fbpx

I

Grooming

แกตเจ็ตติดตัวชิ้นใหม่ที่หนุ่มๆ สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด! กับที่โกนหนวดฉบับพกพา ‘Evo Shaver’

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ชายสายลุยอย่างเราต้องมีติดกระเป๋า

แกตเจ็ตติดตัวชิ้นใหม่ที่หนุ่มๆ สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด! กับที่โกนหนวดฉบับพกพา ‘Evo Shaver’

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ชายสายลุยอย่างเราต้องมีติดกระเป๋า

สำหรับผู้ชายสายแอดเวนเจอร์อย่างเรา การพกสิ่งของหลายๆ อย่างเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะสิ่งต่างๆ รอบตัวก็ดูสำคัญและจำเป็นไปซะหมด วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาแนะนำหนุ่มๆ แอลเมน รับรองได้เลยว่าจะเป็นที่ถูกใจหลายๆ คนแน่นอน ที่โกนหนวดเป็นอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆ มีติดตัวเพื่อลุคที่สะอาดเรียบร้อย  Evo Shaver ที่โกนหนวดไซส์จิ๋วจึงเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ผู้ชายในยุคนี้ได้อย่างดี 

จุดเด่นของ Evo Shaver นั่นก็คือขนาดที่เล็กเพียง 40×60 มม. หรือมีขนาดประมาณไข่ไก่หนึ่งฟอง ซึ่งเป็นขนาดที่จะพกพาไปที่ไหนก็สะดวกไม่ว่าจะใส่ไว้ในรถ กระเป๋าเป้ หรือจะใส่กระเป๋ากางเกงของหนุ่มๆก็สามารถทำได้ ซึ่งขนาดที่เล็กทำให้ง่ายต่อการหยิบขึ้นมาใช้ในทุกโอกาสและสถารการณ์

ที่โกนหนวดตัวจิ๋วนี้ ไม่ได้มีเพียงแต่ความจิ๋วที่เป็นจุดเด่นเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยใบมีดสุดคมภายในเครื่อง และตาข่ายสเตนเลสสตีลด้านนอกที่บางกว่าที่โกนหนวดไฟฟ้าทั่วไปกว่าสองเท่า โดยเฉลี่ยแล้ว ที่โกนหนวดไฟฟ้าทั่วไปนั้นมีตาข่ายขนาด 0.15 มม. แต่ตาข่ายเสตนเลสในเครื่องนี้มีขนาดเพียง 0.07 มม. เท่านั้น ตัวใบมีดที่ทำหน้าที่หมุนถึง 6,000 รอบต่อนาที หากเปรียบเทียบแล้วเครื่องจิ๋วนี้จะเร็วกว่าที่โกนหนวดทั่วไปถึง 1.5 เท่า ทำให้ Evo Shaver เป็นที่โกนหนวดไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่ต้องสงสัย

มาถึงจุดเด่นของเจ้าเครื่องจิ๋วนี้กันบ้าง ขนาดที่เล็กเพียง 40×60 มม. หรือมีขนาดประมาณไข่ไก่หนึ่งฟอง เป็นขนาดที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใส่ไว้ในรถ,กระเป๋าเป้หรือจะใส่กระเป๋ากางเกงของหนุ่มๆ ก็สามารถทำได้ ซึ่งขนาดที่เล็กทำให้ง่ายต่อการหยิบขึ้นมาใช้ในทุกโอกาสและสถารการณ์ ในส่วนของแบตเตอรี่ก็นับว่าหายห่วง เพราะเจ้าเครื่องจิ๋วนี้สามารถโกนหนวดได้ 20 ครั้งโดยประมาณต่อการชาร์จ 1 ครึ่ง มากไปกว่านั้น Evo Shaver ยังสามารถใช้ได้กับ USB Type-C ซึ่งสะดวกต่อการชาร์จไม่ว่าจะชาร์จที่บ้านหรือจากแบตเตอรี่สำรอง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ผู้ชายลุยต้องมีในปีนี้เลย

สนนราคาอยู่ที่เครื่องละ 1,292 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น)

เรื่อง : ณภัทร นวลจันทร์กุล 

เรียบเรียง : เขมชาติ เตียสวัสดิ์

RELATED STORY

DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ชายยุคใหม่
'การดูแลตัวเอง' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายยุคใหม่อย่างเราให้ความสำคัญ
Exclusive! สัมภาษณ์ Suzanne Santos เกี่ยวกับ Aesop Exalted Eye Serum อายเซรั่มใหม่ล่าสุด
สมาชิกใหม่ในกลุ่ม Skin Care+ ที่คิดค้นขึ้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา
Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!
แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตั้งแต่สินค้าไปจนถึงแพ็กเกจจิ้ง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.