fbpx

I

ELLE Beauty Awards

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2022 รวมผลิตภัณฑ์ความงามที่ชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์แอลทั่วโลก

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกที่แอลไทยแลนด์สรุปไว้ให้คุณแล้ว
Share on facebook
Share on twitter
ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2022 รวมผลิตภัณฑ์ความงามที่ชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์แอลทั่วโลก
Beauty Editor

ELLE Beauty Awards

Share on facebook
Share on twitter

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2022 รวมผลิตภัณฑ์ความงามที่ชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์แอลทั่วโลก

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกที่แอลไทยแลนด์สรุปไว้ให้คุณแล้ว
ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2022 รวมผลิตภัณฑ์ความงามที่ชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์แอลทั่วโลก
Beauty Editor

ELLE INTERNATIONAL BEAUTY AWARDS 2022

กลับมาทุกช่วงต้นปีที่สาวแอลตั้งตารอคอยร่วมลุ้นผลิตภัณฑ์ความงามที่ชนะใจจากการทำงานมาร่วมกันมาหลายเดือนของบิวตี้เอดิเตอร์ แอล 34 ประเทศทั่วโลกกับการประกาศผล Elle International Beauty Awards ประจำปี 2022 และอีกหนึ่งความพิเศษคือครบรอบปีที่ 10 สำหรับแคมเปญ Elle International Beauty Awards ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามที่นิตยสารแอลได้ยืนหยัดอยู่เคียงข้างผู้หญิงมาโดยตลอด

ซึ่งในปีนี้ยังคงจัดเต็มด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 16 ชิ้นแบ่งออกเป็น 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการคัดสรร ร่วมทดลองและแน่นอนว่าต้องศึกษาหาข้อมูลมาอย่างลึกซึ้งเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกที่แอลไทยแลนด์สรุปไว้ให้คุณแล้ว

MAKE UP           

Category : MASCARA

Product : Lash Idôle

Brand : LANCÔME

ELLE India  Samreen Samad – Beauty & Health Editor  “เป็นมาสคาร่าสูตรน้ำหนักเบา ไม่เลอะ ไม่จับตัวเป็นก้อน หัวแปรงออกแบบให้ใช้ง่าย เคลือบขนตาได้ทั่วถึง”

ELLE Greece  – Rozina Kouri  – Senior Beauty Editor “ขนตาของฉันค่อนข้างสั้นและไม่ค่อยแน่นฟู ฉันรักมาสคาร่าชิ้นนี้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงทันที ขนตาดูหนาและยาวขึ้นแบบที่ฉันอยากได้และมันก็ช่วยให้รู้สึกมั่นใจขึ้นสุดๆ”

Category : LIP COLOUR

Product : Rouge Coco Bloom

Brand : CHANEL

ELLE Czech Republic – Anna Machová – Beauty Editor “เป็นลิปสติกที่สามารถพร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ฉันมักจะวางไว้บนโต๊ะทำงานเสมอ มาครบทั้งเรื่องสีสันและการบำรุงได้เป็นอย่างดี”

ELLE South Korea – Younji Jung – Beauty Director “ชุ่มชื่น แวววาว สีสันสดสวย ทาก็ง่ายและทำความสะอาดง่ายด้วย เนื้อสัมผัสเหมือนเนื้อครีมเบาๆ ละมุนละไมเหมือนผ้าไหมพลิ้วอยู่บนริมฝีปาก”

Category : FOUNDATION

Product : Radiant Cream Foundation

Brand : CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

ELLE Germany  –  Barbara Huber –  Beauty Director : “เนื้อสัมผัสนุ่มและเบา สามารถปกปิดผิวได้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูมีประกายสดใส ใช้แค่ปริมาณเม็ดถั่วเขียวเล็กๆ ก็สามารถแอพพลายได้ทั่วทั้งใบหน้า สีผิวไม่ดรอป ไม่หมองตลอดวัน ยอดเยี่ยมมาก!”
ELLE Indonesia  –  Santi Zulbachri  –  Managing Editor “ปกปิดสูงแต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ชุ่มฉ่ำ เนื้อสัมผัสเบา เหมาะกับสภาพความร้อน ความชื้นช่วงฤดูร้อนในเอเชีย” 

