fbpx

I

ELLE Beauty Awards

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards 2021

รวมลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่ครองใจบิวตี้เอดิเตอร์ในปีนี้

ELLE Beauty Awards

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards 2021

รวมลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่ครองใจบิวตี้เอดิเตอร์ในปีนี้

จากผลิตภัณฑ์ความงามนับร้อยชิ้นที่บิวตี้เอดิเตอร์ได้ลองใช้ สู่การคัดเลือกจนได้มาซึ่งที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามสาขา Editor’s Pick ใน ELLE Thailand Beauty Awards ประจำปี 2021 แต่ละชิ้นมีคุณสมบัติเด่นอย่างไร แล้วเหตุผลอะไรที่ต้องยกให้เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ในปีนี้ มาดูกัน

ELLE Thailand Beauty Awards 2021 – Editor’s Pick

Best Foundation: Fluide De Beauté Fini Naturel จาก Gucci
รองพื้นเนื้อฟลูอิดบางเบา มอบงานผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สบายผิว ติดทนนาน และบิลด์การปกปิดได้ดั่งใจ
“แพ็กเกจจิ้งเรียบหรู เนื้อรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดผิวได้เนียนสม่ำเสมอ ไม่หนักผิว ลงบางๆ ในวันสบายๆ ก็ได้ลุคผิวสวยใสแล้ว” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Clean Beauty: Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting จาก Caudalie 
เซรั่มปรับสูตรใหม่ที่ผสาน Viniferine เข้มข้น ลดเลือนจุดด่างดำได้ดีขึ้น 3.9 เท่า อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง 
“เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ต้องยกให้ยืนหนึ่งในเรื่องการดูแลจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ให้จางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจนเพียงไม่กี่วัน” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Lip Color: Shinissimo High Shine Lip Lacquer จาก D&G Beauty
ลิปแลคเกอร์พิกเมนต์สดชัด พร้อมมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจาก Mediterranean Glow Complex ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก สารสกัดจากผลมะเดื่อ และไฮยาลูรอนิก เอซิด 
“แท่งลิปดีไซน์หรูหราแบบฉบับ D&G เป็นลิปเนื้อฉ่ำที่สีสดชัดมาก จะแต้มเรียวปากเพื่อความฉ่ำระเรื่อเบาๆ หรือจัดเต็มก็ดูแกลมไปอีกแบบ” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Facial Moisturizer: The Moisturizing Soft Cream จาก LA MER
มอยส์เจอไรเซอร์ในตำนานที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ อุดมด้วย Miracle Broth™ ส่วนผสมล้ำค่าที่ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มสาหร่ายซีเคลป์จากท้องทะเล ฟื้นฟูความชุ่มชื่น ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี
“เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ดูแลผิวมานาน ยิ่งเป็นรุ่น soft cream ที่เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ซึมซาบผิวได้ง่ายขึ้น เรียกว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนประจำวันที่ขาดไม่ได้เลย” – มัลลิกา บุญยืน

Best Facial Sunscreen: Oil-Free Facial Sunscreen SPF 30 PA+++ จาก THANN
กันแดดสูตรออยล์ฟรีให้เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมดูแบปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดดด้วยส่วนผสมจาก Shiso extract, Ougon extract และ White tea extract
“เนื้อสัมผัสเบาสบายผิว ไม่อุดตัน กลิ่นหอมผ่อนคลาย ค่อนตอบโจทย์ยุคโควิดที่เราต่างต้องทำงานที่บ้าน” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Facial Mask: Sublime Replenishing Night Masque จาก AESOP
มาสก์สำหรับกลางคืนที่รวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆ อย่าง B, C, E และ F เนื้อสัมผัสบางเบา เคลือบผิวไว้บางๆ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน ให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอดคืน
“เป็นมาสก์ที่หยิบมาใช้บ่อยที่สุด ใช้ประมาณสัปดาห์ละสองครั้ง เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกผิวดูอ่อนล้า ใช้ชิ้นนี้วันรุ่งขึ้นผิวรู้สึกสดใส อิ่มฟู” – มัลลิกา บุญยืน

