fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผลรางวัล ELLE Beauty Star Awards ประจำปี 2021 #EBSA2021

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามที่โดดเด่นทั้งคุณภาพ คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผลรางวัล ELLE Beauty Star Awards ประจำปี 2021 #EBSA2021

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามที่โดดเด่นทั้งคุณภาพ คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

จากการคัดสรรของ 4 คณะกรรมการที่เชี่ยวชาญในแวดวงความงามทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมคอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ได้ร่วมใช้จริงให้คะแนนจริงกับกิจกรรม Reader’s Test เพื่อเป็นมาตรฐานสำคัญในเกณฑ์การตัดสินรางวัลจนได้มาซึ่ง ‘The Best Star’ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำปี 2021 โดยมีเกณฑ์การให้คะแนนทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่า คุ้มราคา (Good Value) และเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์สบายกระเป๋า (Good Choice) ไปดูกันเลยว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่คว้าดาวในปีนี้ไปครองบ้าง

FACIAL SKINCARE

Best Star Facial Whitening

 1. Best Star Facial Whitening and Lifting Cream
  LAVISH SOPIDNAPA Triple Hyaluronic Lift and Brightening Cream ครีมฟื้นบำรุงผิวไฮยาลูรอนิกสูตรเข้มข้น ปรนนิบัติผิวด้วยไฮยา 3 ขนาดโมเลกุล เพื่อผิวฉ่ำวาว แลดูอ่อนเยาว์และยกกระชับผิวให้กลับมาดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง ทั้งเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้เป็นธรรมชาติ
 2. Best Star Facial Whitening Oil-Infused Serum
  OAB’S Oil-Infused Serum เซรั่มสูตร Oil Infused Water สองเนื้อในขวดเดียว ความลงตัวระหว่างน้ำมันจากธรรมชาติกับน้ำที่มาจากสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้ง Precious Oil เเละ Kakadu Plum ช่วยเติมน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวที่แห้งดูปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากคุณสมบัติของออยล์ แต่ยังคงความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้าจากส่วนประกอบของน้ำ
 3. Best Star Anti Dark Spots Vitamin C Serum 
  CATHY DOLL Whitamin C Spot Serum เซรั่มวิตามินซี 48,000 mcg มาในรูปแบบแอนแคปซูลเข้มข้นสำหรับกลางคืน เวิร์คมากสำหรับการลดเลือนจุดดำเล็ก ๆ รอยหมองคล้ำต่าง ๆ เพราะนวัตกรรมเก็บวิตามินซีให้อยู่ในรูปแบบที่มีความเสถียรสูง เพื่อคงประสิทธิภาพก่อนแตกตัวสัมผัสอากาศและซึมลงสู่ผิวได้เต็มที่
 4. Best Star White Balance Brightening Serum
  CLEAR NOSE Dark Spot Bright Serum เซรั่มที่ช่วยดูแลเรื่องผิวดูโกลว์ รวมสารสกัดจากดอกแซนด์ลิลลี่ วิตามินซี คอลลาเจนและไฮยาลูรอน 8 โมเลกุล ด้วย RBA Technology มาเป็นเซรั่ม ที่ทั้งล็อกความชุ่มชื้น กู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใส กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า

Best Star Anti-Aging

 1. 1. Best Star Anti-Aging Serum
  DR.RATH Perfect Skin Serum ปรนนิบัติผิวด้วยการทำงานประสานกันของ Active Ingredients ทั้ง 3 ชนิด Astaxanthin, Hyaluronic Acid และ Phospholipids ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดเลือนร่องลึกและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า รูขุมขนแลดูกระชับและจัดการริ้วรอยหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้ใน 2 สัปดาห์
 2. Best Star Anti-Aging Cream         
  VIV Skin Kamin Rose Cream ขมิ้นโรสครีมกุหลาบมอญต่อสู้ริ้วรอยได้รอบด้าน พร้อมส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีกว่า 19 ชนิด และที่ขาดไม่ได้คือ “ขมิ้นชัน” ในเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น (Curcumin Encapsulation) เพื่อคงประสิทธิภาพสาร Anti-0xidant ในเนื้อครีม ให้รู้สึกผิวสวยนุ่มเด้ง เรียบเนียนขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้มากกว่า พร้อมส่วนผสมของ “ทองคำบริสุทธิ์” ปลอบประโลมผิว ช่วยลดเลือนรอยแดงจากรังสียูวี เพื่อการบำรุงผิวใสสะพรั่งระดับสิบ
 3. Best Star Anti-Aging Lotion Mist    
  DDC by Dr Demis X Cinnamongal Fullerene Treatment Lotion Mist มิสต์โลชั่นเพื่อผิวอ่อนเยาว์ในรูปแบบสเปรย์ มีส่วนผสมช่วยในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง รับมือกับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ดีขึ้น ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่
 4. Best Star Anti-Aging Emulsion                  
  THE FACE SHOP Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Emulsion อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื้น เข้มข้นด้วยสารอาหารบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สูตรลับของราชวงศ์เกาหลี MyeongHan BoYulDan™ ช่วยฟื้นบำรุงผิว และช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยที่ปรากฏที่ผิวชั้นบนให้จางลง มอบผิวสวยตามแบบฉบับความงามของเกาหลี

Best Star Moisturizing Day Cream

 1. Best Star Whitening Moisturizing Gel       
  SMOOTO Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ด้วยส่วนผสมอันลงตัวที่รวมเอาคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ทั้งเจลนํ้ามะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมโยเกิร์ตบัลกาเรียแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าสว่าง ดูสดใส ผิวชุ่มชื้น แบบสาวญี่ปุ่นได้ทันใจ
 2. Best Star Acne Care Moisturizing Day Cream         
  ZiiiT Moisturizer for Acne Prone Skin ผิวที่มีปัญหาสิว ระคายเคืองง่ายจนไม่อยากบำรุง แต่ “การบำรุงผิว ลดปัญหาสิวได้” ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาเหมือนเซรั่มเหมาะกับผิวที่บอบบาง ซึมซาบเร็ว พร้อมเกราะควบคุมความมันบนใบหน้าแต่ผิวยังชุ่มชื้น สารสกัดจากใบแบล็คเคอเรนซ์ ใบราสเบอร์รี่ และ Tea Tree Oil ช่วยตัดวงจรเกิดสิวใหม่
 3. Best Star Brightening Moisturizing Day Cream        
  OUAY UN COSMETIC Kamin Bright Moisturizing Cream เดย์ครีมผิวไบร์ท ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียว ด้วยขมิ้นไบร์ทเนื้อครีมสีเหลืองอ่อนพร้อมเม็ดบีดส์ Coenzyme Q10 เพื่อส่งสารแอคทีฟซึมสู่ผิวด้วย WellCap Kamin Nano สารสกัดขมิ้นชันจากธรรมชาติ ให้อณูเล็กขนาดนาโนเมตร เพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบสู่ผิวชั้นใน

Best Star Moisturizing Night cream

 1. Best Star Moisturizing Night Oil Serum       
  Fiit One Two Three Oil in Serum รวม ‘เซรั่มและน้ำมัน’ ไว้ในขวดเดียวเพื่อจบปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง ด้วยความสามารถในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ประกอบด้วยโมเลกุลขนาดเล็กและเนื้อที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ผิวดูเรียบเนียนโดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า
 2. Best Star Brightening Moisturizing Gel       
  SMOOTO Tomato Aloe-E Snail Bright Gel สูตรผสานระหว่างสลิปปิ้งมาส์กในสูตรเซรั่ม พอกหน้าไว้หนาๆ ตอนกลางคืน โดยเฉพาะวันที่ออกแดดจัดๆ รับรองตื่นมารู้สึกได้ว่า ผิวแลดูสดใส เพราะเนื้อว่านหางจระเข้ เข้มข้น เนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ อ่อนโยนกับผิวเป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้
 3. Best Star Moisturizing Night cream
  Pan Cosmetic Vera Facial Night Cream ไนท์ครีมที่เนื้อครีมเข้มข้นดีเยี่ยม เปี่ยมคุณค่าเพื่อฟื้นฟู ซ่อมแซมและปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว นวัตกรรม Cell Singnaling ที่ทำหน้าที่เป็น Moisturizing Signal Booster ช่วยเสริมความสามารถให้เซลล์ผิวภายในแข็งแรง ได้เต็มประสิทธิภาพยาวนานตลอดคืน ให้คุณตื่นในเช้าวันใหม่ด้วยผิวสวย สดชื่นสดใส

