fbpx

I

Fashion

เลือกช้อปไอเท็มจากแบรนด์ดังกับ ELLE PICKS ในงาน ELLE x centralwOrld fashiOn citizens

สะท้อนตัวตนที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ ผ่านนิยามแฟชั่น 3 รูปแบบ

เลือกช้อปไอเท็มจากแบรนด์ดังกับ ELLE PICKS ในงาน ELLE x centralwOrld fashiOn citizens

สะท้อนตัวตนที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ ผ่านนิยามแฟชั่น 3 รูปแบบ

ครั้งแรกกับ ELLE PICKS ภายใต้งาน ELLE x centralwOrld fashiOn citizens ที่คราวนี้สองสาว Digital Fashion Writer และ Digital Custom Stylist จาก ELLE Thailand จะมาพาเหล่าคนแฟไปเลือกช้อปไอเท็มจากเหล่าแบรนด์ดังกว่า 10,000 ไอเท็มจาก 300 แบรนด์ดัง ณ เดสติเนชั่นของสาวกแฟชั่นตัวจริงอย่างเซ็นทรัลเวิลด์ สถานที่ที่รวบรวมแบรนด์ดังระดับโลกพร้อมอัพเดตแฟชั่นทุกรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเคารพความแตกต่างของผู้คนหลากหลายสไตล์ โดยใน ELLE PICKS ครั้งนี้สองสาวจาก ELLE Thailand จะพาไปตามเลือกไอเท็มทั้ง 3 สไตล์ แบบเต็มอิ่ม 3 EP ซึ่งจะมีสไตล์ไหน และแต่ละสไตล์จะเหมาะกับใครบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

Pure Indulgence

สไตล์แรกของ ELLE PICKS กับ Pure Indulgence คือสไตล์ของผู้คนที่หลงใหลในความเบสิคที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการ Mix & Match ในแบบ Casual wear ที่ยังคงมีความสนุกสนาน มีลูกเล่นในแบบของตัวเอง (Your everyday runways) อีกทั้งยังเหมาะกับสไตล์ของคนแฟชั่นตัวจริงที่ชอบอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในอีพีนี้เราจะมาเอาใจสายช้อปกันด้วยเหล่าแบรนด์ดังอย่าง Uniqlo, Zara, H&M, Jaspal และ Lyn Around 

New Adventure

สไตล์ต่อมากับสไตล์ New Adventure สไตล์แห่งความมีเอกลักษณ์โดดเด่นชัดเจน สร้างความจดจำให้กับทุกคนที่พบเห็น (Uniqueness) เหมาะสำหรับเหล่าคนแฟที่มีแอคทิวิตี้ที่หลากหลาย มีความยูนีคชอบทำอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอไม่ชอบความจำเจหรืออะไรเดิมๆ รวมถึงมีความคิดนอกกรอบอยู่ตลอดเวลา ทำให้ใน EP.2 นี้ ELLE Thailand เลือกจะพาไปเลือกไอเท็มที่เต็มเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ซึ่งเราจะพาไปบุกแบรนด์ดังอย่าง La Boutique, Disaya, The Adjective, Takeo Kikuchi, Marimekko และ The North Face พร้อมเลือกไอเท็มที่ควรช้อปจากคอลเล็กชั่นล่าสุดจากเหล่าแบรนด์ดังมาให้ชมกันอีกด้วย

Making Statement

EP สุดท้ายกับสไตล์ Making Statement สไตล์การแต่งตัวที่ไร้ข้อจำกัด รู้จักความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจน รู้สึกสนุกกับการทดลองและกล้า Mix & Match สิ่งใหม่ๆ เพื่อแสดงตัวตน (Individualism) โดยถือเป็นสไตล์สำหรับเหล่าคนแฟที่มีคาแร็กเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยไม่ว่าจะหยิบไอเท็มไหนมาแมตช์ก็ยังคงนำเสนอความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนเสมอ ในอีพีนี้เราจะพาไปเลือกไอเท็มจากคอลเล็กชั่นใหม่จากเหล่าร้านดังอย่าง Pendulum, Karl Lagerfeld, Marc Jacobs, Soda, Atmos, Carnival และ Pavement ซึ่งมีความโดดเด่นและหลากหลายสไตล์ รวมถึงเป็นไอเท็มที่สามารถใช้ได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ สำหรับคนแฟที่รู้ตัวเองว่าเหมาะกับสไตล์ Making Statement สามารถชมไอเท็ม ELLE PICKS ใน EP นี้กันได้เลย

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.