fbpx

I

Beauty

สัมผัสทรีตเมนต์ผิวหน้าหรูหราส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ที่สปา Clinique La Prairie

ฟื้นฟูผิวใสเปล่งปลั่ง กระชับได้รูปอย่างสังเกตเห็นได้ในทันที

สัมผัสทรีตเมนต์ผิวหน้าหรูหราส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ที่สปา Clinique La Prairie

ฟื้นฟูผิวใสเปล่งปลั่ง กระชับได้รูปอย่างสังเกตเห็นได้ในทันที

Luxurious Haven of Rejuvenation

ผ่านต้นปีมาได้สักพักแล้ว สาวแอลคนไหนที่เคร่งเครียดกับการทำงานหรือสถานการณ์โควิด-19 คงต้องหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองอย่างการแวะเวียนไปสปากันบ้างเพื่อปรับจูนสมดุลความงามในร่างกาย ซึ่งหนึ่งในที่ที่แอลแนะนำในวันนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ใครที่ชอบความหรูหราเหนือระดับแน่นอนกับ Clinique La Prairie Aesthetics Medical & Spa ครั้งแรกของศูนย์ดูแลสุขภาพในรูปแบบเมดิคอลสปาและศูนย์ดูแลความงามนอกทวีปยุโรป ณ โรงแรม The St. Regis Bangkok ที่มาพร้อมกับความสงบและวิวสวยใจกลางเมือง
Clinique La Prairie Aesthetics Medical & Spa เปรียบดั่งสถานที่สำหรับการฟื้นฟูและดูแลสุขภาพที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ บำบัด และสร้างสรรค์ทรีตเมนต์ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยมีโปรแกรมให้เลือกปรนนิบัติทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมต่อต้านริ้วรอย ทรีตเมนต์ดีท็อกซ์ร่างกาย ไปจนถึงเทคนิคการนวดเพื่อช่วยคืนความสมดุลภายใน โดยมีทรีตเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ทรีตเมนต์เพื่อการยกกระชับและฟื้นฟูผิวหน้า ทรีตเมนต์กระชับสัดส่วน และทรีตเมนต์นวดน้ำมันพร้อมด้วยระฆังคลื่นเสียงบำบัดแบบทิเบต (Tibetan Singing Bowl) เพื่อกระตุ้นให้เกิดความกลมกลืนกันของร่างกายและจิตใจ ผู้เชี่ยวชาญจะคอยปรับทรีตเมนต์ต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้เข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคล โดยเน้นการผ่อนคลายความตึงเครียดความเมื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองซึ่งจะช่วยเร่งกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติของร่างกาย กระตุ้นให้ร่างกายเกิดพลัง
นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกที่ครบครัน โดยในเฟสแรกได้เปิดให้บริการห้องทรีตเมนต์จำนวน 10 ห้อง ซึ่งรวมห้องฮัมมัม ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในตะวันออกกลาง ห้องนวดแผนไทย ห้องสวีตสำหรับคู่รัก และห้องนวดบำบัด สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายกระจายอยู่บนสองชั้นทั้งห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ ห้องอบสมุนไพรไทย ห้องทรีตเมนต์ราซูตกแต่งในสไตล์อาหรับโบราณ บ่อน้ำร้อน-เย็นสำหรับกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทางหินธรรมชาติสำหรับนวดเท้า และเก้าอี้สานขนาดใหญ่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวระหว่างการผ่อนคลายตามอัธยาศัย
ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ใช้นั้นเป็นของ Swiss Perfection ที่ใช้เทคโนโลยี Cellular Active [email protected] สารสกัดจากพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ในการฟื้นฟูผิวและป้องกันสัญญาณต่างๆ ที่บ่งบอกถึงความร่วงโรยก่อนวัย ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์ใครที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอยเพราะผลิตภัณฑ์ Swiss Perfection นั้นค่อนข้างให้ผลลัพธ์อย่างดีเป็นพิเศษกับผิวที่แสดงริ้วรอยแห่งวัยด้วยการลดเลือนสัญญาณแห่งกาลเวลาต่างๆ ในขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยให้กับผิวที่อ่อนเยาว์กว่า โดยกระตุ้นให้มีการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี รวมทั้งช่วยแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับผิวแบบเฉพาะเจาะจง
นอกเหนือจากทรีตเมนต์เพื่อยกระชับ การลดเลือนจุดด่างดำ และการต่อต้านมลพิษแล้ว Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa ยังมีทรีตเมนต์สำหรับผิวหน้าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ชาย รวมถึงผู้ที่ประสบปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นอย่างรุนแรงอีกด้วย
Editor’s Thoughts:
“ได้ลองสัมผัสทรีตเมนต์ Cellular high-tech purifying anti-pollution facial และสังเกตเห็นได้ว่าผิวหน้าดูใสเนียน เปล่งปลั่ง และกระชับขึ้น จุดด่างดำรอบกรอบหน้าและคางจากการใส่แมสก์ดูจางลงทันที ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับใครที่ต้องการการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนและผ่อนคลายไปในตัว” 

ราคาทรีตเมนต์เพื่อผิวหน้าเริ่มต้นที่ 7,500 บาท สำหรับ 75 นาที และรับบริการนวดตัว 60 นาที เพิ่มโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อรับบริการทรีตเมนต์ผิวหน้าใดๆ ก็ได้ในระหว่างวันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: www.cliniquelaprairiebangkok.com
โทรศัพท์: 66(0)2-207-7779
Email: [email protected]

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.