I

ELLE Beauty Awards

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี

ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก
Share on facebook
Share on twitter

ELLE Beauty Awards

Share on facebook
Share on twitter

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี

ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2021

เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2013 สำหรับการประกาศผล Elle International Beauty Awards ประจำปี 2021 ที่เชื่อว่าสาวแอลคงตั้งตารอและร่วมลุ้นผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนจะชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอลทั่วโลก

ซึ่งปีนี้ยังคงจัดเต็มด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 16 ชิ้น แบ่งออกเป็น 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ และแน่นอนแอลยังให้ความสำคัญกับความงามแบบยั่งยืนด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามในหมวด Green มากขึ้น ทั้งหมดนี้ผ่านการคัดสรร ร่วมทดลองและแน่นอนว่าต้องศึกษาหาข้อมูลมาอย่างลึกซึ้งมาเป็นเวลาแรมปี เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ชิ้นไหนที่ต้องมี ชิ้นไหนที่ต้องถูกบรรจุไว้ในบิวตี้รูทีนประจำวัน แอล ประเทศไทยสรุปไว้ให้คุณแล้ว!
https://youtu.be/jNyLumgqIIA

THE WINNERS : MAKE – UP

Category: MASCARA

Product: Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara

Brand: FENTY BEAUTY

Brazil – Pedro Camargo – Beauty Editor “เป็นนวัตกรรมขนแปรงมาสคาร่าที่น่าทึ่งมาก และยังเป็นมาสคาร่าที่ทำได้หลายอย่างในแท่งเดียว สามารถทำให้ขนตาแยกออกไม่จับตัวเป็นก้อน ขนตาดูยาวหนามหัศจรรย์มาก!”
Category: LIP COLOUR

Product: Rouge Hermès Matte Lipstick

Brand: HERMÈS

Singapore – Chelsea Tang – Senior Beauty Writer “สัมผัสของลิปสติกนุ่มนวลและให้สีสันชัดเจน โดดเด่น นุ่มเบาเวลาทาลงบนริมฝีปาก ปลอกลิปสติกก็ออกแบบมาได้หรูหรา รวมทั้งเฉดสีต่างๆที่ออกแบบมาได้สวยงาม นี่คือความหรูหราอย่างแท้จริง”
Category: FOUNDATION

Product: Teint Couture City Balm

Brand: GIVENCHY

Japan – Yumiko Murata – Beauty Director “เป็นรองพื้นที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงสีฟ้า และมลภาวะได้ดีเยี่ยม ยิ่งปีนี้เป็นปีที่สาวๆลงรองพื้นน้อยลงด้วยภาวะของโควิด-19 และจำเป็นต้องสวมมาสก์ตลอดเวลา แต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้กลายมาเป็นชิ้น must-have ที่ช่วยปกป้องผิวพร้อมคุณสมบัติทำให้ผิวเนียนสวยโดยไม่ทิ้งคราบรองพื้นเวลาใส่มาสก์”

THE WINNERS : FACE CARE

Category: Moisturizer

Product: Hydra Zen Anti-Stress Glow Liquid Moisturizer

Brand: LANCÔME

Germany – Barbara Huber – Beauty Director “เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนเซรั่ม แต่ยังคงความชุ่มชื่นบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ ฉันว่าเป็นชิ้นที่เหมาะกับใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะเวลาทาครีมแต่ยังอยากให้ผิวชุ่มชื่น”
Category: Anti-Aging

Product: Capture Totale Super Potent Serum

Brand: DIOR

Sweden – Carin Hellman – Beauty Editor “เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงานบนได้มีประสิทธิภาพสมชื่อ! สิ่งที่เห็นชัดคือริ้วรอยที่ดูจางลง และสีผิวที่สม่ำเสมอ นุ่มนวล สุขภาพผิวดีขึ้นในระยะยาว”
Category: Mask

Product: Hydra Beauty Camellia Repair Mask

Brand: CHANEL

United States – Katie Becker – Beauty & Health Director “ทุกส่วนผสมในมาสก์กระปุกนี้ช่วยทั้งเรื่องผ่อนคลายผิวและความชุ่มชื่นได้มีประสิทธิภาพจริงๆ เนื้อสัมผัสแบบครีมเป็นอะไรที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อทาลงบนผิว ถ้าใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็สามารถทาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ได้ดีเช่นกัน”

THE WINNERS : BODY CARE

Category: Suncare

Product: Sun Beauty Nude Skin Sensation Sun Protective Water SPF 50

Brand: LANCASTER

Greece – Rozina Kouri – Senior Beauty Editor “แค่เขย่า ทาลงบนผิว ก็มีความสุขไปกับแสงแดดโดยไม่ต้องกังวลอะไร นี่เป็นสิ่งที่ฉันทำตอนไปเที่ยวทะเลที่ประเทศกรีกเมื่อช่วงซัมเมอร์ ผลลัพธ์น่ะเหรอ ผิวของฉันดูเป็นสีแทนสวยยาวนานจนหมดหน้าร้อน”
Category: Body Moisturizer

