Type To Search
X
FOLLOW
16 Mar 2019

แมตช์สตรีตสไตล์รับฤดูกาลใหม่ กับเทรนด์กระเป๋ามินิใบเก๋จาก Loewe

รวมรุ่นยอดนิยมในไซซ์ใหม่ พกพาสะดวก แมตช์สนุก

ช่วงนี้เทรนด์กระเป๋าไซซ์มินิกำลังมาแรงในหลายรันเวย์จากแฟชั่นวีกที่ผ่านมา รวมไปถึงแอ็กเซสเซอรี่ส์คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Loewe ที่ได้ทำการอัพเดตกระเป๋า it-bag รุ่นยอดนิยมของสาวแฟทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Puzzle, Hammock และ Gate Bag ในไซซ์ใหม่ขนาดมินิ ใบจิ๋วกะทัดรัดที่พกพาสะดวก แมตช์กับลุคโปรดได้สบายๆ พร้อมทั้งสีใหม่ที่อัพเดตล่าสุดในปี 2019 นี้ และแน่นอนว่าราคาก็ถูกปรับลงมาในระดับที่เอื้อมถึงได้จนสาวแฟต้องรีบพุ่งตัวไปสอยแบบไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังคงคีย์ฟังก์ชั่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของแต่ละรุ่นไว้อย่างครบถ้วนไม่หลุดหายไปไหน ไม่ว่าจะดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สะพายและปรับรูปทรงได้หลากรูปแบบของ Puzzle และ Hammock หรือรูปทรงโค้งมนแต่งฝากระเป๋าแบบเข็มขัดผ่านวัสดุเฉพาะและรายละเอียดอันประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gate Bag…ว่าแล้วก็เลื่อนไปดูตัวอย่างการมิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ชิกๆ เกาะเทรนด์ในซีซั่นนี้กับกระเป๋าโลเอเว่ไซซ์มินิกันเลย

90s Stuffs

ไอเท็มเดนิมสไตล์ยุค 90s ยังคงไม่เอาต์ไปไหนในซีซั่นนี้ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับสาวโลเอเว่ตัวจริงต้องไม่พลาดจัดกางเกงเดนิมสุดไอคอนิก ชิ้นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Fisherman Jeans แมตช์กับกระเป๋าไซซ์มินิสีน้ำตาลแทน หรือสีฟ้าให้เข้าคู่กับเดนิมก็เก๋ไปอีกแบบ

Cozy Cool

ลุคสาวคูลที่ดูเท่และมีสไตล์แบบ effortless กับไอเท็มเสื้อสเวตเตอร์ถักนิตตัวหลวม ควง Puzzle สีน้ำตาลแทน หรือ Gate Bag สี wild rose ก็เหมาะกับแต่งไปนังชิลที่คาเฟ่โปรดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ฮิปเกินใคร

Prep Talk

สไตล์เพรพพีที่ให้ลุคสมาร์ต และมีลูกเล่นแฝงความเป็นสาวขี้เล่น ตอบโจทย์สาวเวิร์กกิ้งวูเมนสมัยใหม่ กับการแมตช์ไอเท็มที่มีดีเทลโอเวอร์ไซส์ อย่างกระโปรงทรง deconstructed เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ หรือเสื้อคอตตอนแต่งระบายช่วงแขนพอง แล้วบาลานซ์ลุคให้ลงตัวด้วยกระเป๋าไซซ์มินิ ที่ไม่ว่า Puzzle หรือ Hammock ก็คอมพลีตลุคได้ชิคทั้งคู่

Back to Black

สำหรับสาวๆ ที่ถือคติว่าการแต่งเยอะสิ่งไม่ใช่คำตอบ ก็ไม่มีอะไรที่ตอบโจทย์สไตล์ของสาวสายมินิมัลได้เริ่ดไปกว่า LBD เรียบหรู คอนทราสต์คู่สีด้วยการแมตช์กับ Gate Bag ไซซ์มินิสีสดรับซัมเมอร์อย่างสีเหลือง หรือสีแดงราสป์เบอร์รี ก็ได้ลุคเก๋มีลูกเล่นได้แบบง่ายดาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
โลเอเว่ บูติก สาขาดิเอมโพเรียม ชั้น M โทร.02-664-9902
โลเอเว่ บูติก สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร.02-610-9825

Story: Vallop Adunphichet
Model : Fahsai @uglymodel
Photographer : Akkapon Kumpusan
Style : Preuksapak Chorsakul
Makeup Artist : Nuchata Sukkang
Hair : Agkarachai Deedphin
Photo Assistant : Jeerasak Kaysee
Assistant Stylist : Nichapha Gorngomsinniti
Clothes & Accessories : Loewe S/S 2019
Location : Project Box, Ngamwongwan 18, Tel. 092-152- 451, www.facebook.com/projectboxofficial

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/thumb2-3.jpg