Best Eye Care: Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix จาก ESTEÉ LAUDER
อายครีมสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal และนวัตกรรมของ 360° Mesh Matrix Technology มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ cryo-steel ที่มอบความชุ่มชื่นและรู้สึกเย็นทันทีที่ใช้
“เมื่อใช้ร่วมกับแอพพลิเคเตอร์ที่ให้มาก็ไม่รู้สึกทำให้ขี้เกียจทาอายครีมอีกต่อไป เพราะเหมือนกำลังนวดผิว หลังใช้สองสัปดาห์ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย”– มัลลิกา บุญยืน

Best Anti-Aging: Pure Gold Radiance Concentrate จาก La Prairie
เซรั่มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในทันทีและในระยะยาว ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ด้วยสูตรที่มาพร้อมส่วนผสมของ Pure Gold Diffusion System ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและปรับแต่งผิวเพื่อฟื้นฟูรูปลักษณ์ของผิว ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
“เป็นชิ้นที่ใช้แล้วต้องร้องว้าวกับผลลัพธ์ หากใครกำลังกังวลเรื่องความอ่อนเยาว์ เซรั่มขวดสีทองนี้เมื่อใช้ไปอย่างต่อเนื่องผิวค่อยๆ ดูเรียบเนียน สดใสและสุขภาพดีอย่างชัดเจน”– มัลลิกา บุญยืน

Best Beauty Tool: Bear จาก FOREO
เครื่องนวดหน้าดีไซน์น่ารักสีสันสดใส อุปกรณ์ความงามใหม่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไปกับ Microcurrent ผสาน T-sonicTM การทำงานผสมผสานการนวดด้วยระบบสั่น ช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ความถี่ของเครื่องจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง
“ช่วงล็อคดาวน์นี่คือชิ้นช่วยชีวิตเพราะติดการนวดหน้ามาก วิธีการใช้ก็ง่ายแค่ลิ้งค์กับแอพพลิเคชั่น และชอบตรงที่เราสามารถนวดหน้าได้ทุกวันโดยไม่ทำร้ายผิว”-มัลลิกา บุญยืน

Best Body Moisturizer: Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil จาก NUXE
เนื้อสัมผัส Dry Oil บางเบาพร้อมกลิ่นหอมหรูหรา ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% ช่วยมอบความชุ่มชื่น ลดปัญหาริ้วรอย รวมถึงรอยแตกลายบนผิว
“เป็นออยล์ที่เนื้อเบาบางที่สุดตั้งแต่เคยใช้ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นจริง ไม่หนักผิว ที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะติดเสื้อผ้า กลิ่นหอมผ่อนคลาย” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Hair Product: Scalp Revial Charcoal + Coconut Oil Micro-Exfoliating Scalp Scrub Shampoo จาก BRIOGEO
สครับสำหรับหนังศีรษะ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะ NOVA Complex® ที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก ความมัน และปรับสมดุลหนังศีรษะ
“รู้สึกหนังศีรษะสะอาดขึ้น มันน้อยลง และยังทำให้ผมร่วงน้อยลงอีกด้วย” – วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

Best Fragrance: Allegra Magnifying Collection จาก BVLGARI
คอลเล็กชั่นน้ำหอมที่ทำเอาหลงรักตั้งแต่สีสัน แพคเกจจิ้งจนมาถึงตัวกลิ่นที่ออกมาทั้งหมด 5 กลิ่นที่มาจากหลากหลายแรงบันดาลใจและความหอมที่แตกต่าง ทั้งยังสร้างสรรค์ Magnifying Essences กลิ่นหอมที่ถูกนำมาจับคู่กันเพื่อเติมเต็มความหอมให้ละมุนและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว
“รู้สึกสนุกกับการฉีดพรมน้ำหอมทุกวัน เพราะสามารถเลือกเลเยอร์หรือจะจับคู่กลิ่นหอมตามอารมณ์แต่ละวันได้แบบไม่เบื่อเลย”-มัลลิกา บุญยืน

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.