fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เตรียมอัปเดตความสวยที่ ELLE Beauty Editors คัดสรรมาให้ใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 

คัมภีร์เล่มใหม่ที่ให้คุณทำสวยอย่างมั่นใจ
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เตรียมอัปเดตความสวยที่ ELLE Beauty Editors คัดสรรมาให้ใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 

คัมภีร์เล่มใหม่ที่ให้คุณทำสวยอย่างมั่นใจ
Senior Digital Content Creator

แม้กาลเวลาและค่านิยมของความงามจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน หรือการตีความของ ‘Beauty Standard’ จะเป็นอย่างไร การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ การเลือกใช้สกินแคร์ที่มอบผลลัพธ์เผยผิวสวย หรือการลด เพิ่ม เติมแต่งในส่วนใดๆ ของใบหน้าด้วยมือหมอ ก็ล้วนเป็น Beauty Story ที่เราสามารถกำหนดขึ้นเองได้ด้วยตัวเอง และเรื่องราวเหล่านี้จะไปได้สวย ถ้าเรามีกูรูหรือผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ อย่างกองบรรณาธิการความงามของแอล ประเทศไทย อีกหนึ่งแหล่งป้อนข้อมูลทริกแอนด์ทิปส์ความงามตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า และผลิตภัณฑ์บิวตี้บำรุงผิวตัวใหม่ให้กับสาวๆ อยู่เสมอทั้งในตัวเล่มและทางออนไลน์

ELLE BEauty & Wellness Centers Awards 2022

รวมถึงแคมเปญ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards ที่ได้คัดสรรและรวบรวมสถาบันเสริมความงามชั้นนำทั้งด้วยเทคโนโลยี การบริการ และผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สาวแอลนำไปประกอบการตัดสินใจก่อนไปเพิ่ม ลด เติมแต่ง หรือคอร์สดูแลตัวเองให้ดูดีในแบบที่ต้องการ และในปีนี้เป็นปีที่สองของแคมเปญ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 เราขอนำมุมมองของสองแอลบิวตี้เอดิเตอร์ ทั้งคุณตั้ม-มัลลิกา บุญยืน บรรณาธิการฝ่ายความงาม และ คุณเชอร์รี่-วริศรา ลิ้มอนันตระกูล บรรณาธิการความงามส่วนงานดิจิทัลและดิจิทัลสเปเชียลลิสต์ มาแชร์ให้สาวๆ ได้เข้าใจถึงการดูแลความงามด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อมอบผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์และความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณตั้ม มัลลิกา บุญยืน Beauty Editor ELLE Thailand

คุณตั้ม-มัลลิกา บรรณาธิการฝ่ายความงาม แอล ประเทศไทย

“ถ้าวันนี้เราจะบอกใครว่าสวยขึ้นด้วยการพึ่งเทคโนโลยี ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจหรือเป็นเรื่องน่าอาย เมื่อเรารู้สึกสวยขึ้น ความมั่นใจก็พุ่งมาเต็ม บางคนได้ผลลัพธ์แบบนี้ แบบที่ตัวเองพึงพอใจ อาจเปลี่ยนชีวิตเค้าไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเลือกสวยแบบธรรมชาติ หรือจะเลือกสวยด้วยเทคโนโลยี สุดท้ายแล้วถ้าเราพอใจ มีความสุขกับสิ่งที่เป็น ไม่ว่าจะด้วยวิธีการแบบไหนก็ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน”

คุณเชอร์รี่ วริศรา ลิ้มอนันต์ตระกูล Digital Beauty Editor &Digital Specialist

คุณเชอร์รี่-วริศรา บรรณาธิการความงามส่วนงานดิจิทัลและดิจิทัลสเปเชียลลิสต์

“เรื่องความงาม จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของความรู้สึกและความชอบส่วนบุคคล เพราะมุมมองความสวยของคนเรานั้นต่างกัน หากการได้พึ่งนวัตกรรมทางการแพทย์แล้วทำให้เรารู้สึกสวยมั่นใจใน Best Version ของตัวเองก็ทำเลย เพียงแต่ต้องหาข้อมูล ศึกษาถึงความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการ และความปลอดภัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ ในทางกลับกันก็อย่าเขวเอนเอียงไปกับเสียงของคนรอบข้างที่เชียร์ให้เราทำในสิ่งที่เราไม่ได้มองว่าจำเป็น เพราะสุดท้ายแล้วคนที่จะอยู่กับผลลัพธ์นั้นก็คือตัวเราเองไม่ใช่ใครอื่น”

ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

ปีนี้เราเข้มข้นจัดเต็มด้วยข้อมูลเชิงลึกของแต่ละสถาบันเสริมความงามคุณภาพและมีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ ที่ผ่านการันตีด้วยเกณฑ์มาตรฐานของแอล ประเทศไทย โดยทีมกองบรรณาธิการด้านความงามที่จะเฟ้นหา คัดสรร และอัปเดตสถาบันฯ อันโดดเด่นในสาขาบริการต่างๆ โดยยึดหลักเกณฑ์มาตรฐานดังนี้

  1. สถาบันเสริมความงามต้องได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ และใบอนุญาตให้ดำเนินการ สถานพยาบาล
  2. แพทย์ผู้ประจำการต้องมีใบประกอบอาชีพเวชกรรมที่ถูกต้องตามกฎหมาย
  3. สถาบันเสริมความงามที่ได้รับการยอมรับและความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริงทั้งในแง่ของคุณภาพผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ใช้ รวมถึงการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพจากเจ้าหน้าที่ของสถาบัน
  4. สถาบันเสริมความงามต้องมีมาตรฐานการดูแลความสะอาดและถูกสุขอนามัย ทั้งสภาพแวดล้อมภายในและภายนอกสถาบัน

ติดตามการประกาศผลรางวัล ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 เร็วๆนี้ ทางเว็บไซต์และช่องทางโซเชี่ยลของ ELLE Thailand
Website: www.ellethailand.com
Fanpage: ELLE Thailand
Instagram: @ellethailandofficial
Youtube: ELLE Thailand

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.