I

ELLE Beauty Awards

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards 2021

รวมลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่ครองใจบิวตี้เอดิเตอร์ในปีนี้
Share on facebook
Share on twitter

ELLE Beauty Awards

Share on facebook
Share on twitter

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards 2021

รวมลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่ครองใจบิวตี้เอดิเตอร์ในปีนี้

จากผลิตภัณฑ์ความงามนับร้อยชิ้นที่บิวตี้เอดิเตอร์ได้ลองใช้ สู่การคัดเลือกจนได้มาซึ่งที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards ประจำปี 2021 แต่ละชิ้นมีคุณสมบัติเด่นอย่างไร แล้วเหตุผลอะไรที่ต้องยกให้เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ในปีนี้ มาดูกัน

ELLE Thailand Beauty Awards 2021 – Editor’s Pick

Best Foundation: Fluide De Beauté Fini Naturel จาก Gucci
รองพื้นเนื้อฟลูอิดบางเบา มอบงานผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สบายผิว ติดทนนาน และบิลด์การปกปิดได้ดั่งใจ
“แพ็กเกจจิ้งเรียบหรู เนื้อรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดผิวได้เนียนสม่ำเสมอ ไม่หนักผิว ลงบางๆ ในวันสบายๆ ก็ได้ลุคผิวสวยใสแล้ว” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Clean Beauty: Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting จาก Caudalie 
เซรั่มปรับสูตรใหม่ที่ผสาน Viniferine เข้มข้น ลดเลือนจุดด่างดำได้ดีขึ้น 3.9 เท่า อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง 
“เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ต้องยกให้ยืนหนึ่งในเรื่องการดูแลจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ให้จางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจนเพียงไม่กี่วัน” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Lip Color: Shinissimo High Shine Lip Lacquer จาก D&G Beauty
ลิปแลคเกอร์พิกเมนต์สดชัด พร้อมมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจาก Mediterranean Glow Complex ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก สารสกัดจากผลมะเดื่อ และไฮยาลูรอนิก เอซิด 
“แท่งลิปดีไซน์หรูหราแบบฉบับ D&G เป็นลิปเนื้อฉ่ำที่สีสดชัดมาก จะแต้มเรียวปากเพื่อความฉ่ำระเรื่อเบาๆ หรือจัดเต็มก็ดูแกลมไปอีกแบบ” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Facial Moisturizer: The Moisturizing Soft Cream จาก LA MER
มอยส์เจอไรเซอร์ในตำนานที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ อุดมด้วย Miracle Broth™ ส่วนผสมล้ำค่าที่ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มสาหร่ายซีเคลป์จากท้องทะเล ฟื้นฟูความชุ่มชื่น ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี
“เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ดูแลผิวมานาน ยิ่งเป็นรุ่น soft cream ที่เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ซึมซาบผิวได้ง่ายขึ้น เรียกว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนประจำวันที่ขาดไม่ได้เลย” – มัลลิกา บุญยืน

Best Facial Sunscreen: Oil-Free Facial Sunscreen SPF 30 PA+++ จาก THANN
กันแดดสูตรออยล์ฟรีให้เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมดูแบปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดดด้วยส่วนผสมจาก Shiso extract, Ougon extract และ White tea extract
“เนื้อสัมผัสเบาสบายผิว ไม่อุดตัน กลิ่นหอมผ่อนคลาย ค่อนตอบโจทย์ยุคโควิดที่เราต่างต้องทำงานที่บ้าน” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Facial Mask: Sublime Replenishing Night Masque จาก AESOP
มาสก์สำหรับกลางคืนที่รวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆ อย่าง B, C, E และ F เนื้อสัมผัสบางเบา เคลือบผิวไว้บางๆ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน ให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอดคืน
“เป็นมาสก์ที่หยิบมาใช้บ่อยที่สุด ใช้ประมาณสัปดาห์ละสองครั้ง เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกผิวดูอ่อนล้า ใช้ชิ้นนี้วันรุ่งขึ้นผิวรู้สึกสดใส อิ่มฟู” – มัลลิกา บุญยืน

