fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

‘ผิวหน้ากระจ่างใส’ เชิดใส่ความหมองคล้ำด้วย Dr.JiLL G5 ESSENCE PLUS

เซรั่มที่ต้องมีในบิวตี้รูทีน
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Star Awards

‘ผิวหน้ากระจ่างใส’ เชิดใส่ความหมองคล้ำด้วย Dr.JiLL G5 ESSENCE PLUS

เซรั่มที่ต้องมีในบิวตี้รูทีน
Senior Digital Content Creator

“ไปทำอะไรมาหน้าคล้ำจัง…” ประโยคชวนน้อยใจที่ทำให้สาวๆ หลายคนพากันกังวล จนต้องหยิบกระจกขึ้นมาส่องดู แต่อย่าเพิ่งเสียความมั่นใจไปก่อนเพราะปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำอาจเป็นสัญญาณของผิวขาดน้ำที่สัมผัสได้ถึงความหยาบกร้านและขาดความชุ่มชื้นของผิว อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นภัยเงียบที่สาวๆ ทั้งหลายไม่อยากเจอ และแอลก็เข้าใจโมเมนต์นี้ดี จึงคัดสรรสกินแคร์คุณภาพเด่น โดยทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสารแอล ประเทศไทย, บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์, เมกอัพอาร์ทิสต์ และ ELLE Beauty Reader’s Test จากผู้อ่านนิตยสารแอล จำนวน 100 ท่าน ที่มาร่วมทดลองใช้จริงและให้คะแนนในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2022 เพื่อหาดาวเด่นในรางวัล Best Star Whitening Essence ซึ่งไอเท็มที่มงลงคือ Dr.JiLL G5 Essence Plus เซรั่มคุณหมอ สูตรใหม่ล่าสุดที่อยากชวนให้ลองใช้เพื่อความกระจ่างใสแบบเชิดใส่ความหมองคล้ำไปได้เลย

Dr.JiLL ขวัญใจคนไทยที่อยู่มานานกว่า 8 ปี

ด้วยระยะเวลาที่การันตีความดีงามของ Dr.JiLL ที่คิดค้นสกินแคร์มาเพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวหน้าของคนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นเสมือนเกราะเสริมผิวให้แข็งแรง และจบทุกปัญหาผิวที่สาวไทยส่วนใหญ่ต้องประสบ และล่าสุดกับเซรั่ม Dr.JiLL G5 Essence Plus สูตรใหม่ ที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น ด้วย 10 สารบำรุงสำคัญ พร้อมการดูแลปัญหาผิวทั้ง 5 ประการ Whitening, Moisturizing, Skin Smooth และ Antioxidant, Anti – Aging ด้วยสารบำรุง “Hya Spheres” จากประเทศเยอรมนีที่พัฒนาเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

บำรุงอย่างล้ำลึกด้วย 10 สารบำรุง

Dr. JiLL G5 Essence Plus อุดมด้วย 10 สารบำรุงที่เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Hyaluronic Filling Spheres ที่สามารถซึมซาบสู่ภายในชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวและปรับผิวให้ดูสุขภาพดี ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย

เตรียมผิวให้พร้อมบำรุงด้วย Dr.JiLL G5 Essence Plus

ต่อจากนี้ไอเท็ม ‘Dr.JiLL G5 Essence Plus’ ควรบรรจุอยู่ในบิวตี้รูทีนของสาวๆ ที่ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นอันดับแรกๆ หลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จ ใช้เป็นตัวแรกช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น อิ่มฟูทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้ Dr.JiLL G5 Essence Plus อย่างต่อเนื่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และผิวดูสุขภาพดีขึ้น

หาซื้อ Dr.JiLL G5 Essence Plus ได้ที่ www.drjillashop.com หรือ Add Line @Dr.JiLL

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.