fbpx

I

Beauty

#ELLEunbox RARE BEAUTY จาก Selena Gomez พร้อมสวอชไอเท็มเด่นให้ชมแบบจัดเต็ม

แบรนด์ของสาว Selena เดินทางมาถึงไทยพร้อมให้ช้อปกันแล้ว

#ELLEunbox RARE BEAUTY จาก Selena Gomez พร้อมสวอชไอเท็มเด่นให้ชมแบบจัดเต็ม

แบรนด์ของสาว Selena เดินทางมาถึงไทยพร้อมให้ช้อปกันแล้ว
หลังจากที่สาว Selena Gomez เปิดตัว RARE Beauty ไปเมื่อต้นปี 2020 พร้อมเผยโฉมให้เหล่าสาวก Selenators ช้อปอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีไปแล้วก็มาถึงคราวของประเทศไทยกันบ้าง ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไป เพราะ RARE Beauty จะพร้อมให้สาวๆ ช้อปกันที่ Sephora อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้

Don’t Be Perfect, Be RARE

RARE Beauty เป็นแบรนด์ที่ต้องการสื่อสารให้ทุกคนฟีลกู้ดกับความสวยในแบบของตัวเอง และเชื่อว่าความเพอร์เฟ็กต์ที่เป็นบิวตี้สแตนดาร์ดนั้นไม่มีอยู่จริง..
“ฉันสร้างแบรนด์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยทำลายมาตรฐานความสมบูรณ์แบบที่ไม่เป็นจริงในโลกแห่งความงามวันนี้.. ฉันเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราแต่ละคนไม่ควรเกิดมาเพื่อเหมือนคนอื่นๆ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการแต่งหน้าอย่างครบครัน หรือเพียงแค่ต้องการที่จะแต่งเล่นๆ เพื่อความรู้สึกสร้างสรรค์ หรือจะไม่แต่หน้าเลยก็ตาม นี่คือการที่เมคอัพทำให้รู้สึกดีจากภายในโดยไม่ปิดสิ่งที่ทำให้คุณไม่เหมือนใคร..” – Selena Gomez
เพื่อให้สมกับการรอคอย วันนี้แอลเลยมาแกะกล่องรีวิว RARE Beauty พร้อมสวอชเนื้อผลิตภัณฑ์กันชัดๆ แต่ละชิ้นจะมีเนื้อสัมผัสแบบไหน มีคุณสมบัติอย่างไร มาดูกัน

RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush

เริ่มต้นกันด้วยบลัชออนชนิดน้ำในแท่งรูปทรงไอคอนิกของทางแบรนด์ สีสันนุ่มนวล เหมาะกับการนำมาครีเอตพวงแก้มให้ดูมีสุขภาพดี เนื้อเกลี่ยง่าย ยิ่งเบลนด์ยิ่งได้ลุคที่ดูนวลละมุนเนียนเรียบไปกับผิว มีทั้งหมด 8 เฉดสี
เฉดสีเรียงจากซ้ายไปขวา: Bliss, Happy, Grace, Grateful

RARE BEAUTY Positive Light Liquid Luminizer

สายโกลว์ก็คงเป็นต้องกรีดร้อง เพราะนี่คือไฮไลเตอร์ชนิดน้ำที่ช่วยครีเอต second skin ได้อย่างเปล่งประกายรับกับแสง ชิมเมอร์อณูละเอียดแวววาว เนื้อเนียนลื่น เกลี่ยง่าย 
เฉดสีเรียงจากซ้ายไปขวา: Enlighten, Flaunt, Enchant, Mesmerize (Selena’s go-to shade) เฉดที่สาว Selena ใช้เป็นประจำ

RARE BEAUTY Liquid Touch Weightless Foundation/ Brightening Concealer, Always an Optimist Illuminating Primer

มาต่อกับที่หมวดงานผิวกันบ้าง สาวแอลคนไหนที่ชื่นชอบรองพื้นเนื้อเบาสบายผิว RARE Beauty จัดว่าตอบโจทย์พอสมควร 
ตัวรองพื้นมีเนื้อสัมผัสเบาบาง เกลี่ยง่าย เนียนละมุนไปกับผิวราวกับไม่ได้ทา แต่ยังให้การปกปิด และดูเปล่งประกายแบบเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากได้ลุคที่ปกปิดขึ้นมาอีกระดับก็สามารถเลเยอร์ได้เช่นกัน หากใครที่กลัวว่ารองพื้นจะเหลวจนไม่เป็นเนื้อเดียวกันตอนใช้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะในตัวขวดมีลูกบอลจิ๋วที่ช่วยเขย่าผสมให้รองพื้นเป็นเนื้อเดียวกันอยู่ด้วย
ส่วนเนื้อสัมผัสของคอนซีลเลอร์จะมีความหนักกว่ารองพื้นเล็กน้อยเพื่อการปกปิดที่ดียิ่งขึ้น ละลายเข้าสู่ผิวได้ไว เบลนด์ได้เนียนเรียบไปกับผิว ในด้านของเฉดสีก็มีให้เลือกถึง 32 เฉด สำหรับทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ หมดกังวลเรื่องเฉดผิดเบอร์ไปได้เลย
มาต่อกันที่ไพรเมอร์ ตัวช่วยที่ทำให้เมคอัพเนียนติดทนนานยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสสูตรเจลเบาบาง ผสานไข่มุกละเอียดพิเศษ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น

