GROOMING

Ole Henriksen เจ้าของสปาและสกินแคร์ชื่อดังผู้สร้างแฮชแท็ก #OleGlow อันโด่งดัง

ทำความรู้จักกับ Ole Henriksen และรีวิวไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

21 JUN 2021
Fashion Features Editor

Khanakon Phettrakul

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Ole Henriksen (โอล่า เฮนริกเซน) เจ้าของแบรนด์สกินแคร์และสปา วันนี้ ELLE Men จะพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับประวัติของ Ole Henriksen และรีวิวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และทำไมถึงเป็นที่ติดใจของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของโลกอย่าง Madonna, Charlize Theron, Halle Berry, Jessica Alba, Natasha Bedingfield, Renee Zellweger, Daniel Craig, Hugh Jackman, Mark Wahlberg, Matthew McConaughey และอีกมากมาย อีกทั้งการเข้ามาวางจำหน่ายครั้งแรกใน Sephora ประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ผู้รอสัมผัสประสบการณ์ #OleGlow … ถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จัก Ole Henriksen กันเลย

ประวัติของ Ole Henriksen

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

ก่อนจะมาเป็นผู้สร้างตำนานสกินแคร์และสปาระดับโลก Ole Henriksen เริ่มอาชีพด้วยการเป็นนักเต้นมาก่อน แม้อาชีพของเขาดูไม่เกี่ยวข้องกับชื่อเสียงในปัจจุบันเลยสักนิด แต่สิ่งนี้ที่ทำให้เขาได้ค้นพบความอัศจรรย์ในการปรนนิบัติผิว โอล่า เฮนริกเซน ในช่วยวัยรุ่นย้ายจากประเทศเดนมาร์กมาทำงานในฐานะนักเต้นมือมาชีพในกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เขาเคยเป็นคนที่มีผิวเป็นพอร์ซเลนซึ่งเป็นนิยามของผู้ที่มีผิวสุขภาพดี แต่ด้วยพฤติกรรมการกินอาหารขยะ สภาพอากาศแบบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับการที่ต้องแต่งหน้าเพื่อการแสดงเป็นประจำ ทำให้เข้าเริ่มพบกับปัญหาสิวเรื้อรัง เมื่อยิ่งพบเข้าก็ยิ่งแต่งหน้ากลบจนวันที่เมคอัพคงไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาอีกต่อไป Ole Henriksen จึงเข้าพบผู้เชี่ยวชาญด้านความงานในท้องถิ่นและรับการบำบัดทางธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมอันน่าทึ่งที่ทำได้ในห้องครัวที่บ้านและผลลัพธ์อันน่าประทับใจทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจ ในเวลาเดียวกันระหว่างที่กำลังรับการรักษา Ole Henriksen ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่แสนเลิศเลอ เธอผู้นี้เดินทางมาจากกรุงลอนดอน และเป็นผู้แนะนำให้เขาเข้าเรียนที่ Christian Shaw College of Beauty ในกรุงลอนดอน

ในเวลาต่อมาเขาย้ายไปยังลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาเพื่อไปสมัครทำงานยังสถานที่ต่าง ๆ ทว่าได้รับการปฎิเสธเพราะเขาเป็นผู้ชาย เขาจึงตัดสินใจเปิดสปาภายใต้ชื่อของตัวเองเป็นสาขาแรก Ole Henriksen of Denmark Skincare Center บนถนนแคมเดนไดรว์ในเบฟเวอรี่ ฮิลล์ ปีค.ศ. 1975 โดยช่วงเริ่มแรกนั้นทรีตเม้นต์ต่าง ๆ ทำกันภายในห้องครัว เอาใส่ในภาชนะทัพเพอร์แวร์แล้วพกไปที่สปา หลังจากนั้นชื่อเสียงของเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้มีชื่อเสียงอาทิ Barbra Streisand, Diana Ross และ Cher ซึ่งทั้งหมดชอบสูตรทรีตเม้นต์เป็นอย่างมากและบอกต่อกันปากต่อปากจนทำให้ชื่อ Ole Henriksen เป็นที่สนใจของสื่อ 

