PEOPLE

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ กลับมาเจอกันครั้งใหม่ในวันบอกลาเต๋และโอ้เอ๋ว

เปิดใจพูดถึงเต๋-โอ้เอ๋วแบบหมดเปลือกก่อนแปลรักฯ พาร์ต 2 ฉาย

05 MAY 2021

The Beginning of the End

“เราก็อยู่ด้วยกันมานานแล้วนะ” เสียงบิวกิ้นดังขึ้นมา
“เออ เราอยู่กันมาเกือบ 2 ปีได้” พีพีตอบกลับ น้ำเสียงติดเศร้า

บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร โต้ตอบกันแต่ไม่ใช่เรื่องของเขาสองคนเสียทีเดียว ‘เรา’ ที่เขาหมายถึงคือ เต๋และโอ้เอ๋ว สองคนที่เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำสุดท้ายในชีวิตวัยรุ่น และสองตัวละครที่พาคนดูผจญการก้าวผ่านความสัมพันธ์ในช่วงวัยแรกผลิบาน แปลรักฉันด้วยใจเธอ: I Told Sunset About You ลับจอไปเมื่อปลายปีก่อน และ 6 เดือนที่นานเกินรอสำหรับคนดูซึ่งหลังจากเลื่อนฉายหลายครั้งก็จะได้ดู แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2: I Promised You the Moon กันเสียที

“มันเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของคนเป็นแฟนกัน” บิวกิ้นเปิดเรื่อง
สุดท้ายแล้วนะ ไม่มีพาร์ต 3 แล้ว” พีพีปิดท้าย
มิได้นัดหมายกันมาก่อน บิวกิ้น-พีพี ยกมือจับหัวใจกันทั้งคู่ “เขาอยู่ในนี้แหละ” เมื่อพูดถึงเต๋และโอ้เอ๋ว
“ส่วนเราสองคนยังอยู่ด้วยกันไปอีกนาน” พวกเขาให้สัญญา

(พีพี) เสื้อฮู้ดดี้ผ้าคอตตอนสกรีนลาย กางเกงขาสั้นผ้าเดนิมพิมพ์ลาย รองเท้าผ้าใบหนังตัดต่อ กระเป๋าสะพายสานตกแต่งหนัง ทั้งหมดจาก Loewe (บิวกิ้น) เสื้อยืดผ้าคอตตอนสกรีนลาย กางเกงเดนิมตัดต่อ รองเท้าผ้าใบหนังตัดต่อ กระเป๋าสะพายหนังทรงช้าง ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: พอจะบอกอะไรได้บ้างในพาร์ต 2 นี้
PP: เป็นเรื่องราวของเต๋และโอ้เอ๋วเหมือนเดิม แต่เป็นความสัมพันธ์ของคนที่เป็นแฟนกันแล้ว จากบรรยากาศที่เป็นภูเก็ตก็จะเป็นกรุงเทพฯ เป็นชีวิตในมหาวิทยาลัย เรียนกันคนละที่ ไปเจอสังคมใหม่ เจอกลุ่มเพื่อนใหม่ๆ ก็ต้องดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นตามมา

ELLE MEN: เดินทางมาสู่พาร์ต 2 ด้วยความรู้สึกยังไง ตั้งใจกว่าเดิม กลัวกว่าเดิม หรือว่าอะไร
PP: กลัวและกดดันกว่าเดิม เพราะภาคแรกมันประสบความสำเร็จมาก

ELLE MEN: ภาคแรกมีคนดู 29 ล้านวิว ถ้าภาคนี้ได้ 28.5 ล้านวิวนี่แย่เลย
PP: (หัวเราะ) ไปไม่ถูกเลย ก็กดดัน แล้วเปลี่ยนผู้กำกับด้วย พี่บอส (นฤเบศ กูโน) เคยทำงานด้วยกันมาทุกเรื่อง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่พีได้ทำงานกับพี่มีน (ทศพร เหรียญทอง) ผู้กำกับคนใหม่ และการทำงานที่กรุงเทพฯยากกว่า พาร์ตแรกพวกเราลงไปอยู่ภูเก็ตกันทั้งกอง ทีมงานทุกคนอยู่ที่เดียวกันเป็นเดือน เหมือนหอพักนักศึกษา ออกกองทีก็ไปพร้อมกันหมด

