fbpx

I

ฉลอง ELLE 75th Anniversary พร้อมร่วมสะท้อนตัวตนและถ่ายทอดไลฟ์สไตล์โดดเด่นของสาว ELLE

ร่วมส่งต่อ 3 มุมมองใหม่ที่ล้วนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิง

ฉลอง ELLE 75th Anniversary พร้อมร่วมสะท้อนตัวตนและถ่ายทอดไลฟ์สไตล์โดดเด่นของสาว ELLE

ร่วมส่งต่อ 3 มุมมองใหม่ที่ล้วนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิง

ต้องบอกว่า ELLE เดินทางมายาวนานกว่า 75 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวนิตยสารครั้งแรก ณ ประเทศฝรั่งเศสในปี 1945 ด้วยผู้อ่านกว่า 21 ล้านคนทั่วโลก พร้อมขึ้นสู่เป็นผู้นำด้านแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ที่ทำหน้าที่ส่งต่อพลังและเป็นกระบอกเสียงให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก ทำให้ ELLE ได้เริ่มพัฒนาจากการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวอักษรเพียงอย่างเดียว มาเป็นคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ ELLE Boutique ที่สะท้อนตัวตนและถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ELLE และความเป็นสาวปารีเซียงให้มีความชัดเจนมากขึ้น และในปี 2020 นี้ ถือเป็นปีแห่งการครบรอบ 75 ปี ของ ELLE ที่เป็นเครื่องบ่งบอกถึงความสำเร็จของเรื่องราวการเดินทางที่เราได้ส่งต่อพลังบวกและความสุขนี้ให้แก่สาวๆตลอดมา
และในเวลานี้หากจะพูดถึงผู้หญิงผู้เป็นกระบอกเสียงให้แก่สิทธิและบทบาทของผู้หญิง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ ชื่อของ ติช่า กันติชา ก็คงจะเป็นชื่อแรกๆ ที่สะท้อนถึงพลังบวกในแบบของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทั้งความมั่นใจตัวเอง รักในแบบที่ตัวเองเป็น การถ่ายทอดความเชื่อมั่นที่ส่งผ่านตัวเธอออกมาได้อย่างทรงพลัง จึงไม่แปลกที่ ELLE จะให้ติช่ามาเป็นตัวแทนการถ่ายทอดมุมมองใหม่ๆ ทั้ง 3 มุมมอง ในโอกาสครบรอบ 75 ปี ครั้งนี้ ได้แก่ Positivity, Self-esteem และ Empowerment

และนอกจาก ติช่า-กันติชา แล้วยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้และส่งต่อเรื่องราวในมุมมองที่แตกต่างครั้งนี้ด้วย
อัญ – อัญรัตน์ พรประกฤต
CEO แห่ง JUBILEE DIAMOND (THAILAND) หญิงเก่งที่พลิกโฉมภาพลักษณ์ของบริษัทให้โดดเด่นด้านการเป็นผู้นำที่สร้างความแตกต่าง และสร้างมาตรฐานคุณภาพเพชรของไทยให้เทียบเท่าระดับโลก


ซูซี่ – ณัฐวดี ไวกาโล
สาวลูกครึ่งนักคัฟเวอร์ ที่โด่งดังใน TikTok สร้างความสุขให้กับคนไทยช่วงโควิด-19 ที่มาร่วมส่งพลังสร้างความมั่นใจให้สาวๆ

ตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล
แม่และภรรยาที่ได้ทำงานที่รัก อดีตบรรณาธิการสำนักพิมพ์ Polkadot คุณแม่ลูกสองที่นอกจากจะสร้างแรงบรรดาลใจผ่านตัวหนังสือสู่ผู้อ่าน ยังสร้างแรงบรรดาลใจ และเป็นพลังบวกให้ลูกได้มีอิสระในทางที่ลูกต้องการ

ดาว – วิภา อาทิตย์อุไร
Fitness Youtuber & Online trainer นักสร้างแรงบรรดาลใจให้สาวๆหุ่นสวย

จอม-จอมเทียน จันสมรัก
อดีตผู้ป่วยโรคซึมเศร้า สู่ Content Creator และนักสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง จนได้เป็น Gender Equality Speaker ให้กับ UN ในงาน HeForShe

และสำหรับสาวกแฟชั่นยุคใหม่ตัวจริง สามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการช็อปบนช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยสามารถสั่งสินค้าสุดพิเศษจาก ELLE 75th Anniversary Limited ได้แล้ว ณ ELLE Flagship บน Lazmall https://www.lazada.co.th/shop/elle-thailand อีกทั้งยังสามารถช็อปต่อเนื่องไปกับ ELLE Luggage ได้อีกด้วยเช่นกัน https://www.lazada.co.th/shop/elle-travel เรียกว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ช็อปแบบสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารจาก ELLE Boutique ได้ที่ Facebook : ELLE Boutique TH https://www.facebook.com/ELLEBoutiqueTH

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
intercon kaoyai
เดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง เราก็จะได้เติมเต็มสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.