fbpx

I

Beauty

แกะกล่องเปิดรับความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำกับ CHANEL HYDRA BEAUTY

เนื้อสัมผัสเบาบางชุ่มฉ่ำพร้อมกลิ่นหอมหรูหราแบบฉบับ CHANEL

แกะกล่องเปิดรับความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำกับ CHANEL HYDRA BEAUTY

เนื้อสัมผัสเบาบางชุ่มฉ่ำพร้อมกลิ่นหอมหรูหราแบบฉบับ CHANEL
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีผิวอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น เปล่งประกาย ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติเป็นสภาพผิวในอุดมคติที่ใครต่างใฝ่ฝัน โดยเฉพาะยุคนี้ที่เราต่างลดการแต่งหน้าลงเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 และหันมาใส่ใจกับการบำรุงผิวเพื่อเผยผิวกันมากขึ้น ซึ่งการใช้สกินแคร์ประเภท Hydration ก็ถือเป็นการบำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่แอลอยากแนะนำให้สาวๆ ทำเป็นประจำ เพราะการทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาก็เหมือนเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ผิวรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น
อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อสงสัย ‘ผิวแห้ง’ หรือเพราะขาดน้ำ? พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่ตอบโจทย์

CHANEL Hydra Beauty

ล่าสุดแบรนด์สกินแคร์หรูหราในใจของใครหลายคนอย่าง CHANEL ก็ได้ปล่อยสกินแคร์ไลน์ใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องความชุ่มชื่นของผิวอย่างตรงจุดกับ “Hydra Beauty” ที่มาในรูปลักษณ์เรียบหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ นอกจากการมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่คุกคามผิว ป้องกันความแห้งกร้านจากการใช้ชีวิตในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ และฟื้นบำรุงให้ผิวที่เหนื่อยล้าดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

The Power of White Camellia

ส่วนผสมอันเป็นหัวใจหลักของ CHANEL Hydra คือ ‘ดอกคามิลเลียสีขาว’ ดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์ของ CHANEL ที่ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื่นเอาไว้ โดยนักวิทยาศาสตร์ของ CHANEL ได้สกัดนำส่วนผสมจากไมโครดร็อพเล็ทของคามิลเลีย มาทำให้เล็กระดับมิลลิเมตรแล้วผสมผสานในไลน์ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น

CHANEL HYDRA BEAUTY Micro Liquid Essence

เอสเซนส์หรือน้ำตบในเนื้อสัมผัสกึ่งเจลกึ่งน้ำที่อุดมไปด้วยไมโครดร็อพเล็ทประมาณ 3,000 หน่วย มอบความสดชื่นในสัมผัสแรกพร้อมปรับผิวให้ชุ่มชื่นหลังการล้างหน้าในทันที ด้วยเนื้อสัมผัสที่ไม่เหลวจนเกินไปผนวกกับลักษณะขวดที่บีบได้ ทำให้สาวๆ สามารถควบคุมปริมาณเอสเซนส์ที่ต้องการใช้ได้อย่างง่ายดาย

CHANEL HYDRA BEAUTY Micro Sérum

เซรั่มเนื้อใสอันอุดมไปด้วยพลังจาก Camellia Alba PFA* ที่ช่วยให้ผิวฟื้นฟูและรักษาแหล่งกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเข้ากับคุณสมบัติในการบำรุงผิวของ Camellia Alba OFA** และ Blue Ginger PFA* สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อเซรั่มซึบซาบไวและทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นทันที

CHANEL HYDRA BEAUTY MicroCrème

น่าจะถูกใจใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมหนักๆ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นที่มีความเบาละมุนดุจเจลพร้อมเผยให้เห็นไมโครดร็อพเล็ทอย่างชัดเจน เกลี่ยง่ายไปกับผิว ผสานส่วนผสมดาวเด่นสามชนิด ได้แก่ Camellia Alba PFA* ที่ให้ความชุ่มชื้น Camellia Alba OFA** ที่ช่วยให้ผิวเอิบอิ่ม และ Blue Ginger PFA* สองเท่าที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น หากวันไหนที่ผิวมีความแห้งกร้านมากๆ MicroCrème กระปุกนี้ก็เรียกว่าตอบโจทย์พอสมควร
Editor’s Thoughts
“มอบความสดชื่นในทุกครั้งที่บำรุง ผ่อนคลายกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ผิวชุ่มชื่น และดูอิ่มฟูขึ้น สาวผิวมันใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล”
*PFA: PolyFractioning of Active ingredients กระบวนการเฉพาะที่พัฒนาโดย CHANEL ซึ่งทำให้สามารถสร้างสรรค์ส่วนประกอบสาคัญที่แสนบริสุทธิ์สำหรับเครื่องสำอาง
**Camellia Alba OFA ส่วนประกอบสาคัญเฉพาะ และขอสิทธิบัตรระหว่างประเทศ OFA: Oleo-Fractioned Active Ingredient


Photographer:
Akkaphon Kumpusan

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.