fbpx

I

Lifestyle

ส่องแฟชั่นสุดล้ำทั้ง 7 ลุคจัดเต็มของศิลปินตัวแม่ Lady Gaga ณ มหานคร New York

ชุดเดินเล่นยังปังขนาดนี้ ชุดในคอนเสิร์ตจะอลังการแค่ไหนต้องรอชม

ส่องแฟชั่นสุดล้ำทั้ง 7 ลุคจัดเต็มของศิลปินตัวแม่ Lady Gaga ณ มหานคร New York

ชุดเดินเล่นยังปังขนาดนี้ ชุดในคอนเสิร์ตจะอลังการแค่ไหนต้องรอชม
เรียกว่าใกล้เข้ามาทุกที สำหรับการจัดแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษ One Last Time: An Evening With Tony Bennett และ Lady Gaga ที่จะถูกจัดขึ้นที่ Radio City Music Hall ณ มหานคร New York วันที่ 3-5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ระหว่างนี้ศิลปินตัวแม่อย่าง Lady Gaga ก็มีเวลาเฉิดฉายยามมาเยือน New York ด้วยลุคสุดเปรี้ยวสมเป็นตัวแม่ให้แฟนๆ ได้ชมลุคสุดปังเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันแสดงจริง ซึ่งแต่ละลุคของเธอจะเลิศสักแค่ไหน มาดูแฟชั่นฉบับ Lady Gaga ณ New York ซิตี้กันหน่อย
Woman in Black ฉบับ Lady Gaga ก็ไม่ธรรมดา โดยเธอมาในมินิเดรสไหมพรมคอเต่าสีดำและตบด้วยดีเทลตกแต่งขนนกสีขาวตั้งแต่คอไล่มาจนถึงปลายแขน และปิดลุคด้วยรองเท้าบูทส้นแหลมสุดเก๋ ลุคนี้เป็นอย่างไร สาวกแม่ให้กี่คะแนนกันดี
ปังต่อกับลุคสีดำเรียบหรู แต่ดูเปรี้ยวเฉี่ยวสไตล์ Gaga กับบอดี้สูทสีดำพร้อมถุงน่องกลิตเตอร์สีเงินเพิ่มความแฟนตาซี และคอมพลีตลุคด้วยผ้าโพกผมซาตินสีดำและรองเท้าคู่เก่ง
เบรคลุคสีดำมาที่สีสันสดใสกันบ้างกับ Maxi Dress ลายดอกสีเหลืองสดใส พร้อมด้วยกระเป๋าสีเหลืองเข้าชุดรุ่น CAPUCINES MINI จาก Louis Vuitton ที่สนนราคา 157,000 บาท และปิดท้ายให้ลุคนี้ดูเป็นแฟชั่นของแม่กันด้วยแว่นตาทรงแคตอายอันโต
ต่อกันด้วยลุคเปรี้ยวแซ่บกับเดรสสายเดี่ยวตัวยาวผ้า Knit เข้ารูป ที่มากับดีเทลเก๋ช่วงอก และเผยสัดส่วนสุดเป๊ะ และเพิ่มความโดดเด่นด้วยบูทส้นแหลมปรี๊ดของแม่ที่เรียกว่าจะใส่กับอะไรก็ดูเปรี้ยวไปเสียหมด และนี่คือ 4 วัน 4 ลุค ณ มหานคร New York ของศิลปินตัวแม่อย่าง Lady Gaga ที่ทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นและรอลุ้นกับชุดในคอนเสิร์ตกันมากกว่าเดิมไปอีก เพราะขนาดชุดเดินเล่นยังจัดเต็มขนาดนี้ และชุดที่เธอจะใส่แสดงในคอนเสิร์ตนั้นจะปังสักแค่ไหนก็ต้องมารอติดตามกันได้ใน One Last Time: An Evening With Tony Bennett และ Lady Gaga วันที่ 3-5 สิงหาคมที่จะถึงนี้
ลุคที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคงต้องยกให้ลุคนี้ เมื่อ Lady Gaga มาในเดรสสีม่วงพร้อมหมวกใบโตขนนก กับชุดส่งตรงจากรันเวย์ของ Valentino Haute Couture Fall 2021 โดยนอกจากชุดจะปังแล้ว อินเนอร์ของแม่ก็ปังไม่แพ้กัน ดูจากลีลาการเดินสู้แฟลชแบบไม่แคร์แล้ว ให้กี่คะแนนกันดี
อีกลุคเก๋สไตล์วินเทจ กับเดรสลายจุดสุดคลาสสิก ที่เพิ่มความขี้เล่นสไตล์ Gaga ด้วยกระเป๋าสีขาวพิมพ์คำว่า LOVE FOR SALE บนกระเป๋า
เรียบหรูคลาสสิก ดูสมฐานะแม่ก็ทำได้ ในลุคมินิเดรสสีดำพร้อมปกลูกไม้ดูมีดีเทล และปิดท้ายลุคด้วยกระเป๋าสีดำเข้าชุดจาก Louis Vuitton ในรุ่น CAPUCINES MINI อีกเช่นเคย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.