FACE CARE

Category : Moisturizer

Product : The Cream  

Brand : AUGUSTINUS BADER

ELLE France – Elisabeth Martorell – Beauty Editor in Chief  “ฉันค้นพบชิ้นนี้ในช่วงเวลาที่ลูกสาวของฉันเริ่มมีสิวขึ้นทั่วใบหน้า เราสองคนชื่นชอบกับผลลัพธ์ “ผิวกำเนิดใหม่” หลังจากที่เราได้ลองใช้ ผิวของลูกสาวฉันดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนฉันเองผิวรู้สึกแข็งแรงและเปล่งประกายสดใสขึ้น ถึงราคาจะสูงไปนิดแต่ลูกค้าทุกคนที่ซื้อไปต่างก็มีส่วนร่วมได้ซัพพอร์ต Dr.Bader ในการผ่าตัดรักษาผู้ป่วยที่บาดเจ็บระหว่างสงคราม”

ELLE Middle East  –  Dina Kabbani – Fashion & Beauty Editor “The Cream ชิ้นนี้เหมือนเวทนมต์เลยล่ะ…ฉันชื่นชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัสจนถึงผลลัพธ์แสนมหัศจรรย์บนผิว ฉันแนะนำให้กับทุกคนที่รู้จักเลยล่ะค่ะ”

Category : Anti-Aging

Product : Abeille Royale Youth Watery Oil

Brand : GUERLAIN

ELLE Thailand – Mallika Boonyuen – Beauty Editor  “เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดตลอดมา ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาหลายปีต่อเนื่อง หลังได้ลองสูตรพัฒนาใหม่ที่เพิ่มเติมส่วนผสมใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ฉันยิ่งชื่นชอบกับผลลัพธ์ เนื้อออยล์สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและกลิ่นหอมยอดเยี่ยมนี้ก็ช่วยเพิ่มความสดชื่น คุณภาพผิวค่อยๆ ดีขึ้นแถมผลลัพธ์ความเปล่งประกาย ผิวดูสุขภาพดี”

ELLE Slovenia  – Petra Windschnurer  – Beauty Editor  “ฉันใช้ประมาณ 2-3 หยดเป็นประจำ ฉันพบว่านี่ซุปเปอร์เซรั่มที่แท้จริง ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยและเนื้อสัมผัสก็ซึมซาบได้ดี ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้ซ้ำด้วยในตอนเย็นช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวเมื่อฉันใช้ชิ้นนี้ในตอนเช้า”

Category : Mask

Product : Vital Perfection LiftDefine Radiance Face Mask

Brand : SHISEIDO

ELLE Poland  – Agnieszka Zygmunt  – Beauty Editor “นี่คือมาสก์ชิ้นแรกที่ออกแบบให้พอดีกับรูปหน้าฉันได้อย่างยอดเยี่ยม (ทั้งตาและปาก) คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ผิวดูเต็มอิ่มฟู ทั้งนุ่มขึ้นและชุ่มชื่นขึ้น ในส่วนของมาสก์ครึ่งล่างก็ออกแบบมาให้รู้สึกสบายผิว ไม่รู้สึกรำคาญ บอกก่อนว่าฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงเทรนด์มาสก์สไตล์เท่าไหร่จนได้ลองชิ้นนี้ ฉันเชื่อในผลลัพธ์เรื่องการยกกระชับที่เห็นได้ชัด”

ELLE Mexico – Carolina Alvarez – Beauty Editor “เป็นมาสก์ที่พอดีกับรูปหน้ามากๆ ผิวฉันรู้สึกและดูอิ่มเอิบ นุ่มนวลขึ้นอย่างชัดเจน และก็รู้สึกกระชับขึ้น คางและเหนียงก็ดูเป็นกรอบชัดมิติ การทำงานของมาสก์ชิ้นนี้ช่างน่ามหัศจรรย์จริงๆ”

BODY CARE

Category : Suncare

Product : Glowscreen Suncreen SPF40 PA+++

Brand : SUPERGOOP!

ELLE Canada & Québec – Théo Dupuis-Carbonneau – Beauty Director “ฉันอายเหลือเกินที่จะบอกว่าฉันเป็นคนที่ไม่ขยันทาครีมกันแดดซักเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เปลี่ยนความคิดฉันไปเลย ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบามากๆ หลังทาแล้วแทบไม่รู้สึกเหนอะหนะและเนื้อฟลูอิดก็ไม่ได้เคลือบผิวไว้จนรู้สึกรำคาญ ฉันชอบส่วนผสมที่ทำให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใส ถึงแม้จะใช้เดี่ยวๆ โดยไม่แต่งหน้าผิวก็ดูสวย ความคิดเห็นของฉัน ฉันว่าชิ้นนี้คือผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ดีที่สุดในตอนนี้”