Best Star Facial Sheet Mask & Overnight Mask

 1. Best Star Intensive Sleepless Facial Sheet Mask     
  FAITH IN FACE Pearl Cellulose Sheet สูตร I Need S.O.S ตอบโจทย์ผิวโทรมด้วยตัวช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วน ใช้แล้วเวิร์ก ด้วยมาส์กชีทไข่มุกแผ่นบาง แนบสนิท เพียงมาส์กหน้าไว้ตอนกลางคืน แล้วตื่นมาพร้อมกับความกระจ่างใส ผิวกลับมาดูอิ่มฟู หรือมาส์กทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้าจนเนื้อมาส์กแห้ง แล้วค่อยแต่งหน้าเครื่องสำอางอิ่มสวย สีสันติดทนนานยิ่งขึ้น
 2. Best Star Vitamin Booster Facial Sheet Mask          
  MEDIHEAL Vita Light Beam Essential Mask EX. แผ่นมาสก์หน้าเซลลูโลสผลิตจากเส้นใยบริสุทธิ์สกัดจากใยฝ้าย พร้อมมอบสัมผัสที่นุ่มเหมือนผ้าไหม ทำให้เอสเซนส์ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี สูตรวิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใสและชุ่มชื่น
 3. Best Star Lifting Facial Sheet Mask
  AVAJAR Perfect Lifting Premium Plus Mask มาส์กหน้าที่ถูกใจคนมีเหนียง เพราะสร้างมาเพื่อช่วยเก็บเหนียงโดยเฉพาะ สวยได้แบบไม่เจ็บตัว เพียงมาส์กทิ้งไว้ไม่น้อยกว่า 60 นาที ให้หน้าเรียวเข้ารูป วีเชฟยกกระชับ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับขากรรไกร แผ่นมาส์กทำจากผ้าชนิดพิเศษ เมื่อยืดแล้วยังคืนกลับขนาดเดิมได้
 4. Best Star Brightening Overnight Gel Mask
  CUTE PRESS Night Brightening Overnight Mask มาส์กที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน มาส์กเนื้อครีมเจลอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส และวิตามิน บี3 ที่ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ จัดการสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยปลอบประโลมผิว
 5. Best Star Natural Skin Brightening Overnight Cream Mask
  SMOOTO Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ด้วยสารสกัดที่เป็นส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ บวกกับวิตามินเอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซมจึงค่อยๆ ปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว เพื่อผิวไบร์ทสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น
 6. Best Star Anti-Aging Cream Mask
  LAVISH SOPIDNAPA Lavish Co Q10 Anti-Aging Mask ครีมมาส์กหน้า สูตรเข้มข้นของสารสกัดอันทรงคุณค่าที่คัดสรรจากธรรมชาติ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มอบผลลัพธ์คือความอ่อนเยาว์และเผยความกระจ่างใส ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลาย พร้อมลบริ้วรอย ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ชุ่มชื่น เปล่งประกายและสดใสยิ่งกว่าที่เคยเป็น

Best Star Acne Care

 1. Best Star Acne Control Gel          
  SKINPLANTS Tea Tree Acne Gel ไอเท็มสำหรับคนที่อยากจัดการกับสิวซ้ำซาก เป็นแล้วหาย หายแล้วเป็นอีก ตัวเจลจะตรงเข้าตัดจบทุกวงจรต้นตอของการฟอร์มตัวสิว Seboclear นวัตกรรมยับยั้งไม่ให้เกิด P. Acnes ที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันอักเสบหรือ สิวหัวหนอง Red Onion Extract 10% เร่งสปีดการลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว
 2. Best Star Scar Care Treatment     
  WELPANO Expert Scar Care Gel Plus เจลลดเลือนรอยสิว เนื้อเจลใส ซึมเร็ว ด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงและฆ่าเชื้อสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวบริเวณเดิม ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง และช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น
 3. Best Star Acne Care Serum
  ZiiiT Quix Acne Serum เซรั่มแต้มสิวที่มีคุณสมบัติของ BHA และ Thyme Essential Oil จากธรรมชาติ ช่วยดูแลเรื่องสิวอย่างเร่งด่วนและครบวงจร ลดการเกิดหลุมสิว ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ใช้วันละ 3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี
 4. Best Star Rapid Acne Care Gel
  PEURRi Rapid All Acne Clear Gel เพียวเจลแต้มสิวให้ยุบลงได้ใน 24 ชั่วโมง มีนวัตกรรมจัดการสิวหัวดื้อ ดูแลจบทั้งกระบวนการสิว ไม่ทิ้งรอยดำ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายสามารถใช้ได้
 5. Best Star Acne Oil Control for T-Zone        
  CHER SKINCARE Acne Oil Control Serum T-Zone Oil Free เซรั่มไฮยาลูรอนบำรุงเข้มข้น ลดสิว สิวยุบไว ลดสิวทุกประเภท ฆ่าเชื้อสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความมัน กระชับรูขุมขน ดูแลปัญหาของผิวมันถึงผิวผสม โดยเฉพาะ บำรุงผิว ลดการอักเสบของสิว ทาบริเวณสิวหรือ ที่ต้องการลดความมันใบหน้า ไม่มีสารกันเสียทุกชนิด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้ แล้วไม่แสบ

Best Star Eye Care

 1. Best Star Energizing Eye Mask     
  SHANGPREE Marine Energy Eye Mask แผ่นมาส์กรอบดวงตาเนื้อไฮโดรเจล เข้มข้นด้วยสารสกัดจากท้องทะเล อย่างสาหร่ายสไปรูลิน่า และไข่มุก เสมือนได้เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก บูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส สำหรับแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวไม่สดใส คืนความแข็งแรงให้ผิวได้ง่ายๆ
 2. Best Star Brightening Eye Patch   
  FAITH IN FACE Eye Am Not Tired Patch แผ่นมาส์กใต้ตาชนิดไฮโดรเจลป้องกันใต้ตาคล้ำ ผิวรอบดวงตาสดใสไร้ริ้วรอย สารสกัดที่ได้จากต้นลินิน มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตา ผิวจึงดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น สารสกัดจากบล็อคโคลี่และวอลนัทป้องกันรอยคล้ำใหม่
 3. Best Star Brightening Eye Cream  
  HIMALAYA Under Eye Cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาช่วยให้รอยหมองคล้ำใต้ตาดูจางลงได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Best Star Facial Sunscreen

 1. Best Star Hydrating Facial Sunscreen        
  BEAUTY IDOL DONKEY Milk Reborn UV Aqua Sunscreen SPF 50+ Pa++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำนมเนื้อฉ่ำวาว ปกป้องผิวจากแสงแดด แสงจากหลอดฟลูออเรสเซนท์ แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และมลภาวะ เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย ทาทับเมกอัพได้ ไอเท็มที่ควรมีบนโต๊ะทำงาน ไว้เติมเวลาทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ
 2. Best Star Ultra UV and Anti-Pollution Protection Sunscreen   
  SōS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+/PA++++ กันแดดผิวผ่องไม่ถึงกับมันวาว ใครไม่ชอบผิวมันวาวหรือมีผิวมันอยู่แล้ว เหมาะเป็นกันแดดป้องกันแบบคูณสาม ทั้งยูวีเอและยูวีบี แสงสีฟ้า ผิวที่ถูกทำร้ายจากฝุ่น ควัน มลภาวะกลางแจ้ง
 3. Best Star Ultra UV Protection Facial Sun Spray                   
  ELE TUJAA Facial Sun Spray Ready Go SPF50 PA+++ สเปรย์กันแดดที่ฉีดทับเมกอัพได้ เนื้อเบาไม่มีสี ไม่เลอะเทอะ ฉีดแล้วเหมือนหายไปในอากาศ  ปกป้องผิวหน้า และ ผิวกายจากแสงแดด 50 เท่า และกันรังสียูวีเอและยูวีบี พกพาสะดวก เป็นไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋า
 4. Best Star Ultralight Facial Sunscreen         
  CATHY DOLL Ultralight Sun Fluid SPF50 Pa++++ กันแดดเนื้อฟลูอิด ที่ขึ้นชื่อเรื่องความบางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังรวมเอาสารสกัดมาจากธรรมชาติ เช่น เมล็ดดอกทานตะวัน ว่านหางจระเข้ และวิตามินจากรากมัลเบอร์รี่ เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใสตลอดทั้งวัน ในขั้นตอนเดียว

MAKE UP

Best Star Foundation

 1. Best Star Natural Look and Oil Control Foundation         
  LUCIA Baby Skin Foundation with SPF30 PA+++ เป็นรองพื้นสูตรคุมมันเนื้อบางเบากึ่งแมตต์ มีความเป็นลิควิดแต่ให้การปกปิดระดับปานกลางคล้ายแบบครีม ช่วยอำพรางริ้วรอยปัญหาผิวต่าง ๆ และช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ให้ผิวเนียนโกลว์ สวย
 2. Best Star Lightweight Foundation       
  JOVINA Airy Foundation เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว เหมือนผิวได้หายใจ เฉดสีโทนเหลือง เหมาะกับผิวคนไทย ไม่วอก ไม่ลอย ไม่ดรอประหว่างวัน จัดการงานผิวใด้เรียบเนียน ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่มีหลุด ฟินิชลุคผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ
 3. Best Star Matte Foundation  
  CATHY DOLL Skin Fit Nude Matte Foundation รองพื้นหน้าไบร์ทเนื้อแมตต์ให้ผิวเนียนนู้ดไม่ฉ่ำวาว ไม่หนาไม่เยิ้ม เนียนสนิทไปกับผิว เน้นงานปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ สวยเรียบเนียนเสมือนผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าดูมีออร่า ควบคุมความมัน ไม่เหนอะหนะ สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Best Star Cushion Compact

