fbpx

I

Beauty

#ELLEexclusive สัมภาษณ์ความรู้สึกลิซ่ากับการร่วมรังสรรค์ ‘M.A.C x L Collection’ เมคอัพคอลเล็กชั่นแรกของตัวเอง!

สีสันจากเมคอัพคอลเล็กชั่นแรกที่ลิซ่าได้มีส่วนร่วมทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์เพื่อเนรมิตเฉดสีที่ใช่ตัวเธอมากที่สุด
elle-exclusive-lisa-mac-cosmetics-interview.
Beauty Editor
elle-exclusive-lisa-mac-cosmetics-interview.

#ELLEexclusive สัมภาษณ์ความรู้สึกลิซ่ากับการร่วมรังสรรค์ ‘M.A.C x L Collection’ เมคอัพคอลเล็กชั่นแรกของตัวเอง!

สีสันจากเมคอัพคอลเล็กชั่นแรกที่ลิซ่าได้มีส่วนร่วมทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์เพื่อเนรมิตเฉดสีที่ใช่ตัวเธอมากที่สุด
Beauty Editor

คอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่ชาวบลิ้งค์รอคอย! หลังจากก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง M.A.C Global Brand Ambassador แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก วันนี้ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สาว LISA BLACKPINK มีคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางแรกเป็นของตัวเองแล้ว!

mac-lisa-makeup-collection

M.A.C x L Collection

M.A.C x L Collection สีสันจากคอลเล็กชั่นแรกที่สาวลิซ่าได้มีส่วนร่วมทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์เพื่อเนรมิตเฉดสีที่ใช่ตัวเธอมากที่สุดและเป็นเฉดสีเพื่อทุกคน เรียกว่าเป็นโปรเจ็กต์อีกชิ้นที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยสำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางสุดพิเศษที่เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก M.A.C เธอบอกว่านี่เป็นอีกหนึ่งความน่าภาคภูมิใจที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ความสวยงามระหว่างเธอและ M.A.C ที่มีทั้งลิปสติก พาเล็ตต์อายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลเตอร์ ลิปกลอส ที่ผสมผสานความแวววาวของกลิตเตอร์เพื่อส่งความสุขช่วงเทศกาลฮอลิเดย์ที่กำลังจะมาถึงปลายปีนี้

mac-lisa-makeup-collection

และไม่เพียงแค่ลิซ่าจะส่งความสุขผ่านเมคอัพที่เธอสร้างสรรค์แล้ว แอล ประเทศไทยยังได้มีโอกาสสัมภาษณ์ความรู้สึกและเรื่องของ M.A.C x L Collection แค่ที่แอล ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น!

ELLE : ก่อนอื่นเลยเราต้องขอแสดงความยินดีกับคุณด้วยสำหรับเมคอัพคอลเล็กชั่นแรกที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อทุกคน คุณรู้สึกอย่างไรบ้างกับ M.A.C x L Collection และการได้ทำงานร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก M.A.C?

LISA : “ตั้งแต่การได้รับตำแหน่ง Global Brand Ambassador จนมาถึงวันที่ได้มีคอลเล็กชั่นเครื่องเป็นของตัวเองภายใต้ชื่อฉัน นี่คือฝันที่เป็นจริงเลยล่ะค่ะ ชื่อของฉันได้ประทับตราอยู่บนแพ็กเกจจิ้งที่สวยงาม ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับโอกาสนี้ ฉันได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ไอเดียต่างๆ ของฉันถูกนำมาสร้างสรรค์ให้เป็นจริงผ่านคอลเล็กชั่นที่สวยงามนี้ ทุกสีสันที่ทุกคนเห็น แพ็กเกจจิ้งที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อและมีชื่อของฉันบนนั้น มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นและน่าภูมิใจมากจริงๆ ค่ะ”

ELLE : อยากให้คุณเล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นนี้ให้เราฟังหน่อย?

LISA : “คอลเล็กชั่นนี้รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันรักมากๆ เข้าไว้ด้วยกันหมดเลยค่ะ ทั้งสีสัน ลวดลายดอกไม้ แมวที่ฉันรัก ชื่อสีต่างๆ เนื้อสัมผัส คุณภาพและอีกมากมาย ฉันหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับทุกสิ่งเหมือนกันกับฉันนะคะ คอลเล็กชั่นนี้เป็นสีสันที่เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย คุณสามารถเลือกสนุกกันได้เต็มที่เลยค่ะ

mac-lisa-makeup-collection

อย่างพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่เต็มไปด้วยกลิตเตอร์แวววาว คุณสามารถครีเอตทลุคปาร์ตี้ได้ทั้งสไตล์สนุกสุดเหวี่ยง หรือเปลี่ยนเป็นสไตล์ effortless ในช่วงกลางวัน เฉดสีทั้งหมดสามารถสร้างสรรค์สไตล์ความงามที่เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เลย ส่วนคีย์เมคอัพลุคฉันเลือกสีม่วงและกลิตเตอร์เพราะเป็นสีที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความโมเดิร์นและรู้สึกถึงความหรูหรา”

mac-lisa-makeup-collection

ELLE : อะไรคือเอกลักษณ์ความงามในแบบฉบับลิซ่า?

