fbpx

I

Shopping

4 ไอเท็มน่าช็อปที่บ่งบอกถึงสไตล์ของสาวแอลสุดชิกจาก ELLE Boutique

สาว ELLE ควรมีไว้สักชิ้น
Senior Digital Content Creator

4 ไอเท็มน่าช็อปที่บ่งบอกถึงสไตล์ของสาวแอลสุดชิกจาก ELLE Boutique

สาว ELLE ควรมีไว้สักชิ้น
Senior Digital Content Creator

“มีใครเคยบอกไหมว่า…ถ้าอยากเข้าใจสไตล์ปารีเซียง ควรอ่าน ELLE Magazine และถ้าอยากเป็นสาวปารีเซียงก็ลองแวะไปช็อปที่  ELLE Boutique” ตั้งแต่ เฮเลน กอร์ดอน ลาซาเรฟฟ์ (Hélène Gordon-Lazareff) ก่อตั้งนิตยสาร ELLE ขึ้นมาในปี 1945 ไปพร้อมการสร้างตัวตน ‘สาวแอล’ กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งมุมมอง การใช้ชีวิต และรักการช็อปปิ้งเป็นที่สุด ภายใต้ 3 คำจำกัดความ Sexy-Stylish-Spirited ที่นิยามให้สาวแอลมีเสน่ห์ น่าค้นหาผ่านการเรียบเรียงตัวอักษร ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว นอกจากยังมี ELLE Boutique ที่ทำให้คุณอินกับสไตล์ของสาวแอลผ่านคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอ็กเซสเซอรี่ส์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ล่าสุดนี้ ELLE ได้อัพเดตไอเท็มใหม่เพื่อตอกย้ำความนิยมชมชอบของสาวแอลผ่าน 4 ไอเท็มให้คุณเลือกช็อปก่อนสิ้นปี

Sexy

ELLE Watch - ELLE Boutique

สาวแอลไม่เคยคิดว่า ร่างกายคือส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด แต่เป็นบุคลิกภาพและทัศนคติในการดำรงชีวิตต่างหากที่น่าเย้ายวนกว่า ภายใต้การกำหนดผ่านห้วงเวลาของ ELLE Watch ที่นิยามผ่านคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ปลดปล่อยความเป็นอิสระผ่านการรังสรรค์ตัวเรือนเวลาทรงคลาสสิก หน้าปัดสีฟ้าขนาดกะทัดรัดทำจากสตีล ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและความสง่างาม ปลุกความโรแมนติก สร้างสไตล์เรียบหรูให้สาวแอลเลือกแมตช์กับชุดเดรสตัวเก่งที่มีดีเทลน้อย ให้ได้โททัลลุคสุดเซ็กซี่ชวนมองในสไตล์สาวปารีเซียง

กดช็อป ELLE Watch ได้ที่นี่ www.watchstation.co.th

Spirited

สาวแอลผู้รักในอิสระและชื่นชอบการเปิดประสบการณ์ผ่านการเดินทาง ELLE Luggage ขอนำเสนอไอเท็มกระเป๋าเดินทาง ELLE Travel Ripple Collection มาให้เลือก 2 ไซซ์

กระเป๋าเดินทาง ELLE Travel Ripple Collection

รุ่น Carry-On Cabin ขนาด 20 นิ้ว และรุ่น Trunk ขนาด 29 นิ้ว โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นฝาหน้าผลิตด้วยวัสดุโพลีคาร์บอเนต (PC) 100% จากเยอรมัน ทั้งสองรุ่นนี้เสริมความปลอดภัยในทุกการเดินทางด้วยระบบซิปคู่และถุงคลุมกันรอยจากผ้าโพลีเอสเตอร์ พร้อมขับเคลื่อนล้อพลาสติกไร้เสียงและกันความร้อนที่สามารถหมุนรอบได้ 360 องศาให้ทุกการเดินทางของคุณไม่สะดุด ความทนทานในรูปลักษณ์ดีไซน์น่ามองของทั้งคู่ผสานกับโทนสีสวยน่ารักที่มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ Strawberry Red, Baby Pink, Mustard , Coral และ Midnight Black ให้คุณหลงรักเพื่อนเดินทางใบนี้

