fbpx

I

ELLE Beauty Awards

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS ประจำปี 2020

คัดสรรจากผลิตภัณฑ์ของเหล่าแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 100 แบรนด์

ELLE Beauty Awards

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS ประจำปี 2020

คัดสรรจากผลิตภัณฑ์ของเหล่าแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 100 แบรนด์
การประกาศผลรางวัล Elle Thailand Beauty Awards 2020 กลับมาอีกครั้งแล้วโดยปีนี้มีความพิเศษด้วยการขยายกลุ่มสาขารางวัลให้ละเอียดขึ้นเพื่อครอบคลุมหมวดหมู่ความงามให้ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ เพิ่มจากเดิม 40 สาขารางวัลเป็น 47 สาขารางวัล ที่มีทั้งประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย และยังเพิ่มประเภทสาขา Drugstore และสาขาผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังคงมีกลุ่มรางวัล Beauty Editor’s Picks กับผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นเด่นในดวงใจกองบรรณาธิการนิตยสารแอล ประเทศไทยอีก 13 สาขารางวัล เรียกได้ว่าจุใจสายบิวตี้กันเลย โดยทุกรางวัลในปีนี้ก็ร่วมทดลองและให้คะแนนโดยคณะกรรมการจากหลากหลายสาขาอาชีพที่คร่ำหวอดและคลุกคลีอยู่กับวงการความงามรวม 7 ท่าน เพื่อเฟ้นหารางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามในปี 2020 นี้ ซึ่งแน่นอนว่าเรายังคงยึดมาตรฐานและเกณฑ์การตัดสินแบบเดียวกับการตัดสินรางวัล Elle International Beauty Awards ซึ่งเป็นรางวัลความงามระดับโลกอันทรงเกียรติ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่าชิ้นไหนคือสุดยอดผลิตภัณฑ์ในปีนี้ตามมาดูกัน

Best Men’s Grooming

Best Men’s Grooming in Facial Moisturizer: The Moisturizing Cool Gel Cream จาก LA MER
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมอันเอกลักษณ์จากมิราเคิล บรอธ มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

“กลิ่นหอมมาก เวลาใช้แล้วรู้สึกเย็น สดชื่น ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยรู้สึกเหมือนได้รีเฟรช ผิวดูอิ่มฟู สุขภาพดี” นีรนาท เผ่าสวัสดิ์

(13,700 บาท) Best Men’s Grooming in Facial Cleanser: Men Acne Oil Clear Mud Foam จาก NIVEA MEN
โฟมล้างหน้าสูตรลดปัญหาสิว ขจัดสิ่งสกปกรกอุดตันรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

“เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาก็คงไม่ผิด โดยเฉพาะหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย มีเหงื่อ และสิวอุดตันสะสม กลิ่นและเนื้อโฟมน่าใช้ หลังใช้ก็ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง” วันศุกร์ คงราษี

(169 บาท)
Best Men’s Grooming in Hair Care: Novathrix Fortifying Energizing Shampoo จาก PHYTO
แชมพูสูตรสำหรับผมร่วง ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม

“เป็นที่น่าพอใจหากหวังผลเรื่องการสร้างความแข็งแรงให้กับรากผม และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจึงเหมาะมากกับคนที่เส้นผมและหนังศีรษะเซนซิทีฟเป็นพิเศษ” วันศุกร์ คงราษี

(3,050 บาท)

Best Beauty Editor’s Picks

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.