fbpx

I

Beauty

ผิวเฟิร์มกระชับกับสองสูตรเซรั่มปรับใหม่จาก Estée Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond

เพิ่มพลังผิวด้วยทรัฟเฟิลเข้มข้นถึง 2 เท่า

ผิวเฟิร์มกระชับกับสองสูตรเซรั่มปรับใหม่จาก Estée Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond

เพิ่มพลังผิวด้วยทรัฟเฟิลเข้มข้นถึง 2 เท่า
ความหรูหราเหนือระดับที่ไม่ใช่แค่เรื่องมูลค่าหรือราคาสำหรับ Estée Lauder ยังมีมุมมองในเรื่องของสไตล์และวิถีการใช้ชีวิตที่สะท้อนความงามของแต่ละบุคคลออกมาอีกด้วย  แอลออกเดินทางไปใช้ชีวิตแบบ #ExtraordinaryBeauty กับ Estée Lauder ทริปนี้เรามากันที่เมือง Gordes เมืองเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นที่ซ่อนขุมทรัพย์ล้ำค่าหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ในไลน์ Re-Nutriv Ultimate Diamond สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม เรียกว่าเป็นตัวท๊อปสุด เพราะในไลน์นี้จะรวบรวมส่วนผสมหายากมาผ่านกระบวนการการสกัดด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อช่วยเรื่องความกระชับ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนแน่นอนว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูไร้ที่ติ
ขุมทรัพย์ล้ำค่าที่ว่านั่นก็คือ “เห็ดทรัฟเฟิลสายพันธุ์แบล็คไดมอนด์” ที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้รากของต้นโอ๊คเก่าแก่ เป็นสายพันธุ์ที่หายากและมีมูลค่ามากที่สุดชนิดหนึ่งของโลก ได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลัก เอสเต ลอเดอร์ใช้เวลากว่า 10,000 ชั่วโมงในการสกัดและต้องผ่านการเก็บด้วยมือของนักเพาะเห็ดผู้ชำนาญการเพียงคนเดียวของโลกเท่านั้น เมื่อถามว่าทำไมต้องมีการปรับสูตรใหม่แอลได้สัมภาษณ์ Dr.Nadine Pernodet (VP, Skin Biology & Bioactives, R&D, The Estée Lauder Companies) ผู้อยู่เบื้องหลังการคิดค้นผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่นี้บอกกับแอลว่าเพราะสภาพแวดล้อม รังสียูวี ความเครียด ไลฟ์สไตล์หรือแม้แต่การรับประทานอาหารทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราต่างส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงของผิว ยิ่งในยุคที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะที่แย่ลงเรื่อยๆ แน่นอนว่านั่นทำให้สภาพผิวยิ่งอ่อนแอลงโดยที่เราแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ สังเกตได้จากสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ เกิดภาวะผิวอักเสบ รอยดำ รอยแดงที่เกิดขึ้น เริ่มมีริ้วรอย มองเห็นความหย่อนคล้อยเนื่องจากรูปร่างของเซลล์ผิวเริ่มอ่อนแอลงไม่เต่งตึงและกระบวนการต่างๆ ภายในผิวอย่างการผลัดเซลล์ผิวที่เริ่มถดถอย
เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งบนผิวพรรณ

