Type To Search
FOLLOW
16 May 2018

สตรีทสไตล์ฮิปๆ จาก Hara แบรนด์ไทยที่ไม่ได้มีดีแค่ยีนส์

สวยเก๋แบบไม่ต้องประโคมเยอะมาทางนี้

เมื่อพูดถึงแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่าง Hara (ฮาร่า) เชื่อว่าต้องนึกถึงยีนส์ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นยีนส์สัญชาติไทยแบรนด์แรกในประเทศที่ยังคงความนิยมในหมู่วัยรุ่นชาวไทยมามากกว่าครึ่งศตวรรษแล้ว กับการนำเอกลักษณ์ของแฟชั่นสไตล์ตะวันตกที่ไม่ได้มีดีแค่กางเกงยีนส์อย่างเดียว ยังรวมไปถึงเสื้อผ้าลายสก๊อต และแจ๊กเก็ตยีนส์มาปรับให้เข้ากับสรีระของคนไทยในราคาที่จับต้องได้
 
hara jeans thailand
 
สำหรับคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring Summer 2018 นี้ ฮาร่าก็ยังคงไม่ทิ้งความคลาสสิกของแบรนด์ที่มีกลิ่นอายของสไตล์เรโทร นำมาอัพเดตให้ดูโมเดิร์นเข้ากับแทรนด์แฟชั่นปัจจุบัน ไอเท็มแต่ละชิ้นสามารถหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง
 

hara jeans pretty in plaid

Pretty in Plaid

 
ลายสก็อตกำลังกลับมาฮอตอีกครั้งในปี 2018 นี้ เพราะงั้นถ้าสาวๆ คนไหนอยากอินเทรนด์ต้องจัดเสื้อเชิ้ตลายสก็อตเข้ารูปสีกรมท่า-แดง ใส่คู่กับสกินนี่ยีนส์ฟอกสี ก็ได้เดย์ลุคเท่ๆ ที่มีสไตล์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องประโคมเยอะ
 

hara jeans smells like teen spirit

Smells Like Teen Spirit

 
สตรีทลุคคูลๆ ตลบอบอวลด้วยกลิ่นอายแฟชั่นยุค 90’s ที่กลับมาอินจัดในช่วงนี้ กับเสื้อยืดครอป ท็อป สวมทับด้วยแจ็กเก็ตฮู้ดดี้สีน้ำตาลเข้ม แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาม้าที่สวมใส่สบายคล่องตัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสัญลักษณ์ของแฟชั่นเกิร์ลยุค 90’s ที่สาวๆ ต้องมี
 

hara jeans dymanic denim

Dynamic Denim

 
อย่ากลัวว่าถ้าแต่งเดนิมแบบโททัลลุคตั้งแต่หัวจรดเท้าจะทำให้หุ่นดูตัน เพราะถ้าเลือกชิ้นที่สามารถดึงจุดเด่นของสรีระสาวๆ ได้ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เช่นแจ็กเก็ตยีนส์ตัวหลวม แมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงแบบ skinny fit ก็ทำให้ขาดูเพรียวสวยสั่งได้ง่ายๆ นัดกันแต่งกับแฟนหนุ่มก็ยิ่งทวีคูณความปัง
 
ฮาร่า ยีนส์
 
Hara มีวางจำหน่ายที่: ชั้น 2 เซ็นทรัล บางนา, ชั้น 1 แฟชั่นไอส์แลนด์, ชั้น 2 terminal 21, ชั้น 2 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
โทร: 02-212-3611
เว็บไซต์: www.hara.co.th
 
Model: Luke & Jina AREA Management
Story: Vallop Adunphichet
Photographer: Akkapon Kumpusan
Assistant Photographer: Songrit Ontana
Style: Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai
Models: Luke, Jina@Area
Makeup: Sunsamorn Tuntichotrattana
Hair: Agkarachai Deedphin
Accessories: Thomas Sabo 1st Floor Siam Paragon Tel: 02-129-45502-129-4550
Clothes: Hara
Location: Infinite Motorsport, Sangkhom Songkhro 12/1

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/07/hara-featured.jpg