(พีพี) เสื้อยืดผ้าคอตตอนพิมพ์ลายตัดต่อ จาก Loewe

ELLE MEN: เราอยู่กับโอ้เอ๋วมานานแค่ไหน เราก็อยู่กับบิวกิ้นมานานแค่นั้นเหมือนกัน
PP: เดี๋ยวก็วนกลับมาเจอกัน (นิ่งคิด) เศร้าเนอะ แต่จบเต๋-โอ้เอ๋วมา 2 เดือนเรายังไม่ได้ห่างกันเลยสักวัน เขาก็เหมือนคนในครอบครัวพีนะ ครอบครัวพีก็รู้จักเขา เราเข้านาดาวมาพร้อมกัน งานแรกที่ทำก็ทำด้วยกัน เป็นนักแสดงนำพร้อมกัน เราอยู่กับเขามาจนเรารู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนพี่น้องเรา เป็นเพื่อน เป็นทุกอย่างของเรา ยังไงพีก็รู้สึกว่าเขาคือคนที่เข้าใจพีมากที่สุดคนหนึ่ง เราอาจจะแสดงกับใครก็ได้ แต่ดีที่สุดและเราสบายใจที่สุดที่จะทำก็คือแสดงกับบิวกิ้น

Billkin:
เขาคือ…ไม่รู้ว่านิยามว่าอะไรได้ ช่วงชีวิตที่ผ่านมาเราเป็นแบบนี้ (ยืดแขนขวาออกไป) แล้วชีวิตเขาเป็นแบบนี้ (ยืดแขนซ้ายออกไปทาบกับแขนขวา) มาซ้อนกัน อาจจะไม่ได้ซ้อนกันพอดี แต่มันเหลื่อมกันเยอะมาก นอกการทำงานเราก็เป็นเพื่อนกัน ปรึกษาชีวิตกัน ชีวิตเรามันซ้อนกันอยู่

(พีพี) เสื้อฮู้ดดี้ผ้าคอตตอนสกรีนลาย กางเกงขาสั้นผ้าเดนิมพิมพ์ลาย รองเท้าผ้าใบหนังตัดต่อ กระเป๋าสะพายหนังตัดต่อผ้าแคนวาส กระติกน้ำตกแต่งหูจับหนัง ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: พาร์ตแรกบอสจะพูดตลอดว่าเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กผู้ชายสองคน พาร์ต 2 จะนิยามว่าอะไร
PP: เป็นความสัมพันธ์ของคนที่รักกัน ไม่มีอะไรมานิยามได้ว่าต้องเป็นเด็กผู้ชายหรือเป็นใคร ก็เป็นความรักของคนสองคน มันไม่มีคำจำกัดความด้วยว่าเป็นซีรีส์วายหรือ LGBTQ+ หรืออะไร มันคือเรื่องของความรู้สึก บางคนรักรถมาก หรือชอบเฟอร์นิเจอร์มาก สิ่งเหล่านั้นก็ไม่ได้มีเพศนะ แล้วแต่ว่าคนเราจะรักอะไร ถ้ารักแล้วไม่ทำให้ใครเดือดร้อน พีก็ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก

ELLE MEN: แปลรักฯ 2 เต๋กับโอ้เอ๋ววัยขยับเข้ามาใกล้บิวกิ้นกับพีพี
PP: ใช่ เป็นนักศึกษาทั้งในเรื่องและในชีวิตจริง แต่ตัวพีใกล้จะเรียนจบแล้ว เหลือแค่ตัวเดียว

