fbpx

I

ELLE Beauty Awards

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี

ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก

ELLE Beauty Awards

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี

ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021

เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2013 สำหรับการประกาศผล Elle International Beauty Awards ประจำปี 2021 ที่เชื่อว่าสาวแอลคงตั้งตารอและร่วมลุ้นผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก

ซึ่งปีนี้ยังคงจัดเต็มด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 16 ชิ้น แบ่งออกเป็น 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ และแน่นอนแอลยังให้ความสำคัญกับความงามแบบยั่งยืนด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามในหมวด Green มากขึ้น ทั้งหมดนี้ผ่านการคัดสรร ร่วมทดลองและแน่นอนว่าต้องศึกษาหาข้อมูลมาอย่างลึกซึ้งมาเป็นเวลาแรมปี เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ชิ้นไหนที่ต้องมี ชิ้นไหนที่ต้องถูกบรรจุไว้ในบิวตี้รูทีนประจำวัน แอล ประเทศไทยสรุปไว้ให้คุณแล้ว!
https://youtu.be/jNyLumgqIIA

THE WINNERS : MAKE – UP

Category: MASCARA

Product: Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara

Brand: FENTY BEAUTY

Brazil – Pedro Camargo – Beauty Editor “เป็นนวัตกรรมขนแปรงมาสคาร่าที่น่าทึ่งมาก และยังเป็นมาสคาร่าที่ทำได้หลายอย่างในแท่งเดียว สามารถทำให้ขนตาแยกออกไม่จับตัวเป็นก้อน ขนตาดูยาวหนามหัศจรรย์มาก!”
Category: LIP COLOUR

Product: Rouge Hermès Matte Lipstick

Brand: HERMÈS

Singapore – Chelsea Tang – Senior Beauty Writer “สัมผัสของลิปสติกนุ่มนวลและให้สีสันชัดเจน โดดเด่น นุ่มเบาเวลาทาลงบนริมฝีปาก ปลอกลิปสติกก็ออกแบบมาได้หรูหรา รวมทั้งเฉดสีต่างๆที่ออกแบบมาได้สวยงาม นี่คือความหรูหราอย่างแท้จริง”
Category: FOUNDATION

Product: Teint Couture City Balm

Brand: GIVENCHY

Japan – Yumiko Murata – Beauty Director “เป็นรองพื้นที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงสีฟ้า และมลภาวะได้ดีเยี่ยม ยิ่งปีนี้เป็นปีที่สาวๆลงรองพื้นน้อยลงด้วยภาวะของโควิด-19 และจำเป็นต้องสวมมาสก์ตลอดเวลา แต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้กลายมาเป็นชิ้น must-have ที่ช่วยปกป้องผิวพร้อมคุณสมบัติทำให้ผิวเนียนสวยโดยไม่ทิ้งคราบรองพื้นเวลาใส่มาสก์”

THE WINNERS : FACE CARE

Category: Moisturizer

Product: Hydra Zen Anti-Stress Glow Liquid Moisturizer

Brand: LANCÔME

Germany – Barbara Huber – Beauty Director “เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนเซรั่ม แต่ยังคงความชุ่มชื่นบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ ฉันว่าเป็นชิ้นที่เหมาะกับใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะเวลาทาครีมแต่ยังอยากให้ผิวชุ่มชื่น”
Category: Anti-Aging

Product: Capture Totale Super Potent Serum

Brand: DIOR

Sweden – Carin Hellman – Beauty Editor “เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงานบนได้มีประสิทธิภาพสมชื่อ! สิ่งที่เห็นชัดคือริ้วรอยที่ดูจางลง และสีผิวที่สม่ำเสมอ นุ่มนวล สุขภาพผิวดีขึ้นในระยะยาว”
Category: Mask

Product: Hydra Beauty Camellia Repair Mask

Brand: CHANEL

United States – Katie Becker – Beauty & Health Director “ทุกส่วนผสมในมาสก์กระปุกนี้ช่วยทั้งเรื่องผ่อนคลายผิวและความชุ่มชื่นได้มีประสิทธิภาพจริงๆ เนื้อสัมผัสแบบครีมเป็นอะไรที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อทาลงบนผิว ถ้าใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็สามารถทาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ได้ดีเช่นกัน”

THE WINNERS : BODY CARE

Category: Suncare

Product: Sun Beauty Nude Skin Sensation Sun Protective Water SPF 50

Brand: LANCASTER

Greece – Rozina Kouri – Senior Beauty Editor “แค่เขย่า ทาลงบนผิว ก็มีความสุขไปกับแสงแดดโดยไม่ต้องกังวลอะไร นี่เป็นสิ่งที่ฉันทำตอนไปเที่ยวทะเลที่ประเทศกรีกเมื่อช่วงซัมเมอร์ ผลลัพธ์น่ะเหรอ ผิวของฉันดูเป็นสีแทนสวยยาวนานจนหมดหน้าร้อน”
Category: Body Moisturizer

