fbpx

I

Elle Fashion Week

เก็บตกสตรีตสไตล์ใน EFW FW19 กับ It-Bag จาก Loewe ที่สาวแฟตัวจริงต้องมี

อวดไอเท็มชิ้นเด็ดกันแบบใม่มีใครยอมใคร
Share on facebook
Share on twitter

Elle Fashion Week

Share on facebook
Share on twitter

เก็บตกสตรีตสไตล์ใน EFW FW19 กับ It-Bag จาก Loewe ที่สาวแฟตัวจริงต้องมี

อวดไอเท็มชิ้นเด็ดกันแบบใม่มีใครยอมใคร
ผ่านพ้นไปไม่นานกับ “ELLE FASHION WEEK 2019” ที่ไม่ใช่แค่รวมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย แต่ยังเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้ และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ตัวทอปมาอวดสไตล์กันแบบไม่มีใครยอมใคร

ครั้งนี้เรามาเก็บตกลุคเด็ดของเหล่าสาวแฟในงาน ที่ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน กระเป๋าที่ครองใจสาวแฟตัวจริง ก็ยังคงหนีไม่พ้น Loewe ซึ่งเราสังเกตได้เลยว่าเทรนด์กระเป๋าที่กำลังอินมากในซีซั่นนี้ก็คือ Miniature Bag หรือกระเป๋าใบจิ๋ว ที่มาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มาจากคอลเล็กชั่นล่าสุด Fall Winter 2019 ของโลเอเว่ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้และได้รับความนิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยรูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยเฉพาะ Gate ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเข็มขัดคาดเอว เพิ่งเปิดตัวไป นอกจากนั้นกระเป๋ารุ่นฮิตไม่แพ้กันอย่าง Puzzle และ Hammock ก็ถูกตกแต่งลวดลายแถบสลับสี ทำให้กระเป๋ารุ่นไอคอนิกเหล่านี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

สาวแฟแต่ละคนจะแมตช์ลุคได้สวยเป๊ะกันเบอร์ไหน แล้วรวบรวมลุคที่โดนใจให้เรียบร้อยแล้ว เลื่อนลงไปดูกันได้เลย
พลอย-แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ ในเสื้อเชิ๊ตและกระโปรงสีขาวมินิมอลดีไซน์เก๋ พร้อมสะพายกระเป๋ารุ่น Gate แบบทูโทน
ออม-นวดี โมกขะเวส สะพายกระเป๋า Hammock ไซซ์มินิ สีชมพูราสเบอรี่ที่แมตช์กันได้เข้ากับชุดพอดิบพอดี
บุ๋ม-จารุจิต ใบหยก เลือกหยิบชุดเดรสลูกไม้สีดำ แมตช์กับกระเป๋าไอคอนิกย่าง Puzzle ในไซซ์มินิ ที่มีลูกเล่นการเย็บหนังต่อกันเป็นลายแถบสลับสี เป็นอีกใบไฮไลต์ของซีซั่นนี้
บุ๊ก–พิมพ์เลิศ ใบหยก ก่อนเข้าชมโชว์ Landmee ในชุดเดรสสีเหลืองปาดไหล่ คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋า Gate สีน้ำตาล – ฟ้า ที่แมตช์ได้ลงตัวกับชุด
หมู–จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล สะพายกระเป๋ารุ่น Gate ใบเก๋ในวัสดุราฟเฟียร์ รุ่นลิมิเตด เหมาะกับบุคลิกและชุดเดรสสั้นสีฟ้าทรงบอลลูนที่ดูสนุกสนาน
เดือน-พิยะดา นันทะ กับกระเป๋ารุ่น Gate Small Bag ใบเด่น ที่เติมลูกเล่นด้วยลายแถบสีขาวสลับดำครึ่งใบ
กานดา สายทุ้ม ในลุคเสื้อแจ็กเกตและกางเกงสีฟ้าลายทางเข้าชุด คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารูปทรงยูนิค อย่าง Hammock Drawstring Mini Bag สีเขียวกากี
เก๋-พรนภา เกียรติศรีชาติ แมตช์ชุดฟลอรัลปริ้นท์ด้วยกระเป๋ารุ่น Missy ใบสีน้ำตาล ที่เพิ่มความโก้ของลุคให้ดูทะมัดทะแมงด้วยการสะพายแบบครอสบอดี้
พราว-อรณิชา กรินชัย กับ Mini Gate Bum Bag ใบล่าสุดที่ออกแบบมาพร้อมกับเข็มขัดที่ปรับระดับได้ นำมาสพายไดไหลืตัดกับชุดเดรสลายพรินต์กราฟิกได้อย่างเก๋ละลงตัว
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.