ELLE MEN: ในซีรีส์ตัวละครเพิ่งเข้าปี 1 แต่ในชีวิตจริงจะเป็นบัณฑิตแล้ว สมัยเป็นเฟรชชี่รู้สึกยังไง
PP: มีความไม่ชัวร์ในตัวเองว่าเราชอบอะไรกันแน่ เลือกคณะถูกหรือเปล่า พีเรียนเศรษฐศาสตร์มหภาค แต่จริงๆแล้วเป็นคนเก่งภาษามากกว่าเลข แต่เรียนเศรษฐศาสตร์ก็แฮปปี้นะ เจอกลุ่มเพื่อนที่คลิกกันมากๆด้วย อยู่กัน 10 คนตลอด พีเข้าวงการตอนเข้าปี 1 พอดี ถ้าไม่มีเพื่อนก็คงเรียนยากกว่านี้ เพราะเพื่อนคือคนที่ช่วยคอยช่วยกันไปในทุกเรื่องและเป็นคนที่ไม่ตัดสินเรา อะไรที่ดีมีความสุข เราก็จะทำพร้อมๆกัน อะไรไม่ดีเราก็จะเตือนกัน

(พีพี) เสื้อยืดผ้าคอตตอนพิมพ์ลายตัดต่อ กางเกงผ้าคอตตอน กระเป๋าสะพายสายตกแต่งหนัง กระเป๋าสะพายสานตกแต่งหนังและผ้าแคสวาส ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: พอซีรีส์ออกไม่กี่ตอนก็ดังมากๆ ถ้าไม่มีหน่วยเพื่อนคงแย่ไปเลย เพราะการมีแต่คนชมมากๆก็ไม่ดี
PP: ก็จะเหลิงได้ สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากเปลี่ยนไปเลยก็คือ พีเป็นตัวพีแบบนี้กับเพื่อนๆ ครอบครัว พี่ๆที่รู้จัก พยายามไม่คิดว่าตัวเองมีชื่อเสียงมาก แต่อาจจะทำตัวให้ถูกกาลเทศะมากขึ้น ระวังตัวเองมากขึ้น การทำอะไรโดยที่เราไม่คิดก็อาจส่งผลกระทบกับพี่ๆที่ออฟฟิศ (นาดาว) ที่เขาตั้งใจทำงานให้เราได้ เขาเตรียมงานมาเป็นปีๆ บางครั้งต้องหยุดโปรเจ็กต์ไปแค่เพราะเราไม่มีสติ อาจจะหลุดไป มันก็ไม่ดี เราเลยต้องคิดถึงคนอื่นเยอะๆ  

ELLE MEN: แล้วพาร์ตแรกที่ตั้งเป้าไว้และจบไปแล้ว ผลออกมาได้ดั่งใจแค่ไหน
Billkin: ผมตั้งไว้ 10 แหละครับ จบแล้วทำได้เท่าไร…ผมว่าอยู่ประมาณ 9 มันมีบางซีนที่เรายังได้อีก แต่ ณ ตอนนั้นมันมีปัจจัยที่เราทำไม่ได้ เล่นๆอยู่มีแมลงวันมาตอมหน้า…ผมเลยตัด 1 คะแนนที่เรายังทำไม่ได้อย่างที่เราต้องการ

ELLE MEN: แล้วพาร์ต 2 ได้คะแนนดีไหม
Billkin: ก่อนจะทำอะไร ปกติผมจะตั้งเป้ากับตัวเองว่าต้องทำให้ได้ 10 ตลอดอยู่แล้ว แต่พาร์ต 2 ผมยังไม่รู้จริงๆครับว่าจะให้กี่คะแนนดี เพราะยังไม่เห็นชิ้นงานไฟนอลที่จะออนแอร์ด้วยครับ คาดหวังว่ามันจะออกมาดีแล้วทุกๆคนชอบครับ

(บิวกิ้น) เสื้อยืดผ้าคอตตอนสกรีนลาย กางเกงเดนิมตัดต่อ รองเท้าผ้าใบหนังตัดต่อ หมวกบักเก็ตผ้าเดนิมตกแต่งเชือกแคนวาส ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: ในชีวิตเคยตั้งเป้าเรื่องอะไรไว้ 10 แล้วทำได้ 10 บ้างไหม
Billkin: มีเยอะนะ สมมติผมไปอัดเสียง ผมอยากร้องให้ได้แบบนี้ พอมาฟังแล้วได้อย่างที่เราอยากได้เป๊ะๆ ผมก็ให้ 10/10 จะพูดยังไงดี ผมเป็นคนวางแผนกับเรื่องเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ในหัวผมคิดตลอดเวลา จะชงกาแฟก็จะคิดว่าอะไรใช้เวลามากกว่า งั้นต้มน้ำก่อน ระหว่างรอเราก็บดกาแฟ บดเสร็จน้ำก็เดือดพอดี

