fbpx

I

Beauty

ยกกระชับผิวพร้อมเติมวิตามินด้วยเทคโนโลยี Nano Ultrasound ที่ Doctor Younger Clinic

เห็นผลทันทีแบบไม่เจ็บตัว

ยกกระชับผิวพร้อมเติมวิตามินด้วยเทคโนโลยี Nano Ultrasound ที่ Doctor Younger Clinic

เห็นผลทันทีแบบไม่เจ็บตัว
เกิดเป็นสาวๆ ยุคนี้บอกเลยไม่ต้องกลัวแก่หรือกลัวไม่สวยกันแล้วเพราะมีเทคโนโลยีทั้งยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย บู้สต์ความกระจ่างใสต่างๆ ให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์ปัญหาความกังวลได้หลากหลายและตรงจุด รวมถึงนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดของ Nano Ultrasound ที่เราได้ไปลองมาที่ Doctor Younger Clinic หนึ่งในคลินิกผิวหนังและเลเซอร์ชั้นนำในไทย ที่เปิดให้บริการมามากกว่า 20 ปีเป็นตัวการันตีความเชี่ยวชาญ ดังนั้นเมื่อบอกว่ามีทรีตเมนต์ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่เราก็ต้องขอแวะไปลอง
View this post on Instagram

Nano Ultrasound ???? . คลื่นอัลตราซาวด์ความถี่ต่ำ 10MHz จัดว่าเป็นคลื่นความถี่ประสิทธิภาพสูง ปล่อยพลังงานความร้อนส่งผ่านไปยังผิวหนังชั้นบนด้วยการสั่นสะเทือนของคลื่น Multi Wave ระดับนาโน〰️ . เทคโลโนยี Nano Ultrasound เป็นคลื่นความถี่ขนาดเพียง 1.8 นาโนเมตร‼️ ซึ่งถือว่ามีขนาดเล็กมาก เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดความหนาของผนังเซลล์ใต้ผิวหนังที่ 5 นาโนเมตร . ซึ่งเมื่อส่งคลื่น Nano Ultrasound ลงสู่เซลล์ใต้ผิวหนัง ก่อให้เกิดเกิดการสั่นสะเทือนเสมือนการนวดเบาๆ และผลิตพลังงานความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสมต่อการสร้างคอลลาเจนใหม่✨ แต่ไม่ส่งผลกระทบ เช่นทำให้ผิวแห้ง เหมือนการโดนความร้อนแบบกรรมวิธีทั่วไป???? . ในทางตรงกันข้าม Nano Ultrasound ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีอีกด้วย . . . จองคิวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ????Line ID: @doctoryounger ????Instragram: Doctor_younger ????Facebook: Doctoryoungerfan ????Call Center สาขาสุขุมวิท23: 02-261-3697-8 สาขาธัญญะพาร์ค ศรีนครินทร์: 02-108-6168-9 ????Website: www.doctoryounger.com

A post shared by Doctor Younger (@doctor_younger) on

WHAT: ทรีตเมนต์ที่ใช้เทคโนโลยี Nano Ultrasound ผลักวิตามินลงสู่ผิว เติมความชุ่มชื้นแบบขั้นสุด พร้อมยกกระชับในเวลาเดียวกัน เหมือนเป็นการเอาข้อดีของ HIFU ที่ได้ความกระชับ กับ Thermage ที่จะทำให้ผิวนุ่ม อิ่มฟู มารวมกันในทรีตเมนต์ตัวนี้ แต่ความแตกต่างอยู่ที่ทรีตเมนต์นี้จะเป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่จิ๋วเพียง 1.8 นาโนเมตรเข้าไปช่วยสลายไขมันและกระชับผิวในชั้นบน โดยเครื่องจะมีสองหัวค่อยๆ วนไปทั่วหน้า โดยอันแรกไฟสีฟ้าจะทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อก่อน ต่อด้วยหัวใหญ่ไฟสีส้มคลื่นจะลงลึกกว่า ช่วยสลายไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ขณะทำจะเริ่มรู้สึกถึงพลังงานบ้างในจุดที่ผิวแห้ง และหัวทรีตเมนต์จะอุ่นขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ร้อนจนเกินไป WHY: ช่วงนี้รู้สึกผิวไม่ค่อยเด้ง ไม่กระชับ ดูไม่สดใส แต่ยังไม่อยากไปถึงขั้นทำ Thermage หรือ Ulthera และไม่อยากเจ็บตัวกับโบท็อกซ์ ใครกำลังมองหาสิ่งที่อยู่ตรงกลางตัวนี้คือเหมาะ
RESULT: สิ่งที่รู้สึกได้ทันทีเลยคือผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ตรงช่วงแก้มรู้สึกกระชับ เฟิร์ม กรอบหน้าดูชัดขึ้น ความบวมน้ำต่างๆ หายไป
NOTE: คลื่นอัลตร้าซาวด์ของทรีตเมนต์ตัวนี้จะไม่ได้ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อเหมือน HIFU หรือ Ulthera และจะให้ผลลัพธ์ดีที่สุดหากทำต่อเนื่องสม่ำเสมอ ดังนั้นจะเหมาะกว่าสำหรับใครที่ต้องการผลลัพธ์แบบเร่งด่วน ไปงาน หรือ อายุยังน้อยที่อยากทำทรีตเมนต์ยกกระชับแต่ยังไม่อยากไปถึง HIFU ที่สำคัญไม่รู้สึกเจ็บเลย ตอนทำจะรู้สึกถึงความอุ่นบนผิวเหมือนใช้เครื่องนวดหน้า แต่สำหรับใครที่ผิวแห้งมากๆ ไม่แนะนำ เพราะจะทำให้รู้สึกระคายเคืองง่าย และในโอกาสครบรอบ 25 ปีนี้ทางคลินิกมีจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมายพร้อมดูแลความสวยของสาวๆ ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาได้ที่ สาขาสุขุมวิท23 โทร. 02-261-3697-8 หรือสาขาธัญญะพาร์ค ศรีนครินทร์ โทร. 02-108-6168-9
จองคิวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID: @doctoryounger
Instagram: @doctor_younger
Facebook: Doctoryoungerfan
Website: www.doctoryounger.com
View this post on Instagram

#ELLEbeautyreview วันก่อนแวะไปทำทรีตเมนต์ตัวใหม่ที่ @doctor_younger ใช้เทคโนโลยี #NanoUltrasound ในการผลักวิตามิน เติมน้ำให้ผิว และยกกระชับในเวลาเดียวกัน รู้สึกผิวเฟิร์มขึ้นทันทีหลังทำ เหมาะกับสาวๆ ที่ยังไม่อยากไปถึงขั้น Ulthera หรือ Thermage แต่ก็อยากให้ผิวตึงดูอิ่มฟูขึ้น อ่านรีวิวแบบเต็มๆ ได้ที่ www.ellethailand.com #ELLEBeauty via @pondtny

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

photo: imaxtree

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.