GROOMING

Ole Henriksen เจ้าของสปาและสกินแคร์ชื่อดังผู้สร้างแฮชแท็ก #OleGlow อันโด่งดัง

ทำความรู้จักกับ Ole Henriksen และรีวิวไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

21 JUN 2021
Fashion Features Editor

Khanakon Phettrakul

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Ole Henriksen (โอล่า เฮนริกเซน) เจ้าของแบรนด์สกินแคร์และสปา วันนี้ ELLE Men จะพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับประวัติของ Ole Henriksen และรีวิวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และทำไมถึงเป็นที่ติดใจของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของโลกอย่าง Madonna, Charlize Theron, Halle Berry, Jessica Alba, Natasha Bedingfield, Renee Zellweger, Daniel Craig, Hugh Jackman, Mark Wahlberg, Matthew McConaughey และอีกมากมาย อีกทั้งการเข้ามาวางจำหน่ายครั้งแรกใน Sephora ประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ผู้รอสัมผัสประสบการณ์ #OleGlow … ถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จัก Ole Henriksen กันเลย

ประวัติของ Ole Henriksen

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

ก่อนจะมาเป็นผู้สร้างตำนานสกินแคร์และสปาระดับโลก Ole Henriksen เริ่มอาชีพด้วยการเป็นนักเต้นมาก่อน แม้อาชีพของเขาดูไม่เกี่ยวข้องกับชื่อเสียงในปัจจุบันเลยสักนิด แต่สิ่งนี้ที่ทำให้เขาได้ค้นพบความอัศจรรย์ในการปรนนิบัติผิว โอล่า เฮนริกเซน ในช่วยวัยรุ่นย้ายจากประเทศเดนมาร์กมาทำงานในฐานะนักเต้นมือมาชีพในกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เขาเคยเป็นคนที่มีผิวเป็นพอร์ซเลนซึ่งเป็นนิยามของผู้ที่มีผิวสุขภาพดี แต่ด้วยพฤติกรรมการกินอาหารขยะ สภาพอากาศแบบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับการที่ต้องแต่งหน้าเพื่อการแสดงเป็นประจำ ทำให้เข้าเริ่มพบกับปัญหาสิวเรื้อรัง เมื่อยิ่งพบเข้าก็ยิ่งแต่งหน้ากลบจนวันที่เมคอัพคงไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาอีกต่อไป Ole Henriksen จึงเข้าพบผู้เชี่ยวชาญด้านความงานในท้องถิ่นและรับการบำบัดทางธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมอันน่าทึ่งที่ทำได้ในห้องครัวที่บ้านและผลลัพธ์อันน่าประทับใจทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจ ในเวลาเดียวกันระหว่างที่กำลังรับการรักษา Ole Henriksen ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่แสนเลิศเลอ เธอผู้นี้เดินทางมาจากกรุงลอนดอน และเป็นผู้แนะนำให้เขาเข้าเรียนที่ Christian Shaw College of Beauty ในกรุงลอนดอน

ในเวลาต่อมาเขาย้ายไปยังลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาเพื่อไปสมัครทำงานยังสถานที่ต่าง ๆ ทว่าได้รับการปฎิเสธเพราะเขาเป็นผู้ชาย เขาจึงตัดสินใจเปิดสปาภายใต้ชื่อของตัวเองเป็นสาขาแรก Ole Henriksen of Denmark Skincare Center บนถนนแคมเดนไดรว์ในเบฟเวอรี่ ฮิลล์ ปีค.ศ. 1975 โดยช่วงเริ่มแรกนั้นทรีตเม้นต์ต่าง ๆ ทำกันภายในห้องครัว เอาใส่ในภาชนะทัพเพอร์แวร์แล้วพกไปที่สปา หลังจากนั้นชื่อเสียงของเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้มีชื่อเสียงอาทิ Barbra Streisand, Diana Ross และ Cher ซึ่งทั้งหมดชอบสูตรทรีตเม้นต์เป็นอย่างมากและบอกต่อกันปากต่อปากจนทำให้ชื่อ Ole Henriksen เป็นที่สนใจของสื่อ 