 1. Best Star Cushion Matte     
  MISS CHULY White Cushion Double Matte SPF45 PA+++ ใช้ดีเกินราคา ปาดเป๊ะไม่เป็นคราบ สำหรับคุชชั่นเนื้อแมตต์บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยปรับผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF45/PA+++
 2. Best Star BB Cushion
  THE FACE SHOP Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++เนื้อคุชชั่นสุดพรีเมี่ยมตอบโจทย์ความเป็นเมกอัพงานผิว แล้วยังเติมส่วนผสมของสารสกัดบำรุงผิวทั้งโสม เห็ดหลินจือและไข่มุกมาแบบแน่นๆ ราวกับเป็นสกินแคร์ ฟินิชลุคได้ผิวเปล่งปลั่ง ลุคคุณหนู ให้ผิวเรียบเนียน ให้ความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ถูกใจสาวผิวแห้ง สำหรับผิวมันหรือผิวผสม ปรับวิธีการใช้ให้เหมาะกับผิวนิดนึงก็สวยฉ่ำได้ง่าย ๆ 
 3. Best Star Full Coverage Cushion
  STYLE 71 Full Cover Luxury Cushion รองพื้นแบบพกพาสามารถใช้แทนแป้งได้ ประกอบด้วยหลุมฟองอากาศเล็ก ๆ จำนวนมาก ทำหน้าที่กักเก็บเนื้อครีมให้อยู่ในฟองน้ำ โดยย่อขนาดโมเลกุลในเนื้อครีมให้เล็กลงมากกว่าเนื้อครีมปกติ ทำให้แตกต่างจากบีบีครีมหรือรองพื้น เนื้อคุชชั่นติดทน ไม่ต้องเติมบ่อย ผิวดูฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี

Best Star Concealer

 1. Best Star Overall Coverage Concealer
  ORIENTAL PRINCESS Beneficial Ultimate Coverage Concealer คอนซีลเลอร์ตัวดัง ตลับเดียวที่มี 3 เฉดสี ใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ เป็นไฮไลต์ เฉดดิ้ง และปกปิดจุดด่างดำ แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ด้วยเนื้อครีม 3 ระดับ โทนสีเข้ม-สว่าง ช่วยอำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียนกลืนไปกับผิวจริง ทำให้การแต่งหน้าเพอร์เฟกต์ยิ่งขึ้น
 2. Best Star Spot Corrector Concealer Palette    
  MERREZ’CA Pro Correcting Concealer Palette คอนซีลเลอร์พาเลท 6 เฉดสี เนื้อครีมเข้มข้นให้การปกปิดขั้นสุด เรียกว่า ปกปิดดีเกินราคาไปอีก แต่ยังคงกลมกลืนกับสีผิวธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยดำที่เกิดจากสิว หรือรอยหมองคล้ำใต้ตาได้ดี ครอบคลุมทุกโทนสีผิวในพาเลทเดียว

Best Star BB / CC Cream

 1. Best Star Matted BB CC Cream       
  BEWILD BB CC Aqua Matte ตัวนี้เป็นทั้งรองพื้นและบำรุงผิวหน้าในซองเดียวเลย มีเทคโนโลยี Amino Silk ให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เบาสบาย และยังมี Hyaluronic Acid ให้ผิวอิ่มน้ำจากภายใน แต่ภายนอกผิวยังมีความแมตต์ ปกปิดกำลังดี เหมาะกับผิวโทนขาวเหลืองของสาวเอเชีย
 2. Best Star Skin Brightening BB Cream             
  NEST ME BB Birdnest Tone up SPF35 PA+++ บีบี ครีมรังนกแท้ เนื้อนุ่ม บางเบาแต่ปกปิดเรียบเนียน เกลี่ยง่าย มอบลุคผิวแมตต์ ผิวไม่หมองคล้ำตลอดวัน คุมมัน กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยบนใบหน้าพร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF35 PA+++
 3. Best Star Smooth and Soft Skin CC Cream    
  ELE TUJAA CC Cream Ready Go SPF50 PA+++ ซีซีครีมที่มีเนื้อครีมสีขาว สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าแบบใส ๆ ปกปิดแบบละมุน ผิวสวยซอฟต์ ให้ได้ Everyday Look ที่เหมือนหน้าสดผิวจริง พอเกลี่ยแล้วจะเป็นสีเบจที่เข้ากับสีผิว ให้ผิวดูสม่ำเสมอเท่ากันทั้งหน้า เป็นไอเท็มที่เหมาะกับวันที่ยาวนานหรือการออกกลางแจ้งได้ เพราะไม่ต้องกลัวเป็นคราบ

Best Star Primer

FIIT No pore No more Liquid Primer ผิวมันรูขุมขนกว้าง เมกอัพตกร่อง แก้ไขได้ด้วยไพร์เมอร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน มีรูขุมขนกว้าง ด้วยเท็กซ์เจอร์แบบน้ำ เกลี่ยยังไงก็เนียน เพราะซึมเข้าผิว ช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวเนียนขึ้น เริ่มขั้นตอนแต่งหน้าต่อได้ง่ายและสะดวกสบาย เพราะพื้นฐานงานผิวสวยด้วยไพร์เมอร์

Best Star Powder Foundations

 1. Best Star Whitening Powder Foundations        
  BISOUS BISOUS White Posy Whitening Powder Pact SPF30 PA+++ แป้งเนียนละเอียดเฉพาะตัวเพื่อเผยผิวกระจ่างใส ปกปิดจุดบกพร่องบนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันผิว คุมความมันและติดทนยาวนานตลอดวันด้วยเทคโนโลยีใหม่ Ultra-fine, Velvety soft powder texture ผสานประสิทธิภาพจากการบำรุงของ Bright Natural Complex ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี
 2. Best Star Full Coverage Powder Foundations
  GINO McCRAY The Professional Make Up Powder Foundation SPF15 Pa++ผิวสวยครบด้วยแป้งผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด รวบรวมคุณค่าสูงสุดจากทองคำและผงไข่มุก พร้อมปกปิดผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วยค่า SPF15 PA++ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสนวลเนียนในระดับธรรมชาติ
 3. Best Star Ultra Brightening Powder Foundations           
  GIFFARINE Innovia Flawless Compact Powder SPF50+ PA++++ แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาสวยเนียนใส จากการพัฒนาตลอดระยะเวลา 25 ปี เพราะนอกจากจะติดทนนานและปกปิดริ้วรอยได้เนียนกริบ ยังถือเป็นแป้งหน้าผ่องตัวจริงเสียงจริง เนียนใสเป็นธรรมชาติ

Best Star Loose Power

 1. Best Star Oil Control Loose Powder  
  CHAONANG Diamond Translucent Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสง อณูละเอียดบางเบาให้ความรู้สึกสบายผิว ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางริ้วรอยด้วยกระบวนการกระเจิงแสงของเพชร  ควบคุมความมันด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งช่วยให้เนื้อแป้งติดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น
 2. Best Star Brightening Loose Powder
  LUCIA Setting Powder with Oil Control Formula แป้งฝุ่นโปร่งแสงอณูละเอียด ใช้เซตผิว ล็อคเมกอัพได้อย่างเบาสบายผิว ติดทนยาวนาน 8-12 ชม. ด้วยแป้ง 3 ชนิดที่เป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยดูดซับความมัน ป้องกันผิวหมอง ทำให้แป้งลื่น เนียนเข้าผิว และช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กๆ พร้อมเบลอรูขุมขน ให้ฟินิชลุคผิวแมตต์ดูสุขภาพดี
 3. Best Star Translucent Loose Powder
  MILLE Translucent Loosed Powder แป้งฝุ่นสูตรใหม่สำหรับเซตเครื่องสำอาง เนื้อแป้งเป็นสีออกเนื้ออมชมพู มีกลิ่นหอมละมุน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เรียบเนียนไปกับผิว ช่วยให้ผิวสวยขึ้นและคงความเป็นธรรมชาติ ดูดซับความมันส่วนเกินพร้อมอำพรางรูขุมขน
 4. Best Star Ultra Coverage Loose Powder
  YVES ROCHER Fixing and Blurring Translucent Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่ให้คุณสมบัติปกปิดได้ดี เคลือบผิวให้ดูเปล่งประกายสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำหรือมีริ้วรอยจางๆ ที่ไม่รุนแรง ส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย และเรียบเนียนในทันที แถมออกแบบมาสำหรับทุกเฉดสีผิว

Best Star Highlighting Powder & Bronzer

 1. Best Star Highlighting Powder          
  ASHLEY Go Glow Highlight ไฮไลเตอร์ที่จะช่วยสร้างมิติและเติมประกายความเจิดจรัสให้ผิวหน้าด้วย Soft Shimmer เนื้อเนียนละเอียด พร้อมมอบลุคที่ดูฉ่ำโกลว์ มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณพร้อมเผยผิวสวยใส มั่นใจได้ตลอดวัน
 2. Best Star Bronzer
  ASHLEY Sun Glow Powder Bronzing เปล่งประกายความโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดดกับบรอนเซอร์สีสวยในรูปแบบเนื้อฝุ่นอัดแข็งอณูละเอียด มอบความกลมกลืนไปกับเนื้อผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเนรมิตรูปหน้าให้สวยได้รูปโดดเด่นแบบมีมิติ