ในปีค.ศ.1983 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่นำประสบการณ์สปาผนวกกับปรัชญาที่เขายึดมั่นและเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติ ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุกคนสามารถปรนนิบัติผิวได้ด้วยตัวเองที่บ้าน และในปี ค.ศ.1984 ยังเขาเขียนหนังสือแนะนำการดูแลผิว ‘Ole Henriksen's Seven-day skin care program: The Scandinavian method for a radiant complexion’ ที่ไปเข้าตาพิธีกรดัง Oprah Winfrey ยิ่งทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นวงกว้าง หนังสือติดอันดับขายดี และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของเขาก็ได้รับความนิยมตามไปด้วยเช่นกัน ปัจจุบันสปาของเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Ole Henriksen Face/Body Spa และย้ายไปตั้งอยู่ในซันเซ็ตพลาซ่า เวสต์ฮอลลีวู้ด และ Ole Henriksen ก็ยังคงดูแลการทำสปาที่ผสานนวัตกรรมใหม่และออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาพฤกษศาสตร์สำหรับรังสรรค์สูตรเด็ดในการดูแลผิวแบบ 'OleGlow'

ที่มาของ #OleGlow

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

ที่มาของวลีเด็ด OleGlow (โอล่าโกลว์) ที่สร้างแฮชแท็กประจำแบรนด์ Ole Henriksen จากคำพูดของ ‘Laura Dern’ นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ ในเหตุการณ์ที่เธอนั้นอยู่ในสปาก่อนงานพรมแดงออสการ์ Ole จำได้ขึ้นใจว่าเธอเดินไปยังกระจกแล้วกล่าวคำว่า “Oh my god, Look at my Ole Glow!” ซึ่งในเวลาต่อมาทั้งสองได้เจอกันอีกครั้งที่งานลูกโลกทองคำเมื่อปีที่ผ่านมา Laura เดินเข้าหา Ole แล้วยังคงพูดซ้ำประโยคเดิม

ปรัชญาการดูแลผิว

Ole Henriksen

Photo: Ole Henriksen

สำหรับ Ole Henriksen ผิวที่ดีต้องเริ่มต้นด้วยการคิดบวกซึ่งจะช่วยให้คุณเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก วิถีชีวิตของเขาเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดี การใช้เวลาเพื่อตัวเองและ Hygge (ฮุกกะ) ความสุขตามแนวคิดของชาวเดนมาร์กที่แปลว่าความอบอุ่น ความสะดวกสบาย การอยู่ร่วมกัน และความเป็นอยู่ที่ดี จากพื้นฐานความเชี่ยวชาญและแนวคิดจากสปาด้วยส่วนผสมอันทรงพลังของพฤกษศาสตร์จากธรรมชาติ และกรดไขมันที่มีประสิทธิภาพสูงโดยแบ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งหมดเป็น 4 กลุ่ม การผลัดเซลล์ผิว การเติมเต็มผิว และ การฟื้นฟูผิว Ole Henriksen ได้รับการรับรองว่าเป็นเครื่องสำอางวีแกนที่ ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ทุกชนิด ปราศจากพาราเบน ปราศจากพาทาเลต และทุกสูตรสอดคล้องกับมาตรฐานที่เข้มงวดของสหภาพยุโรป ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายมากกว่า 1,400 รายการในผลิตภัณฑ์ จึงมันใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

The Truth Collection – ปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยวิตามินซีด้วย Banana Bright Eye Crème, C-Rush Brightening Gel Crème และ Banana Bright Vitamin C Serum
The Balance Collection – ลดความมัน และรูขุมขนดูเล็กลง โดยไม่ระคายเคืองผิวด้วย Find Your Balance Oil Control Cleanser และ Balancing Force Oil Control Toner
The Transform Collection – ขจัดผิวที่หยาบกร้านให้เรียบเนียนโดยการผลัดเซลล์ผิวด้วย Glow 2OH Dark Spot Toner และ Lemonade Smoothing Scrub และ Wrinkle Blur Bakuchiol Eye Gel Crème
The Transform Plus Collection – ต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยด้วยทางเลือกใหม่ของส่วนผสมดั้งเดิม PHA ใน Phat Glow Facial (ทางเลือกใหม่ของ AHAs)

