Type To Search
X
FOLLOW
19 Sep 2017
Bella, Roma and Goldea ณ ค่ำคืนหนึ่งในกรุงโรม
กลิ่นหอมใหม่จาก Bulgari และเสน่ห์เย้ายวนของ Bella Hadid
Wansuk Khongrasee

ณ ค่ำคืนหนึ่งในกรุงโรม Bulgari นำเสนอน้ำหอมขวดใหม่ในชื่อ The Roman Night พร้อมเปิดตัว Bella Hadid ดาวเด่นประจำแคมเปญ

มิวส์สาวทรงเสน่ห์กับฉากหลังมืดมิดของกรุงโรม

ในแคมเปญโฆษณาความยาว 1 นาทีซึ่งกำกับโดย Glen Luchford ผู้กำกับคนดังที่หลายแฟชั่น เฮาส์วางใจ เบลล่า ฮาดิดอยู่ในชุดจัมพ์สูทสีดำแบบ halter-neck คว้านคอลึกเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ พร้อมใส่สร้อยเพชรพร้อมจี้หัวงู Serpenti รับกับช่วงคอระหง เธอกำลังนั่งอยู่ภายในงานแสดงดนตรีคลาสสิกอันน่าเบื่อหน่ายงานหนึ่งในกรุงโรม เธอเหลียวซ้ายแลขวา ในใจรู้แต่เพียงว่านครแห่งอาณาจักรโรมันอันเป็นนิรันดร์แห่งนี้รอคอยเธออยู่ด้านนอกนั้น พลันหยิบ Goldea The Roman Night ในกระเป๋ามาพรมฉีดที่ต้นแขนและไล้ไปที่ข้างกกหู ก่อนที่จะลุกเดินออกไปปล่อยผมสยายเรี่ยบ่า เธอปีนขึ้นไปบนหลังคาตึกนั้นอย่างกระฉับกระเฉงราวกับนางแมวป่าเพื่อร่วมผ่านค่ำคืนอันสนุกหฤหรรษ์ไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อน

ภาพตัดกลับมา ย้อนไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานบิ๊กอีเวนท์เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ Goldea The Roman Night จาก Bulgari ยังกรุงโรม งานนี้ถึงกับปิดย่านบันไดสเปนกันเลยทีเดียว และเหมือนภาพเดจาวูในแคมเปญโฆษณาไม่มีผิด เมื่อผมเห็นเบลล่า ฮาดิดเปิดตัวในชุดราตรีโชว์เรียวขาแสนเย้ายวนค่อยๆเยื้องย่างลงบันไดมา คือภาพสะท้อนของหญิงสาวที่ฌอง-คริสตอฟ CEO ของบุลการีกล่าวว่า “เป็นผู้รักอิสระ มีความเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ดึงดูด และไม่ลังเลที่จะทดลองสิ่งใหม่” Goldea ซึ่งมาจากการรวมกันของมนตร์ขลังแห่งสีทอง และ Dea ซึ่งในภาษาละตินหมายถึง goddesses ได้ผ่านการตีความครั้งใหม่โดยมีบริบทเป็นยามค่ำคืนของผืนแผ่นดินโรมันซึ่งมีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากน้ำพุเทรวี ไปยังโคลอสเซียม หรือที่ไหนๆ เมื่อยามค่ำคืนมาเยือนก็ให้บรรยากาศที่ชวนค้นหาไม่ต่างกัน

Goldea The Roman Night (50 มล. 4,700 / 75 มล. 5,700 บาท) น้ำหอมแนวชีเพร่แบบใหม่ผสานแบล็กมัสก์และจัสมินแซมบัก

น้ำหอมกลิ่นล่าสุดนี้พยายามถ่ายทอดสัญชาตญานของหญิงสาวแห่งรัตติกาลที่ว่าออกมาให้ได้ คือการพบเจอกันของความมืดมิดและแสงไฟแสงดาวระยิบระยับ ของการเปิดสู่ความอิสระเสรีและความลึกลับอันซุกซ่อน ของอารมณ์เฟมินีนที่ใส่ใจทุกความรู้สึกและพลังห้าวหาญ ไม่กลัวสิ่งแปลกใหม่เบื้องหน้า โดยโจทย์หลักอันท้าทายของ Alberto Morillas นักปรุงน้ำหอมระดับมาสเตอร์ผู้อยู่เบื้องหลังน้ำหอมระดับไอคอนที่ผมเชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Calvin Klein CK1 และ Giorgio Armani Aqua di Giò for women คือต้องถ่ายทอด Goldea โดยดึงเอามนตร์เสน่ห์ของกรุงโรมยามค่ำคืนออกมาให้ได้

เบลล่า ฮาดิด ที่งานเปิดตัวกลางบันไดสเปน

“ผมมองภาพหญิงสาวที่มีเสน่ห์ในตัวล้นเหลือ มีแรงดึงดูดจนคุณไม่อาจละสายตาจากเธอไปได้” อัลแบร์โต้ในชุดสูงกางเกงเข้าชุดสไตล์เพรปปี้คุยกับผมช่วงมื้อกลางวันภายใน Casina Valadier ร้านอาหารมุมสูงที่เห็นวิวกรุงโรมแบบพาโนราม่า และเผยถึงเบื้องหลังการรังสรรค์กลิ่นหอมสุดเย้ายวนใหม่ “ดอกมะลิ (jasmine) และดอกซ่อนกลิ่น (tuberose) เป็นกลิ่นหอมยามค่ำคืนที่ยากจะต้านทาน ผสมเข้ากับความหอมละมุนของพวกเบอร์รี่และแบล็คพีโอนี่ที่ช่วยขับเน้นแรงปราราถนาให้เพิ่มมากขึ้น ตอนแรกที่ต้องตีโจทย์กรุงโรมยามค่ำคืนผมนึกถึงแนวกลิ่น chypre ขึ้นมาทันทีเลย โดยนำแบล็คมัสก์มาผสมเข้ากับแพทชูลี่และเวติเวอร์” จากที่ลองสัมผัสละอองความหอมนี้ดู ผมว่ามันหอมนัวเซ็กซี่มาก และผมว่าผมก็นึกภาพเดียวกับอัลแบร์โต้

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/09/2-29.jpg