Best Star Eyeshadow

 1. Best Star Pigmented Eyeshadow Palette
  BRUSHTOOSHADETOO Falling in Fall อายแชโดว์พาเล็ตต์ 9 สี สีโทนส้มอบอุ่น มาพร้อมแปรงมินิ 2 หัวแปรง ด้วยพิกเมนต์สีแน่น สีชัดติดทน เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย มีทั้งชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ สนุกกับการเล่นสีได้ตามสไตล์ที่ชอบพร้อมแปรงเกลี่ยสีตา ให้พกพาไปใช้ได้ทุกที่ที่ต้องการ
 2. Best Star Long-Lasting Eyeshadow  
  IN2IT Blooming Eye Shadow Blooming Eye Shadow อายแชโดว์ 12 สี เนื้อฝุ่นละเอียดนุ่มแบบแมตต์ มีเทคโนโลยี Front Injection ให้ความรู้สึกโปร่ง บางเบาแต่ติดทนดูธรรมชาติ พร้อมสารบำรุงจากดอกไม้ Damask Rose Extract ให้ผิวชุ่มชื้น
 3. Best Star Glam Eyeshadow Palette
  HOLIKA HOLIKA My Fav Eyeshadow Palette พาเล็ตต์สุดโปรด เนื้อบางเบาสัมผัสเนียน ทำให้เกลี่ยง่าย สัมผัสนุ่มดุจปุยเมฆ สีเข้ากันสุดๆ ด้วยมู้ดโทนของพาเล็ตต์ที่มีทั้งสีแมตต์และกลิตเตอร์ที่ผสมกันได้อย่างลงตัวของ MyFav #ROZELY ที่มีเนื้อแมตต์ที่ให้โทนสีดุจสีของก้อนเมฆและกุหลาบแต่สามารถครีเอทลุคสาวหวาน เพิ่มความอ่อนโยนและดูอ่อนวัยด้วย Sparkling Glitter ที่เปล่งประกายสวยงาม

Best Star Brow Liner

 1. Best Star Super Slim Brow Liner
  ODBO Easy Auto Slim Eyebrow สาว ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ใช้เป็นประจำ เฉดสีน้ำตาลค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่คมกริบจนดูแข็งเกินไป ใช้แล้วสวยคลาสสิกมาก ๆ มาพร้อมแปรงปัดแต่งขนคิ้วให้เป็นทรง ด้ามเล็กคล้ายปากกาพกพาสะดวก ไว้เติมระหว่างวันก็ได้ ซื้อตุนไว้ได้เลย เพราะดีเกินราคาอีกแล้ว
 2. Best Star Styling Gel Brow 
  GOLDEN ROSE Long Stay Brow Styling Gel มาสคาร่าปัดขนคิ้วอันโด่งดังของแบรนด์ เนื้อเจลใสที่มีสีน้ำตาลจาง ๆ เคลือบสีขนคิ้วได้อย่างแนบเนียน เวลาปัดออกมาทำให้ขนคิ้วเรียงสวย ไม่จับกันเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ
 3. Best Star Perfect Line Browliner        
  BROWIT Pro Slim Brow Pencil ถ้าอยากได้ขนคิ้วเพอร์เฟกต์เหมือนช่างแต่งหน้ามือโปร ก็ต้องตัวนี้เลย เขียนคิ้ววาดทรงคิ้วได้เส้นสวยคมกริบ ด้วยหัวดินสอเล็กขนาด 1.5 มิลลิเมตรเท่านั้น พร้อมแปรงขนคิ้วอ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิว เนื้อพิกเมนต์เด่นชัด สีแน่นเป๊ะแบบไม่ต้องเขียนย้ำหลาย ๆ ครั้ง ไม่จับตัวเป็นก้อน กันน้ำกันเหงื่อขั้นสุด

Best Star Eyeliner

 1. Best Star Super Sharp Eyeliner
  MEE Brightly Sharp Eyeliner ปากกาเขียนขอบตาแบบลิควิดหัวพู่กัน ออกแบบมาให้เหมาะกับมือใหม่หัดกรีดโดยเฉพาะ ด้วยกลไกของปากกาไม่ต้องหมุนให้ไหลเยิ้ม เพียงแค่เขย่าก็กรีดได้เลย ง่ายเมือนวาดเส้นด้วยปากกา หัวแปรงปลายพู่กันเรียวเล็กให้เส้นเรียบ เรียวคม สีดำสนิทเข้มชัด กันน้ำแต่ล้างออกง่าย
 2. Best Star Waterproof Eyeliner
  IN2IT Hair Brush Waterproof Eyeliner Pen ลิควิดอายไลเนอร์หัวพู่กัน เกิดมาเพื่อมือใหม่หัดกรีดขอบตาให้คมสวย เพราะหัวพู่กันเขียนลื่น และได้เส้นคมชัดมาก หัวแปรงเล็ก พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ไม่เยิ่ม ไม่เลอะ ไมเป็นแพนด้า
 3. Best Star Long-Lasting Eyeliner
  MISTINE The Roc Eyeliner เขียนอายไลเนอร์ได้ง่ายแม้มือไม่นิ่ง กับรูปลักษณ์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่คิดมาแล้วว่าดี ขนาดและความโค้งที่รับกับการจับ กระชับมือ แห้งสนิทกันน้ำกันเหงื่อได้ยาวนาน ไม่ไหลไม่เยิ้ม เอานิ้วถูยังไม่หลุด

Best Star Mascara

 1. Best Star Lengthening Mascara        
  ORIENTAL PRINCESS Beneficial Magic Wand Lengthening Mascara มาสคาร่าเพื่อขนตางอนยาวสวย ด้วยพิกเมนต์สีดำเข้ม พร้อมแปรงที่เรียวเล็กเข้ากับรูปตา เพียงปัดมาสคาร่าก็ทำให้ขนตายาวเพิ่มขึ้น ให้ขนตาดูโดดเด่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน
 2. Best Star Volumizing Mascara
  ASHLEY Extreme Volume Mascara มาสคาร่าสูตร 4D เพื่อขนตาสวยไร้ที่ติ 4  มิติ ด้วยนวัตกรรมแปรงปัดมาสคาร่าเพื่อขนตาดูเป็นธรรมชาติในทันที ให้ขนตาดูหนา ยาว งอน เรียงเส้นสวย พิกเมนต์สีดำสนิทเพื่อความโดดเด่น ปัดทาทับขนตาได้หลาย ๆ รอบโดยที่เนื้อมาสคาร่าไม่เกาะเป็นก้อน ขนตายิ่งหนาเด้งขึ้น
 3. Best Star Curling Mascara
  MERREZ’CA Long Lashes & Curling Twist 2in1 Mascara สาว ๆ ที่ชอบในความงอนเก่งของมาสคาร่า ปัดทีก็งอนที ต้องชอบมาสคาร่าแบบ 2 in 1 นี้ หัวปัด 2 แบบที่ช่วยให้ได้ขนตาเรียงเส้นยาวสวย และทั้งแบบหนาในแท่งเดียว เพียงแค่หมุนเปลี่ยนหัวมาสคาร่าเท่านั้น

Best Star Powder Blush

 1. Best Star Healthy & Glow Powder Blush
  IN2IT Sheer shimmer blush บลัชออนเนื้อประกายมุก เนื้อละเอียด ให้ลุคแก้มระเรื่อออกแนวสาวสุขภาพดี มีความวาวอยู่ในเนื้อสี ไม่ต้องปัดไฮไลเตอร์ทับก็ได้เทรนด์หน้าพุ่ง สีชัด ติดทน ใช้แล้วให้ลุคสาวน้อยวัยใส มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย
 2. Best Star All in One Powder Blush    
  DDC by Dr Demis X Cinnamongal   DDC 3D Colors มีสีสันสดใส พร้อมกับความติดแน่นทนนาน ด้วยสีที่มีความละเอียด ไม่ฝุ่นไม่ฟุ้ง ด้วยเทคนิคการผลิตพิเศษ “Mable Layers” ทำให้ทุกครั้งที่คุณแต่งเติมใบหน้า จะได้ผิวที่มีสีสวยติดแน่นทนนาน ตลับเดียวใช้เป็นอายแชโดว์ทาตาได้ เป็นบลัชออนปัดแก้มได้ และสร้างกรอบหน้าได้
 3. Best Star Pigmented Powder Blush
  SUPERMOM Girl Crush Powder Blush ใครที่ไม่ชอบบลัชออนฉ่ำวาว ต้องชอบบลัชออนเนื้อแมตต์เนียนละเอียดตัวนี้ ให้สีสดชัดไม่เป็นฝุ่นฟุ้งมีให้เลือกถึง 9 เฉดสีที่เทสต์มาแล้วว่าเหมาะกับสีผิวคนไทยทุกเฉด ปัดแล้วแก้มสวยเปล่งปลั่ง ที่สำคัญติดทนทั้งวันแบบไม่ต้องเติมแก้มบ่อย

Best Star Cream Blush

 1. Best Star Long-Lasting Cream Blus
  ARCHITA Perfect Cheek Cream Blush บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นคมชัดให้สีสวยสม่ำเสมอ แต้มนิด ๆ แล้วเกลี่ยก็ครีเอทลุคแก้มสวยแบบละมุนไม่เป็นคราบ กันน้ำและเหงื่อได้ดี เนรมิตพวงแก้มให้ดูสวยโดดเด่น ดูเปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติ
 2. Best Star all in One Cream Blush     
  SMOOTO Dewy Mix & Match Velvet Lip เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ที่ใช้แต่งแต้มสีสันบนพวงแก้มได้ด้วย เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย สร้างไอเดียใช้แต่งแก้มได้โดยครีเอทสีได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆ ทาเบลอๆ หรือเบลนให้ได้สีออมเบรสร้างลุคสวยสไตล์สาวเกาหลี
 3. Best Star Pigmented Cream Blush   
  HAPPY SUNDAY Happy Delivery Cream Blush บลัชครีมสุดคิ้วท์ที่แรกเห็นหลายคนหลงรักแพ็กเกจจิ้ง แต่พอได้ลองใช้ก็ต้องหลงรักเนื้อบลัชครีมอิ่ม ๆ สีแน่น ๆ ที่ทำเฉดสีได้ออกมาเข้ากันดีกับผิวสาวไทย พิกเมนต์สดชัดแต่ทาแล้วให้ลุคที่ดูละมุน ในตลับมีฟองน้ำไว้เกลี่ยครีมทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น