Ole Henriksen Glow 2OH Dark Spot Toner

Ole Henriksen Glow 2OH Dark Spot Toner

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: โทนเนอร์สร้างชื่อจากกลุ่ม The Transform Collection ที่จะช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพด้วยพลังของกรด AHA (ไกลโคลิกและแลกติก) ลดเลือดจุดด่างดำและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยเผยความไบร์ทของผิวพร้อมปรับผิวให้ดูละเอียดเรียบเนียนยิ่งขึ้น เทลงบนสำลีและเช็ดหลังจากการล้างหน้าช่วยเตรียมความพร้อมของผิวเพื่อรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไป โทนเนอร์กลิ่นของเลมอนชูการ์นั้นยิ่งเพิ่มความสุนทรีย์ในขั้นตอนของการดูแลผิว
ผลลัพธ์: เป็นอีกขึ้นตอนในการทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกอีกขึ้น จะสังเกตุได้จากการเปลี่ยนสีของสำลีเป็นสีน้ำตาลเนื่องจากโทนเนอร์ได้ช่วยการผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสปรกให้หลุดติดออกมากับสำลี สังเกตุได้ว่าหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้นหลังจากการใช้ราว 1 - 2 สัปดาห์ รอยดำจากสิวจางขึ้นอย่างสังเกตุได้ และผิวมีสัมผัสที่ดูละเอียดขึ้นจากการสังเกตุด้วยตาเปล่า แม้เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบจากกรด AHA แต่ด้วยการใส่สารบำรุงผิวต่างๆ อาทิ สารสกัดจากแซนเดิลวู้ด คาโมมาย และชะเอม ทำให้หน้าไม่แห้งตึงอย่างที่คิด นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวมีรอยหลังจากการเกิดสิว ผิวผด หรือสิวอุดตัน
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA จึงทำให้ในทุกครั้งของการใช้มีอาการคันเล็กน้อย ผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้งาน และควรทาสกินแคร์ร่วมด้วยทุกครั้ง ควรหลีกเลี่ยงบริเวณสิวอักเสบ หรือแผลสดหลังจากการกดผิว (และการสัมผัสบริเวณดวงตา) เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบหรืออักเสบเพิ่มได้ กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ และ AHA อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น จึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกอาคาร

Ole Henriksen Banana Bright Vitamin C Serum

Ole Henriksen Banana Bright Vitamin C Serum

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: เซรั่มต่อต้านริ้วรอยพร้อมวิตามินซี 15% และ PHA 5% พร้อมกรดไฮยาลูรอนิกเพื่อผิวกระจ่างใสมากขึ้นจากกลุ่ม The Truth Collection เซรั่มรูปแบบใหม่ของแบรนด์กับเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมส่วนผสมระดับ Ole Glow ที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีและกรดจากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงไปในเวลาเดียวกัน มาพร้อมพิกเมนต์ที่ได้แรงบันดาลใจผงกล้วย เพื่อมอบความสดใสและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และยังมาพร้อมกรดไฮยาลูรอนิกที่ทำให้ผิวอุ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวมีความอิ่มฟู รูขุมขนดูกระชับขึ้น และฟื้นฟูเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว
ผลลัพธ์: ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในการลดเลือดจุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวดูกระจ่างขึ้นหลังจากการใช้งาน 1 - 2 สัปดาห์จะเริ่มสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลง เซรั่มเนื้อเจลครีมทำการเคลือบผิวคล้ายชั้นฟิลม์การช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที (ผลทางคอสเมติก) และยังช่วยลดขึ้นตอนการทาไพร์มเมอร์สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าหรือมีปัญหาผิวไม่มากนัก แถมยังมีกลิ่นหอมของส้มอ่อน ๆ อีกด้วย
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA/PHA ผู้มีผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณสิวอักเสบ หรือแผลสดหลังจากการกดผิว และการสัมผัสบริเวณดวงตา เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบหรืออักเสบเพิ่มได้ คนผิวมันอาจจะไม่ชอบผลลัพธ์การไม่คุมมัน และเพิ่มฟินิชผิวที่วาวเล็กน้อย เพราะมีผลิตภัณฑ์บางส่วนที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวมันมากเพราะอาจจะทำให้เกิดการอุดตัน กลิ่นมีความคล้ายกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ และ AHA อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น จึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกอาคาร

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: พลังแห่งการบำรุงเข้มข้นจากกลุ่ม The Truth Collection ที่จะมอบความกระจ่างใส พร้อมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง จัดการกับริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิตามินซีที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษ ทั้ง Ascorbic Acid, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid และ Tetrahexyldecyl Ascorbate อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่จะมอบความอิ่มฟูและความกระจ่างใสให้กับผิว
ผลลัพธ์: มอบความชุมชื่นให้กับผิวได้ตามสรรพคุณในสภาวะปรกติหรือในห้องปรับอากาศ วิตามินซีเข้มข้นช่วยปรับให้ผิวมีความกระจ่างใสและให้ให้ผลในด้านการต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอย แม้จะยังไม่สังเกตเห็นถึงผลลัพธ์ในระยะสั้นแต่ก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ป้องกันปัญหาได้อย่างดี ผิวสัมผัสของเนื้อเจลครีมมีความหนักกว่าผลิตภัณฑ์เซรั่ม ทางแบรนด์แนะนำว่าควรนวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที มีกลิ่นหอมของส้มอ่อน ๆ
ข้อสังเกต: เนื่องจากมีส่วนผสมของกรด AHA/PHA ผิวบอบบางควรทดลองการแพ้ก่อนใช้งาน อาจไม่เหมาะกับคนที่มีสิวอักเสบเพราะมีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิดที่อาจจะก่อการระคายเคือง โดยผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ซึมซาบและที่เคลือบอยู่บนชั้นผิวเพิ่มฟินิชผิวให้ดูวาวเล็กน้อย และใช้ระยะเวลาในการซึมซาบลงสู่ผิว อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวมันมากเพราะอาจทำให้เกิดการอุดตัน กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ

Ole Henriksen Banana Bright Eye Crème

Ole Henriksen C-Rush Brightening Gel Crème

Photo: Ole Henriksen

คุณสมบัติ: อายครีมที่อันแน่นด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นจากกลุ่ม The Truth Collection ต่อสู้กับสัญญาณแห่งริ้วรอย ลดเลือนรอยคล้ำ และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น ได้แรงบันดาลใจจาก ‘banana powder’ ผลิตภัณฑ์ในดวงใจของเมคอัปอาร์ทิสต์ที่ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ปลุกใต้ตาให้ตื่นราวกับได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม
ผลลัพธ์: ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจลดรอยคล้ำใต้ตาเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง หลังจากการใช้งาน 1 - 2 สัปดาห์จะเริ่มสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เซรั่มเนื้อเจลครีมทำการเคลือบผิวคล้ายชั้นฟิลม์ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน และฟินิชผิวให้ดูโกลว์ เล่นกับแสงแล้วแลดูผิวสุขภาพดีทันที อีกทั้งยังมีพิกเม้นท์ที่ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้ทันที (ผลทางคอสเมติก) ช่วยให้ริ้วรอยตื้นใต้ตาดูอิ่มฟู และช่วยให้คอนซิลเลอร์ติดง่ายและทนมากขึ้นสำหรับคนใต้ตาคล้ำเป็นพิเศษ
ข้อสังเกต: แม้จะมีส่วนผสมของวิตามินซีหลายชนิดแต่ถ้าเทียบกับสารบำรุงอื่นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ข้อดีคือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณดวงตา และให้ความชุ่มชื่นจากน้ำมันสกัดต่างๆ แต่อาจจะหวังผลลัพธ์ความกระจ่างใสได้ช้ากว่า คนผิวมันอาจจะไม่ชอบผลลัพธ์การไม่คุมมัน และเพิ่มฟินิชผิวให้วาวเล็กน้อย เพราะมีผลิตภัณฑ์บางส่วนที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว กลิ่นหอมเป็นกลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ

TAGS:

SHARES

RELATED STORY

LIFESTYLE
22 JUL 2021 |

ทำลายทุกสถิติ! Justin Bieber ขึ้นแท่นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard รวมทั้งหมด 100 เพลง

แล้วคุณล่ะชอบเพลงไหนของ Justin มากที่สุด?