ELLE Hong Kong – Younie Tsang – Associate Content Director-Beauty “ผลิตภัณฑ์กันแดดของ Supergoop! จะมีส่วนผสมของสารเติมความชุ่มชื่นทั้งไฮยาลูรอนิค แอซิดและวิตามินบี 5 ทำให้ผิวดูนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติและดูเปล่งประกายจากภายนอกสู่ภายใน แค่ขั้นตอนเดียวก็ครีเอทลุคผิวโกลว์สุขภาพดีได้”

Category : Body Moisturiser

Product : Tonic Moisturizing Balm with Essential Oils

Brand : CLARINS

ELLE Denmark – Maria Thorgaard – Beauty Director “เป็นบาล์มที่ทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ เหมือนกับยกสปาทรีทเมนต์มาไว้ในขวดนี้เลย”

ELLE Vietnam – Nicky Khánh Ngoc – Senior Beauty Editor “ห้องน้ำของฉันกลิ่นเหมือนอยู่ในขวดน้ำหอมทั้งขวดหลังอาบน้ำและหลังบำรุงผิวด้วยชิ้นนี้ นี่เป็นบอดี้มอยส์เจอไรเซอร์ในฝันที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก”

Category: Anti-cellulite

Product:  Le Sculpteur

Brand: SISLEY

ELLE Belgium – Marie-Noëlle Vekemans – Digital Editor-in-chief : “เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดส่วนเกินที่ฉลาดล้ำและแตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรียกว่าเป็นเคล็ดลับสำคัญของสายรักสุขภาพ เพราะเป็นชิ้นที่ช่วยปรับสัดส่วนรูปร่างให้กระชับขึ้นได้ดีจริงๆ”

ELLE Russia – Maria Taranenko– Beauty Director : “เนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเข้มข้นแต่เวลาทาแล้วซึมซาบได้ดี รู้สึกเฟิร์มกระชับและแน่นอนว่ากลิ่นหอมนั้นยอดเยี่ยม ยิ่งทำให้รู้สึกสบาย แล้วก็มีความรู้สึกเย็นนิดๆ เวลาทาลงบนผิว”

HAIR CARE

Category : Shampoo

Product : Curl Manifesto Bain Hydratation Douceur

Brand : KÉRASTASE

ELLE Brazil – Pedro Camargo – Beauty Editor: “เป็นแชมพูสำหรับผมลอนที่ดี่ที่สุด ฉันเคยใช้แล้วก็ชอบความอ่อนโยน กลิ่นก็หอม ฉันว่าเหมาะกับใครที่กำลังมองหาความยอดเยี่ยมในขั้นตอนการทำความสะอาด เส้นผมของฉันหยิกและบาง ไร้น้ำหนัก นี่เป็นแชมพูที่ช่วยให้ผมฉันสุขภาพดีและเป็นลอนสวยหลังไดร์ผม”

ELLE Norway – Marthe Jakobsen – Deputy Editor and Beauty Editor : “เส้นผมนุ่มและชุ่มชื่นขึ้นมาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีสภาพเส้นผมดัด ผมหยิกลอน หลังสระเส้นผมดูมีประกายสุขภาพดี”

Category : Conditioning

Product : N 5 Bond Maintenance Conditioner

Brand : OLAPLEX

ELLE Argentina – Arlette Barrionuevo – Beauty & Fashion Editor : “ฉันรักผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เพราะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นโปรเฟสชั่นแนลที่สามารถใช้ที่บ้านได้ เนื้อคอนดิชันเนอร์มีความเข้มข้นช่วยฟื้นฟูเส้นผมเสียได้อย่างล้ำลึก ให้กลับคืนความแข็งแรงตั้งแต่โครงสร้งเส้นผม และโบนัสที่คุณจะได้หลังใช้ขวดนี้คือสีผมที่ติดทนนานขึ้น”

ELLE United Kingdom – Jennifer George – Acting Beauty Director : “โอ้ว… Olaplex ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนชีวิต อืม…ฉันหมายถึงเส้นผมน่ะ ชิ้นนี้ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูผมเสียให้แข็งแรงสุขภาพดีที่เราสามารถทำเองที่ได้ที่บ้านโดยไม่ต้องรอคิวซาลอนอีกแล้ว”

