fbpx

I

Shopping

สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของ ‘ติช่า-กันติชา’ ในแบบ Parisian Stylish Living จาก ELLE DECOR

ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ด้วยหลากไอเท็มจาก ELLE Decor
ELLE DECOR สะท้อนตัวตน ไลฟ์สไตล์ของติช่าในแบบ Parisian Stylish Living
Senior Digital Content Creator
ELLE DECOR สะท้อนตัวตน ไลฟ์สไตล์ของติช่าในแบบ Parisian Stylish Living

สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของ ‘ติช่า-กันติชา’ ในแบบ Parisian Stylish Living จาก ELLE DECOR

ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ด้วยหลากไอเท็มจาก ELLE Decor
Senior Digital Content Creator

“หากบ้านหรือคอนโด คือพื้นที่ที่ได้แสดงความเป็นตัวตน…คุณอยากออกแบบบ้านให้เป็นแบบไหน” หลังจาก Work from Home มาเกือบสองปีเต็ม แอลเชื่อว่ามีหลายคนรักบ้านมากขึ้น เพราะบรรยากาศของบ้านหลังจากที่คุณรีโนเวตอย่างจริงจังในช่วงนั้น มันช่างน่าอยู่เสียจนไม่อยากออกเดินทางฝ่ารถติดไปทำงานที่ออฟฟิศอีกแล้ว ทั้งจัดสวนใหม่ เปลี่ยนมุมต่างๆ ของบ้าน ไปจนถึงเปลี่ยนบรรยากาศและอารมณ์ของห้องต่างๆ ด้วยวอลเปเปอร์ลายสวย

แต่ใครจะรู้ว่าทุกสิ่งที่เลือกมามิกซ์แอนด์แมตช์ กำลังบ่งบอกความเป็นคุณที่สุด และการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดคือความคอมพลีตที่สาวแอลต้องการอยู่แล้ว และคงมองข้าม ELLE DECOR ไปไม่ได้เลย เพราะไอเท็มทุกชิ้นต่างพร้อมเพรียงด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความเป็นปารีเซียงในแบบเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานในเวลาเดียวกัน เหมือนเธอคนนี้ ‘ติช่า-กันติชา ชุมมะ’ เลือกและรังสรรค์ห้องด้วย ELLE DECOR มาสะท้อนความเป็นเธอในแบบ Stylish Living ที่วันนี้เราจะพาคุณไปชมพร้อมๆ กัน

Quality Morning ME Time

‘การตื่นมาของติช่าบนเตียง ELLE DECOR Bedding ช่างดูเป็นเช้าที่สดใส’ เพราะที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ “Open Cell” จากเบลเยียม ทำให้อากาศไหลผ่านได้ดี มอบความรู้สึกสบายในยามนอน และชุดเครื่องนอนลายสวยสุดเก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานศิลปะการออกแบบภายในของฝรั่งเศสทั้งในยุคเก่าเข้ากับความเรียบง่ายในยุคใหม่ แต่งแต้มบนเนื้อผ้า Microtex 100% ที่มีความละเอียด 495 เส้นด้าย ถักทอสู่ชุดเครื่องนอนที่ผ่านกระบวนการตัดเย็บและเทคนิคเก็บขอบผืนผ้าอันละเมียดละไม มอบสัมผัสนุ่ม เย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี ไร้กังวลความอับชื้น พร้อมคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น และป้องกันการเกิดอาการภูมิแพ้ที่ช่วยยกระดับสุขอนามัยแห่งการพักผ่อน

นอกจากคุณภาพของชุดเครื่องนอนที่โดดเด่นแล้ว ELLE DECOR ยังออกแบบลวดลายและเฉดสีที่สะท้อนถึงรสนิยมที่แฝงไว้ซึ่งความเป็นปารีเซียงอย่างถ่องแท้ จึงไม่แปลกใจที่ไอเท็มนี้ทำให้ผู้หลงใหลใน Parisian Lifestyle ต่างเลือก ELLE DECOR Bedding มาเพิ่มความสุนทรีย์ในการตกแต่งห้องให้น่านอน เฉกเช่นเดียวกับติช่าที่เธอเลือกชุดผ้าปูโทนสีฟ้าที่เข้ากันกับวอลเปเปอร์ หรือนี่อาจเป็นทิปส์ที่ทำให้เธอสดใสทุกเช้าที่ตื่นมา