LISA : “ส่วนใหญ่ฉันจะแต่งหน้าสไตล์แฟนซีแล้วก็สีสันแบบคัลเลอร์ฟูลเมื่อต้องอยู่บนเวที ฉันคิดว่าสไตล์นี้ก็กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของซิกเนเจอร์การแต่งหน้าของฉันไปด้วยค่ะ เพราะว่าสีสันแนวคัลเลอร์ฟูลนั้นเมื่ออยู่บนเวทีที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก แสงไฟและองค์รวมต่างๆ มันสามารถกลมกลืนไปด้วยกันได้อย่างสวยงามบนเวทีค่ะ ทั้งอายแชโดว์แวววาวที่เต็มไปด้วยประกายจากกลิตเตอร์ ลิปสติกสีเด่นสดชัด นี่แหละค่ะสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของฉันอย่างชัดเจนที่สุด!”

ELLE : อยากให้คุณแชร์เคล็ดลับความงามตั้งแต่เช้าจรดเย็น มีอะไรเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ผิวคุณดูสดใส สุขภาพดีอยู่เสมอแบบนี้ตลอดทุกครั้งที่เราเห็น?

LISA : “ขั้นตอนที่ฉันให้ความสำคัญมากๆ คือการทำความสะอาดผิวค่ะ ส่วนมากฉันจะต้องแต่งหน้าเยอะมากในแต่ละวันที่ทำงาน การทำความสะอาดนี่จึงเป็นสิ่งสำคัญสุดๆ การล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดแล้วบำรุงผิวตามขั้นตอนความงาม สิ่งนี้ช่วยให้ผิวฉันยังคงดูสุขภาพดีค่ะ”

ELLE : ถ้าต้องเลือกเมคอัพเพียงหนึ่งชิ้นในชีวิต คุณจะเลือกชิ้นไหนและเราอยากรู้เหตุผลว่าทำไมคุณถึงเลือกชิ้นนี้?

LISA : “ฉันขอเลือกชิ้นที่ฉันชอบที่สุดแล้วกันนะคะ M.A.C Powder Kiss Liquid Lipcolour เพราะเป็นลิปสติกที่มีสีสันให้เลือกเยอะมาก ฉันสามารถเปลี่ยนลุคใหม่ได้ทุกวันด้วยลิปแท่งนี้ค่ะ”

mac-lisa-makeup-collection

ELLE : จากลุคแต่งหน้าในมิวสิกวิดีโอทุกเพลง สไตล์ไหนที่คุณชอบมากที่สุด และคุณได้มีส่วนร่วมในการครีเอตลุคต่างๆ ที่เราเห็นด้วยหรือเปล่า?

LISA : “สไตล์เมคอัพของฉันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามคอนเซ็ปต์ของเพลงค่ะ แน่นอนว่าทุกลุคนั้นสวยไร้ที่ติ แต่ถ้าฉันต้องเลือกลุคที่ชอบที่สุด ฉันขอเลือกลุคเมคอัพจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของฉัน LALISA ค่ะ ไม่ใช่แค่เพราะเป็นอัลบั้มเดี่ยวของฉันนะคะแต่ทั้งโปรเจ็กต์นี้ฉันได้มีส่วนร่วมมากมายเลยค่ะ ฉันใส่แรงบันดาลใจของฉันลงไปในทุกๆ ส่วนในทุกคอนเซ็ปต์เลยค่ะ เรียกว่าเป็นตัวตนของฉันมากที่สุดแล้วมันก็ออกมาสมบูรณ์แบบมากๆ เลยค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม: ปังไม่ไหว! เมื่อ Lisa สวมชุดไทยใส่ชฎา พาเอกลักษณ์ไทยโกอินเตอร์ในซิงเกิ้ลล่าสุด ‘LALISA’

ELLE : แฟนๆ ตื่นเต้นและตั้งตารอคอยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ M.A.C x L Collection กันมากเลยค่ะ อยากให้คุณพูดถึงคอลเล็กชั่นนี้สำหรับทุกคนที่รอคอย?

LISA : “ฉันตื่นเต้นจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ ฉันอยากให้แชร์ความสวยงามนี้ให้กับทุกคน M.A.C และตัวฉันใส่ความรักมากมายลงในคอลเล็กชั่นนี้ ฉันหวังว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกไปด้วยกัน”

mac-lisa-makeup-collection
mac-lisa-makeup-collection

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.