Best Star Tint for Cheek & Lips

 1. Best Star Ombre Effect Tint for Cheek & Lips
  LRY Lips & Cheeks Match ตอบโจทย์คนอยากอินเทรนด์สร้าง Ombre Effect ด้วยลิปสติก 2 สีใน 1 แท่ง เพราะมีทั้งเนื้อTint และ Velvet matte ในแท่งเดียว สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ใช้เป็นครีมบลัช ให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ติดทนไม่เป็นคราบ
 2. Best Star All In One Tint for Cheek & Lips       
  SMOOTO  Makeover Nude Velvet Lip & Cheek ลิปสติกเนื้อแมตต์ สูตร 3 อิน 1 มีคุณสมบัติที่ดีของลิปสติกเนื้อแมตต์ ทั้งสีสวย เม็ดสีชัด เนื้อเกลี่ยง่าย กลบสีปากได้เนียนสนิท ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย มาในซองพร้อมใช้ แยกด้ามแปรงใช้ทาได้ง่ายขึ้น ใช้แทนอายแชโดว์และบลัชออนได้เลย

Best Star Daily Use Lipstick

 1. Best Star Glow and Healthy Look Tint for Cheek & Lips
  TAKE & CARE Chupa Chups Candy Mousse Tint Lip & Cheek ทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ดีงาม สัมผัสเนื้อครีมเป็นแบบครีมมี่ ให้ลุคสวยแนวสดใส สีไม่จัดจ้าน แต่ความอิ่มของสีก็เริ่ดไม่แพ้ใครเลย มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ดูสดใสมีชีวิตชีวา
 2. Best Star Smooth Semi-Matte Daily Use Lipstick           
  BEAUTY COTTAGE Elegant Impressionist Semi – Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อกึ่งด้าน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมคงสีสวยสดชัดยาวนาน เนื้อลิปสติกลื่นดีไม่แห้งมาก มีความครีมมี่ ไม่ต้องลงลิปกลอสก่อนก็ไม่แห้งแตกตามร่องปาก
 3. Best Star Tinted Daily Lip Care
  MYSS Black Magic Pink Lip ลิปบาล์มเนื้อนุ่มดุจเจลลี่เปลี่ยนสีที่สาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆใช้ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสีที่โดดเด่นเกินไป ชอบไอเดียเนื้อลิปสีดำที่เมื่อสัมผัสกับริมฝีปากแล้วเปลี่ยนสีเป็นอมชมพูระเรื่อแบบไม่ให้รู้ว่าเติมลิปมีสีอยู่ พร้อมฟิล์มน้ำมันนุ่มลื่นเคลือบริมฝีปากให้แวววาว

Best Star Matte Lipstick

 1. Best Star All in One Matte Tint for Lips & Cheek            
  BABY BRIGHT Lip & Cheek Matte Tint ลิปทินต์เนื้อแมตต์ ใช้ได้ทั้งเรียวปากและพวงแก้ม ด้วยครีมเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึงหลังใช้ มีส่วนผสมสารสกัดสาหร่ายทะเลช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นแข็งแรง ให้ริมฝีปากอวบอิ่มตึงกระชับ
 2. Best Star Smooth Matte Lip Crayon                 
  GOLDEN ROSE Matte Lipstick Crayon ลิปแมตต์เนื้อเครยอนเนียนลื่น ให้สีด้านสวยแต่มีความเงาในเนื้อลิปสติกเล็กน้อย เมื่อกระทบแสงจะเห็นความครีมมี่ไม่ใช่เนื้อแมตต์ระดับแห้งสนิท เนื้อลิปแน่นกลบร่องริมปากได้มิด ไม่ตกร่อง ได้ลุคแมตต์แบบผู้ดี มีหลายเฉดสีที่สวยจนต้องมีมากกว่า 1 สี ไว้สลับใช้ตามมู้ดแต่งหน้าประจำวัน
 3. Best Star Long-Lasting Matte Lipstick             
  CHERISTA  Matte Velvet Mainstay Lips ลิปคืนชีพปากที่ใช้ได้ทั้งตา ปาก แก้ม เนื้อแมตต์กำมะหยี่ไม่เป็นปัญหาแม้ปากแห้ง ปากลอกเป็นขุยก็ปกปิดมิด ทาแล้วไม่ตกร่องให้รำคาญใจ สารบำรุงนำเข้าจากประเทศอิตาลี อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื่น สดใส ไม่หมองคล้ำ

Best Star Long Lasting Lipstick

 1. Best Star Natural Glow Long-Lasting Lipstick
  MERREZ’CA Glow Ink Color Lip Tint สาวแอลบอกตรงกันว่า ทายังไงก็รอด สำหรับลิปสติกสูตรน้ำที่เป็นหนึ่งเดียวกับผิว นวัตกรรมใหม่สูตรเบสเป็นน้ำ ห่อหุ้มน้ำมันไว้ภายใน เนียนสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผิว สีติดทนนานอยู่ได้ทั้งวัน เนื้อสัมผัสนุ่มแบบกึ่งกลอสและกึ่งเสตน มอบสีสันที่ชัดเจนเหมือนในแท่ง เมื่อน้ำระเหยออกจะเห็นสีและความแวววาว ให้ความโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ มอบสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เหนอะหนะ และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน
 2. Best Star Lip Lock Long-Lasting Liquid Lipstick
  SUREEPORN Lip Log ลิปสติกนวัตกรรมใหม่ ทาแล้วลอกออกได้ เพียงแค่ทา รอ แล้วลอกออก ก็ได้สีสวยชัดติดทน นาน 4 – 12 ชม. เบาสบายปากตลอดวันเหมือนไม่ได้ทาลิป รวมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากปกปิดริมฝีปากคล้ำได้ดี ให้สีปากสวยดูเป็นธรรมชาติ
 3. Best Star Pigmented Long-Lasting Lipstick    
  beWiLD Kissholic Duo Lip SET สวยเป๊ะตลอดวันด้วยเซตลิควิดลิปสติก 2 แบบ 2 เนื้อ แท่งแรกเป็นลิปเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นสีด้านสวย ปาดครั้งเดียวกลบสีริมฝีปากมิด ด้วยสูตร Kiss-Proof ติดทนนานตลอดวัน แท่งที่สองเป็นลิปทินท์เนื้อซาตินสุดนุ่ม ให้ลุคแมตต์ที่ชุ่มชื่นไม่มันวาว เผยริมฝีปากสวยละมุนเป็นธรรมชาติ

Best Star Moisturizing Lipstick / Lip Balm

 1. Best Star Lip Repair Serum
  DEESAY Lip Repair Serum เซรั่มบำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์มสีอมชมพูระเรื่อ ช่วยลดความหมองคล้ำ แถมเพิ่มความฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นนาน เวลาริมฝีปากปากแห้งถึงปากแตก แค่ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาสีปากดูสดใส ฉ่ำวาวขึ้นเลยแหละ ใช้ต่อเนื่อง สีปากจะค่อย ๆ ชมพูเป็นธรรมชาติ
 2. Best Star Moisturizing and Anti-Aging Lip Care
  MEDIHEAL Labocare Pantenolips สูตร Healssence ลิปบาล์มเนื้อเจลสีชมพู เพื่อจัดการกับปัญหาปากแห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุย ให้กลับชุ่มชื้นอวบอิ่มอมชมพู รวมพลังออยล์หลายชนิดที่สกัดได้จากธรรมชาติ น้ำมันเม็ดทานตะวัน น้ำมันมะกอกและน้ำมันอาร์แกน บำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ช่วยลดความคล้ำของริมฝีปาก ช่วยปากที่แห้งลอกให้ชุ่มชื้นมากขึ้น
 3. Best Star Moisturizing and Hydrating Lip Balm
  HIMALAYA Lip Balm ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสของเนื้อลิปจะทิ้งความเย็นจาง ๆ ทุกครั้งที่ทา พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบบาง ๆ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เป็นลิปที่ทาได้สนุก หยิบมาทาได้ทั้งวัน

CLEANSER

Best Star Facial Wash Foam / Mousse

 1. Best Star Facial Detox Cleansing Mousse      
  SKINPLANTS Pre – Biodetox คลีนผิวหน้าด้วยมูสโฟมล้างหน้าสูตรดีท๊อกซ์ เนื้อโฟมนุ่มละเอียดช่วยให้ผิวรู้สึกสมดุล แลดูกระจ่างใส ตั้งแต่ขั้นตอนล้างหน้า ขจัดสิ่งสกปรก มลพิษและฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วยศาสตร์ Rebalance Microbiota ช่วยเสริมการปรับระดับสมดุลของแบคทีเรียชนิดที่ดี ให้เป็นปราการคุ้มกันผิวที่แข็งแรง
 2. Best Star Anit – Acne Facial Whip Foam
  WELPANO Anti-Acne Whip Mousse Foam ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่มีเนื้อมูสโฟมนุ่ม เหมาะสำหรับผิวมันหรือผิวค่อนไปทางมัน ที่นำเอานวัตกรรมไมเซลล่ามาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติอันทรงพลัง ช่วยลดต้นตอปัญหาสิวโดยเฉพาะ
 3. Best Star Ultra-Calming Cleansing Mousse    
  CLAIRE Skin Energy Micro-Mousse คอนเซ็ปต์ของโฟมมูสตัวนี้คือ แคร์ผิวหน้า รักษาผิว เนื้อผลิตภัณฑ์แบบไมโครมูสใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความละเอียดของเนื้อโฟมที่อ่อนนุ่มดูละมุน ไม่ระคายเคืองผิวหน้า และช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วย

