Type To Search
X
FOLLOW
7 Mar 2019

Janelle รองเท้ารุ่นไอคอนิกของ Bally ที่กลับมาแบบปังกว่าเดิม

รองเท้าสุดคลาสสิกกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่แฟนๆ ต้องถูกใจ

เชื่อว่าสาวแอลหลายคนต้องเป็นแฟนตัวยงของแอ็กเซสเซอรี่ส์จากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์อย่าง Bally โดยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด  Spring/Summer 2019 นี้ ก็มีการนำรองเท้ารุ่นไอคอนิกอย่าง Janelle ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน กลับมาปัดฝุ่นใหม่แตกไลน์กลายเป็นรองเท้าทรงใหม่ๆ มากมายเอาใจสาวแฟให้สอยไปแมตช์ลุคสวยได้สนุกกว่าเคย

ก่อนอื่นเรามาเท้าความถึงที่มาของรองเท้ารุ่นนี้ก่อน Janelle เป็นรองเท้าเปิดตัวครั้งแรกในปี 1969 โดยโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกประดับหัวเข็มขัดโลหะ สามารถปรับใช้ได้กับทุกโอกาส ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เข้าไปยึดพื้นที่ในใจสาวๆ ได้อย่างรวดเร็ว และหลังจากหายหน้าหายตาไปหลายปี Janelle ก็กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้สาวๆ อีกครั้งในคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2017 โดยมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดและรูปทรงให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายในทุกโอกาส เข้าได้กับทุกชุด เสริมฟังก์ชั่นแบบ Babouche ที่ทำให้สามารถใส่ได้ทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับด้านหลังลงเพื่อใส่เป็นรองเท้าสลิปเปอร์ได้ในคู่เดียวกัน และยังคงความพิถีพิถันในการตัดเย็บด้วยมือจากช่างฝีมือในอิตาลี รวมถึงการเลือกใช้หนังคุณภาพดีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน

แคมเปญโฆษณาต้นกำเนิด Janelle ในปี 1969

หลังการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Janelle ในปีนั้นก็เป็นที่ฮอตฮิตในหมู่อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชื่อดังอย่าง Lauren Johnson, Jiawa Liu, Linda Tol, Andrea Chong, Natalie Joos, Maria Jernov, Yoko Kulala ที่เลือกให้ Janelle เป็นรองเท้าคู่ใจ จนกลายเป็นเทรนด์ฮิตในโลกโซเชียลที่สาวๆ สายแฟชั่นต่างพากันแชร์รูปการสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ไปในสถานที่ต่างๆ เพราะ Janelle นั้นเป็นรองเท้าที่สามารถแมตช์ได้กับหลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุควันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการ หรือจะเป็นลุคลำลองในวันพักผ่อนสบายๆก็เข้าได้หมด แถมยังช่วยส่งเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูสวยหรู และทันสมัยอีกด้วย

และในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 นี้ Bally ก็มีการอัพเดต Janelle ให้สาวๆ เลือกทั้งแบบส้นเตี้ยและแบบมีส้น 40 มม. พร้อมด้วยรุ่นพิเศษประจำฤดูกาลที่เพิ่มลูกเล่นในการออกแบบและสีสันใหม่ๆ อย่างสีครีมคาดดำ, สีฟ้าโอปอล, สีชมพูพาสเทล และแบบมีส้น 55 มม.

Classic Models

Janelle รองเท้าโลฟเฟอร์สไตล์คลาสสิก ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ สามารถใส่ได้ 2 แบบทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับส้นด้านหลังลงไปเป็นรองเท้าสลิปเปอร์สวมใส่สบาย
Janelle 40 รองเท้าสไตล์คลาสสิก ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ ส้นรองเท้าสูง 40 มม.ช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราเป็นทางการ เข้าได้ทั้งกับลุควันสบายๆหรือลุคออกงาน รวมถึงสามารถสวมใส่แบบพับส้นด้านหลังลงได้เช่นเดียวกัน

Seasonal Models

Janelle Perfo คอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ เพิ่มกิมมิกในการเดินเส้นลาย Quilted ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ สามารถใส่ได้ 2 แบบทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับส้นด้านหลังลงไปเป็นรองเท้าสลิปเปอร์สวมใส่สบาย
Janaya 55 รองเท้าแบบสวมส้นสูง 55 มม.เปิดด้านหน้าโชว์เล็บสวย ให้ความรู้สึกโปร่งสบายแบบลำลอง เพิ่มความหรูหราด้วยสีครีม และหัวเข็มขัดสีทอง
Janesse รองเท้าแบบเปิดส้นที่ดูเป็นทางการกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป เพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยส้นเตี้ยและพื้นรองเท้าที่นุ่มรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ สาวแอลอย่าลืมไปแวะเช็กอิน Bally Janelle Pop Up ที่นำ Janelle คอลเล็กชั่นล่าสุดมาจัดแสดงให้สาวๆ ได้อัพเดตและทดลองสวมใส่ ที่ Lobby Lounge เซ็นทรัลชิดลมได้ถึง 18 มีนาคม 2562 นี้

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/thumb5.jpg