Product: Velvet Nourishing Body Cream with Saffron Flowers

Brand: SISLEY

Thailand – Mallika Boonyuen – Beauty Editor “อย่างที่เรารู้กันว่าผลิตภัณฑ์ของ Sisley ทุกชิ้นจะมีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากพืชธรรมชาติอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ เวลาทาบอดี้ครีมชิ้นนี้ฉันรู้สึกเหมือนผิวได้เติมน้ำอย่างเต็มที่ รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ผิวฉันดูนุ่มนวลอิ่มน้ำขึ้นมากๆ”
Category: Anti-Cellulite

Product:  Vinosculpt Lift & Firm Body Cream

Brand: CAUDALÍE

Middle East – Dina Kabbani – Fashion & Beauty Editor “แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการออกกำลังกาย แต่ผลิตภัณฑ์นี้ก็เป็นตัวช่วยอีกหนึ่งแรงที่บรรเทาปัญหาเรื่องเซลลูไลต์เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น”

THE WINNERS : HAIR CARE

Category: Shampoo

Product: Genesis Bain Hydra-Fortifiant

Brand: KÉRASTASE

Mexico – Carolina Alvarez – Beauty Editor “ช่วงกักตัวเส้นผมของฉันหลุดร่วงเยอะมาก พอได้ลองผลิตภัณฑ์นี้มันช่วยให้สุขภาพเส้นผมของฉันดีขึ้นจริงๆ กลิ่นก็หอมผ่อนคลาย ฉันทดลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์รู้สึกสุขภาพเส้นผมดีขึ้น แข็งแรงขึ้น แล้วก็หลุดร่วงน้อยลง”
Category: Conditioning

Product: Botanical Repair™ Intensive Strengthening Masque – Rich

Brand: AVEDA

Denmark – Maria Thorgaard – Beauty Director “ฉันรักผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาก แค่มาสก์ผมทิ้งไว้แค่ 2-5 นาที ก็จะได้ผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม”
Category: Hair Styling

Product: Dyson Corrale™ Straightener

Brand: DYSON

United Kingdom – Katy Young – Group Luxury Beauty Director “เป็นอุปกรณ์เสริมความงามอัจฉริยะ แถมยังพกพาสะดวก มีที่ชาร์จมาพร้อมเสร็จสรรพ ถ้าวันไหนอยากมีเส้นผมเรียบตรงชิ้นนี้ก็ช่วยประหยัดเวลาได้มากทีเดียว”

THE WINNERS : FRAGRANCE

Product: California Dream

Brand: LOUIS VUITTON

Ukraine – Marianna Partevyan – Beauty Editor “กลิ่นหอมฟรุตตี้ที่ไม่หวานเลี่ยน กลิ่น powdery แต่ก็ไม่คร่ำครึ กลิ่นมัสก์ที่ไม่แห้งเกินไป น้ำหอมขวดนี้คือความสมบูรณ์แบบสำหรับคนช่างเลือกอย่างฉันมากๆ เป็นน้ำหอมสำหรับฤดูร้อนที่ฉันอยากฉีดตลอดปีแบบไม่มีฤดูกาล”

THE WINNERS : GREEN PRODUCTS

Category: Green Makeup

Product: Color Haze Multi-Use Pigment

Brand: ILIA

Hong Kong – Younie Tsang – Associate Content Director Beauty “เนื้อสัมผัสที่ออกแบบให้เกลี่ยง่ายกลมกลืนไปกับผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก สีสันก็ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เวลาเกลี่ยลงบนแก้มผิวจะดูเปล่งปลั่งกำลังพอดี”
Category: Green Face Care

Product: Water-Lock Moisturizer

Brand: TATA HARPER

Category: Green Hair Care

Product: Coconut Water & Mimosa Flower Shampoo Bar

Brand: LOVE BEAUTY & PLANET

Norway – Marthe Jakobsen – Deputy Editor and Beauty “เป็นแชมพูที่ฉันชอบที่สุด ถ้าใครกำลังมองหาของดีราคาดีชิ้นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน หลังใช้เส้นผมของฉันรู้สึกเบาสบาย สดชื่น และแน่นอนว่ากลิ่นหอมก็ดีมากจริงๆ”
Model: Dorcas Coppia / Karin Models

Hair & Make-up: Mickael Jauneau/Agence Aurélien

Assistant Photographer: Erwan Petersen

Assistant Photographer: Erwan Petersen

Beauty Editor: Virginie Dolata

Photographer: Tom Watson

Stylist: Déborah Dutrain

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.