Best Star Cleansing Soap

 1. Best Star Body Acne Care Soap
  WELPANO Body Acne Soap สบู่สำหรับล้างหน้าและผิวกายสูตรอ่อนโยน ช่วยจัดการผื่นและสิวด้วยสารสกัดของเปลือกมังคุดช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดผดผื่นและการอักเสบของสิว ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวทั้งผิวหน้าและผิวตัว เช่น เป็นสิวที่หลัง และยังเหมาะสำหรับผิวมันถึงมันมาก                      
 2. Best Star Acne Care and Brightening Facial Cleansing Soap      
  SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap สบู่แตงโมสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เติมความสดชื่น เผยผิวสดใส มีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าจากแตงโม วิตามินซี โยเกิร์ต คอลลาเจน และว่านหางจระเข้ ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้า แลดูละเอียด เนียนนุ่ม ปลอบประโลมผิวหลังเผชิญแสงแดดและมลภาวะ
 3. Best Star Vitamin C and Collagen Booster Facial Cleaning Soap 
  ROYAL BEAUTY Collagen Vit-C Soap สบู่กลีเซอรีนเพื่อผิวใสผสมวิตามินซีและคอลลาเจนเข้มข้น ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก ส่วนผสมสำคัญอย่างวิตามินซี เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ

Best Star Cleansing Gel

 1. Best Star Skin Booster Cleansing Gel             
  DEAREST 2in1 Mask & Clean Serum เจลล้างหน้าสูตรเซรั่ม ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีทำความสะอาด Micellar Cleansing ให้ทุกการทำความสะอาดล้ำลึกเป็นการปรนนิบัติและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนด้วยคอลลาเจนเข้มข้น สารสกัดจากน้ำผึ้งและวิชฮาเซล ช่วยปลอบประโลมผิว เพียงมาส์กทิ้งไว้สักครู่แล้วแล้วล้างออกตามขั้นตอนปกติเพื่อการบำรุงสูงสุด
 2. Best Star Anti-Acne Cleansing Gel   
  PEURRi Clear All Acne Cleanser เจลล้างหน้าที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ใช้ กับประสบการณ์นวดเบา ๆ หัวสิวก็หลุดออกอย่างอ่อนโยน คุมความมันด้วยการทำความสะอาดโดยไม่สร้างความแห้งตึงให้ผิว ใช้ร่วมกับการรักษาสิวทางการแพทย์ได้ทุกประเภท ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้
 3. Best Star pH Balancing Facial Gel Cleanser
  ZiiiT Wash Mild Facial Wash pH Balance เจลใสล้างหน้าลดสิวสูตรอ่อนโยน ปกป้องไขผิว ตัดวงจรสิว อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่มอยเจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า สูตร Non-soap ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง, Non-Clog Pores ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน สาเหตุของการเกิดสิว

Best Star Makeup Remover Wipes / Sheets

 1. Best Star Lipstick Remover Wipes   
  SUPERMOM Lip Remover Cleansing Tissue ลิปส์รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่งทิชชู่ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง สำหรับผิวหน้า และริมฝีปาก เช็ดเบา ๆ ก็สะอาดหมดจด กลิ่นหอมกุหลาบอ่อน ๆ ด้วยสูตรอ่อนโยนไม่แสบผิว
 2. Best Star Cleansing and Moisturizing Facial Wipes       
  THE FACE SHOP Mango Seed Cleansing Wipes ทิชชูเปียกทำความสะอาดผิวแห้ง แผ่นหนานุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเทคโนโลยี Triple Micellar Water ประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ล้างเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้หมดจด เด่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแมงโก้ ซี้ดในรูปแบบออยล์และบัตเตอร์ มอบความชุ่มชื้น แต่ไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิว

Best Star Cleansing Water / Oil

 1. Best Star 2 in 1 Cleansing and Toning Water
  FAITH IN FACE Truly Waterly Cleansing Water ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและใช้เป็นโทนเนอร์เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ด้วย ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิดช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพียงเทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า หรือแปะสำลีที่ชุ่มบริเวณเปลือกตาเพื่อเช็ดเครื่องสำอางชนิดวอเตอร์ปรูฟอย่างอ่อนโยนโดยไม่ต้องล้างซ้ำ
 2. Best Star Micellar Cleansing Water for Sensitive Skin    
  DDC by Dr Demis X Cinnamongal Double Micellar Cleansing Water ไมเซลล่าวอเตอร์เช็ดเครื่องสำอางก่อนการล้างหน้า อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายแน่นอน เพราะใช้สารสกัดธรรมชาติ 100% ได้แก่ น้ำตาลไม่ฟอกสี สารสกัดจากข้าว Pentavitin และ Beta-Glucan น้ำผลิตภัณฑ์จึงมีสีเหลืองทองตามสีธรรมชาติ ทั้งยังออกแบบให้มีค่า pH ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิวจริง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาสำหรับการแต่งหน้าแบบเดลี่ลุคส์ ไม่หนามาก
 3. Best Star Ultra Gentle and Anti-Aging Cleansing Water
  LALIL Ultra Gentle Cleansing Water คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย สูตรน้ำอัดแน่นด้วยน้ำสกัดฤทธิ์เย็นสบายผิวของราชินีแห่งดอกไม้อย่าง ‘กุหลาบบัลแกเรีย’ มีกลิ่นที่หอมเย็นชวนผ่อนคลาย
 4. Best Star Anti-Acne and Oil Control Cleansing WaterDERMACTION Plus by Watsons Cleansing Water Anti-Acne (New 2021) โลชั่นสูตรน้ำป้องกันสิวและควบคุมความมันบนผิวหน้า โดย 2 เทคโนโลยีของพลังน้ำประจุลบ “Anion Molecule” และ “Micellar” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาโดยไม่ทิ้งความมัน Zinc PCA ที่ช่วยควบคุมการเกิดความมัน และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว เป็นเวชสำอางโดยเฉพาะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้
 5. Best Star Cleansing Oil for Sensitive Skin
  POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์อุ่น เมื่อสัมผัสกับน้ำจะกลายเป็นอิมัลชั่นคล้ายน้ำนม เพียงนวดวนแล้วล้างออก ก็ขจัดสิ่งสกปรกทั้งจากมลภาวะและเครื่องสำอาง ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ทิ้งความมันของออยล์หรือรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้าหลังจากล้างด้วยน้ำสะอาด

Best Star Face Scrub or Exfoliator

 1. Best Star Daily Facial Scrub for Sensitive Skin
  LALIL Revitalizing Daily Scrub Cleanser เจลล้างหน้าผสมสครับน้ำตาล เป็นสูตรช่วยลดการอุดตันเป็นสิว ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนที่ขจัดยาก เคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดใสอย่างล้ำลึก พลังจากสารสกัดเลมอนฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น รู้สึกสดชื่นสบายผิว
 2. Best Star Refreshing and Brightening Facial Scrub       
  MENTOS Fresh Men Acne White Poreless Soft Scrub Foam โฟมล้างหน้าผสมซอฟต์สครับสุดเท่ของหนุ่ม ๆ ขจัดความมันได้อย่างหมดจด ผิวสะอาดให้สัมผัสเย็นสดชื่นแบบคูล ๆ สครับนุ่ม เม็ดเล็กละเอียด ไม่สาก ไม่บาดผิวช่วยขจัดทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
 3. Best Star Skin Booster Facial Scrub
  ROYAL BEAUTY Scrub Vit-C บูสต์ผิวสวยด้วยสครับจากสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นและมะขาม พร้อมเม็ด Prickly Pear Seed Oil ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน

BODY CARE

Best Star Body Lotion

 1. Best Star Body Lotion with Fragrance
  MALISSA KISS Whitening Perfume Body Lotion โลชั่นน้ำหอม แค่ทาก็ได้ฟีลหอมเหมือนฉีดน้ำหอม ด้วยกลิ่นหอมติดทนนานแบบข้ามวัน มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตั้งแต่กลิ่นหอมละมุนน่าทะนุถนอมจนถึงกลิ่นเซ็กซี่น่าค้นหา มีส่วนผสมบำรุงให้ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมาก ๆ และเพิ่มผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าด้วยอาร์บูมิน 
 2. Best Star After Bath Body Essence  
  SCENTIO VITAMIN C AFTER BATH BODY ESSENCE เอสเซนส์ตบผิวหลังอาบน้ำ ด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี ฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวกายด้วย Double Moisturizer Lock ได้ยาวนาน ใช้ตบลงไปบนผิวหลังอาบน้ำก่อนการทาโลชั่นทุกครั้ง หรือจะผสมกับบอดี้โลชั่นที่ใช้ทาไปพร้อมกันก็ยอดเยี่ยม
 3. Best Star Body Soothing Gel
  HOLIKA HOLIKA Aloe 99% Soothing Gel เป็นบอดี้ไอเท็มที่ควรใช้ทุกวันหลังออกแดด เพราะสารสกัดจากอโลเวร่าจะช่วยปลอบประโลมและทำให้ผิวเย็นลงหลังจากอยู่เอาท์ดอร์นาน ๆ เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้ 99% เนื้อเจลใสที่ให้ความสบายผิว เหมาะกับอากาศเมืองไทยมาก ๆ