STYLE
08 JUL 2021 |

ทำความรู้จักกับ Gucci Diana กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากยุค 90s โฉมใหม่พร้อมเข็มขัดหนังสีนีออน

พร้อมกับภาพของ 3 หนุ่มคนดัง อิน สาริน, กัปตัน ชลธร และ คิด เบญจรงคกุล

STYLE
07 JUL 2021 |

ทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall/Winter 2021 ที่กรุงโซลที่ดำเนินเรื่องโดย 7 หนุ่มวง BTS

34 ลุคใหม่พิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงโซลโดยเฉพาะ

STYLE
07 JUL 2021 |

ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Men Fall/Winter 2021 แบบสดๆ จากกรุงโซล พร้อมโชว์จาก 7 หนุ่ม BTS

วันนี้ เวลา 17.00 น. มาชมพร้อมกันกับเราได้เลย!

STYLE
29 JUN 2021 |

ความเบาสบายและคู่สีซัมเมอร์ที่เพอร์เฟ็กต์ส่งตรงจากโชว์ Hermès คอลเล็กชั่น Summer 2022

กระเป๋าติดสเก็ตบอร์ดที่เตรียมครองตำแหน่งไอเท็มสุดคูลแห่งซีซั่น

RELATED STORY

LIFESTYLE
22 JUL 2021 |

ทำลายทุกสถิติ! Justin Bieber ขึ้นแท่นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติดชาร์ต Billboard รวมทั้งหมด 100 เพลง

แล้วคุณล่ะชอบเพลงไหนของ Justin มากที่สุด?

STYLE
08 JUL 2021 |

ทำความรู้จักกับ Gucci Diana กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากยุค 90s โฉมใหม่พร้อมเข็มขัดหนังสีนีออน

พร้อมกับภาพของ 3 หนุ่มคนดัง อิน สาริน, กัปตัน ชลธร และ คิด เบญจรงคกุล

STYLE
07 JUL 2021 |

ทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall/Winter 2021 ที่กรุงโซลที่ดำเนินเรื่องโดย 7 หนุ่มวง BTS

34 ลุคใหม่พิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงโซลโดยเฉพาะ

STYLE
07 JUL 2021 |

ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Men Fall/Winter 2021 แบบสดๆ จากกรุงโซล พร้อมโชว์จาก 7 หนุ่ม BTS

วันนี้ เวลา 17.00 น. มาชมพร้อมกันกับเราได้เลย!

STYLE
29 JUN 2021 |

ความเบาสบายและคู่สีซัมเมอร์ที่เพอร์เฟ็กต์ส่งตรงจากโชว์ Hermès คอลเล็กชั่น Summer 2022

กระเป๋าติดสเก็ตบอร์ดที่เตรียมครองตำแหน่งไอเท็มสุดคูลแห่งซีซั่น

STYLE
29 JUN 2021 |

ปลดปล่อยสีสันและตัวตนที่ไร้เส้นแบ่งระหว่างเพศผ่านคอลเล็กชั่น Loewe Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์หน้าสีสะท้อนแสงมาแรงแน่นอน!

STYLE
27 JUN 2021 |

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต

STYLE
26 JUN 2021 |

ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่! ถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Hermès Men’s Summer 2022 คืนนี้ หนึ่งทุ่มตรง

มารออัพเดตเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์หน้ากับ Hermès กัน

STYLE
29 JUN 2021 |

ปลดปล่อยสีสันและตัวตนที่ไร้เส้นแบ่งระหว่างเพศผ่านคอลเล็กชั่น Loewe Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์หน้าสีสะท้อนแสงมาแรงแน่นอน!

