Elle Beauty Stars Awards

CHAONANG DIAMOND TRANSLUCENT POWDER สุดยอดแป้งฝุ่นคุมมันจาก #EBSA2021

Best Star Oil Control Loose Powder
Share on facebook
Share on twitter

Elle Beauty Stars Awards

Share on facebook
Share on twitter

CHAONANG DIAMOND TRANSLUCENT POWDER สุดยอดแป้งฝุ่นคุมมันจาก #EBSA2021

Best Star Oil Control Loose Powder
อีกหนึ่งไอเท็มโปรดของสาวแอล ประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติของแป้งฝุ่น สูตรทรานส์ลูเซนท์ Chaonang Diamond Translucent Powder หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ ‘แป้งฝุ่นเจ้านาง’ จนคว้ารางวัลดาวเด่นในสาขา Best Star Oil Control Loose Powder สุดยอดแป้งฝุ่น ควบคุมความมันที่ได้รับการโหวตให้จากแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2021 ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านคุณภาพ ความคุ้มค่า คุ้มราคา และเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ราคาสบายกระเป๋า

‘แป้งฝุ่นเจ้านาง’ อำพรางริ้วรอยด้วยกระบวนการกระเจิงแสงของเพชร

ความละเอียดระดับอณูของเนื้อแป้งเป็นคุณสมบัติแรกที่ต้องร้องว้าว แป้งสีเนื้ออมเหลือง ให้ความรู้สึกโปร่งผิว ด้วยสูตรทรานส์ลูเซนท์ เกลี่ยง่าย สวยเรียบเนียน บางเบาสบายผิว ปราศจากน้ำมัน จึงไม่ทำให้หนักหน้า และด้วยกระบวนการกระเจิงแสงของเพชรเพื่ออำพรางริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้ามีสีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากญี่ปุ่น

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของการเป็นแป้งคุมความมันได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมงจนหลายคนเข้าใจว่า แป้งฝุ่น Chaonang Diamond Translucent Powder เหมาะกับคนที่ผิวมันเท่านั้น ซึ่งต้องขอบอกว่า แป้งฝุ่นตลับนี้มีคุณสมบัติอันดีงามที่ซ่อนอยู่ นั่นคือเป็นคีย์ไอเท็มสำหรับเมกอัพงานผิวอีกชิ้นหนึ่งที่ควรมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง ช่วยเซ็ตผิวหลังแต่งหน้าให้ลุคที่ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญใช้ได้กับผิวทุกเฉดสี และเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เฉพาะผิวมัน
นวัตกรรมเพื่อผิวผุดผ่อง คุมมันได้ตลอดวัน ที่พัฒนาและวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง 1.    สูตร Translucent ปรับสภาพใบหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย สีผิวไม่เปลี่ยน
2.    Diamond Powder ช่วยอำพรางริ้วรอย ให้ดูนุ่มนวลขึ้นด้วย กระบวนการกระเจิงแสงของเพชร
3.    Jellification เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อควบคุมความมันและช่วยให้เนื้อแป้งติดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีสารบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้นได้มากกว่า อย่าง Hyaluronic Acid และ PCA Group ที่เป็นอนุพันธ์จากกรดอะมิโนซึ่งเป็น NMF (Natural Moisturizing Factor) สารที่ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำและคงผิวของเราให้นุ่มและเต่งตึงจากธรรมชาติ

ใช้ ‘แป้งฝุ่นเจ้านาง’ อย่างไรให้ผิวปัง

– ใช้เซ็ตผิวหลังลงเมกอัพ โดยไม่ทำให้สีของรองพื้นที่ใช้เปลี่ยนสี ทำให้เข้ากับทุกเฉดสีผิว
– ใช้แปรงเกลี่ยเบา ๆ ทับหลังลงคุชชั่น เพิ่มความแมตต์ให้ผิว สำหรับคนที่ไม่อยากให้ผิวฉ่ำวาวหรือเหนอะหนะเกินไป
– ใช้พัฟของแป้งทรานส์ลูเซนท์เจ้านางกดลงบนผิวเบาๆ ให้ผิวหน้าเนียน ปกปิดและความมันได้ดีไม่แพ้แป้งผสมรองพื้น
– ใช้แบบปัดด้วยแปรงก็จะได้ผิวที่ดูนวลๆ ฟุ้งๆ เบลอริ้วรอยเล็กๆ บนผิว เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานประจำวันได้เพอร์เฟกต์ ให้หน้าผ่องกระจ่างใสไม่มีดรอประหว่างวัน เป็นแป้งฝุ่นคุมมันที่สาว ๆ ส่วนใหญ่แนะนำ  ติดตามผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เจ้านางเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.chaonangthailand.com, Facebook : https://www.facebook.com/chaonangthailand
Share on facebook
Share on twitter
Share on email