fbpx

I

Beauty

แวะ THANN Sanctuary บูสต์ผิวหน้ากระจ่างใสทันตากับ Nano Shiso Therapy

ผ่อนคลายไปกับสปาทรีตเมนต์ที่ช่วยปรับสมดุลผิวพร้อมเผยผิวใสในทันที

แวะ THANN Sanctuary บูสต์ผิวหน้ากระจ่างใสทันตากับ Nano Shiso Therapy

ผ่อนคลายไปกับสปาทรีตเมนต์ที่ช่วยปรับสมดุลผิวพร้อมเผยผิวใสในทันที
อุดอู้จากการ Work from home มาเนิ่นนานจนกล้ามเนื้อตึงที่มาพร้อมกับผิวแห้งกร้านทั้งเรือนร่างจากการใช้ชีวิตในห้องแอร์เป็นเวลานาน คงถึงเวลาของการผ่อนคลายรับคลายล็อกดาวน์ด้วยการแวะเวียนเข้าสปาดีๆ สักที่ ล่าสุดเราได้มีโอกาสไปสัมผัส​ “Nano Shiso Therapy” ซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์โดย THANN Sanctuary ที่สายสปาคงคุ้นเคยกันดี 

Story behind Shiso

Shiso (ชิโซะ) เป็นพืชสมุนไพรชั้นสูงในตระกูลมินต์ มีคุณสมบัติพิเศษในการเก็บรักษาความชุ่มชื่นให้กับสิ่งมีชีวิต จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นประเทศญี่ปุ่นนำสารสกัดจากใบ Shiso มาใช้ในการรักษาความสดของอาหารทะเลที่หาได้ยากและมีราคาแพง นอกจากนี้ยังได้มีการนำสารสกัดจาก Shiso Nano Particle ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ มาใช้ในประโยชน์ด้านอุตสาหกรรมอาหาร ยา และเครื่องสำอางในหลายประเทศ อาทิ จีน อินเดีย เกาหลี และอเมริกา ซึ่ง THANN Santuary ก็ได้นำเอาสารสกัดจาก Shiso มาเป็นส่วนหนึ่งในซิกเนเจอร์ทรีตเมต์ตัวดังกล่าวด้วยเทคโนโลยีการผลิตเป็นรายแรกของโลกจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

Signature Treatment Nano Shiso Therapy

ทรีตเทนต์ระยะเวลากว่า 130 นาที ประกอบไปด้วยขั้นตอนการดูแลผิวหน้า (Facial Treatment) 70 นาที และผิวกาย (Body Treatment) 60 นาที ในส่วนของการนวดร่างกายนั้นจะเป็นการนวดด้วยน้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์ที่มีวิตามินอีสูง นำมาผสมผสานเข้ากับ Nano Shiso Particle เพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ โดยเราสามารถเลือกประเภทของการนวดได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นการนวดร่างกายในแบบสวีดิช (Swedish massage) ที่ช่วยปรับให้ร่างกายและจิตใจกลับคืนสู่ภาวะสมดุล หรือ การนวดอโรมา (Aroma massage) ก็จัดว่าตอบโจทย์สายผ่อนคลาย หลับเคลิ้มได้ทั้งชั่วโมง
ต่อด้วยขั้นตอนการนวดและบำรุงผิวหน้าที่ใช้เทคนิคการนวดลิมฟาทิค (Lymphatic) ที่ให้ความรู้สึกราวกับมีใครมาสัมผัสผิวหน้าอย่างเบามือ เทคนิคนี้จะช่วยขับของเสียที่ตกค้างอยู่บริเวณผิวหนังชั้นใน ต่อด้วยการสครับเพื่อขจัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพ และการบำรุงด้วย Nano Shiso Moisturizing Mask ที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ของทรีตเมนต์นี้ ตัวมาสก์ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว เมื่อทิ้งไว้สักพักตัวมาสก์จะแปรสภาพเป็นโคลนที่สามารถลอกออกเป็นแผ่นได้ นอกจากมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวแล้วยังช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดี เผยผิวกระจ่างใสขึ้นในทันที ที่สำคัญคือตลอดขั้นตอนการทำทรีตเมนต์เราจะสัมผัสได้ถึงความหอมซิกเนเจอร์ของ Nano Shiso ที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจได้อย่างแท้จริง
Editor’s Thoughts
“ทรีตเมนต์การนวดตัวแบบ Swedish ของ THANN ค่อนข้างตอบโจทย์ใครที่กล้ามเนื้อตึงจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ รวมไปถึงคนที่ออกกำลังกายแล้วไม่ค่อยได้ยืด ช่วยคลายความล้าได้เป็นอย่างดี ส่วนทรีตเมนต์ Nano Shiso Therapy สำหรับผิวหน้านั้นให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากรับบริการแล้วสามารถเดินห้างต่อได้โดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าใหม่เลย” 

ค่าบริการ Nano Shiso Therapy Treatment 130 นาที อยู่ที่ 4,300 บาท สาวแอลคนไหนสนใจอยากจะคลายความล้า บูสต์ผิวสวยต้อนรับคลายล็อกดาวน์สามารถรับบริการได้ที่ THANN Sanctuary ศูนย์การค้าเกษร, ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, สุขุมวิท 47 

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.