fbpx

I

Beauty

ทำสปา ทาเล็บเจลออร์แกนิคที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บสไตล์คาเฟ่ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

ร้านน่ารักบรรยากาศสบายใจกลางย่านอโศก

ทำสปา ทาเล็บเจลออร์แกนิคที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บสไตล์คาเฟ่ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

ร้านน่ารักบรรยากาศสบายใจกลางย่านอโศก
เชื่อว่าการเข้าร้านทำเล็บก็ถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่พักผ่อนสมอง คลายเครียดให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเก้าอี้นวมนุ่มๆ นั่งสบาย ได้แช่เท้าในน้ำอุ่น ทำสปามือพร้อมได้นวดกดจุดเบาๆ ปิดท้ายด้วยสีเล็บเจลสวยเงาวับกลับบ้านไป แต่จะดีแค่ไหนถ้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในร้านเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ไม่ทำลายสุขภาพเราอีกด้วย วันนี้เรามาลองกันที่ Nail Me Baby Studio ร้านทำเล็บน้องใหม่ใจกลางอโศกที่ไม่ได้มีดีแค่ร้านตกแต่งสวยสะดุดตาเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆ ยังน่าประทับใจจนต้องคิดตั้งแต่ยังไม่เดินออกจากร้านเลยว่า กลับมาทำครั้งต่อไปจะทำแบบไหนดี
WHAT: วันนี้มาลองทำสปามือและทาสีเจล โดยผลิตภัณฑ์หลักๆ ที่ทางร้านใช้จะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ตั้งแต่สครับขัดผิว น้ำมันนวด ไปจนถึงสีทาเล็บ ซึ่งวันนี้เราเลือกเพ้นต์เป็นสีนู้ดชมพูโทนสุภาพ ใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายและเหมาะกับทุกโอกาส ทาด้วยเทคนิคไล่สีแบบออมเบร และเพิ่มดีเทลสนุกๆ ด้วยการตัดขอบเล็บด้วยกลิตเตอร์สีทองแชมเปญ
WHY: เว้นว่างจากการทำเล็บมาสักพักใหญ่ๆ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งต่ออะคริลิค ทั้งทำสีเจลไม่เคยเว้นเป็นเวลาหลายปีติดกัน ทำให้สุขภาพเล็บย่ำแย่และเปราะบางมาก พอจะกลับมาทำใหม่ก็อยากลองอะไรที่ไม่เป็นสารเคมีรุนแรงต่อเล็บเรา RESULT: สีสวย เงาวับ ไม่ต่างจากสีเจลทั่วไปเลย แต่ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือเรื่องกลิ่นของสารระเหยในน้ำยาทาเล็บซึ่งแทบไม่ได้กลิ่นเลยถ้าไม่ดมใกล้ๆ ดีต่อคนทำและดีต่อพนักงานในร้านด้วย ขั้นตอนสปามือก็ถือว่าสบายใช้ได้เลย มีการนวดน้ำมันเบาๆ ไล่ไปตามแขน บอกเลยว่าสาวออฟฟิศที่ข้อมือตึงจากการนั่งทำงานนานๆ ต้องฟินแน่นอน
NOTE: ด้วยข้อดีของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคนั้นมีกลิ่นสารระเหยหรือสารเคมีที่ไม่รุนแรง ทางร้านบอกว่าเด็กๆ หรือสาวๆ ที่กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่ก็สามารถมาทำได้ด้วย โดยหากเลือกเป็นแพ็คเกจสปามือแบบ Premium Spa ก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Aēsop วางใจได้ว่าดีต่อผิวแน่นอน
WHERE: ร้าน Nail Me Baby Studio ตั้งอยู่ในตึกอโศกทาวเวอร์สชั้น 1 สามารถจอดรถที่ตึกได้เลย ประทับตราจากร้านจอดฟรี 2 ชั่วโมง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดคิวได้ที่ Line: @nailmebaby, Instagram: @nailmebaby.studio หรือโทร 0909240426 Website: www.nailmebaby.me
Email: [email protected]

RELATED STORY

00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.