Best Star Body Wash

 1. Best Star Refreshing and Energizing Shower Gel
  YVES ROCHE Energizing Peach Star Anise Shower Gel สะอาดสดชื่นพร้อมหอมกลิ่นพีชติดทนตลอดวัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำด้วยกลิ่นหอมพีชอันเป็นเอกลักษณ์ ปราศจากสารเคมีรุนแรง และบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลปลอดภัยทั้งต่อผิวและโลก
 2. Best Star Vitamin C Boosting Brightening Shower Gel
  SCENTIO Vitamin C Body White Shower Serum ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่อุดมไปด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี เซรั่มอาบน้ำเนื้อเจล ฟองละเอียดเนียนนุ่มมือ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส หอมกลิ่นสดชื่นของส้มชัดเจนแต่ละมุน อาบน้ำเสร็จรู้สึกสะอาดกว่าที่เคยแน่นอน
 3. Best Star Ultra Moisturing Body Wash
  PARROT oil in bath เป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมที่ผสมอาร์แกนออยล์ลงไปด้วย ดีมากสำหรับคนที่ผิวแห้งเป็นขุย รู้สึกได้ว่าผิวถูกเคลือบความชุ่มชื้นไว้ กลิ่นมีความหอมแบบหรูหรา ไม่ฉุน ใช้แล้วตัวหอม ผิวชุ่มชื้น ถ้าใช้กับใยขัดผิว อาบเสร็จผิวเนียนลื่นแบบฉ่ำๆ น่าสัมผัสมาก

Best Star Body Sunscreen

 1. Best Star High Protection Sunscreen
  WATSONS Very High Protection Sunscreen Aloe Face & Body Lotion SPF50 PA+++ โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกายที่ Very High สมชื่อ เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำ เที่ยวทะเลหรือต้องออกแดดนาน เพราะสารกันแดดจะไม่เสื่อมสภาพแม้โดนแดดจัด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมัน ปกป้องเหงื่อและน้ำได้เต็มที่
 2. Best Star UV Protection Sun Spray
  ODBO Sun Smiles UV Protection Spray SPF50 PA+++ สเปรย์กันแดด ให้ความรู้สึกบางเบา สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วย SPF50/PA++ ไม่ทิ้งรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า ฉีดเสร็จกลมกลืนไปกับผิวโดยไม่ต้องลูบซ้ำ ให้ความรู้สึกมั่นใจ พกไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

Best Star – Deodorant

 1. Best Star Underarm Smoothing and Whitening Cream 
  ORIENTAL PRINCESS Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ครีมดูแลผิวใต้วงแขน สูตรเข้มข้น เพิ่มความกระจ่างใสเรียบเนียน ส่วนผสมของน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวใต้วงแขนที่แห้งและหยาบกร้านเนียนนุ่มขึ้น พร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี
 2. Best Star Natural Deodorant Powder
  TAOYEABLOK Deodorant Lavender Powder Nourishing Formula เก็บได้ดีทั้งกลิ่นทั้งเหงื่อ เหยียบมิดสมชื่อ เต่าเหยียบโลก ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเนื้อแป้งที่โด่งดังจากคำบอกปากต่อปาก ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวหนะ ผิวใต้วงแขนแห้งสบายตลอดวัน
 3. Best Star Freshening Roll On            
  AROME by Watsons Powder Fresh Deodorant Roll-On โรลออนลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย สูตรปราศจากส่วนผสมของพาราเบน, มิเนรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ ปกป้องผิวใต้วงแขน คืนความมั่นใจเพิ่มความสดชื่นสดใสให้คงอยู่ได้นานตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวลกับกลิ่นที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวัน

Best Star Hand Cream

 1. Best Star Hand Cream
  YVES ROCHER Pur Arnica Beautifying Hand Cream 2 in 1 เป็นไอเท็มที่ต้องมีสำหรับยุค New Normal เพราะการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อาจทำร้ายผิว ครีมบำรุงมือดี ๆ นอกจากช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ยังช่วยดูแลผิวจากความแห้งของแอลกอฮอล์ เนื้อครีมบางเบาไม่เหนอะหนะสามารถใช้ปกป้องผิวได้ตลอดวัน

Best Star – Beauty Supplement

 1. Best Star Gluta Shot
  BOOM Gluta Shots บิวตี้ช็อตที่มาในรูปแบบผง ดูดซึมได้ตั้งแต่ในช่องปาก ด้วยกลิ่นหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รสสัมผัสหวานอมเปรี้ยวแบบผลไม้ตามธรรมชาติ มีส่วนประกอบสำคัญ FIR Glutathione Complex และได้รับรางวัลจากงาน “Seoul International Invention Fair 2020” ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
 2. Best Star Skin Aura Booster Supplement        
  POSITIF Lycopene สารสกัดไลโคปีนจากมะเขือเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานกับโทโคไตรอีนอล มีส่วนช่วยปกป้องและดูแลผิวจากแสงยูวีให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 3. Best Star Anti-Aging Beauty Drink    
  LAVISH SOPIDNAPA Beauty Drink ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ความลับของดาราสาวสวย เจี๊ยบ – โสภิตนภา ที่ทำให้อายุ 40 เป็นเพียงแค่ตัวเลข ฟื้นฟูผิวสวยให้แลดูอ่อนเยาว์ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์
 4. Best Star Beauty and Body Balancing Collagen
  MANA Collagen นวัตกรรมใหม่ของคอลลาเจน ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก ASAHI ที่นำเอาคอลลาเจนไดเปปไทด์มาผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนให้มีอนุภาคเล็กและดูดซึมได้ดี ผสานกับนวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้คอลลาเจนอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น และสามารถดูดซึมได้ทั้งหมดทำให้เห็นผลไว เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ผิวปรารถนา
 5. Best Star Vitamin B Complex Supplement
  INNERI Acai B-Mix ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเข้มข้นในรูปแบบผงชงพร้อมดื่ม เพื่อความสดชื่นพร้อมผิวที่สดใส ผสานซูเปอร์ฟู้ดทรงพลังอย่าง อาซาอิ เบอร์รี่ออร์แกนิคจากป่าแอมะซอน ประเทศบราซิล มาร่วมกับไวต้าฟรุ๊ตและซูเปอร์ฟรุ๊ตสกัดสูตรพรีเมียม นำเข้าจากฝรั่งเศส เพื่อสุขภาพและผิวดูสวยเปล่งประกายความสดใสจากภายใน

Best Star Body Shaping Supplement

 1. Best Star Lipo Blocker Supplement  
  CHAMÉ Sye S Plus ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากอิตาลี GREEN SELECT PHYTOSOMETM และ L-Carnitine Fumarate ประสิทธิภาพช่วยเผาผลาญมากขึ้น 3 เท่าเมื่อเทียบกับ L- Carnitine ทั่วไป และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญแคลอรี่ได้ดีขึ้นเมื่อใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย
 2. Best Star Coffee Diet for Weight Loss
  CHAMÉ Sye Coffee Pack กินกาแฟแล้วได้ช่วยดูแลเรื่องน้ำหนัก ทางเลือกใหม่การดูแลรูปร่างสำหรับคอกาแฟ ด้วยกาแฟโคนิรอน โรบัสต้ารสชาติอร่อยเข้ม จากประเทศบราซิล ผสานสารสกัดเจียวกู่หลานที่เป็น L- Carnitine จากธรรมชาติ และวิตามินอีกกว่า 13 ชนิด เพียงวันละ 1 แก้วทุกวันก่อนอาหารเช้า
 3. Best Star Carbohydrate Blocker Supplement
  MEDILEEN Calleaf 24 อาหารเสริมดูแลรูปร่างตามพฤติกรรมการกิน ตัวช่วยพิเศษสำหรับรูปร่างที่มีส่วนช่วยเรื่องการเผาผลาญ เพื่อช่วยเคลียร์ปัญหารูปร่างแบบตรงจุด จากการผสมผสานสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากใบไม้ 3 ชนิด ใบหม่อน ชาเขียวและชาม่วง ให้ผลลัพธ์ด้านการควบคุมน้ำหนักและสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน

Best Star Health Supplement

 1. Best Star Anti-Aging Supplement     
  DDC by Dr Demis X Cinnamongal   DDC Activ C แอคทีฟวิตามินซีที่สกัดมาจาก Acai Berry ราชินีแห่งวิตามินซี นับว่าเป็น Superfood ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีส่วนช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน พร้อมให้คุณแลดูอ่อนเยาว์ ทุกเช้าและบ่ายเพิ่มพลังความสดใสให้ร่างกาย แค่ผสมกับน้ำเย็นก็อร่อยสดชื่น
 2. Best Star Collagen with High Vitamin C Supplement
  CHAMÉ Krystal Collagen นวัตกรรมคอลลาเจนเพียวทางเลือกใหม่! รวมคอลลาเจน 3 สายพันธุ์จากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเปปไทด์ ไทป์ทูที่สกัดจากอกไก่, คอลลาเจนไดเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาน้ำจืด ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิก  เหมาะมากกับสาวแอลวัย 30 ปี ที่อยากดูแลสุขภาพ
 3. Best Star Joint and Bone Supplement
  KONCERN Saijai อยากสูงต้องกินนมเพิ่มแคลเซียม แต่แพ้นมวัวต้องตัวนี้เลย มีส่วนเในการช่วยเสริมสร้างเซลล์กระดูกใหม่ แพ้นมก็ทานได้! ด้วยสารจากธรรมชาติ 100% และยังช่วยลดอาการปวดคอ บ่า ไหล่เพราะเซลล์กระดูกเสื่อมได้ด้วย

