fbpx

I

Beauty

ปกป้องผมด้วยมอเตอร์อัจฉริยะ Dyson Supersonic ผมสวยแบบม้วนเดียวจบ!

ใส่ใจเรื่องผมขนาดนี้ เห็นทีต้องมีแล้วปะ

ปกป้องผมด้วยมอเตอร์อัจฉริยะ Dyson Supersonic ผมสวยแบบม้วนเดียวจบ!

ใส่ใจเรื่องผมขนาดนี้ เห็นทีต้องมีแล้วปะ
ในชีวิตประจำวันของหลายคน คงจะเบื่อกับปัญหาผมเสีย ที่เกิดจากสาเหตุที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นความร้อน สารเคมี แสงยูวี แบบนี้สาวๆ คงคิดว่า…ผมสวยที่วาดฝันไว้คงจะไกลเกินเอื้อม แต่วันนี้เราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับของการดูแลเส้นผมที่ใครก็คิดไม่ถึง เพราะไม่ใช่ทั้งครีมบำรุงหรือเซรั่มใดๆ แต่เป็นดิจิตอลมอเตอร์ของไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผม…ความสำคัญที่ใครๆ ก็มองข้าม
“ไดร์เป่าผมกับความร้อนเป็นของคู่กัน” วลีนี้คงใช้ไม่ได้กับแฮร์ทูลนี้ เพราะ Dyson Supersonic คิดมาแล้วว่าหัวใจสำคัญของการเป่าดรายไม่ใช่ความร้อน… แต่เป็นพลังลม ซึ่งนวัตกรรม Air Multiplier ในดิจิตอลมอเตอร์ของ Dyson Supersonic นั้นถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การเป่าผมด้วยพลังลมสูง จากการดูดอากาศเข้าไปแล้วขยายขึ้นอีกสามเท่าตัว ทำให้ผมแห้งเร็วโดยไม่ต้องพึ่งความร้อนสูงเพียงอย่างเดียว
นอกจากจะใช้ปัจจัยเรื่องลมเป็นหลักแล้ว Dyson Supersonic ก็ใส่เทคโนโลยีควบคุมความร้อนมาให้ด้วย โดยในการใช้งานทุกครั้ง ความร้อนจะถูกควบคุมให้ต่ำกว่า 150 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นระดับความร้อนที่ทำการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม นอกจากนี้ยังสามารถปรับความร้อนได้ตามใจถึง 4 ระดับ…ใส่ใจทุกสเตปแบบนี้ ไม่ตกหลุมรักคงยากแล้วล่ะ
และการที่ผมจะสลวยเงางามได้นั้น ต้องมาจากการที่เส้นผมเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ และเกล็ดผมที่ปิดสนิทสมูตตลอดทั้งเส้น ซึ่ง Dyson Supersonic ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเป่าผมให้แห้งไปพร้อม กับจัดแต่งทรงผมตามใจสาวๆ ด้วย ความพิเศษคือ… การวางมอเตอร์ไว้ตรงที่จับ เพื่อสร้างสมดุลในการใช้งาน ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด เสียงเงียบ สลัดภาพไดร์เป่าผมเดิมๆ ที่เปิดที่ได้ยินไปถึงห้องข้างๆ ได้เลย
Dyson Supersonic ผ่านการทดสอบจากทั้งแอร์สไตลิสต์ และสาวๆ ที่มีลักษณะเส้นผมที่ต่างกัน ทำให้เครื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกคนจริงๆ ใครอยากมีผมสวยแบบในฝัน ลงทุนครั้งเดียวจบ ก็คงต้องมี Dyson Supersonic ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแล้ว
Special Collaboration : ELLE x Dyson
Story: Krishkanok Nima
Photographer : Kittidech charoenporn
Model : Shirman @a1modelsagency
Style : Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai
Assistant Stylist : Pradtanadee Thongyai, Siniphak Promchaiwattana
Makeup : Sunsamorn Tuntichotrattana
Hair : Thanon songsil
Accessories : Les Nereides Thailand

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.