fbpx

I

Beauty

The Revolution of Hair Styling

ปฏิวัติใหม่แห่งการจัดแต่งทรงผม

The Revolution of Hair Styling

ปฏิวัติใหม่แห่งการจัดแต่งทรงผม
สาวแอลคนใหนที่กำลังเล็งไดร์เป่าผมตัวใหม่ ที่ขนาดเหมาะมือ ใช้งานง่าย เสียงเงียบ ถนอมเส้นผม ไม่ดูดเส้นผมติดใบพัด ที่สำคัญเป่าแรงแห้งเร็ว ประหยัดเวลาทำผม ไม่ต้องตื่นตั้งแต่ไก่โห่มานั่งเซ็ตผมร่วมครึ่งชั่วโมงแล้วล่ะก็ คำตอบทุกข้อติ๊กไว้ให้หมดแล้วกับ Dyson Supersonic™ ค่ะ ไดร์เป่าผมเกรดไฮเอนด์คุณภาพสูงจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังสัญชาติอังกฤษตัวนี้มีดีกว่าในท้องตลาดทั่วไปอย่างไร เรามาดูกัน
อย่างแรกเลยคือดีไซน์เก๋สุดล้ำ ออกแบบมาให้จับเหมาะมือ และมีน้ำหนักเบาแบบไม่ต้องกลัวเมื่อยมือ จากเทคโนโลยีสิทธิบัตรเฉพาะของไดสัน นั่นคือ ไดสันดิจิตตอลมอเตอร์ V9 ซึ่งนอกจากจะมีขนาดเล็กจนสามารถติดตั้งในตำแหน่งบริเวณด้านจับทำให้ใช้งานสะดวกแล้ว ยังมีพลังในการหมุนได้เร็วกว่ามอเตอร์ของไดร์เป่าผมทั่วไปตามท้องตลาดมากถึง 8 เท่า
ใครที่กลัวว่าใช้ไดร์เป่าผมติดต่อกันไปนานๆแล้วผมจะแห้งเสียยิ่งกว่าเดิม แต่ถ้ามี Dyson Supersonic™ แล้วลืมไปได้เลย เพราะมีเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัตโนมัติ โดยใช้เทอร์มิสเตอร์ชนิด glass bead ทำการวัดอุณหภูมิ 20 ครั้งต่อวินาที ถนอมเส้นผมให้ได้รับความร้อนในระดับที่เหมาะสมต่อทุกสภาพผม ไม่ร้อนเกินไปจนทำลายสุขภาพผม จะเป่านานขนาดใหนผมก็ไม่ไหม้ ไม่แสบหนังหัวอีกด้วยนะ
ด้วยนวัตกรรม Air Multiplier™ สิทธิบัตรจากไดสัน ช่วยให้ระดับพลังแรงลมที่ผ่านเข้าสู่มอเตอร์ได้รับการเพิ่มกำลังถึงสามเท่า พลังลมที่เป่าออกมาจะรู้สึกได้ทันทีว่ามีความแรงอย่างต่อเนื่อง ทำงานอย่างเงียบสนิทด้วยหัวเป่าคุณภาพสูง และสามารถควบคุมทิศทางลมให้เน้นย้ำตรงบริเวณที่ต้องการจัดทรงง่ายดายจนเหลือเชื่อ โดยทำมุม 20 องศากับเส้นผม เป็นมุมองศาที่เหมาะกับการเป่าผมให้แห้งและการจัดแต่งทรงผม การันตีว่าสาวๆจะได้เซ็ตจัดเต็มได้สะดวกสบายและรวดเร็วกว่าเครื่องเป่าผมทั่วไป ช่วยทุ่นเวลาแต่งสวยได้ทันใจ จะเร่งรีบแค่ใหนก็พร้อมสวยเป๊ะทุกสถานการณ์

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.