ในปีค.ศ.1983 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่นำประสบการณ์สปาผนวกกับปรัชญาที่เขายึดมั่นและเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติ ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุกคนสามารถปรนนิบัติผิวได้ด้วยตัวเองที่บ้าน และในปี ค.ศ.1984 ยังเขาเขียนหนังสือแนะนำการดูแลผิว ‘Ole Henriksen's Seven-day skin care program: The Scandinavian method for a radiant complexion’ ที่ไปเข้าตาพิธีกรดัง Oprah Winfrey ยิ่งทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นวงกว้าง หนังสือติดอันดับขายดี และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของเขาก็ได้รับความนิยมตามไปด้วยเช่นกัน ปัจจุบันสปาของเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Ole Henriksen Face/Body Spa และย้ายไปตั้งอยู่ในซันเซ็ตพลาซ่า เวสต์ฮอลลีวู้ด และ Ole Henriksen ก็ยังคงดูแลการทำสปาที่ผสานนวัตกรรมใหม่และออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาพฤกษศาสตร์สำหรับรังสรรค์สูตรเด็ดในการดูแลผิวแบบ 'OleGlow'

ที่มาของ #OleGlow

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

ที่มาของวลีเด็ด OleGlow (โอล่าโกลว์) ที่สร้างแฮชแท็กประจำแบรนด์ Ole Henriksen จากคำพูดของ ‘Laura Dern’ นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ ในเหตุการณ์ที่เธอนั้นอยู่ในสปาก่อนงานพรมแดงออสการ์ Ole จำได้ขึ้นใจว่าเธอเดินไปยังกระจกแล้วกล่าวคำว่า “Oh my god, Look at my Ole Glow!” ซึ่งในเวลาต่อมาทั้งสองได้เจอกันอีกครั้งที่งานลูกโลกทองคำเมื่อปีที่ผ่านมา Laura เดินเข้าหา Ole แล้วยังคงพูดซ้ำประโยคเดิม

ปรัชญาการดูแลผิว

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

สำหรับ Ole Henriksen ผิวที่ดีต้องเริ่มต้นด้วยการคิดบวกซึ่งจะช่วยให้คุณเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก วิถีชีวิตของเขาเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดี การใช้เวลาเพื่อตัวเองและ Hygge (ฮุกกะ) ความสุขตามแนวคิดของชาวเดนมาร์กที่แปลว่าความอบอุ่น ความสะดวกสบาย การอยู่ร่วมกัน และความเป็นอยู่ที่ดี จากพื้นฐานความเชี่ยวชาญและแนวคิดจากสปาด้วยส่วนผสมอันทรงพลังของพฤกษศาสตร์จากธรรมชาติ และกรดไขมันที่มีประสิทธิภาพสูงโดยแบ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งหมดเป็น 4 กลุ่ม การผลัดเซลล์ผิว การเติมเต็มผิว และ การฟื้นฟูผิว Ole Henriksen ได้รับการรับรองว่าเป็นเครื่องสำอางวีแกนที่ ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ทุกชนิด ปราศจากพาราเบน ปราศจากพาทาเลต และทุกสูตรสอดคล้องกับมาตรฐานที่เข้มงวดของสหภาพยุโรป ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายมากกว่า 1,400 รายการในผลิตภัณฑ์ จึงมันใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

The Truth Collection – ปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยวิตามินซีด้วย Banana Bright Eye Crème, C-Rush Brightening Gel Crème และ Banana Bright Vitamin C Serum
The Balance Collection – ลดความมัน และรูขุมขนดูเล็กลง โดยไม่ระคายเคืองผิวด้วย Find Your Balance Oil Control Cleanser และ Balancing Force Oil Control Toner
The Transform Collection – ขจัดผิวที่หยาบกร้านให้เรียบเนียนโดยการผลัดเซลล์ผิวด้วย Glow 2OH Dark Spot Toner และ Lemonade Smoothing Scrub และ Wrinkle Blur Bakuchiol Eye Gel Crème
The Transform Plus Collection – ต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยด้วยทางเลือกใหม่ของส่วนผสมดั้งเดิม PHA ใน Phat Glow Facial (ทางเลือกใหม่ของ AHAs)

