fbpx

I

Beauty

Dyson Flyaway อุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่ ช่วยซ่อนเส้นผมชี้ฟูให้เรียงเส้นสวย

เสกผมสวยง่ายๆ เหมือนเพิ่งออกจากซาลอน

Dyson Flyaway อุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่ ช่วยซ่อนเส้นผมชี้ฟูให้เรียงเส้นสวย

เสกผมสวยง่ายๆ เหมือนเพิ่งออกจากซาลอน
ด้วยสถานการณ์ที่ซาลอนต้องปิดบริการช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมา น่าจะมีสาวๆ หลายคนได้ฝึกปรือฝีมือการทำผมด้วยตัวเองแบบไม่ต้องรอเข้าร้านและเราก็เชื่อว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่เบื่อกับการไดร์ผมเองเพราะไม่ว่าจะลองเทคนิคไหนเส้นผมก็ไม่เรียบตรงสวยเหมือนช่างผมมืออาชีพทำให้

Dyson Flyaway หัวต่อชิ้นใหม่ที่ตอบโจทย์เส้นผมชี้ฟู

เรื่องนวัตกรรมต้องยกให้แบรนด์ Dyson เพราะไม่ว่าจะออกอุปกรณ์อะไรใหม่ต้องพ่วงมาด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าเสมอ ในส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์  Hair Care สาวๆ หลายคนคุ้นเคยกันดีกับไดร์เป่าผม Supersonic ที่มีจุดเด่นตรงระบบความร้อนอัจฉริยะที่ไม่ทำลายสุขภาพเส้นผม ช่วยกระจายอากาศและความร้อนได้ดีจึงทำให้ผมแห้งเร็ว และอีกหนึ่งจุดเด่นคืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์กับสภาพเส้นผมลักษณะต่างๆ

ผมสวยมีน้ำหนักแบบไม่ต้องพึ่งความร้อนสูง

มาดูกันว่าทำไมอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่เป็นชิ้นที่สาวๆ ต้องมี จุดเด่นของหัวต่อ Flyaway อันดับแรกเลยคือช่วยจัดการปัญหาเส้นผมชี้ฟูหลังไดร์ เชื่อว่าทุกคนเคยเจอปัญหานี้เพราะไม่ว่าจะไดร์ยังไงเส้นผมก็ไม่เรียงเส้นสวยเท่ากับช่างทำผมทำให้ จากที่ Dyson ได้แชร์ข้อมูลมาให้ปัญหาส่วนใหญ่คือการใช้ไดร์คู่กับหวีที่หลายๆ คนจะไม่ถนัดเวลาทำเองที่บ้าน สาเหตุเป็นเพราะเรื่องขององศาการวางไดร์และหวี แรงของอากาศในการดูดเส้นผมขึ้นมา นี่อาจจะเป็นสิ่งที่เราไม่ถนัด รวมทั้งการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้เส้นผมเราชี้ออกมา
นักวิศวกร Dyson ได้ทดสอบหลายทางก่อนที่จะพบอุปกรณ์ที่มีความโค้งครึ่งวงกลมที่เหมาะสม ซึ่งทำให้หัวต่อ Flyaway มีรูปร่างที่แตกต่างไป ต้นแบบรุ่นแรก ๆ จะมีลักษณะเป็นวงปิด แต่เมื่อทดสอบเพิ่มเติมแล้วได้พบว่ามันสามารถพัฒนาเพิ่มขึ้นได้ ใช้พลังงานจาก Dyson Digital Motor V9 ที่มีขนาดเล็กสามารถหมุนได้สูงถึง 110,000 รอบต่อนาทีและเทคโนโลยี Air Multiplier ช่วยกระจายอากาศเพื่อผลิตลมที่ควบคุฒด้วยแรงดันและความเร็วสูง 

หัวต่อ Flyaway ก็เลยคิดค้นมาเพื่อมอบผลลัพธ์ผมเรียงเส้นไม่ชี้ฟูหลังไดร์ ในคอนเซ็ปต์ Lift & Hide เก็บความเรียบร้อยเป็นขั้นตอนสุดท้าย แถมยังช่วยประหยัดเวลาในการไดร์ผมอีกด้วย โดยใช้เทคโนโลยี Coanda effect เทคโนโลยีเดียวกับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง Dyson Airwrap อุปกรณ์เสริมใหม่นี้ช่วยขจัดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้ผมเรียบสวยและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

เทคนิคเก็บความเรียบร้อยให้เส้นผมด้วย Dyson Flyaway

1. อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังไดร์ผมจนแห้งดีแล้ว
2. ต้องใช้แรงลมสูงสูดเสมอ จำไว้ว่าต้องใช้ระดับ 3 (มีทั้งหมด 3 ระดับ)
3. เลือกความร้อนตามสภาพเส้นผม ผมเส้นเล็กไม่ต้องใช้ความร้อนมาก หากใครที่มีผมเส้นใหญ่ให้ใช้ความร้อนระดับสูงสุด
4. เวลาใช้ให้เอียงหัวต่อ Flyaway ทำมุมประมาณ 45 องศา
5. เริ่มต้นจากผมด้านบนแล้วไล่ลงมาโดยไม่ต้องให้ถึงปลายผม
6. ไล้เส้นผมเบาๆ เหมือนกำลังใช้เตารีดไอน้ำโดยไม่ต้องลงน้ำหนักมือเพื่อให้ซ่อนเส้นผมชี้ฟูไว้ด้านใน
7. ไม่เหมาะสำหรับสภาพเส้นผมหยักโศกหรือผมลอน

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.