Dress Me & My Room Up

ไม่ใช่เพียงการแต่งตัวที่บ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวคุณ แต่ยังรวมถึงการแต่งห้องด้วย เมื่อถึงคราว ‘Dress up’ ติช่าก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังทั้งชุดมินิเดรสปักเลื่อมสุดเซ็กซี่ และลุคเท่ซ่อนเปรี้ยวของการมิกซ์แอนด์แมตช์บราสวย คีย์ไอเท็มจาก ELLE Boutique เข้ากับสูทดำ สแนปภาพในท่าโพสสุดเฟียร์สบน ELLE Wallpaper ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกจากนิตยสาร ELLE Decoration ช่วยสร้างมู้ดความหรูหรา มอบกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นอย่างมีชั้นเชิงให้กับผนังห้อง และเมื่อแมตช์กับชุดผ้าปูที่นอนของ ELLE DECOR Bedding ในเฉดสีที่เรียบหรูแล้ว จึงเกิดเป็นความคอนทราสต์ที่ลงตัว จับคู่ด้วยกิมมิกลวดลายที่ชวนให้น่ามอง กลายเป็นความสนุกที่สาวปารีเซียงต่างหลงรัก เพราะการแต่งห้องก็เหมือนการแต่งตัวของพวกเธอ

FRESHEN MY VIBES

เราเชื่อว่าหลายคนมิอาจละสายตาจากเครื่องปรับอากาศที่มีหน้ากากผ้าสี เป็นกิมมิกที่มาเพิ่มความสนุกในการตกแต่งบ้านให้มีสีสันขึ้น ซึ่งไอเท็มนี้เป็นการทำงานร่วมกันของ ELLE DECOR และ Carrier ในการรังสรรค์หน้ากากผ้าสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นำเทรนด์ความเป็นปารีเซียงสไตล์กับเครื่องปรับอากาศรุ่น Carrier Color Smart ที่เป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศ มาเป็นตัวบ่งบอกความเป็นตัวคุณ มีให้เลือกถึง 3 คอลเล็กชั่น กับหน้ากากผ้า 5 สี Exclusively Selected by ELLE อันประกอบไปด้วย Paris Romance, ELLE-Gant และ Minimal Chic ซึ่งไอเท็มยังนี้ติดลิสต์ใน 4 ไอเท็มน่าช็อปที่บ่งบอกถึงสไตล์ของสาวแอลสุดชิกจาก ELLE Boutique

DESIGN BY YOURSELF

มาถึงตอนนี้ เราเชื่อว่ามีสาวแอลหลายคนต้องมีชุดผ้าปูเฉดสีสวยในดวงใจและวอลเปเปอร์ลวดลายใหม่ที่เตรียมวางแผนล็อกวันไปเลือกช็อปที่ ELLE DECOR Bedding กันแล้ว เพราะการเริ่มเปลี่ยนชุดเครื่องนอนเป็นอันดับแรกคือทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยยกระดับการนอนและการพักผ่อนให้ดีงามกว่าที่เคยตามแบบของสาวปารีเซียงที่ชื่นชอบความเรียบง่ายอย่างมีรสนิยม

หากคุณหลงใหลในไลฟ์สไตล์ปารีเซียง อย่ารอช้าที่จะให้ไอเท็มจาก ELLE DECOR มาสร้าง Stylish Living บ่งบอกความเป็นคุณ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ELLE Decor Bedding

Facebook: Elle Decor Bedding Thailand
Instagram: @elledecorbeddingth
Website: ellebeddingth.com
วางจำหน่าย Central Ladprao และ Central Rama 2

ELLE Wallpaper

Facebook: วอลเปเปอร์ Decco Wall Designer
Instagram: @deccowalldesigner

ELLE Decor x Carrier

Facebook: Carrier Thailand
Line: @carriercolorsmart

RELATED STORY

Rolex-Shopping-Guide-2023
จะมอบเป็นของขวัญให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หรือจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็ได้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.