STYLE
27 JUN 2021 |

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต

STYLE
26 JUN 2021 |

ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่! ถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Hermès Men’s Summer 2022 คืนนี้ หนึ่งทุ่มตรง

มารออัพเดตเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์หน้ากับ Hermès กัน

STYLE
25 JUN 2021 |

ซูมดูกระเป๋าใบเด่นและสนีกเกอร์ Nike Air Force1 ดีไซน์พิเศษจาก Louis Vuitton Spring/Summer 2022

ซีซั่นนี้จะโดนไอเท็มชิ้นไหนมัดใจบ้าง มาดูกัน

STYLE
25 JUN 2021 |

ซูมดูกระเป๋าใบเด่นและสนีกเกอร์ Nike Air Force1 ดีไซน์พิเศษจาก Louis Vuitton Spring/Summer 2022

ซีซั่นนี้จะโดนไอเท็มชิ้นไหนมัดใจบ้าง มาดูกัน

STYLE
25 JUN 2021 |

เตรียมรับแฟชั่นโชว์ Dior Men Summer 2022 ส่งตรงจากปารีสแบบสดๆ พร้อมกันได้ที่นี่

คอลลาบอเรชั่นกับแรพเปอร์หนุ่ม Travis Scott จะตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด!

STYLE
25 JUN 2021 |

การหลอมรวมวัฒนธรรมและสไตล์ที่แตกต่างจากรุ่นสู่รุ่นใน Louis Vuitton Spring/Summer 2022

รวมถึงสนีกเกอร์ Louis Vuitton x Nike Air Force 1 ที่เป็นไอเท็มสุดฮอตประจำซีซั่น

STYLE
24 JUN 2021 |

ฉีกความคลาสสิกพร้อมใส่ตัวตนอันสุดโต่งของ Riccardo Tisci ใน Burberry Spring/Summer 2022

ถ่ายทอดจิตวิญญาณที่เป็นอิสระของคนหนุ่มสาวและการทดลองครั้งใหม่

STYLE
20 JUN 2021 |

กางเกงกึ่งกระโปรงขาสั้นกุด แฟชั่นหน้าร้อนของหนุ่ม Prada ฤดูกาล Spring/Summer 2022

รันเวย์โชว์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามในอิตาลี

STYLE
20 JUN 2021 |

เทศกาลแห่งแสงสีและกองทัพนายแบบที่มาสะท้อนความหลากหลายบนรันเวย์ Dolce&Gabbana Spring/Summer 2022

โชว์ยิ่งใหญ่กับการจำลองเทศกาลแสงสีเสียง Festa di Santa Domenica สุดตระการตามาไว้บนรันเวย์

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

STYLE
25 JUN 2021 |

เตรียมรับแฟชั่นโชว์ Dior Men Summer 2022 ส่งตรงจากปารีสแบบสดๆ พร้อมกันได้ที่นี่

คอลลาบอเรชั่นกับแรพเปอร์หนุ่ม Travis Scott จะตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด!

STYLE
25 JUN 2021 |

การหลอมรวมวัฒนธรรมและสไตล์ที่แตกต่างจากรุ่นสู่รุ่นใน Louis Vuitton Spring/Summer 2022

รวมถึงสนีกเกอร์ Louis Vuitton x Nike Air Force 1 ที่เป็นไอเท็มสุดฮอตประจำซีซั่น

STYLE
24 JUN 2021 |

ฉีกความคลาสสิกพร้อมใส่ตัวตนอันสุดโต่งของ Riccardo Tisci ใน Burberry Spring/Summer 2022

ถ่ายทอดจิตวิญญาณที่เป็นอิสระของคนหนุ่มสาวและการทดลองครั้งใหม่

STYLE
20 JUN 2021 |

กางเกงกึ่งกระโปรงขาสั้นกุด แฟชั่นหน้าร้อนของหนุ่ม Prada ฤดูกาล Spring/Summer 2022

รันเวย์โชว์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามในอิตาลี

STYLE
19 JUN 2021 |

สีสันพาสเทลของท้องฟ้ากรุงโรมบนตึกแห่งประวัติศาสตร์ในโชว์ Fendi Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์ปีหน้าสีพาสเทลและเสื้อ crop มาแรงแน่นอน

STYLE
19 JUN 2021 |

จากแรงบันดาลใจของนกฟินิกซ์สีน้ำเงินสู่นาฬิกา G-SHOCK ซีรีส์ MT-G

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

STYLE
19 JUN 2021 |

ขานรับกระแสแฟชั่นยั่งยืน และการตีความเสื้อผ้าหนุ่มยุคใหม่จาก Ermenegildo Zegna คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

