fbpx

I

People

Eric Nam เตรียมเดบิวต์เป็นนักแสดงกับภาพยนตร์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญเรื่อง ‘Transplant’

จากศิลปิน นักแต่งเพลง พิธีกร ทีวีโฮสต์ สู่บทบาทใหม่ในฐานะนักแสดง
eric-nam-acting-debut-transplant-film
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
eric-nam-acting-debut-transplant-film

Eric Nam เตรียมเดบิวต์เป็นนักแสดงกับภาพยนตร์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญเรื่อง ‘Transplant’

จากศิลปิน นักแต่งเพลง พิธีกร ทีวีโฮสต์ สู่บทบาทใหม่ในฐานะนักแสดง
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

นับจากการก้าวเข้าสู่เส้นทางดนตรีในฐานะศิลปินเกาหลีในปี 2013 พร้อมสวมบทบาทการเป็นนักแต่งเพลง พิธีกร ทีวีโฮสต์ พอดแคสเตอร์ จนผันตัวเป็นศิลปินอิสระในปี 2021 ในวันนี้ Eric Nam ได้เดินหน้าสู่เส้นทางใหม่ในอุตสาหกรรมบันเทิงในฐานะนักแสดงกับภาพยนตร์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญ (Psychological Thriller) เรื่อง ‘Transplant’

EN Management

Transplant เป็นผลงานภาพยนตร์ที่สร้างโดย Forest Whitaker นักแสดง โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับชาวอเมริกันฝีมือระดับพระกาฬที่กวาดรางวัลในอุตสาหกรรมบันเทิงมาอย่างนับไม่ถ้วน และ Nina Yang Bongiovi โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวเอเชียน-อเมริกันมือทองผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA โดยมี Jason Park ผู้ร่วมเขียนบทกับ David J. Lee มานั่งแท่นผู้กำกับเป็นครั้งแรก

สำหรับบทบาทแรกที่ Eric Nam ได้รับก็ฟังดูหินซะแล้วกับ ‘Jonah Yoon’ แพทย์ประจำบ้านสาขาศัลยศาสตร์ (Surgical Resident) ฝีมืออันดับหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำผู้มีปณิธานมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จภายใต้การฝึกกับ Dr. Edward Harmon รับบทโดย Bill Camp นักแสดงจากซีรี่ส์ชื่อดัง The Queen’s Gambit ศัลยแพทย์ปลูกถ่ายหัวใจชื่อดังที่หมกมุ่นอยู่กับการรักษาชื่อเสียงให้สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมี Michelle Okkyung Lee, April Grace และ Adam Arkin ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Bill Camp/ Netflix

ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Eric Nam ได้ประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต ‘There And Back Again World Tour 2022’ อย่างกะทันหันโดยยังไม่ได้เผยถึงเหตุผลที่แท้จริง

“ผมขอโทษจริงๆ ครับสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ผมยังบอกเหตุผลที่ต้องเลื่อนตารางคอนเสิร์ตไม่ได้ แต่ผมหวังว่าคุณจะเชื่อผมว่ามันเป็นเหตุผลที่ดี!”

ซึ่งในวันนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเฉลยคำตอบเรียบร้อย

“(ผม)ตื่นเต้นที่จะได้เดบิวต์เป็นนักแสดงในบทบาท Jonah Yoon ในภาพยนตร์เรื่อง “Transplant” ร่วมกับเหล่านักแสดงและครีเอทีฟที่น่าทึ่ง! ป.ล. ขอบคุณแฟนๆ ของผมที่ให้ผมเลื่อนโชว์ของผมในช่วงซัมเมอร์ด้วยนะครับ นี่แหละครับเหตุผล”

ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่อง Transplant ก็ได้ปิดกล้องที่ลอสแอนเจลิสไปเรียบร้อย มารอชมกันได้เลยว่าผลงานการแสดงเรื่องแรกของศิลปินหนุ่มมากความสามารถคนนี้จะออกมาเป็นแบบไหน!

Source: 1

Cover Photo Courtesy: ericnam/ Instagram, EN Management

RELATED STORY

Queen-Elisabeth-II-actress-movie-tv-series
การสวมบทบาทของพระองค์ทำให้นักแสดงหญิงหลายคนคว้ารางวัลบนเส้นทางอาชีพนักแสดงมาแล้วหลายเวที

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.