ELLE MEN: คิดแบบนี้แล้วเหนื่อยไหม
Billkin: เหนื่อย แต่มันสบายใจผม ถ้าไม่รู้ว่าต้องเจออะไรมันไม่สบายใจ ผมจะล่ก

ELLE MEN: ความช่างวางแผนเอามาใช้กับเรื่องแสดงได้ดีไหม
Billkin: มันก็ได้ประมาณหนึ่งนะ เช่น เราต้องใช้เวลาอ่านบทนานเท่าไร ถ้ามันยากเราจะได้เผื่อเวลา เราจะได้อ่านบทจนถึงจุดที่เวลาไปอยู่หน้ากองแล้วจะไม่ล่ก การวางแผนช่วยให้รู้จักตัวเองว่าเราต้องการเวลาหรือความพยายามในเรื่องนี้แค่ไหน

(บิวกิ้น) เสื้อยืดผ้าคอตตอนสกรีนลาย กางเกงเดนิมตัดต่อ รองเท้าผ้าใบหนังตัดต่อ กระเป๋าสะพายสานตกแต่งหนัง แว่นตากันแดด ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: ไม่ใช่คนปล่อยไหลเป็นเรือใบไม้ วันนี้ไปเจออะไรก็ตอบสนองกันหน้างาน
Billkin: ไม่ชอบอ่ะครับ (เสียงเข้ม) ผมไม่ชอบการไปเจออะไรที่เราไม่รู้ ผมไม่ชอบการผิดแผนด้วยนะ สมมติเราวางแผนไว้แบบนี้ พอถึงหน้างานมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด ผมจะแบบ…จะแก้ยังไงๆ ทั้งที่คนอื่นมองว่ามันไม่เป็นไร ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เรารู้สึกว่า ไม่ได้! ไม่เป็นอย่างที่เราคาดไว้ ซึ่งมันอาจจะดีกว่าที่เราคิดไว้ก็ได้นะ แต่เราไม่สบายใจ

ELLE MEN: พาร์ตแรกได้ 29 ล้านวิว พาร์ต 2 ได้ 100 ล้านวิว ผิดแผนแบบนี้ดีป่ะ
Billkin: ดี! ดีซี้!
PP: พาร์ตแรกก็มีผิดแผน ต้องไปถ่ายซ่อม ทั้งที่ผู้กำกับโอเคแล้ว แต่พี่ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์ – ผู้บริหารนาดาว) ไม่โอเคก็เลยเกิดซีนใต้น้ำเพิ่ม เกิดหลายๆสิ่งเพิ่มขึ้นมา ถือเป็นความผิดพีเองด้วย บางทีเราเล่นไม่ละเอียดพอที่จะเชื่อมซีนต่อไปได้ พอตัดต่อบางทีมันดูขาดๆ ก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราได้ถ่ายซ่อม ทั้งที่เลี้ยงปิดกล้องกันไปแล้วด้วยนะ แต่ไม่มีใครเฮ รู้ว่าต้องไปถ่ายใหม่

ELLE MEN: ภาคนี้ไม่ผิดแผนแบบนั้นแล้วใช่ไหม
PP: ภาคนี้ก็มีถ่ายซ่อมกันไปแล้วไง (เสียงสูง) เข้าห้องตัดต่อแล้วมันยังขาดบางจุดไปจริงๆฮะ เราเข้าใจ อะไรที่มันทำให้ดีขึ้น เราพร้อมทำอยู่แล้ว พาร์ต 2 จะมี 5 ตอนเหมือนเดิม

(บิวกิ้น) เสื้อยืดผ้าคอตตอนสกรีนลาย แจ็กเก็ตผ้าคอตตอนทอลาย กางเกงผ้าคอตตอน ทั้งหมดจาก Loewe

