I

ELLE Beauty Awards

ผิวดูเด็กลงและดูสุขภาพดี สดใสขึ้น ไม่ว่าวันนี้ วันหน้าหรือวันไหนด้วย Shiseido

นวัตกรรมเพื่อการบำรุงและปกป้องผิวสุขภาพดี
Share on facebook
Share on twitter

ELLE Beauty Awards

Share on facebook
Share on twitter

ผิวดูเด็กลงและดูสุขภาพดี สดใสขึ้น ไม่ว่าวันนี้ วันหน้าหรือวันไหนด้วย Shiseido

นวัตกรรมเพื่อการบำรุงและปกป้องผิวสุขภาพดี
พออายุมากขึ้น ผู้หญิงเราก็คงกังวลกันบ้างแหละว่าริ้วรอยจะปรากฏชัด ทั้งที่ใช้ครีมชั้นนำ เซรั่มประสิทธิภาพชั้นเลิศ แต่ก็รู้สึกว่าไม่เห็นผลเหมือนเมื่อก่อน ส่วนตัวด้วยเนื้องานของบิวตี้เอดิเตอร์ที่ได้อัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามสมัยใหม่มากมาย ทำให้บางครั้งอยากจะเลือกทางลัด ลองฉีดฟิลเลอร์ ทำอัลเทอร่า รัวโบท็อกซ์ดูบ้างเหมือนกัน แต่อีกใจหนึ่งก็แอบคิดนะว่าอายุ 30 ต้นๆ ต้องเข้าออกคลินิกเพื่อจิ้มตรงโน้นหรือฉีดตรงนั้นซ้ำๆ จริงหรือเพราะกลัวผลข้างเคียง แค่มองหาตัวช่วยที่ปลอดภัย ให้ผลดีแบบยาวนาน ก็น่าจะเพียงพอแล้วในการชะลอริ้วรอยที่มาตามวัยและฟื้นบำรุงผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคำตอบที่เหมาะสำหรับสาว 30 อัพผู้ต้องการยืดอายุผิวให้ดูสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์แบบถาวรก็คือ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

At First Test

เซรั่มที่ให้สัมผัส เท็กซ์เจอร์บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วพร้อมมอบความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังตกหลุมรักกลิ่นหอมอ่อนๆ ทุกครั้งที่สัมผัสจะรู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งถ้าเหนื่อยมาทั้งวัน เจอเรื่องเครียดสะสม พอกลับบ้านมาล้างหน้าล้างตาแล้วบำรุงผิวด้วยเฟิรส์เซรั่ม Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate จะรีแล็กซ์ได้ทันที ภายหลังเพิ่งทราบถึงที่มาของกลิ่นนี้ว่ามาจากสารสกัด ImuCalm Compound ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมของกุหลาบและดอกบัว

In Focus

เพราะในปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น ทั้งเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย บาลานซ์ทั้งร่างกายและจิตใจ เช่นเดียวกับวิสัยทัศน์ในการดูแลผิวพรรณ สาวๆ หลายคนก็ต้องการการดูแลแบบลงลึก ทั้งนี้ก็เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยระยะยาว ชิเซโด้จึงได้ให้กำเนิด Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2014 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิง จนกระทั่งล่าสุดในปี 2018 ชิเซโด้ได้ปรับสูตรใหม่ เน้นเข้าเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดียิ่งขึ้น แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน ต้องเผชิญกับความเครียดและมลพิษ แต่สามารถฟื้นบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดีและชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี

Editor’s Note

เมื่อทดลองใช้เป็นประจำทุกวันต่อเนื่องนาน 1 เดือน ความเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ชัดคือพื้นผิวชั้นนอกดูเรียบเนียน ผิวชุ่มชื่นและอิ่มฟู เส้นริ้วจางๆ ดูตื้นขึ้น มีประกายฉ่ำน้ำหล่อเลี้ยง ส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมดูสุขภาพดี มีออร่า และอ่อนเยาว์กว่าที่เคย แนะนำให้ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนทำความสะอาด ใช้ต่อจากโทนเนอร์เป็นตัวเฟิร์สเซรั่มสเต็ปแรกของการบำรุงผิว แถมยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ชิ้นอื่นๆในขั้นตอนถัดไปดีขึ้น ถ้ายิ่งใช้ก่อนแต่งหน้าจะทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าง่ายติดทนตลอดวัน
Share on facebook
Share on twitter
Share on email