RARE BEAUTY Liquid Touch Foundation/ Concealer Brush

หากใครที่อยากเพิ่มความสะดวกในการลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์ก็สามารถใช้แปรงของทางแบรนด์ได้เช่นกัน 
ขนแปรงมีความเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว และปราศจากการทดลองกับสัตว์

RARE BEAUTY Blot & Glow Touch-Up Kit, Always an Optimist 4-in-1 Mist

สองไอเท็มที่ช่วยให้ผิวสวยยิ่งขึ้น เริ่มกันที่คอมแพ็กรีฟิลที่มาพร้อมกระดาษซับมัน และพัฟฟ์กลมเนื้อนุ่มผสมแป้งวิ้งๆ เล็กน้อย เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวันหรือขณะเดินทาง ในส่วนมิสต์ของนั้นสามารถนำมาใช้เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวก่อนลงเมคอัพ ใช้เซ็ตเมคอัพ หรือจะนำมาฉีดเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันก็ยังได้

RARE BEAUTY Stay Vulnerable Glossy Lip Balm/ Melting Blush

ลิปบาล์มและบลัชออนเนื้อครีมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Stay Vulnerable ตัวลิปบาล์มมาในเนื้อสัมผัสแบบกลอสแต่ไม่เหนียวหนึบ ให้ความนุ่มลื่นละมุนราวกับได้บำรุงริมฝีปากไปในตัว ส่วนบลัชออนมาในตลับชมพูน่ารัก เนื้อสัมผัสละลายกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแตะเบาๆ บริเวณพวงแก้มก็จะได้ลุคผิวสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด
ทั้งสองไอเท็มมีให้เลือก 5 เฉดสี

RARE BEAUTY With Grattitude Dewy Lip Balm

ลิปบาล์มแบบมีสีที่ให้การบำรุงไปในตัว เนื้อมีความฉ่ำวาวอย่างชัดเจน มอบเรียวปากดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่นราวกับจุมพิตมาหมาดๆ ใครที่เป็นสายลิปฉ่ำวาวน่าจะถูกใจไม่น้อย มีให้เลือก 8 เฉดสี
เฉดสีเรียงจากซ้ายไปขวา: Honor, Praise, Empathy, Compliment

RARE BEAUTY Lip Souffle Matte Cream Lipstick

ลิปแมตต์เนื้อครีมเนียนนุ่มที่ช่วยให้เรียวปากดูอวบอิ่มสดใส ยิ่งเบลนด์ยิ่งได้ฟินิชลุคที่ดูละมุนยิ่งขึ้น ครีเอตลุคปากเบลอฟุ้งๆ ได้อย่างง่ายดาย
เฉดสีเรียงจากซ้ายไปขวา: Inspire, Brave, Courage, Fearless

RARE BEAUTY Stay Vulnerable Liquid Eyeshadow/ All-Over Eyeshadow Brush

อายแชโดว์เนื้อลิควิดในรูปแบบแท่งที่จะแปรเปลี่ยนจากน้ำเป็นแป้ง มีให้เลือก 5 เฉดสี
เนื้อเกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ ติดทน หรือจะใช้แปรงอายแชโดว์แต่งก็สะดวกไปอีกแบบ

RARE BEAUTY Brow Harmony Pencil & Gel, Perfect Strokes Matte Liquid Liner

มาถึงไอเท็มที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้กันบ้างกับดินสอเขียนคิ้ว 2 หัว และอายไลเนอร์ชนิดน้ำ
หัวดินสอเป็นแบบตัด ง่ายต่อการวาดโครงคิ้วหรือวาดเป็นเส้นขนให้ดูคิ้วตั้งฟู และยังมีหัวแปรงสำหรับปัดคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 8 เฉดสีสำหรับเฉดผมที่หลากหลาย
ลิควิดไลเนอร์หัวปากกา ควบคุมเส้นได้ง่าย พิกเมนต์สีดำชัดพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ
Tips for oily skin: สำหรับใครที่มีผิวมัน-มันมาก แนะนำให้ใช้อายไพรเมอร์และแป้งลงก่อนเล็กน้อยเพื่อกันการหลุดเลือนของเส้นอายไลเนอร์ เห็นแบบนี้แล้ว สายบิวตี้หรือเหล่า Selenetors ที่อยากช้อปก็สามารถไปจับจองกันได้ทาง Sephora Stores 6 สาขา (Siam Center, The Emquartier, Central World, Mega Bangna, Zpell, Central Lardprao) และ ทาง Sephora Online พร้อมรับส่วนลดพิเศษทั้งสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำ วันนี้ – 30 ก.ย. นี้เท่านั้น 

*เฉดสีผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างกับภาพถ่ายเล็กน้อยเนื่องด้วยสภาพแสงและสีหน้าจอของแต่ละบุคคล

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.