ELLE MEN: แล้วจะมีพาร์ต 3 ไหม
PP: ไม่มีหรอกเนอะ (หันไปถามทีมงาน) ไม่มีแล้วละ ตอนอ่านบทเรารู้สึกจบตั้งแต่พาร์ต 1 แล้ว ตอนพี่เขาให้เปิดกล้องพาร์ต 2 ก็ไม่แปลกใจ เรารู้แต่แรกแล้วว่าจะมีต่อ

ELLE MEN: อยู่กับเต๋และโอ้เอ๋วมาเกือบ 2 ปี เขาเป็นใครในชีวิตเรา
PP: อืม…โอ้เอ๋วเป็นครึ่งหนึ่งของพี เป็นความทรงจำของเรา เป็นความทรงจำที่สวยงาม ที่เจ็บปวด เป็นทุกๆด้านที่เคยเกิดขึ้นในวัยเยาว์ของเรา เลยเป็นความตั้งใจของพีว่าอยากเล่นเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรามีโอกาสเก็บความทรงจำของเราไว้ในผลงาน ถ้าเราแก่ตัวไป กลับมาดูจะได้เห็นว่าครั้งหนึ่งเราเคยมีความคิดแบบนี้ เราเคยเป็นแบบนี้
Billkin: (นิ่งคิด) เต๋ก็เป็นครึ่งหนึ่งของผม เพราะเราพัฒนาตัวละครนี้จากเรื่องที่เราแชร์ให้ทีมงาน แต่ก็บอกลาเขาไปแล้ว หมดแล้ว ลาก่อน แต่เขาก็ยังอยู่ในนี้แหละ (มือซ้ายยกกุมหัวใจ) ก็ใจหายประมาณหนึ่งที่เราจบการทำงานกับทีมงานนี้ แต่ความเป็นเต๋จริงๆแล้วก็อยู่ตรงนี้ (มือซ้ายยกกุมหัวใจอีกครั้ง)
PP: วันสุดท้ายก็ร้องไห้เลยนะ เราอยู่กับโอ้เอ๋วมานานมาก มันจบแล้วจริงๆ เสียใจนะ แต่เขาไม่ได้ไปไหน เขายังเป็นเราอยู่ (ตบหัวใจตัวเอง)

ติดตามเรื่องราวของ เต๋และโอ้เอ๋ว ได้ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2: I Promised You the Moon ทาง LineTV ตอนแรกในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ และแฟนๆ สามารถติดตามเรื่องราวของ บิวกิ้น-พีพี ใน ELLE MEN Thailand ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเซต คลิปวิดีโอ และบทสัมภาษณ์อีกหนึ่งพาร์ตให้ขาวเพนกวินได้ติดตามกันเฉพาะช่องทางโซเชียลมีเดียของเราทุกแพลตฟอร์มตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้! อย่าลืมกดติดตามเราไว้เพื่อไม่ให้พลาดทุกเรื่องราวอัพเดต

เรื่อง: สุภักดิภา พูลทรัพย์
Photographer : สุทธิวัฒน์ สังข์คง 
Fashion Editor : ธันวา เทียมเมฆ 
Digital Fashion Editor: รชต รัตนวิโรจน์กุล
Make Up : วิศรุต จุลละศร 
Hair : เริงฤทธิ์ อภิสิทธิ์วชิรเมธี 
Assistant Stylist : นลินี โตสงค์ 
Assistant Photo : นิติพงษ์ ค้าข้าว, โชติธัช เจนเกียรติฟู 

TAGS:

SHARES

RELATED STORY

STYLE
16 SEP 2021 |

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

STYLE
16 SEP 2021 |

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

LIFESTYLE
15 SEP 2021 |

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

13 SEP 2021 |

สนุกไปกับแฟชั่นไร้เพศในสไตล์ของ ADI

คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่มาขับเคลื่อนกระแสเคารพในความหลากหลาย

RELATED STORY

STYLE
16 SEP 2021 |

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

STYLE
16 SEP 2021 |

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

LIFESTYLE
15 SEP 2021 |

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

13 SEP 2021 |

สนุกไปกับแฟชั่นไร้เพศในสไตล์ของ ADI

คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่มาขับเคลื่อนกระแสเคารพในความหลากหลาย

GROOMING
10 SEP 2021 |

'ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ' ปัญหาผิวกวนใจที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรมองข้าม

พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่จะมาแก้ปัญหาหนุ่มๆ ได้อย่างตรงจุด

STYLE
07 SEP 2021 |

TAKARA WONG เปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ถ่ายทอดไอเดียคู่ตรงข้ามพร้อมจับมือ 3 แบรนด์ดัง

ส่วนผสมที่แตกต่างและลงตัว เกิดเป็นไอเดียสุดเจ๋งในฤดูหนาวนี้

STYLE
07 SEP 2021 |

ส่องคอลเล็กชั่นแห่งปีก่อนวางขายจริง! กับ Gucci Aria ที่หนุ่มๆ จับจองกันตั้งแต่บนรันเวย์

การเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ผ่านคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 100 ปี

GROOMING
10 SEP 2021 |

'ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ' ปัญหาผิวกวนใจที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรมองข้าม

พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่จะมาแก้ปัญหาหนุ่มๆ ได้อย่างตรงจุด

STYLE
07 SEP 2021 |

TAKARA WONG เปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ถ่ายทอดไอเดียคู่ตรงข้ามพร้อมจับมือ 3 แบรนด์ดัง

ส่วนผสมที่แตกต่างและลงตัว เกิดเป็นไอเดียสุดเจ๋งในฤดูหนาวนี้

STYLE
07 SEP 2021 |

ส่องคอลเล็กชั่นแห่งปีก่อนวางขายจริง! กับ Gucci Aria ที่หนุ่มๆ จับจองกันตั้งแต่บนรันเวย์

การเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ผ่านคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 100 ปี

STYLE
06 SEP 2021 |

อัพเดตกระเป๋าไซซ์จิ๋วราคาไม่จิ๋ว สำหรับหนุ่มๆ เน้นเสริมลุค แต่ไม่เน้นฟังก์ชั่น

กระเป๋าแต่ละใบบอกเลยว่า ไซส์จิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋ว

STYLE
06 SEP 2021 |

อัพเดตกระเป๋าไซซ์จิ๋วราคาไม่จิ๋ว สำหรับหนุ่มๆ เน้นเสริมลุค แต่ไม่เน้นฟังก์ชั่น

กระเป๋าแต่ละใบบอกเลยว่า ไซส์จิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋ว

STYLE
05 SEP 2021 |

เมืองเวนิส ตัวแทนของความกลมกลืนสมบูรณ์แบบในฉบับของ Dolce&Gabbana Alta Sartoria 2021

แม้พายุจะมาเยือน แต่ไม่สามารถทำให้ความงดงามผลงานลดลงได้เลย

GROOMING
01 SEP 2021 |

'Johnny Depp' ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน

STYLE
27 AUG 2021 |

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน

GROOMING
26 AUG 2021 |

อัพลุคเสริมหล่อกับ 10 ไอเดียทรงผมชายสุดฮอตในปี 2021

ปรับลุคเป็นคนใหม่ง่ายๆ ได้ด้วยการเปลี่ยนทรงผม

GROOMING
20 AUG 2021 |

รอยสักไม่จำเป็นต้องเยอะเสมอไป! รวม 40 ไอเดียรอยสักมินิมัลสำหรับผู้ชายสายคลีน

บางลายอาจจะเล็กแทบมองไม่เห็น แต่เต็มไปด้วยความหมาย

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

STYLE
05 SEP 2021 |

เมืองเวนิส ตัวแทนของความกลมกลืนสมบูรณ์แบบในฉบับของ Dolce&Gabbana Alta Sartoria 2021

แม้พายุจะมาเยือน แต่ไม่สามารถทำให้ความงดงามผลงานลดลงได้เลย

GROOMING
01 SEP 2021 |

'Johnny Depp' ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน

STYLE
27 AUG 2021 |

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน

GROOMING
26 AUG 2021 |

อัพลุคเสริมหล่อกับ 10 ไอเดียทรงผมชายสุดฮอตในปี 2021

ปรับลุคเป็นคนใหม่ง่ายๆ ได้ด้วยการเปลี่ยนทรงผม

LIFESTYLE
17 AUG 2021 |

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! The Weeknd พาเพลง Blinding Lights ติด Billboard Hot 100 นานที่สุด 88 สัปดาห์

เรียกว่าประสบความสำเร็จแล้ว สำเร็จอีกกับผลงานเพลงนี้!

