanced Melas

เซตคู่ดูโอสกินแคร์เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีความอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 10 ปีของดร.แอนน่า มั่นใจในการคิดค้นและพัฒนาทั้งสองสูตรเพื่อการรักษาฝ้ากระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยคุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่ง หรือใช้ควบคู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามสภาพผิวแต่ละบุคคล ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
Website: www.drannaskincare.com
Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ
Shopee: shopee.co.th/anna_clinic
Lazada: www.lazada.co.th/shop/anna-clinic

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.