Best Star Body Scrub

LOFT THAI SPA Body Scrub สครับขัดผิวขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวที่หยาบกร้านดูนุ่มขึ้น ขจัดสิ่งสกปรกที่สบู่ธรรมดาอาจชะล้างได้ไม่หมด ช่วยกำจัดขนคุดและรักษาอาการผิวอักเสบหลังโกนขนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญบริการขัดผิวยังช่วยให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Best Star Feminine Hygiene

MADAME FIN YINDEE Cleansing Mousse มูสที่ช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นอันบอบบางของผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อความสะอาดสร้างความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่นกวนใจ ความอับชื้น โดยเฉพาะช่วงวันนั้นของเดือน ควรดูแลเป็นพิเศษ รับรองว่าต้องยินดีมีความสุขตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Best Star Fragrance

MADAME FIN Perfume หอม ๆ ยั่ว ๆ สมกับเป็นน้ำหอมจอมยั่ว หอมแบบไม่ตั้งใจ ทั้งหรูหราและสร้างสรรค์ ให้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ ให้อารมณ์เย้ายวนแบบหวานละเมียดละไม หนุ่ม ๆ ได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้ม เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ดูร่าเริง ซุกซนแฝงไปด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา ด้วยผลลัพธ์อันน่าทึ่งและให้กลิ่นหอมติดทนนาน

Best Star Toothpaste for Beautiful Whitening Teeth

VELDENT Premium Thai Herb ฟันสะอาดไบรท์ไร้กังวล ยิ้มสวยได้แบบไม่ทำร้ายเคลือบฟัน ด้วยเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care และ 2 คุณค่าสารสกัด Papaya Enzyme สารสกัดจากมะละกอคาริก้าช่วยทำความสะอาดช่องปากและฟันอย่างล้ำลึก และ Hydroxyapatite ช่วยเสริมสารเคลือบฟัน ลดอาการเสียวฟันจากอาหารและเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรด

BEAUTY TOOLS

Best Star Beauty Tools

 1. Best Star Beauty Brush Set
  SUPERMOM Shizen Brush Set เซ็ตแปรงแต่งหน้าแบรนด์ไทยที่ทั้งดีทั้งคุ้ม สาวแอลการันตีว่าต้องมีไว้ ขนแปรงสังเคราะห์แต่นุ่มฟูมาก ทำออกมานุ่มละมุนเหมือนขนสัตว์จริง แปรงผสมรองพื้นบลัฟลงไปบนผิวได้ละมุนสุดๆ แล้วยังมีแปรงแป้งฝุ่น แปรงปัดแก้ม แปรงบรอนเซอร์ ขนนุ่มแน่น แปรงรองพื้น แปรงคัดเบ้าตา แปรงเขียนคิ้ว ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงทุกชิ้น
 2. Best Star Facial Cleansing Brush
  MIRAE Thermal Sonic Facial Brush ถ้าล้างหน้าปกติแล้วยังไม่รู้สึกสะอาด ได้เวลาเพิ่มไอเท็มพิเศษ ด้วยเครื่องล้างหน้าคลื่นความร้อนทำความสะอาดหน้าด้วยแปรงซิลิโคน 2 in 1 ที่มีแรงอุ่นหรือคลื่นความร้อนกับการนวดสั่น โหมดทำความสะอาดผิวหน้า อุณหภูมิกำลังดีที่ 40 องศา อุ่นๆ เวลานวด ผิวหน้ารู้สึกสะอาด ผ่อนคลาย กลับหัวแปรงอีกด้าน จะกลายเป็นเครื่องนวดหน้าช่วยผลักครีมให้ซึมซาบได้ดีขึ้น
 3. Best Star Eyelash Curler
  GINO McCRAY The Artist Eyelash Curler ที่ดัดขนตาที่ออกแบบมาให้องศาการโค้งของที่ดัดเข้ากับรูปตาของสาวเอเชียได้พอดี ยางรองมีความหนาและนุ่ม ขนตางอนเร็วโดยไม่ต้องดัดย้ำหลายรอบ ช่วยให้ขนตาของเราโค้ง งอน ยาว เป็นแพสวย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวแอลแนะนำ
 4. Best Star Teeth Whitening Kit            
  LINEE Teeth Whitening Kit เซ็ตอุปกรณ์ฟอกฟันขาว ที่ได้รับรางวัลจาก #EBSA เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ใช้เพื่อขจัดคราบเหลืองบนผิวฟัน แสง Cool light เป็นแบบเดียวกับที่ทันตแพทย์เลือกใช้ไม่เสียวฟัน หรือทําให้เนื้อฟันบางลง  เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานเองที่บ้าน ด้วยใบรับประกัน FDA จากอเมริกาถูกต้องตามกฎหมาย ใบรับประกัน CE เกี่ยวกับเครื่องที่ใช้แบตเตอรี่ และน้ำยาเจลได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทย

Best Star Eyelashes

 1. Best Star Hair Eyelashes
  SUPERMOM Eyelashes – Hair Lashes #H08 ขนตาปลอมที่ติดแล้วไม่ปลอม เป็นงานแฮนด์เมดที่ทำมาจากเส้นผมจริงที่ผ่านการสเตอริไลซ์ ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ระคายเคือง แกนขนตาทำจากเอ็นแบบใสบาง ๆ ให้สัมผัสนุ่ม ให้ติดง่าย และป้องกันการระคายเคืองตา
 2. Best Star Natural Look Eyelashes
  BOHKTOH False Eyelashes Y005 ผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี เส้นขนตานิ่ม ไม่แข็งกระด้าง แกนขนตาเป็นแกนไหม บางเบา ให้ความเป็นธรรมชาติ ติดแล้วไม่ระคายเคือง ติดได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกรำคาญและไม่หนักตา ติดเสร็จปัดมาสคาร่าคอมพลีตลุคให้ดวงตาสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

HAIR CARE

Best Star Daily Use Shampoo

 1. Best Star Anti Hair Fall Shampoo
  LYO Shampoo สระผมครั้งหนึ่งอยู่ได้หลายวัน เพราะช่วยขจัดความมันของหนังศีรษะสะอาดหมดจดดี มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพหนังศีรษะ บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลายให้เส้นผมนุ่มสลวยจัดทรงง่าย ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เสริมรากผมใหม่ให้แข็งแรง
 2. Best Star Daily Hair Shampoo
  YODSANG Hair Nourishing Shampoo แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ส่วนผสมจากสารสกัดเพื่อล้างสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะให้สะอาด โดยไม่ระคายเคือง ส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอาร์แกนออแกนิกส์ให้เส้นผมชุ่มชื้น มีน้ำหนัก เส้นผมแลดูนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Best Star Daily Use Conditioner

 1. Best Star Hair Treatment for Daily Use
  LOLANE Daily Treatment Warming Charisma ทรีทเม้นต์ดอกไม้ 12 ชนิด พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้เพื่อเส้นผมหอมยาวนาน สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้เลย ผมนุ่มลื่นให้ความรู้สึกเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะตลอดวัน
 2. Best Star Hair Detox Conditioner
  LALIL Detox & Scalp Care Conditioner คอนดิชันเนอร์เพื่อปรับสมดุล ถนอมเส้นผมให้ชุ่มชื้น ดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง ทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมามีสมดุล ควบคุมความมันส่วนเกิน และอาการคัน ระคายเคือง ให้ดูมีสุขภาพดีทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ

Best Star Hair Serum / Oil Treatment

LYO Hair Tonic แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะ ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม ฟื้นบำรุงล้ำลึก ปรับสมดุลให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ชะลอผมหงอกก่อนวัย โดยหลังสระผมให้เป่าผมจนแห้งสนิท จากนั้นฉีดแฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะแล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออก ปลอดภัยกับคิ้ว หนวด เครา จอน อีกด้วย

Best Star Hair Mask / Treatment

 1. Best Star Natural Hair Detox Rinse   
  YVES ROCHER Brillance Rinsing Vinegar เคล็ดลับผมนุ่มลื่น ช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบ ด้วยทรีตเมนท์บำรุงจากน้ำส้มสายชูหมักจากผลราสเบอร์รี่ให้กลิ่นหอมอโรม่า ล้างสารเคมีที่ตกค้างอยู่ที่หนังศีรษะทั้งจากมลพิษและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวย เป็นประกายเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
 2. Best Star Damage Care Intensive Hair Mask 
  LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask ฟื้นบำรุงผมยืดดัดให้สุขภาพดี ด้วย Pro-keratin EX เคราติน 3 ขนาดโมเลกุลบำรุงลึก 3 ชั้นแกนผม ขนาดเล็กที่สุดซึมเข้าฟื้นบำรุงโครงสร้างเส้นผมภายในให้แข็งแรง ขนาดกลางจะซึมเข้าปรับสภาพเส้นผมชั้นกลางเพื่อช่วยให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น โมเลกุลขนาดใหญ่ทำหน้าที่เคลือบปกป้องเนื้อผมชั้นนอก ป้องกันสารเคมีและมลภาวะประจำวัน

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.