fbpx

I

Beauty

เปิดตัว Dyson Corrale นวัตกรรมเครื่องหนีบผมสุดล้ำกับเพลทความร้อนยืดหยุ่นได้ตามเส้นผม

จะสไตลิ่งทรงไหนก็ทำได้ง่ายมาก

เปิดตัว Dyson Corrale นวัตกรรมเครื่องหนีบผมสุดล้ำกับเพลทความร้อนยืดหยุ่นได้ตามเส้นผม

จะสไตลิ่งทรงไหนก็ทำได้ง่ายมาก
หลังจากพลิกวงการเทคโนโลยีเพื่อความงามตั้งแต่เปิดตัวไดร์เป่าผม Supersonic และตามมาด้วยเครื่องจัดแต่งทรงผมอย่าง Airwrap แล้ว ล่าสุด Dyson ก็มาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุด Dyson Corrale เครื่องหนีบผมสุดล้ำที่ใช้เวลาในการทดลองและพัฒนาผลิตภัณฑ์ถึง 7 ปี เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ที่สุดกับเส้นผมทุกประเภท และเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ทำให้สาวๆ สามารถทำผมทรงสวยได้ง่าย สะดวกสบาย ใช้ความร้อนน้อยลงอีกด้วย

The Innovation

ความล้ำและไม่เหมือนใครของ Dyson Corrale อยู่ที่เพลทความร้อนที่ทางแบรนด์เรียกว่าเป็น flexing plate เป็นแผ่นโลหะผสมทองแดงแมงกานีสที่สามารถโค้งงอได้ตามช่อผมเวลาหนีบ ส่งผลให้ความร้อนถูกกระจายอย่างทั่วถึง เหมือนเป็นการรวบช่อผมไว้ทำให้ไม่มีปอยผมหลุดออกมา ข้อดีคือทำให้ไม่ต้องหนีบซ้ำในจุดเดิมหลายรอบ สุขภาพเส้นผมจึงไม่เสียง่ายเพราะสัมผัสกับความร้อนที่พอดีไม่มากเกินไป
นอกจากนี้ Dyson Corrale ยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิความร้อนอัจริยะเช่นเดียวกับใน Supersonic และ Airwrap คือจะให้ความร้อนที่สม่ำเสมอ โดยจะมีเซนเซอร์จับถึง 100 ครั้งใน 1 วินาทีเลยทีเดียว และปรับความร้อนได้ 3 ระดับคือ 165, 185 และ 210 องศาเซลเซียส
อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าจะโดนใจใครหลายคนคือเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ใช้เป็นแบตแบบลิเธียมไอออน ซึ่งการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้จัดแต่งทรงแบบไร้สายได้นาน 30 นาทีโดยที่ประสิทธิภาพไม่ลดลง ส่วนใครทำผมนานกว่านั้นก็สามารถหยิบสายชาร์จมาเชื่อมต่อและใช้งานต่อได้เลย โดยสายจะเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กและหมุนได้ 360 องศา ไม่ต้องกลัวว่าจะพันมือให้ยุ่งยาก รวมถึงยังมีการรองรับระบบ Flight Mode ตามมาตรฐานการเดินทางบนเครื่องบิน ทำให้สาวๆ สามารถพกขึ้นเครื่องแล้วจัดแต่งทรงผมให้สวยก่อนแลนดิ้งได้เลย
REVIEW: หลังจากทีมแอลได้ลองเล่นดูแล้วยอมรับเลยว่าตอนแรกที่หยิบขึ้นมารู้สึกว่าเครื่องมีน้ำหนักพอสมควรเลย แต่พอได้ลองใช้หนีบผมจริงก็ลืมเรื่องความหนักไป เพราะการใช้ได้แบบไร้สายนั้นทำให้การจัดแต่งทรงทำได้ง่ายมาก และนอกจากจะหนีบผมตรงแล้ว รูปทรงที่โค้งของเครื่องยังสามารถหนีบให้เป็นลอนได้ด้วย ส่วนเพลทความร้อนที่ยืดหยุ่นได้นั้นเห็นความแตกต่างอย่างมาก โดยเฉพาะในคนผมหนาอย่างเรา เพราะมันสามารถรวบช่อผมได้จริงทำให้การหนีบเพียงหนึ่งครั้งก็ตรงขึ้นและใช้ความร้อนเบอร์ต่ำสุด (165 องศา) ก็เพียงพอ
โดย Dyson Corrale นี้จะมาพร้อมซองผ้าสวยงามเนื้อเนียนเหมือนกำมะหยี่ผสมหนังกลับที่นอกจากจะป้องกันตัวเครื่องเป็นรอยแล้วยังสามารถใช้เป็นแผ่นรองความร้อนเวลาวางบนโต๊ะเครื่องแป้งได้อีกด้วย
ใครกำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่ใช้งานง่าย สะดวก บอกเลยว่าเข้าไทยเมื่อไหร่ต้องไม่พลาดไปลอง ส่วนเรื่องราคาจำหน่ายในไทยและวันที่วางขายเราจะมาคอยอัพเดตสาวๆ กันต่อไป

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.