Beauty

ทำสปา ทาเล็บเจลออร์แกนิคที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บสไตล์คาเฟ่ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

ร้านน่ารักบรรยากาศสบายใจกลางย่านอโศก
Share on facebook
Share on twitter

Beauty

Share on facebook
Share on twitter

ทำสปา ทาเล็บเจลออร์แกนิคที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บสไตล์คาเฟ่ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

ร้านน่ารักบรรยากาศสบายใจกลางย่านอโศก
เชื่อว่าการเข้าร้านทำเล็บก็ถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่พักผ่อนสมอง คลายเครียดให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเก้าอี้นวมนุ่มๆ นั่งสบาย ได้แช่เท้าในน้ำอุ่น ทำสปามือพร้อมได้นวดกดจุดเบาๆ ปิดท้ายด้วยสีเล็บเจลสวยเงาวับกลับบ้านไป แต่จะดีแค่ไหนถ้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในร้านเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ไม่ทำลายสุขภาพเราอีกด้วย วันนี้เรามาลองกันที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บน้องใหม่ใจกลางอโศกที่ไม่ได้มีดีแค่ร้านตกแต่งสวยสะดุดตาเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆ ยังน่าประทับใจจนต้องคิดตั้งแต่ยังไม่เดินออกจากร้านเลยว่า กลับมาทำครั้งต่อไปจะทำแบบไหนดี
WHAT: วันนี้มาลองทำสปามือและทาสีเจล โดยผลิตภัณฑ์หลักๆ ที่ทางร้านใช้จะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ตั้งแต่สครับขัดผิว น้ำมันนวด ไปจนถึงสีทาเล็บ ซึ่งวันนี้เราเลือกเพ้นต์เป็นสีนู้ดชมพูโทนสุภาพ ใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายและเหมาะกับทุกโอกาส ทาด้วยเทคนิคไล่สีแบบออมเบร และเพิ่มดีเทลสนุกๆ ด้วยการตัดขอบเล็บด้วยกลิตเตอร์สีทองแชมเปญ
WHY: เว้นว่างจากการทำเล็บมาสักพักใหญ่ๆ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งต่ออะคริลิค ทั้งทำสีเจลไม่เคยเว้นเป็นเวลาหลายปีติดกัน ทำให้สุขภาพเล็บย่ำแย่และเปราะบางมาก พอจะกลับมาทำใหม่ก็อยากลองอะไรที่ไม่เป็นสารเคมีรุนแรงต่อเล็บเรา RESULT: สีสวย เงาวับ ไม่ต่างจากสีเจลทั่วไปเลย แต่ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือเรื่องกลิ่นของสารระเหยในน้ำยาทาเล็บซึ่งแทบไม่ได้กลิ่นเลยถ้าไม่ดมใกล้ๆ ดีต่อคนทำและดีต่อพนักงานในร้านด้วย ขั้นตอนสปามือก็ถือว่าสบายใช้ได้เลย มีการนวดน้ำมันเบาๆ ไล่ไปตามแขน บอกเลยว่าสาวออฟฟิศที่ข้อมือตึงจากการนั่งทำงานนานๆ ต้องฟินแน่นอน
NOTE: ด้วยข้อดีของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคนั้นมีกลิ่นสารระเหยหรือสารเคมีที่ไม่รุนแรง ทางร้านบอกว่าเด็กๆ หรือสาวๆ ที่กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่ก็สามารถมาทำได้ด้วย โดยหากเลือกเป็นแพ็คเกจสปามือแบบ Premium Spa ก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Aēsop วางใจได้ว่าดีต่อผิวแน่นอน
WHERE: ร้าน Nail Me Baby Studio ตั้งอยู่ในตึกอโศกทาวเวอร์สชั้น 1 สามารถจอดรถที่ตึกได้เลย ประทับตราจากร้านจอดฟรี 2 ชั่วโมง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดคิวได้ที่ Line: @nailmebaby, Instagram: @nailmebaby.studio หรือโทร 0909240426 Website: www.nailmebaby.me
Email: info@nailmebaby.me
Share on facebook
Share on twitter
Share on email