fbpx

I

Grooming

คัดแล้วแบบไม่ผิดหวัง! กับ 5 ผลิตภัณฑ์น้ำตบตัวดัง ที่เรารวบรวมมาให้หนุ่มๆ แล้ววันนี้

ผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน หากไม่ละเลยการบำรุง
Digital Content Creator

คัดแล้วแบบไม่ผิดหวัง! กับ 5 ผลิตภัณฑ์น้ำตบตัวดัง ที่เรารวบรวมมาให้หนุ่มๆ แล้ววันนี้

ผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน หากไม่ละเลยการบำรุง
Digital Content Creator

ทุกวันนี้มีหลากหลายปัญหา ที่มารุมเร้าให้คนในวัยเรามีเรื่องต้องให้คิดเยอะ, คิดมาก จนเกิดภาวะของความเครียด ส่งผลทำให้สุขภาพของผิวนั้น มีอายุก่อนวัยอันควร ดังนั้น หากคุณผู้ชายอย่างเราริเริ่มที่จะดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ หลากหลายปัญหาผิวที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่พบเจอ อาจจะทำให้เราเซฟอายุผิวที่ดีไปได้นานขึ้นก็เป็นไปได้ วันนี้เราจึงอยากแนะนำสกินแคร์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่หลายๆ คนละเลย อย่างขั้นตอน ‘น้ำตบ’ หนุ่มๆ บางคนอาจจะยังแยกไม่ออกว่า เพียงแค่น้ำใสๆ แต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร? และมีส่วนผสมอะไรบ้าง? วันนี้เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์น้ำตบตัวดัง ที่รับรองว่า หนุ่มๆ ซื้อตามได้แบบไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีตัวใดบ้าง เราไปชมกันเลยครับ

TATCHA

เริ่มต้นกันด้วยน้ำตบจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง TATCHA หนุ่มๆ อาจจะยังไม่คุ้นกันเท่าใดนัก แต่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี เราอยากแนะนำให้หนุ่มๆ รู้จักกับน้ำตบของแบรนด์นี้กันก่อนเลยครับ ความน่าสนใจของตัวนี้อยู่ที่ส่วนผสมที่มีชื่อว่า Hadasei-3™ Complex สารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้จากซูเปอร์ฟู้ดของญี่ปุ่น ทั้งชาเขียวอูจิ ข้าวอะกิตะ และสาหร่ายจากโอกินาว่า เป็นสามส่วนผสมที่จะมาทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดี อัดแน่นด้วยกรดอะมิโน อีกทั้งยังจะมาเสริมทัพการรักษาเก็บกักความชุ่มชื้น พร้อมมอบการผลัดผิวตามธรรมชาติให้แลดูสวย กระจ่างสดใสอีกด้วย

ขนาด 150ml / ราคา 3,510 บาท

IPSA

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์จากแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง IPSA โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของขวดผลิตภัณฑ์อย่าง The Time Reset Aqua 1 Blue น้ำใสๆ ขวดนี้จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวของหนุ่มๆ พร้อมทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, อิ่มน้ำ, ไม่มัน, ไม่เป็นสิว อีกทั้งยังอ่อนโยนและปราศจากแอลกอฮอลล์อีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆ พลาดไม่ได้เลยครับ

ขนาด 200ml / ราคา 1,575 บาท

ORIGINS

ต่อกันด้วยน้ำตบตัวดังที่หลายๆ คนเก็บเป็นหนึ่งในลิสต์ #ของมันต้องมี นั้นก็คือนำตบเห็ด Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion จาก ORIGINS ทรีตเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบาที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิดได้อย่างเร็ว พร้อมทั้งยังคืนความนุ่มชุ่มชื้นและยังช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย พร้อมบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าน้ำตบตัวดังนี้ยังเหมาะกับทุกคนเพราะเป็นที่สูตรปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วย หากใครยังไม่เคยลอง บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดที่พลาดไม่ได้เลยครับ

ขนาด 200ml / ราคา 1,800 บาท

FYNE

มาถึงแบรนด์ที่มีแพ็กเกจจิ้งสุดมินิมอลกันบ้างครับอย่าง FYNE แบรนด์สกินแคร์คนไทยน้องใหม่มาแรง ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ตัวแพ็กเกจจิ้ง แต่เนื้อสัมผัสและผลลัพธ์ยังทำให้หลายๆ คนพอใจเป็นอย่างมาก ตัวเนื้อเอสเซนส์แบบน้ำมีสัมผัสที่บางเบา อ่อนโยนต่อผิว เพราะมีค่า pH 5.0-5.5 ช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้าง ปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวสงบ ผ่อนคลาย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยประโยชน์จาก วิตามินบี 5 โพแทสเซียมพีซีเอ สารประกอบน้ำตาล และอุดมด้วยประโยชน์จากสารสกัดพืช 9 ชนิด (ว่านหางจระเข้ คัมเฟรย์ รางจืด ฝาง พญายอ โอ๊ต ผักเบี้ยใหญ่ จิงจูฉ่าย อินเดียนฟิค) พร้อมทั้งยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง Dermatologically Tested, Non-Irritating อีกด้วย

ขนาด 120g / ราคา 1,190 บาท

ESTEE LAUDER

เดินทางมาถึงแบรนด์สุดท้ายกันแล้วครับ สำหรับซีรี่ส์นำตบที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ กับแบรนด์สุดท้ายอย่าง ESTEE LAUDER กับผลิตภัณฑ์น้ำตบที่มีชื่อว่า Micro Essence Treatment Lotion Fresh With Sakura Ferment น้ำตบตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยู่กับแบรนด์มาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ทุกสภาพผิว อีกทั้งยังจะมาช่วยเสริมสร้างพื้นฐานผิวให้สมดุลและแข็งแรง ไม่เพียงเท่านั้นสารสกัด Licorice Extract ยังจะมาช่วยรับมือกับรอยแดง และอาการระคายเคืองที่มองเห็นได้ พร้อมทั้งยังจะตรงเข้าโอบอุ้มผิวที่แห้งให้กลับชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยลดเลือนรูขุมขนและเส้นริ้วที่เกิดจากผิวแห้งให้ดูจางลงอีกด้วย

ขนาด 200ml / ราคา 4,700 บาท

RELATED STORY

covermakeuptrend
การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับผู้ชายในยุคนี้แล้ว หากอยากดูดีขึ้น ก็ลงมือเลย!
hair
ก้าวข้ามเส้นจำเจ ด้วยเทรนด์ทรงผมที่น่าสนใจประจำฤดูกาลนี้!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.