Product: Velvet Nourishing Body Cream with Saffron Flowers

Brand: SISLEY

Thailand – Mallika Boonyuen – Beauty Editor “อย่างที่เรารู้กันว่าผลิตภัณฑ์ของ Sisley ทุกชิ้นจะมีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากพืชธรรมชาติอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ เวลาทาบอดี้ครีมชิ้นนี้ฉันรู้สึกเหมือนผิวได้เติมน้ำอย่างเต็มที่ รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ผิวฉันดูนุ่มนวลอิ่มน้ำขึ้นมากๆ”
Category: Anti-Cellulite

Product:  Vinosculpt Lift & Firm Body Cream

Brand: CAUDALÍE

Middle East – Dina Kabbani – Fashion & Beauty Editor “แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการออกกำลังกาย แต่ผลิตภัณฑ์นี้ก็เป็นตัวช่วยอีกหนึ่งแรงที่บรรเทาปัญหาเรื่องเซลลูไลต์เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น”

THE WINNERS : HAIR CARE

Category: Shampoo

Product: Genesis Bain Hydra-Fortifiant

Brand: KÉRASTASE

Mexico – Carolina Alvarez – Beauty Editor “ช่วงกักตัวเส้นผมของฉันหลุดร่วงเยอะมาก พอได้ลองผลิตภัณฑ์นี้มันช่วยให้สุขภาพเส้นผมของฉันดีขึ้นจริงๆ กลิ่นก็หอมผ่อนคลาย ฉันทดลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์รู้สึกสุขภาพเส้นผมดีขึ้น แข็งแรงขึ้น แล้วก็หลุดร่วงน้อยลง”
Category: Conditioning

Product: Botanical Repair™ Intensive Strengthening Masque – Rich

Brand: AVEDA

Denmark – Maria Thorgaard – Beauty Director “ฉันรักผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาก แค่มาสก์ผมทิ้งไว้แค่ 2-5 นาที ก็จะได้ผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม”
Category: Hair Styling

Product: Dyson Corrale™ Straightener

Brand: DYSON

United Kingdom – Katy Young – Group Luxury Beauty Director “เป็นอุปกรณ์เสริมความงามอัจฉริยะ แถมยังพกพาสะดวก มีที่ชาร์จมาพร้อมเสร็จสรรพ ถ้าวันไหนอยากมีเส้นผมเรียบตรงชิ้นนี้ก็ช่วยประหยัดเวลาได้มากทีเดียว”

THE WINNERS : FRAGRANCE

Product: California Dream

Brand: LOUIS VUITTON

Ukraine – Marianna Partevyan – Beauty Editor “กลิ่นหอมฟรุตตี้ที่ไม่หวานเลี่ยน กลิ่น powdery แต่ก็ไม่คร่ำครึ กลิ่นมัสก์ที่ไม่แห้งเกินไป น้ำหอมขวดนี้คือความสมบูรณ์แบบสำหรับคนช่างเลือกอย่างฉันมากๆ เป็นน้ำหอมสำหรับฤดูร้อนที่ฉันอยากฉีดตลอดปีแบบไม่มีฤดูกาล”

THE WINNERS : GREEN PRODUCTS

Category: Green Makeup

Product: Color Haze Multi-Use Pigment

Brand: ILIA

Hong Kong – Younie Tsang – Associate Content Director Beauty “เนื้อสัมผัสที่ออกแบบให้เกลี่ยง่ายกลมกลืนไปกับผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก สีสันก็ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เวลาเกลี่ยลงบนแก้มผิวจะดูเปล่งปลั่งกำลังพอดี”
Category: Green Face Care

Product: Water-Lock Moisturizer

Brand: TATA HARPER

Category: Green Hair Care

Product: Coconut Water & Mimosa Flower Shampoo Bar

Brand: LOVE BEAUTY & PLANET

Norway – Marthe Jakobsen – Deputy Editor and Beauty “เป็นแชมพูที่ฉันชอบที่สุด ถ้าใครกำลังมองหาของดีราคาดีชิ้นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน หลังใช้เส้นผมของฉันรู้สึกเบาสบาย สดชื่น และแน่นอนว่ากลิ่นหอมก็ดีมากจริงๆ”
Model: Dorcas Coppia / Karin Models

Hair & Make-up: Mickael Jauneau/Agence Aurélien

Assistant Photographer: Erwan Petersen

Assistant Photographer: Erwan Petersen

Beauty Editor: Virginie Dolata

Photographer: Tom Watson

Stylist: Déborah Dutrain

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.