Ole Henriksen Glow 2OH Dark Spot Toner

Ole Henriksen Glow 2OH Dark Spot Toner

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: โทนเนอร์สร้างชื่อจากกลุ่ม The Transform Collection ที่จะช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพด้วยพลังของกรด AHA (ไกลโคลิกและแลกติก) ลดเลือดจุดด่างดำและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยเผยความไบร์ทของผิวพร้อมปรับผิวให้ดูละเอียดเรียบเนียนยิ่งขึ้น เทลงบนสำลีและเช็ดหลังจากการล้างหน้าช่วยเตรียมความพร้อมของผิวเพื่อรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไป โทนเนอร์กลิ่นของเลมอนชูการ์นั้นยิ่งเพิ่มความสุนทรีย์ในขั้นตอนของการดูแลผิว
ผลลัพธ์: เป็นอีกขึ้นตอนในการทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกอีกขึ้น จะสังเกตุได้จากการเปลี่ยนสีของสำลีเป็นสีน้ำตาลเนื่องจากโทนเนอร์ได้ช่วยการผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสปรกให้หลุดติดออกมากับสำลี สังเกตุได้ว่าหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้นหลังจากการใช้ราว 1 - 2 สัปดาห์ รอยดำจากสิวจางขึ้นอย่างสังเกตุได้ และผิวมีสัมผัสที่ดูละเอียดขึ้นจากการสังเกตุด้วยตาเปล่า แม้เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบจากกรด AHA แต่ด้วยการใส่สารบำรุงผิวต่างๆ อาทิ สารสกัดจากแซนเดิลวู้ด คาโมมาย และชะเอม ทำให้หน้าไม่แห้งตึงอย่างที่คิด นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวมีรอยหลังจากการเกิดสิว ผิวผด หรือสิวอุดตัน
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA จึงทำให้ในทุกครั้งของการใช้มีอาการคันเล็กน้อย ผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้งาน และควรทาสกินแคร์ร่วมด้วยทุกครั้ง ควรหลีกเลี่ยงบริเวณสิวอักเสบ หรือแผลสดหลังจากการกดผิว (และการสัมผัสบริเวณดวงตา) เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบหรืออักเสบเพิ่มได้ กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ และ AHA อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น จึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกอาคาร

Ole Henriksen Banana Bright Vitamin C Serum

Ole Henriksen Banana Bright Vitamin C Serum

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: เซรั่มต่อต้านริ้วรอยพร้อมวิตามินซี 15% และ PHA 5% พร้อมกรดไฮยาลูรอนิกเพื่อผิวกระจ่างใสมากขึ้นจากกลุ่ม The Truth Collection เซรั่มรูปแบบใหม่ของแบรนด์กับเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมส่วนผสมระดับ Ole Glow ที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีและกรดจากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงไปในเวลาเดียวกัน มาพร้อมพิกเมนต์ที่ได้แรงบันดาลใจผงกล้วย เพื่อมอบความสดใสและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และยังมาพร้อมกรดไฮยาลูรอนิกที่ทำให้ผิวอุ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวมีความอิ่มฟู รูขุมขนดูกระชับขึ้น และฟื้นฟูเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว
ผลลัพธ์: ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในการลดเลือดจุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวดูกระจ่างขึ้นหลังจากการใช้งาน 1 - 2 สัปดาห์จะเริ่มสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลง เซรั่มเนื้อเจลครีมทำการเคลือบผิวคล้ายชั้นฟิลม์การช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที (ผลทางคอสเมติก) และยังช่วยลดขึ้นตอนการทาไพร์มเมอร์สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าหรือมีปัญหาผิวไม่มากนัก แถมยังมีกลิ่นหอมของส้มอ่อน ๆ อีกด้วย
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA/PHA ผู้มีผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณสิวอักเสบ หรือแผลสดหลังจากการกดผิว และการสัมผัสบริเวณดวงตา เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบหรืออักเสบเพิ่มได้ คนผิวมันอาจจะไม่ชอบผลลัพธ์การไม่คุมมัน และเพิ่มฟินิชผิวที่วาวเล็กน้อย เพราะมีผลิตภัณฑ์บางส่วนที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวมันมากเพราะอาจจะทำให้เกิดการอุดตัน กลิ่นมีความคล้ายกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ และ AHA อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น จึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกอาคาร

