fbpx

I

Beauty

#ELLEunbox แกะกล่องสัมผัสความหรูหรากับ GUCCI MAKEUP

สวอชเฉดให้สาวก Gucci ชมกันชัดๆ

#ELLEunbox แกะกล่องสัมผัสความหรูหรากับ GUCCI MAKEUP

สวอชเฉดให้สาวก Gucci ชมกันชัดๆ

UNBOX GUCCI MAKEUP

หลังจากที่ GUCCI MAKEUP ได้มาเปิดตัวเคาน์เตอร์แบรนด์ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว เราเชื่อว่าสาวแอลหลายคนเป็นต้องมีไอเท็มที่เล็งไว้ในใจแน่ งานนี้บิวตี้เอดิเตอร์ของเราเลยทำการแกะกล่องพร้อมสวอชไอเท็มชิ้นเด่นให้สาวๆ ได้ชมเป็นแนวทางประกอบการช้อปสักหน่อย มาดูกันว่ามีไอเท็มไหนบ้าง

POUDRE DE BEAUTÉ MAT NATUREL

แป้งฝุ่นอัดแข็งในตลับชมพูอ่อนเอาใจสาวหวานพร้อมสลักคำว่า GUCCI สีทองหรูหรารับกับสีขอบตลับลงอย่างตัว มอบการปกปิดแบบเรียบเนียนเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อแป้งที่ให้ผิวสัมผัสบางเบาดุจใยไหม มีคุณสมบัติในการช่วยกระจายแสงด้วยส่วนผสมจากลาเมลลา (Lamella) ที่มีอณูขนาดเล็กละเอียด ทำให้ผิวแลดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้อีกด้วย
สำหรับใครที่ต้องการลุคเนเชอรัลเบาบาง สามารถเลือกที่จะลงแป้งบนผิวเดี่ยวๆ หรือหากต้องการการปกปิดสูง แนะนำให้ใช้หลังจากเตรียมผิวด้วยรองพื้น มีให้เลือกสรรถึง 12 เฉดสี
(ราคา 2,400 บาท)

POUDRE DE BEAUTÉ ÉCLAT SOLEIL

แป้งบรอนเซอร์ในตลับสี Aqua Blue ตัดด้วยขอบทองหรูหราพร้อมสลักโลโก้ GUCCI อีกเช่นกัน สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบงานผิวโกลว์สวยระเรื่อแบบบ่มแดด แลดูสุขภาพดี คงจะต้องตกหลุมรักกับไอเท็มนี้เป็นแน่
เนื้อสัมผัสของตัวแป้งค่อนข้างบางเบานุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ยิ่งเบลนด์ยิ่งเห็นเม็ดอณูชิมเมอร์ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกและเชีย บัตเตอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และให้กลิ่นหอมอ่อนๆ เช่นเดียวกับ Poudre De Beauté Mat Naturel
(ราคา 2,400 บาท)

ROUGE À LÈVRES 25 GOLDIE RED

มาถึงไอเท็มที่สาวๆ หลายคนหวีด ซึ่งก็คือลิปสติกในแพ็กเกจจิ้งลวดลายหรูหรา โดยคอลเล็กชั่นนี้ อเลสซานโดร มิเคเล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ GUCCI ได้หยิบยกเอา ‘25 Goldie Red’ มาชูเป็นเฉดสีหลัก เนื่องจากเขาเป็นคนที่หลงใหลในสีแดงเป็นอย่างมาก ชวนให้ระลึกถึงริมฝีปากสีแดงจัดของหญิงสาวสุดมั่นที่เขาเคยเห็นในสมัยยุค 80 โดยเฉดสีดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และคาแร็กเตอร์ยอดฮิตในตำนานอย่าง Goldie ที่รับบทโดย Jean Harlow ในปี 1931 ซึ่งหมายเลข 25 ที่ปรากฏนำหน้าชื่ออยู่ด้วยนั้นก็คือเลขนำโชคประจำตัวเขานั่นเอง
สีแดงพิเศษนี้ ถูกนำเสนอมาในลิปสติก 3 เนื้อสัมผัสด้วยกัน
1. Rouge à Lèvres Satin ลิปสติกเนื้อซาติน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ปลอกแท่งถูกประดับตกแต่งด้วยลวดลายการออกแบบจากฝีมือของ อเลสซานโดร มิเคเล ที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากแนวอาร์ตเดโคตามแบบฉบับของ GUCCI
(ราคา 1,525 บาท)
2. Rouge à Lèvres Voile ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่มอบเรียวปากเปล่งประกาย ชุ่มชื่น เบาสบาย มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นย้ำความอ่อนหวานแบบสุภาพสตรีด้วยลายพริ้นต์รูปดอกกุหลาบสีชมพู ชวนให้นึกถึงวอลเปเปอร์วินเทจในยุค 50 ลิปสติกรุ่นนี้ค่อนข้างเหมาะกับสาวที่ชื่นชอบลิปสติกที่ทาแล้วเรียวปากดูแดงระเรื่อ ให้ลุค สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 
(ราคา 1,525 บาท)
3. Rouge à Lèvres Mat ลิปสติกเนื้อแมตต์ใหม่ล่าสุด เม็ดสีสดชัด มอบฟินิชแมตต์แน่นแต่ให้สัมผัสบางเบา ส่วนแพ็กเกจจิ้งนั้นถูกรายล้อมไปด้วยแนวเส้นตรงที่ดูโก้หรู ใครที่ชอบลิปสติกสีแน่นๆ คงจะถูกใจแท่งนี้
(ราคา 1,525 บาท)

BAUME À LÈVRES

นอกจากลิปสติกแล้ว GUCCI MAKEUP ยังมีลิปบาล์มที่เป็นทั้งเมคอัพและไอเท็มบำรุงริมฝีปากในหนึ่งเดียว อย่างเฉด Joslyn Clair นั้นเป็นลิปบาล์มแบบใสที่มอบเรียวปากแลดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ให้สัมผัสเบาสบาย

GUCCI MASCARA L’OBSCUR

มาสคาร่าแท่งแรกในประวัติศาสตร์ของ GUCCI ที่มาในกล่องสีชมพูหรูหราที่สะกดสายตาตั้งแต่แรกเห็น อีกทั้งตัวแท่งสีชมพูอ่อนพร้อมฝาสีทอง
หัวแปรงขนาดใหญ่พร้อมเนื้อมาสคาร่าครีมสีดำสนิท ช่วยให้ขนตาเรียงเส้น ดูฟูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ
(ราคา 1,350 บาท)

CRAYON DÉFINITION SOURCILS

มาถึงไอเท็มสุดท้ายที่สาวๆ ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันอย่างดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวที่มาพร้อมแปรงปัดขนคิ้ว และยังมีกบเหลาให้ในกล่อง เรียกว่าสะดวกต่อการใช้งานสุดๆ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี
(ราคา 1,000 บาท) นอกจากนี้ยังมีเฉดสีอื่นๆ ให้เลือกตามความชอบอีกมากมาย สาวแอลคนไหนเล็งชิ้นไหนไว้ก็สามารถไปเลือกช้อปได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Gucci Makeup ชั้น M สยามพารากอน วันที่ 22 ตุลาคมนี้ เป็นต้น

Photographer: Akkapon Kumpusan

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.