fbpx

I

Fashion

อีกครั้ง! กับแบรนด์ Balenciaga ที่สามารถครองตำแหน่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดประจำไตรมาส 4 ปี 2021

และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คว้าใจลูกค้าจนติดอับดับ
Digital Content Creator

อีกครั้ง! กับแบรนด์ Balenciaga ที่สามารถครองตำแหน่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดประจำไตรมาส 4 ปี 2021

และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คว้าใจลูกค้าจนติดอับดับ
Digital Content Creator

กลับมาอีกครั้งกับการรายงานแบรนด์แฟชั่นสุดฮอตประจำไตรมาสปี 2021 จากการรายงานของ Lyst เผย 20 อันดับแบรนด์แฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดในไตรมาสที่ 4 วันนี้เรามี 2 อันดับแรกสุดฮิตมาฝากกันไม่ว่าจะเป็น Balenciaga และ Gucci มาฝากกันว่าโปรเจกต์ใดบ้างที่คว้าใจลูกค้าไปได้ในช่วงปลายปี ส่วนแบรนด์อื่นๆ เรามาชมตารางกันดีกว่าครับว่าแบรนด์ในใจของเราจะติดอันดับหรือไม่ หรืออยู่ในลำดับที่เท่าใด..

1.Balenciaga

และผู้ที่ได้ตำแหน่งอันดับ 1 มาแรงเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Balenciaga ครองตำแหน่งต่อเนื่องจากไตรมาสที่แล้ว พุ่งทยานสู่อันดับ 1 เป็นครั้งที่ 2 เป็นผลพวงมาจากงาน Met Gala ที่ได้แรปเปอร์หนุ่มอย่าง Kanye West สวมใส่ฮู้ดดี้จากคอลเล็กชั่น Unveiled Fall/Winter 2022 และจากคอลเล็กชั่นที่คอแลปกับการ์ตูนชื่อดัง The Simpsons ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 โดยฝีมือผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง Demna Gvasalia และการได้รับตำแหน่งจาก CFDA Awards

2.Gucci

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮอตฮิตไปทั่วโลกอย่าง Gucci และติดท้อป 3 ในการจัดอันดับมาโดยตลอด ช่วงปลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ได้จัดแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่กับ Held Love Parade ด้วยการรวมเหล่าดาราชั้นนำของโลกมาที่รันเวย์และปิดถนนสายสำคัญของฮอลลีวูดเพื่อแสดงโชว์โชว์ในครั้งนี้ ไม่เพียงเท่านั้น Gucci ยังได้ปล่อยโปรเจกต์เขย่าวงการแฟชั่นที่สั่นสะเทือนมาถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าบ้านเรา นั่นก็คือ The Hacker Project เป็นการร่วมมือของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Gucci และ Balenciaga สองแบรนด์นบ้านหลังใหญ่ LVMH โปรเจกต์ในครั้งนี้พูดได้เลยว่าโกยเงินและคะแนนจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าไปเต็มๆ และอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ถูกใจสายแฟรักธรรมชาติอย่าง Gucci x The North Face มีด้วยกันมาถึง 2 ดรอปด้วยกัน ซึ่งก็เป็นเครื่องยืนยันได้แล้วว่า ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปที่ไหนสายแฟทั่วโลกต้องใช้ Gucci

มาถึงอันดับต่อไปกันบ้าง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่โปรเจกต์เลยก็ว่าได้ เพราะหลากหลายแคมเปญที่แบรนด์ Prada ถูกปล่อยออกมาก็ทำให้ขายดิบขายดีจนพุ่งทยานขึ้นสู่อันดับ 3 ได้อย่างง่ายดาย และตามมาด้วยแบรนด์สุดหรูอย่าง Louis Vuitton ถูกเขยิบขึ้นมา 1 อันดับจากไตรมาสก่อนทำให้แบรนด์ได้ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 ผลพวงมาจากคอลเล็กชั่นสุดท้ายของนักออกแบบในตำนานอย่าง Virgil Abloh’s และอันดับที่ 5 ได้แก่ Moncler ฤดูหนาวช่วงปลายปีจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแบรนด์นี้เลย

3.Prada

4.Louis Vuitton

5.Moncler

เราไปชมอันดับอื่นๆ กันดีกว่าครับ ว่าแบรนด์ในดวงใจของเราในไตรมาส 4 ประจำปี 2021 นี้ จะติดอันดับและเขยิบขึ้นหรือลงไหม ไปชมกันเลย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.