เน้นใส่สบาย ใส่ได้จริง และโทนสีสบายตาที่หนุ่มๆ หยิบไปใส่ได้ทุกวัน

STYLE
10 JUN 2021 |

ลวดลาย Dior Oblique ในเวอร์ชั่นสีโมโนโครมของแคปซูลคอลเล็กชั่นอย่าง Dior World Tour

แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่มาพร้อมกับไอเท็มสุดลิมิเต็ด

STYLE
07 JUN 2021 |

ส่องกันชัดๆ ไอเท็มจากคอลแลบ Balenciaga x Gucci จากรันเวย์ Balenciaga Spring 2022

เมื่อลายโมโนแกรม GG ถูกแฮ็กให้กลายเป็นลาย BB ไปซะแล้ว

STYLE
06 JUN 2021 |

Louis Vuitton หวนจับมือ Nigo อีกครั้งในคอลเล็กชั่น LV² ประจำฤดูกาล Pre-Spring 2022

อีกครั้งที่ลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกถูกตีความใหม่ให้สนุกสุดขีด

STYLE
02 JUN 2021 |

ตามส่อง 6 ลุค 6 สไตล์ช่วงกักตัวจากพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ในแบบฉบับของ Off-White™

มิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มไอคอนิกของแบรนด์

STYLE
20 JUN 2021 |

เทศกาลแห่งแสงสีและกองทัพนายแบบที่มาสะท้อนความหลากหลายบนรันเวย์ Dolce&Gabbana Spring/Summer 2022

โชว์ยิ่งใหญ่กับการจำลองเทศกาลแสงสีเสียง Festa di Santa Domenica สุดตระการตามาไว้บนรันเวย์

STYLE
19 JUN 2021 |

สีสันพาสเทลของท้องฟ้ากรุงโรมบนตึกแห่งประวัติศาสตร์ในโชว์ Fendi Men's Spring/Summer 2022

ซัมเมอร์ปีหน้าสีพาสเทลและเสื้อ crop มาแรงแน่นอน

STYLE
19 JUN 2021 |

จากแรงบันดาลใจของนกฟินิกซ์สีน้ำเงินสู่นาฬิกา G-SHOCK ซีรีส์ MT-G

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

STYLE
19 JUN 2021 |

ขานรับกระแสแฟชั่นยั่งยืน และการตีความเสื้อผ้าหนุ่มยุคใหม่จาก Ermenegildo Zegna คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

เน้นใส่สบาย ใส่ได้จริง และโทนสีสบายตาที่หนุ่มๆ หยิบไปใส่ได้ทุกวัน

STYLE
10 JUN 2021 |

ลวดลาย Dior Oblique ในเวอร์ชั่นสีโมโนโครมของแคปซูลคอลเล็กชั่นอย่าง Dior World Tour

แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่มาพร้อมกับไอเท็มสุดลิมิเต็ด

STYLE
30 MAY 2021 |

Dior Men เผยโฉมคอลเล็กชั่น Spring 2022 ตอกย้ำอัตลักษณ์และสไตล์หนุ่ม Dior ยุคใหม่

Kim Jones ไม่เคยทำให้สาวก Dior Men ผิดหวัง!

PEOPLE
19 MAY 2021 |

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ กับเป้าหมายชีวิตหลังบอกลา แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ต 2

มาอ่านบทสัมภาษณ์ของ บิวกิ้น พีพี กันต่อเลย

STYLE
18 MAY 2021 |

ส่องลุคเท่ของ Jackson Wang กับ 'Fendi Vertigo' แคปซูลคอลเล็กชั่นประจำ Summer 2021

โลโก้ FF สุดไอคอนิกในรูปแบบใหม่ รับรองว่าโดนใจ

STYLE
07 MAY 2021 |

ชี้เป้า 5 แบรนด์รองเท้าหนังฝีมือดีไซเนอร์ไทย คุณภาพเยี่ยมที่หนุ่มๆ ต้องมีติดบ้าน

ไอเท็มสุดคลาสสิกตลอดกาลที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในหลายโอกาส

PEOPLE
05 MAY 2021 |

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ กลับมาเจอกันครั้งใหม่ในวันบอกลาเต๋และโอ้เอ๋ว

เปิดใจพูดถึงเต๋-โอ้เอ๋วแบบหมดเปลือกก่อนแปลรักฯ พาร์ต 2 ฉาย

PEOPLE
29 APR 2021 |

“ดนตรีไม่ใช่การแข่งขัน เหมือนจะใช้ความสุข
มากกว่า” GUNGUN เจ้าของเพลง วาฬเกยตื้น

เพลงยาว 3.44 นาที ใช้เวลาทำสองปี

GROOMING
22 APR 2021 |

8 วิธีดูแลผิวเสริมความหล่อในซัมเมอร์แบบฉบับหนุ่มแอล

มัสแฮฟสกินแคร์ที่ควรมีในร้อนนี้

PEOPLE
21 APR 2021 |

พูดคุยกับหมอเอ้ว ชัชพล กับทุกๆ เรื่องที่เขาสนใจ และอยากให้คุณสนใจไปด้วยกัน

ไม่ใช่ว่าทำคอนเทนต์บันเทิงเท่านั้นถึงจะชนะ

PEOPLE
21 APR 2021 |

Kris Van Assche กับผลงานทิ้งท้ายก่อนประกาศอำลาแบรนด์ Berluti อย่างเป็นทางการ

เพื่อคืนอัตลักษณ์เดิมให้กับแบรนด์

STYLE
17 APR 2021 |

พาชมกลิ่นอายความเป็นซัมเมอร์ใน LOEWE คอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza 2021

ดำดิ่งไปกับความอบอุ่นของซัมเมอร์ผ่านคอลเล็กชั่นนี้

GROOMING
16 APR 2021 |

แกดเจ็ตสำหรับล้างหน้า FOREO LUNA 3 MEN ที่จะมากู้ผิวใสให้กับทุกคน

แกดเจ็ตที่จะทำให้การล้างหน้าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

PEOPLE
11 APR 2021 |

"การเป็นนักรีวิวอาหาร มันมีต้นทุนที่เราต้องแบกรับ" ความในใจจาก นัท EATGUIDE

อาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่ที่นัทบอกว่า ไม่ง่าย แต่อร่อย

PEOPLE
11 APR 2021 |

"ทุกการเริ่มต้นใหม่ ไม่มีคำว่าสายเกินไป" เปิดมุมมองกับหนุ่มดาวรุ่งสุดฮอต ไมค์ ชินรัฐ

ผู้ชายหน้าหนวดที่โพสต์คลิปใหม่ทีไร TikTok ลุกเป็นไฟทุกที

PEOPLE
05 APR 2021 |

Chadwick Boseman กับการคว้ารางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมจาก SAG Awards 2021

กวาดรางวัลกับผลงานการแสดงสุดท้ายใน Ma Rainey's Black Bottom

LIFESTYLE
02 APR 2021 |

เก็บตกภาพงานเปิดตัว BOYS DON'T CRY โปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษจาก 9 นักแสดงหนุ่ม GMMTV

ถ่ายทอดอารมณ์ 9 เพลง 9 มุมมองอ่อนไหวในใจผู้ชาย

GROOMING
01 APR 2021 |

ปัญหาสิว เกิดจากพฤติกรรมการโกนหนวดที่ไม่ถูกต้องของเราหรือไม่?

การโกนหนวดที่ผิดวิธี อาจนำมาซึ่งปัญหาสิวและรูขุมขนอักเสบได้

STYLE
07 JUN 2021 |

ส่องกันชัดๆ ไอเท็มจากคอลแลบ Balenciaga x Gucci จากรันเวย์ Balenciaga Spring 2022

เมื่อลายโมโนแกรม GG ถูกแฮ็กให้กลายเป็นลาย BB ไปซะแล้ว

STYLE
06 JUN 2021 |

Louis Vuitton หวนจับมือ Nigo อีกครั้งในคอลเล็กชั่น LV² ประจำฤดูกาล Pre-Spring 2022

อีกครั้งที่ลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกถูกตีความใหม่ให้สนุกสุดขีด

SEARCH