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: พลังแห่งการบำรุงเข้มข้นจากกลุ่ม The Truth Collection ที่จะมอบความกระจ่างใส พร้อมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง จัดการกับริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิตามินซีที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษ ทั้ง Ascorbic Acid, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid และ Tetrahexyldecyl Ascorbate อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่จะมอบความอิ่มฟูและความกระจ่างใสให้กับผิว
ผลลัพธ์: มอบความชุมชื่นให้กับผิวได้ตามสรรพคุณในสภาวะปรกติหรือในห้องปรับอากาศ วิตามินซีเข้มข้นช่วยปรับให้ผิวมีความกระจ่างใสและให้ให้ผลในด้านการต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอย แม้จะยังไม่สังเกตเห็นถึงผลลัพธ์ในระยะสั้นแต่ก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ป้องกันปัญหาได้อย่างดี ผิวสัมผัสของเนื้อเจลครีมมีความหนักกว่าผลิตภัณฑ์เซรั่ม ทางแบรนด์แนะนำว่าควรนวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที มีกลิ่นหอมของส้มอ่อน ๆ
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA/PHA ผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้งาน อาจไม่เหมาะกับคนที่มีสิวอักเสบเพราะมีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิดที่อาจจะก่อการระคายเคือง โดยผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ซึมซาบและที่เคลือบอยู่บนชั้นผิวเพิ่มฟินิชผิวให้ดูวาวเล็กน้อย และใช้ระยะเวลาในการซึมซาบลงสู่ผิว อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวมันมากเพราะอาจทำให้เกิดการอุดตัน กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ

Ole Henriksen Banana Bright Eye Crème

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: อายครีมที่อันแน่นด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นจากกลุ่ม The Truth Collection ต่อสู้กับสัญญาณแห่งริ้วรอย ลดเลือนรอยคล้ำ และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น ได้แรงบันดาลใจจาก ‘banana powder’ ผลิตภัณฑ์ในดวงใจของเมคอัปอาร์ทิสต์ที่ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ปลุกใต้ตาให้ตื่นราวกับได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม
ผลลัพธ์: ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจลดรอยคล้ำใต้ตาเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง หลังจากการใช้งาน 1 - 2 สัปดาห์จะเริ่มสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เซรั่มเนื้อเจลครีมทำการเคลือบผิวคล้ายชั้นฟิลม์ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน และฟินิชผิวให้ดูโกลว์ เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที อีกทั้งยังมีพิกเม้นท์ที่ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้ทันที (ผลทางคอสเมติก) ช่วยให้ริ้วรอยตื้นใต้ตาดูอิ่มฟู และช่วยให้คอนซิลเลอร์ติดง่ายและทนมากขึ้นสำหรับคนใต้ตาคล้ำเป็นพิเศษ
ข้อสังเกต: แม้จะมีส่วนผสมของวิตามินซีหลายชนิดแต่ถ้าเทียบกับสารบำรุงอื่นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ข้อดีคือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณดวงตา และให้ความชุ่มชื่นจากน้ำมันสกัดต่างๆ แต่อาจจะหวังผลลัพธ์ความกระจ่างใสได้ช้ากว่า คนผิวมันอาจจะไม่ชอบผลลัพธ์การไม่คุมมัน และเพิ่มฟินิชผิวให้วาวเล็กน้อย เพราะมีผลิตภัณฑ์บางส่วนที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ

TAGS:

SHARES

RELATED STORY

GROOMING
17 OCT 2021 |

Bulgari Man Terrae Essence น้ำหอมกลิ่นล่าสุด สะท้อนเสน่ห์แห่งพสุธาของอิตาลี

ถ่ายทอดพลังชีวิตของผืนดินอันเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความงดงาม และสัญชาตญาณ

STYLE
14 OCT 2021 |

OMEGA Seamaster เรือนเวลาคู่กายในตำนานของสายลับรหัส ‘007’ ในภาพยนตร์ No Time To Die

พร้อมย้อนดูนาฬิกาของ Daniel Craig ในบทบาท James Bond ในอดีต

GROOMING
11 OCT 2021 |

เคล็ดไม่ลับ! วิธีเพิ่มกล้ามในแบบฉบับของนักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน จากซีรี่ส์เรื่อง ‘The Veil’