Best Eye Care: Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix จาก ESTEÉ LAUDER
อายครีมสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal และนวัตกรรมของ 360° Mesh Matrix Technology มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ cryo-steel ที่มอบความชุ่มชื่นและรู้สึกเย็นทันทีที่ใช้
“เมื่อใช้ร่วมกับแอพพลิเคเตอร์ที่ให้มาก็ไม่รู้สึกทำให้ขี้เกียจทาอายครีมอีกต่อไป เพราะเหมือนกำลังนวดผิว หลังใช้สองสัปดาห์ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย”– มัลลิกา บุญยืน

Best Anti-Aging: Pure Gold Radiance Concentrate จาก La Prairie
เซรั่มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในทันทีและในระยะยาว ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ด้วยสูตรที่มาพร้อมส่วนผสมของ Pure Gold Diffusion System ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและปรับแต่งผิวเพื่อฟื้นฟูรูปลักษณ์ของผิว ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
“เป็นชิ้นที่ใช้แล้วต้องร้องว้าวกับผลลัพธ์ หากใครกำลังกังวลเรื่องความอ่อนเยาว์ เซรั่มขวดสีทองนี้เมื่อใช้ไปอย่างต่อเนื่องผิวค่อยๆ ดูเรียบเนียน สดใสและสุขภาพดีอย่างชัดเจน”– มัลลิกา บุญยืน

Best Beauty Tool: Bear จาก FOREO
เครื่องนวดหน้าดีไซน์น่ารักสีสันสดใส อุปกรณ์ความงามใหม่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไปกับ Microcurrent ผสาน T-sonicTM การทำงานผสมผสานการนวดด้วยระบบสั่น ช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ความถี่ของเครื่องจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง
“ช่วงล็อคดาวน์นี่คือชิ้นช่วยชีวิตเพราะติดการนวดหน้ามาก วิธีการใช้ก็ง่ายแค่ลิ้งค์กับแอพพลิเคชั่น และชอบตรงที่เราสามารถนวดหน้าได้ทุกวันโดยไม่ทำร้ายผิว”-มัลลิกา บุญยืน

Best Body Moisturizer: Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil จาก NUXE
เนื้อสัมผัส Dry Oil บางเบาพร้อมกลิ่นหอมหรูหรา ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% ช่วยมอบความชุ่มชื่น ลดปัญหาริ้วรอย รวมถึงรอยแตกลายบนผิว
“เป็นออยล์ที่เนื้อเบาบางที่สุดตั้งแต่เคยใช้ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นจริง ไม่หนักผิว ที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะติดเสื้อผ้า กลิ่นหอมผ่อนคลาย” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Hair Product: Scalp Revial Charcoal + Coconut Oil Micro-Exfoliating Scalp Scrub Shampoo จาก BRIOGEO
สครับสำหรับหนังศีรษะ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะ NOVA Complex® ที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก ความมัน และปรับสมดุลหนังศีรษะ
“รู้สึกหนังศีรษะสะอาดขึ้น มันน้อยลง และยังทำให้ผมร่วงน้อยลงอีกด้วย” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Fragrance: Allegra Magnifying Collection จาก BVLGARI
คอลเล็กชั่นน้ำหอมที่ทำเอาหลงรักตั้งแต่สีสัน แพคเกจจิ้งจนมาถึงตัวกลิ่นที่ออกมาทั้งหมด 5 กลิ่นที่มาจากหลากหลายแรงบันดาลใจและความหอมที่แตกต่าง ทั้งยังสร้างสรรค์ Magnifying Essences กลิ่นหอมที่ถูกนำมาจับคู่กันเพื่อเติมเต็มความหอมให้ละมุนและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว
“รู้สึกสนุกกับการฉีดพรมน้ำหอมทุกวัน เพราะสามารถเลือกเลเยอร์หรือจะจับคู่กลิ่นหอมตามอารมณ์แต่ละวันได้แบบไม่เบื่อเลย”-มัลลิกา บุญยืน

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.