มาดูกันว่าทำไม Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion ถึงมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เซรั่มขวดนี้จะถูกแยกส่วนผสมเพื่อรักษาความเข้มข้นสดใหม่ทุกครั้งที่ทาลงบนผิว ในส่วนของหลอดสีทองจะอุดมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์ Black Diamond Truffle Extract ที่เข้มข้นขึ้นเป็น 2 เท่าและเทคโนโลยี youth-sustaining ใหม่ล่าสุด จะช่วยส่งเสริมกระบวนการผลิตคอลลาเจนและกระตุ้นระดับพลังงานของผิวตามธรรมชาติให้ผิวดูเฟิร์มกระชับ อีกฝั่งในหลอดสีแพลตตินั่มคือสูตรที่มอบความเรียบเนียนและสีผิวที่ดูสม่ำเสมอมีประกายสุขภาพดีด้วย rapid skin refinishers ซึ่งส่วนผสมนี้จะช่วยขจัด เซลล์ผิวที่ไม่สมบูรณ์ผิวจึงเผยความเปล่งปลั่งอีกครั้ง ไม่ว่าจะเผชิญกับสภาพแวดล้อมแบบไหน Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion สูตรใหม่นี้จะช่วยยืดอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แข็งแรงและดูมีชีวิตชีวาขึ้น และอีกหนึ่งเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาเพิ่มการทำงานให้เซรั่มขวดนี้คือ SIRT-2 คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษจากสารสกัดของดอกพีช ซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยปรับโครงสร้างและรูปร่างเซลล์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ
Bianca Brandolini d’Adda (Global Estée Lauder Re-Nutriv Ambassador)

Bianca คือตัวแทนของผู้หญิงในแบบ Estée Lauder Re-Nutriv นอกจากจะเป็นมิวส์ให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลากหลายแบรนด์แล้ว เธอยังโดดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ที่ดื่มด่ำไปกับการเดินทางท่องเที่ยว ศิลปะและความงาม ทั้งหมดนี้จึงทำให้เธอพิเศษกว่าใคร แอลขอพาคุณไปรู้จักกับตัวตนของ Bianca Brandolini d’Adda ให้มากขึ้นกับบทสัมภาษณ์พิเศษในฐานะตัวแทนความงามในแบบฉบับ Estée Lauder Re-Nutriv

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ร่วมงานกับ Estée Lauder ในฐานะ Re-Nutriv Ambassador

เหมือนฝันเลยค่ะ! ฉันเติบโตด้วยภาพที่เราเห็นคุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Estée Lauder และตอนนี้ฉันก็เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเอสเต ลอเดอร์ ฉันรู้สึกยินดีมากๆ เลยค่ะ

 “ความหรูหรา” มีความหมายต่อคุณอย่างไร

สำหรับฉัน “ความหรูหรา” คือเวลาค่ะ เวลาทุกนาทีที่เราได้อยู่กับทุกคนที่เรารักในทุกๆ ที่เราต้องการ

ปรัชญาความงามของคุณคืออะไร

มันสำคัญมากที่เราจะต้องรู้สึกดีตั้งแต่ภายในและการมีสุขภาพที่ดี ฉันพยายามออกกำลังกายให้สม่ำเสมอและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ปรัชญาความงามของ Estée Lauder ที่คุณชื่นชอบคืออะไร

เรามีใบหน้าแค่เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น จงดูแลอย่างดีที่สุด
View this post on Instagram

ที่ @sara_legge และแอลไทยแลนด์ได้สัมภาษณ์พิเศษ @biancabrandolini Estée Lauder Global Re-Nutriv Ambassador กับการใช้ชีวิต Live a life of extraordinary beauty ต้นแบบของผู้หญิงที่โดดเด่นทั้งไลฟ์สไตล์ ความงามและทัศนคติ แถมเธอยังเป็นมิวส์ให้กับแบรนด์แฟชั่นและจิวเวลรี่ระดับโลกอีกหลายแบรนด์ดัง #ReNutriv #ExtraodinaryBeauty #EsteePartner #ElleExclusive #ElleBeauty #ElleReports via @malily

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

RELATED STORY

panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น
lpg-endermologie-asterspring
สลายไขมัน กระชับสัดส่วน เผยผิวกระชับยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก
hair-loss-prevention
บำรุงและป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ ช่วยลดความเสี่ยงต่อศีรษะล้านได้
lamer-genaissance
พิสูจน์พลังการฟื้นบำรุงสุดเข้มข้นด้วยส่วนผสมเลอค่าอย่าง Crystal Miracle Broth

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.