จาก 64 กิโลกรัมสู่ 78 กิโลกรัม พร้อมกล้ามแน่นชัดทุกอณู

STYLE
04 OCT 2021 |

แมตช์ยังไงให้คูล! กับไอเท็ม Oversized Jacket สุดคลาสสิกของหนุ่มๆ สายแฟยุคใหม่

อีกหนึ่งไอเท็มเบสิกที่ต้องมีไว้ติดตู้ รับรองว่าแมตช์ได้ทุกโอกาส

RELATED STORY

GROOMING
17 OCT 2021 |

Bulgari Man Terrae Essence น้ำหอมกลิ่นล่าสุด สะท้อนเสน่ห์แห่งพสุธาของอิตาลี

ถ่ายทอดพลังชีวิตของผืนดินอันเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความงดงาม และสัญชาตญาณ

STYLE
14 OCT 2021 |

OMEGA Seamaster เรือนเวลาคู่กายในตำนานของสายลับรหัส ‘007’ ในภาพยนตร์ No Time To Die

พร้อมย้อนดูนาฬิกาของ Daniel Craig ในบทบาท James Bond ในอดีต

GROOMING
11 OCT 2021 |

เคล็ดไม่ลับ! วิธีเพิ่มกล้ามในแบบฉบับของนักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน จากซีรี่ส์เรื่อง ‘The Veil’

จาก 64 กิโลกรัมสู่ 78 กิโลกรัม พร้อมกล้ามแน่นชัดทุกอณู

STYLE
04 OCT 2021 |

แมตช์ยังไงให้คูล! กับไอเท็ม Oversized Jacket สุดคลาสสิกของหนุ่มๆ สายแฟยุคใหม่

อีกหนึ่งไอเท็มเบสิกที่ต้องมีไว้ติดตู้ รับรองว่าแมตช์ได้ทุกโอกาส

PEOPLE
02 OCT 2021 |

จัดอันดับ 14 นักแสดงชายฝั่งฮอลลีวูดที่มีค่าตอบแทนสูงที่สุดแห่งปีกับผลงานชิ้นล่าสุด

อันดับหนึ่งในปีนี้ทำรายได้ไปมากกว่า 3,300 ล้านบาทจากการแสดงเพียงเรื่องเดียว!

GROOMING
28 SEP 2021 |

หนุ่มผิวมันต้องรู้! แนะนำวิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสำหรับสภาพผิวมัน

การรู้จักสภาพผิวของตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

GROOMING
27 SEP 2021 |

ปรับเปลี่ยน 10 พฤติกรรม ต้นเหตุของปัญหาผิวพังให้กลับมาดูดีอีกครั้ง

แก้ไขที่ต้นตอของปัญหาเป็นทางออกที่ดีที่สุด

PEOPLE
02 OCT 2021 |

จัดอันดับ 14 นักแสดงชายฝั่งฮอลลีวูดที่มีค่าตอบแทนสูงที่สุดแห่งปีกับผลงานชิ้นล่าสุด

อันดับหนึ่งในปีนี้ทำรายได้ไปมากกว่า 3,300 ล้านบาทจากการแสดงเพียงเรื่องเดียว!

GROOMING
28 SEP 2021 |

หนุ่มผิวมันต้องรู้! แนะนำวิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสำหรับสภาพผิวมัน

การรู้จักสภาพผิวของตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

GROOMING
27 SEP 2021 |

ปรับเปลี่ยน 10 พฤติกรรม ต้นเหตุของปัญหาผิวพังให้กลับมาดูดีอีกครั้ง

แก้ไขที่ต้นตอของปัญหาเป็นทางออกที่ดีที่สุด

STYLE
16 SEP 2021 |

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

STYLE
16 SEP 2021 |

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

STYLE
16 SEP 2021 |

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

LIFESTYLE
15 SEP 2021 |

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

13 SEP 2021 |

สนุกไปกับแฟชั่นไร้เพศในสไตล์ของ ADI

คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่มาขับเคลื่อนกระแสเคารพในความหลากหลาย

GROOMING
10 SEP 2021 |

'ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ' ปัญหาผิวกวนใจที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรมองข้าม

พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่จะมาแก้ปัญหาหนุ่มๆ ได้อย่างตรงจุด