STYLE
16 AUG 2021 |

กระแสความฮอตของไอดอล คนดังฝั่งเอเชีย กับบทบาทแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ระดับโลก

อิทธิพลของแฟนคลับมีผลต่อแบรนด์หรูจริงหรือไม่?

PEOPLE
12 AUG 2021 |

อัพเดต 10 อันดับนักเตะลูกหนังที่จัดอันดับแล้วว่าค่าตัวแพงที่สุดในปี 2021

บอกเลยว่าค่าเหนื่อยแต่ละคนไม่ใช่ธรรมดา

PEOPLE
27 JUL 2021 |

"ผมเป็นเกย์และเป็นแชมป์โอลิมปิก" ฟังความรู้สึกของ Tom Daley หลังคว้าเหรียญทองแรกจากโอลิมปิกครั้งที่ 4

เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าจะเพศไหน ก็สามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้!

LIFESTYLE
22 JUL 2021 |

ทำลายทุกสถิติ! Justin Bieber ขึ้นแท่นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard รวมทั้งหมด 100 เพลง

แล้วคุณล่ะชอบเพลงไหนของ Justin มากที่สุด?

STYLE
08 JUL 2021 |

ทำความรู้จักกับ Gucci Diana กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากยุค 90s โฉมใหม่พร้อมเข็มขัดหนังสีนีออน

พร้อมกับภาพของ 3 หนุ่มคนดัง อิน สาริน, กัปตัน ชลธร และ คิด เบญจรงคกุล

GROOMING
20 AUG 2021 |

รอยสักไม่จำเป็นต้องเยอะเสมอไป! รวม 40 ไอเดียรอยสักมินิมัลสำหรับผู้ชายสายคลีน

บางลายอาจจะเล็กแทบมองไม่เห็น แต่เต็มไปด้วยความหมาย

LIFESTYLE
17 AUG 2021 |

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! The Weeknd พาเพลง Blinding Lights ติด Billboard Hot 100 นานที่สุด 88 สัปดาห์

เรียกว่าประสบความสำเร็จแล้ว สำเร็จอีกกับผลงานเพลงนี้!

STYLE
16 AUG 2021 |

กระแสความฮอตของไอดอล คนดังฝั่งเอเชีย กับบทบาทแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ระดับโลก

อิทธิพลของแฟนคลับมีผลต่อแบรนด์หรูจริงหรือไม่?

PEOPLE
12 AUG 2021 |

อัพเดต 10 อันดับนักเตะลูกหนังที่จัดอันดับแล้วว่าค่าตัวแพงที่สุดในปี 2021

บอกเลยว่าค่าเหนื่อยแต่ละคนไม่ใช่ธรรมดา

PEOPLE
27 JUL 2021 |

"ผมเป็นเกย์และเป็นแชมป์โอลิมปิก" ฟังความรู้สึกของ Tom Daley หลังคว้าเหรียญทองแรกจากโอลิมปิกครั้งที่ 4

เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าจะเพศไหน ก็สามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้!

STYLE
07 JUL 2021 |

ทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall/Winter 2021 ที่กรุงโซลที่ดำเนินเรื่องโดย 7 หนุ่มวง BTS

34 ลุคใหม่พิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงโซลโดยเฉพาะ

STYLE
07 JUL 2021 |

ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Men Fall/Winter 2021 แบบสดๆ จากกรุงโซล พร้อมโชว์จาก 7 หนุ่ม BTS

วันนี้ เวลา 17.00 น. มาชมพร้อมกันกับเราได้เลย!

STYLE
29 JUN 2021 |

ความเบาสบายและคู่สีซัมเมอร์ที่เพอร์เฟ็กต์ส่งตรงจากโชว์ Hermès คอลเล็กชั่น Summer 2022

กระเป๋าติดสเก็ตบอร์ดที่เตรียมครองตำแหน่งไอเท็มสุดคูลแห่งซีซั่น

STYLE
29 JUN 2021 |

ปลดปล่อยสีสันและตัวตนที่ไร้เส้นแบ่งระหว่างเพศผ่านคอลเล็กชั่น Loewe Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์หน้าสีสะท้อนแสงมาแรงแน่นอน!