Category : Hair Styling

Product : Dry Texturing Spray

Brand : ORIBE

ELLE Japan – Asako Matsui – Beauty Director : “เส้นผมดูมีประกาย นุ่มสลวยและจัดทรงง่ายขึ้น และเป็นขั้นตอนง่ายในการครีเอทวอลลูมให้เส้นผมตั้งโคนจรดปลาย ฉันเชื่อว่านี่คือมาสเตอร์พีซสำหรับการจัดแต่งทรงผม”

ELLE Italy – Michela Motta – Senior Beauty Editor : “ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ดีที่สุดในตลาดความงามยุคนี้เลยก็ว่าได้ ช่วยให้ผมดูหนาแล้วก็มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนละไม”

FRAGRANCE

Product : Eden – Roc

Brand : CHRISTIAN DIOR

ELLE Thailand – Mallika Boonyuen – Beauty Editor : “แนวกลิ่นหอมอโรม่าที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ล้อมรอบไปด้วยช่อดอกไม้ กลิ่นวู้ดดี้ค่อยๆ ลอยขึ้นมาเพิ่มความสดชื่น ส่วนซิตรัสและกลิ่นหอมอโรม่าที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ลุ่มลึก เป็นน้ำหอมที่เชิญชวน ขี้เล่นนิดๆ ที่ทุกคนใช้ได้และฉีดได้ทุกวันไม่มีเบื่อ”

ELLE Spain – Blanca González Rufino – Beauty Director : “ฉันรักน้ำหอมกลิ่นนี้เพราะมันเหมือนกับเราได้ครอบครองจิวเวลรี่ชั้นสูงแต่เป็นกลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ในขวดนี้ กลิ่นหอมทำให้เสพติดเลยทีเดียว”

ELLE China – Lettie Tseng– Beauty Director : “กลิ่นหอมฟลอรัลแอมเบอร์ขวดนี้ทำให้ฉันหวนนึกถึงวันเก่าๆ ตอนที่ไปเที่ยวทะเลแถบเมดิเตอเรเนียน”

GREEN BEAUTY

Category : Green Make-Up

Product : Im-Possible Mascara

Brand : KJAER WEIS

ELLE Bulgaria – Evgenia Alexandrova – Beauty Editor “ฉันชอบมาสคาร่าแท่งนี้มาก มันทำให้ขนตาของฉันดูยาวและหนาขึ้น”

ELLE Ukraine – Marianna Partevyan – Beauty Editor : “ฉันรักผลลัพธ์ของมาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูยาวขึ้นต่อให้ทำความสะอาดออกแล้วผลลัพธ์ก็ยังเห็นอยู่ ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาตินี่เวิร์คสุดๆ ไปเลย”

Category : Green Skincare

Product : Skin Food Body Butter

Brand : WELEDA

ELLE Hungary – Mónika Fodor-Kassai – Beauty Editor : “Weleda’s Skin Food คือผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ชิ้นนี้สามารถซึมซาบผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะแต่ยังทิ้งกลิ่นหอมอ่อนๆ ไว้บนผิว”

ELLE United States of America – Margaux Anbouba – Beauty Editor : “เนื้อสัมผัสเบามากเหมือนวิปครีมไม่เหนียวแล้วก็เติมความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ หลังใช้ผิวดูมีประกาย นุ่มนวลขึ้นและฉันก็ชอบกลิ่นแห่งความสุขนี้มันช่วยยกระดับการบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม ฉันมักจะเก็บกระปุกนี้ที่โต๊ะเสมอเพราะบางทีฉันก็ใช้เป็นแฮนด์ครีมไปเลย”

Category : Green Hair Care

Product : LOVE Smoothing Instant Mask

Brand : DAVINES

ELLE Serbia – Anja Paspalj– Executive Editor : “แบรนด์ Davines คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นที่มีคุณภาพสูงมากในตลาดความงาม LOVE คอลเล็กชั่นนี้ช่วยทำให้เส้นผมหยักและดัดลอนนุ่มสวยจัดทรงง่าย กลิ่นก็ดีอีกด้วย”

ELLE Sweden – Carin Hellman – Beauty Editor : “เลิฟ เลิฟ! เลิฟ เลิฟ! ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี นี่น่าจะบ่งบอกได้ดีว่าฉันรักผลิตภัณฑ์นี้มากแค่ไหน เพราะช่วยให้เส้นผมนุ่ม สวย จัดทรงง่ายเป็นเส้นตรง เส้นผมไม่พันกันแบบ 100%”

Elle International Beauty Editor: Virginie Dolata

Photo: Courtesy of The Brands

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.