STYLE
07 SEP 2021 |

TAKARA WONG เปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ถ่ายทอดไอเดียคู่ตรงข้ามพร้อมจับมือ 3 แบรนด์ดัง

ส่วนผสมที่แตกต่างและลงตัว เกิดเป็นไอเดียสุดเจ๋งในฤดูหนาวนี้

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

STYLE
16 SEP 2021 |

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

LIFESTYLE
15 SEP 2021 |

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

13 SEP 2021 |

สนุกไปกับแฟชั่นไร้เพศในสไตล์ของ ADI

คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่มาขับเคลื่อนกระแสเคารพในความหลากหลาย

GROOMING
10 SEP 2021 |

'ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ' ปัญหาผิวกวนใจที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรมองข้าม

พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่จะมาแก้ปัญหาหนุ่มๆ ได้อย่างตรงจุด

STYLE
07 SEP 2021 |

ส่องคอลเล็กชั่นแห่งปีก่อนวางขายจริง! กับ Gucci Aria ที่หนุ่มๆ จับจองกันตั้งแต่บนรันเวย์

การเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ผ่านคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 100 ปี

STYLE
06 SEP 2021 |

อัพเดตกระเป๋าไซซ์จิ๋วราคาไม่จิ๋ว สำหรับหนุ่มๆ เน้นเสริมลุค แต่ไม่เน้นฟังก์ชั่น

กระเป๋าแต่ละใบบอกเลยว่า ไซส์จิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋ว

STYLE
05 SEP 2021 |

เมืองเวนิส ตัวแทนของความกลมกลืนสมบูรณ์แบบในฉบับของ Dolce&Gabbana Alta Sartoria 2021

แม้พายุจะมาเยือน แต่ไม่สามารถทำให้ความงดงามผลงานลดลงได้เลย

GROOMING
01 SEP 2021 |

'Johnny Depp' ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน

STYLE
27 AUG 2021 |

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน

GROOMING
26 AUG 2021 |

อัพลุคเสริมหล่อกับ 10 ไอเดียทรงผมชายสุดฮอตในปี 2021

ปรับลุคเป็นคนใหม่ง่ายๆ ได้ด้วยการเปลี่ยนทรงผม

STYLE
07 SEP 2021 |

TAKARA WONG เปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ถ่ายทอดไอเดียคู่ตรงข้ามพร้อมจับมือ 3 แบรนด์ดัง

ส่วนผสมที่แตกต่างและลงตัว เกิดเป็นไอเดียสุดเจ๋งในฤดูหนาวนี้

STYLE
07 SEP 2021 |

ส่องคอลเล็กชั่นแห่งปีก่อนวางขายจริง! กับ Gucci Aria ที่หนุ่มๆ จับจองกันตั้งแต่บนรันเวย์

การเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ผ่านคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 100 ปี

STYLE
06 SEP 2021 |

อัพเดตกระเป๋าไซซ์จิ๋วราคาไม่จิ๋ว สำหรับหนุ่มๆ เน้นเสริมลุค แต่ไม่เน้นฟังก์ชั่น

กระเป๋าแต่ละใบบอกเลยว่า ไซส์จิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋ว

STYLE
05 SEP 2021 |

เมืองเวนิส ตัวแทนของความกลมกลืนสมบูรณ์แบบในฉบับของ Dolce&Gabbana Alta Sartoria 2021

แม้พายุจะมาเยือน แต่ไม่สามารถทำให้ความงดงามผลงานลดลงได้เลย

GROOMING
01 SEP 2021 |

'Johnny Depp' ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน

GROOMING
20 AUG 2021 |

รอยสักไม่จำเป็นต้องเยอะเสมอไป! รวม 40 ไอเดียรอยสักมินิมัลสำหรับผู้ชายสายคลีน

บางลายอาจจะเล็กแทบมองไม่เห็น แต่เต็มไปด้วยความหมาย

LIFESTYLE
17 AUG 2021 |

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! The Weeknd พาเพลง Blinding Lights ติด Billboard Hot 100 นานที่สุด 88 สัปดาห์

เรียกว่าประสบความสำเร็จแล้ว สำเร็จอีกกับผลงานเพลงนี้!