STYLE
27 JUN 2021 |

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต

STYLE
26 JUN 2021 |

ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่! ถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Hermès Men’s Summer 2022 คืนนี้ หนึ่งทุ่มตรง

มารออัพเดตเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์หน้ากับ Hermès กัน

STYLE
25 JUN 2021 |

ซูมดูกระเป๋าใบเด่นและสนีกเกอร์ Nike Air Force1 ดีไซน์พิเศษจาก Louis Vuitton Spring/Summer 2022

ซีซั่นนี้จะโดนไอเท็มชิ้นไหนมัดใจบ้าง มาดูกัน

STYLE
25 JUN 2021 |

เตรียมรับแฟชั่นโชว์ Dior Men Summer 2022 ส่งตรงจากปารีสแบบสดๆ พร้อมกันได้ที่นี่

คอลลาบอเรชั่นกับแรพเปอร์หนุ่ม Travis Scott จะตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด!

STYLE
25 JUN 2021 |

การหลอมรวมวัฒนธรรมและสไตล์ที่แตกต่างจากรุ่นสู่รุ่นใน Louis Vuitton Spring/Summer 2022

รวมถึงสนีกเกอร์ Louis Vuitton x Nike Air Force 1 ที่เป็นไอเท็มสุดฮอตประจำซีซั่น

STYLE
24 JUN 2021 |

ฉีกความคลาสสิกพร้อมใส่ตัวตนอันสุดโต่งของ Riccardo Tisci ใน Burberry Spring/Summer 2022

ถ่ายทอดจิตวิญญาณที่เป็นอิสระของคนหนุ่มสาวและการทดลองครั้งใหม่

GROOMING
21 JUN 2021 |

Ole Henriksen เจ้าของสปาและสกินแคร์ชื่อดังผู้สร้างแฮชแท็ก #OleGlow อันโด่งดัง

ทำความรู้จักกับ Ole Henriksen และรีวิวไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

STYLE
20 JUN 2021 |

กางเกงกึ่งกระโปรงขาสั้นกุด แฟชั่นหน้าร้อนของหนุ่ม Prada ฤดูกาล Spring/Summer 2022

รันเวย์โชว์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามในอิตาลี

STYLE
20 JUN 2021 |

เทศกาลแห่งแสงสีและกองทัพนายแบบที่มาสะท้อนความหลากหลายบนรันเวย์ Dolce&Gabbana Spring/Summer 2022

โชว์ยิ่งใหญ่กับการจำลองเทศกาลแสงสีเสียง Festa di Santa Domenica สุดตระการตามาไว้บนรันเวย์

STYLE
19 JUN 2021 |

สีสันพาสเทลของท้องฟ้ากรุงโรมบนตึกแห่งประวัติศาสตร์ในโชว์ Fendi Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์ปีหน้าสีพาสเทลและเสื้อ crop มาแรงแน่นอน

STYLE
19 JUN 2021 |

จากแรงบันดาลใจของนกฟินิกซ์สีน้ำเงินสู่นาฬิกา G-SHOCK ซีรีส์ MT-G

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

STYLE
19 JUN 2021 |

ขานรับกระแสแฟชั่นยั่งยืน และการตีความเสื้อผ้าหนุ่มยุคใหม่จาก Ermenegildo Zegna คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

เน้นใส่สบาย ใส่ได้จริง และโทนสีสบายตาที่หนุ่มๆ หยิบไปใส่ได้ทุกวัน

LIFESTYLE
22 JUL 2021 |

ทำลายทุกสถิติ! Justin Bieber ขึ้นแท่นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard รวมทั้งหมด 100 เพลง

แล้วคุณล่ะชอบเพลงไหนของ Justin มากที่สุด?

STYLE
08 JUL 2021 |

ทำความรู้จักกับ Gucci Diana กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากยุค 90s โฉมใหม่พร้อมเข็มขัดหนังสีนีออน

พร้อมกับภาพของ 3 หนุ่มคนดัง อิน สาริน, กัปตัน ชลธร และ คิด เบญจรงคกุล

SEARCH