กดสั่งซื้อ ELLE LUGGAGE ได้ที่ www.lazada.co.th

Stylish

สาวแอลไม่เคยบอกใครว่าตัวเองเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น หากแต่มีสไตล์เฉพาะตัวที่ไม่ได้มีเพียงความใส่ใจในด้านแฟชั่น แต่สไตล์นั้นได้สะท้อนออกมาเป็นทุกๆ ช่วงเวลาของเธอ ฉะนั้นถ้าเธอเลือกชิ้นไหนแล้ว ชิ้นนั้นคือไม่ธรรมดา 

ELLE Active x KitoLAB Collection “Graffiti”

ELLE Active ในรูปแบบ Athleisure Style ที่สวมใส่สบาย เหมาะกับ Active Lifestyle ในทุกกิจกรรม เพราะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทันสมัยทำให้ทุกช่วงเวลาของคุณมีพลังดีๆใช้ชีวิตแบบแอคทีฟได้อย่างมีสไตล์รองเท้าแตะใส่สบายในวันแต่งลุคชิลไปเดินเล่น ไอเท็มชิ้นนี้เป็นการคอลแลบกันระหว่าง ELLE Active กับ KitoLAB เป็นการนำจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานผ่าน 3 รุ่นยอดฮิตที่ให้สาวแอลผู้ใช้ชีวิตแบบแอ็กทีฟ จับแมตช์กับทุกลุคอย่างมีสไตล์ในทุกๆ กิจกรรม

รองเท้าแตะ ELLE Active x KitoLAB รุ่น Walk

เริ่มกันที่ Walk เป็นรุ่นสวมใส่สบาย ทนทานของ Kito มาเพิ่มสีสันสะดุดตากับลวดลาย “Graffiti” สุดเท่ของ ELLE Active มีทั้งหมด 3 สี

กดซื้อได้ที่นี่ www.kito.co.th

หรือจะเป็น Move รุ่นยอดฮิตขายดีอันดับหนึ่งของ Kito ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว

กดซื้อได้ที่นี่ www.kito.co.th

Dance รุ่นอมตะตลอดกาลของ Kito ที่ครองใจใครหลายๆคน แล้วยิ่งมีลวดลาย “Graffiti” สุดพิเศษจากปารีสที่สาวก Athleisure Fashion พลาดไม่ได้จริงๆสำหรับ Design นี้ ของ ELLE Active คู่นี้กดซื้อได้ที่นี่ www.kito.co.th

ELLE Decor x Carrier เครื่องปรับอากาศรุ่น Carrier Color Smart

การคอลแลบกันระหว่างผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศสัญชาติไทยอย่าง Carrier กับ ELLE Decor ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ออกแบบให้เครื่องปรับอากาศเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงตัวตนและสไตล์ที่ชัดเจนผ่าน 3 คอลเล็กชั่น 3 สไตล์ให้คุณเลือก

‘Paris Romance

Pink และ Emerald Blue สองสีที่สื่อถึงมนต์เสน่ห์ของเมืองปารีสอันถูกขนานนามในเรื่องของความโรแมนติกและการแสดงออกถึงความรัก

‘ELLE-Gant

Gray Beige & Dark Brown สองสีที่สาวมั่นต้องชอบ โทนสีที่สร้างความแตกต่างพร้อมความหรูหราในคราวเดียวกัน เมื่อมาจัดวางร่วมกันกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง

‘Simply Chic’ เรียบง่าย แต่เอาอยู่

Bluish Grey คือสีที่สื่อถึงความเป็นปารีเซียงชัดเจนที่สุดกับคอนเซ็ปต์ Less is always more หรือ น้อยแต่มาก ความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายามคือจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน

เครื่องปรับอากาศ ELLE Carrier สี Bluish Grey

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้อ่านแอล

รับฟรี! หน้ากากผ้า Magic Color คอลเล็กชั่นพิเศษจาก ELLE Decor x Carrier เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศ รุ่น Carrier Color Smart ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2564 ด้วยการกดรับสิทธิพิเศษ เพียงแอดไลน์ @carriercolorsmart แล้วพิมพ์คำว่า CXL รับโค้ดพิเศษเพื่อแสดง ณ จุดขายเครื่องปรับอากาศแคเรียร์

นอกจาก 4 ไอเท็มของ ELLE คุณยังสามารถพบกับสินค้าอีกมายมายที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตสไตล์ปารีเซียง
Facebook: ELLE Boutique
Website: th.elleboutique.com

RELATED STORY

Rolex-Shopping-Guide-2023
จะมอบเป็นของขวัญให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หรือจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็ได้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.