STYLE
16 AUG 2021 |

กระแสความฮอตของไอดอล คนดังฝั่งเอเชีย กับบทบาทแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ระดับโลก

อิทธิพลของแฟนคลับมีผลต่อแบรนด์หรูจริงหรือไม่?

PEOPLE
12 AUG 2021 |

อัพเดต 10 อันดับนักเตะลูกหนังที่จัดอันดับแล้วว่าค่าตัวแพงที่สุดในปี 2021

บอกเลยว่าค่าเหนื่อยแต่ละคนไม่ใช่ธรรมดา

PEOPLE
27 JUL 2021 |

"ผมเป็นเกย์และเป็นแชมป์โอลิมปิก" ฟังความรู้สึกของ Tom Daley หลังคว้าเหรียญทองแรกจากโอลิมปิกครั้งที่ 4

เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าจะเพศไหน ก็สามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้!

LIFESTYLE
22 JUL 2021 |

ทำลายทุกสถิติ! Justin Bieber ขึ้นแท่นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard รวมทั้งหมด 100 เพลง

แล้วคุณล่ะชอบเพลงไหนของ Justin มากที่สุด?

STYLE
08 JUL 2021 |

ทำความรู้จักกับ Gucci Diana กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากยุค 90s โฉมใหม่พร้อมเข็มขัดหนังสีนีออน

พร้อมกับภาพของ 3 หนุ่มคนดัง อิน สาริน, กัปตัน ชลธร และ คิด เบญจรงคกุล

STYLE
07 JUL 2021 |

ทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall/Winter 2021 ที่กรุงโซลที่ดำเนินเรื่องโดย 7 หนุ่มวง BTS

34 ลุคใหม่พิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงโซลโดยเฉพาะ

STYLE
07 JUL 2021 |

ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Men Fall/Winter 2021 แบบสดๆ จากกรุงโซล พร้อมโชว์จาก 7 หนุ่ม BTS

วันนี้ เวลา 17.00 น. มาชมพร้อมกันกับเราได้เลย!

STYLE
29 JUN 2021 |

ความเบาสบายและคู่สีซัมเมอร์ที่เพอร์เฟ็กต์ส่งตรงจากโชว์ Hermès คอลเล็กชั่น Summer 2022

กระเป๋าติดสเก็ตบอร์ดที่เตรียมครองตำแหน่งไอเท็มสุดคูลแห่งซีซั่น

STYLE
29 JUN 2021 |

ปลดปล่อยสีสันและตัวตนที่ไร้เส้นแบ่งระหว่างเพศผ่านคอลเล็กชั่น Loewe Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์หน้าสีสะท้อนแสงมาแรงแน่นอน!

STYLE
27 JUN 2021 |

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต

STYLE
26 JUN 2021 |

ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่! ถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Hermès Men’s Summer 2022 คืนนี้ หนึ่งทุ่มตรง

มารออัพเดตเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์หน้ากับ Hermès กัน

STYLE
25 JUN 2021 |

ซูมดูกระเป๋าใบเด่นและสนีกเกอร์ Nike Air Force1 ดีไซน์พิเศษจาก Louis Vuitton Spring/Summer 2022

ซีซั่นนี้จะโดนไอเท็มชิ้นไหนมัดใจบ้าง มาดูกัน

STYLE
25 JUN 2021 |

เตรียมรับแฟชั่นโชว์ Dior Men Summer 2022 ส่งตรงจากปารีสแบบสดๆ พร้อมกันได้ที่นี่

คอลลาบอเรชั่นกับแรพเปอร์หนุ่ม Travis Scott จะตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด!

STYLE
25 JUN 2021 |

การหลอมรวมวัฒนธรรมและสไตล์ที่แตกต่างจากรุ่นสู่รุ่นใน Louis Vuitton Spring/Summer 2022

รวมถึงสนีกเกอร์ Louis Vuitton x Nike Air Force 1 ที่เป็นไอเท็มสุดฮอตประจำซีซั่น

STYLE
27 AUG 2021 |

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน

GROOMING
26 AUG 2021 |

อัพลุคเสริมหล่อกับ 10 ไอเดียทรงผมชายสุดฮอตในปี 2021

ปรับลุคเป็นคนใหม่ง่ายๆ ได้ด้วยการเปลี่ยนทรงผม

SEARCH