Type To Search
FOLLOW
17 May 2018

“จิงจิง-วริศรา ยู” กับแฟชั่นเซตคูลๆ รับหน้าฝนจาก LOEWE

4 สไตล์ 10 ลุค ให้สาวๆ เสพไอเดียกันเต็มที่

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา It Bag ใบใหม่คู่ใจ แต่ก็กลัวเบื่อง่ายหรือแมตช์กับลุคอื่นไม่เข้า จะตุนไว้หลายใบก็เปลืองเงินอีก งานนี้คำตอบอยู่ที่แบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังอันดับต้นๆจากสเปน ที่เชื่อว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องคุ้นเคยกันอย่าง LOEWE (โลเอเว่) กับกระเป๋ารุ่นที่กำลังฮอตสองรุ่นจากการรังสรรค์ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson ได้แก่ Puzzle และ Hammock ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวขี้เบื่อได้เป็นอย่างดี เพราะสองรุ่นนี้สามารถปรับรูปทรงและใช้งานได้หลากรูปแบบ ทำให้มิกซ์แอนด์แมตช์ได้สนุกหลายลุคหลายสไตล์ ครั้งนี้แอลได้โอกาสพานางแบบหมวยอินเตอร์สุดฮอต “จิงจิง-วริศรา ยู” มาแปลงโฉมกันถึง 4 สไตล์ 10 ลุค แบบไม่ซ้ำ ผ่านแฟชั่นและแอ็กเซสเซอร์รี่ส์จากโลเอเว่คอลเล็กชั่นล่าสุดกันเลย

กระเป๋า loewe

brown nation

Brown Nation

ทิปส์ในการ์มิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋าให้เข้ากับหลายสไตล์ได้ง่ายแบบไม่ต้องคิดเยอะ คือเลือกสีเบสิกอย่างสีน้ำตาลแทน ผ่านกระเป๋ารุ่น Puzzle สุดไอคอนิกของโลเอเว่ที่สามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ หรือ Hammock ที่สามารถปรับรูปทรงได้มากถึง 4 แบบ 6 สไตล์ เท่านี้ก็สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าสตรีทสไตล์ตัวเก่งทุกชุดแบบสบายๆ
bold and flow

Bold & Flow

ใส่ความสนุกให้กับสไตล์ Rustic Chic ผ่านไอเท็มที่มีความพริ้วไหวเล่นกับมูฟเมนต์อย่างชุดแม็กซี่เดรสแมตช์กับกางเกงยีนส์ หรือชุดฟรินจ์เดรสตัวเด่นจากรันเวย์ Spring Summer 2018 แล้วเบรคความเยอะให้ลงตัวด้วยกระเป๋าหนังสีดำ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Puzzle ซึ่งตัวหนังมีคุณภาพพิเศษทำให้สามารถนำมาพับถือเป็นรูปแบบกระเป๋าคลัตช์ได้เก๋ๆ โดยกระเป๋าไม่เสียรูปทรง หรือรุ่น Hammock ที่ปรับให้เป็นทรงปีกนกสไตล์คลาสสิก ก็ดีงามหมด
all about that beige

All About That Beige

เผื่อใครยังไม่รู้ ก็ต้องรีบรู้กันว่า Spring Summer 2018 นี้ ไอเท็มสีเบจโทนพาสเทลกำลังอินจัด ให้เริ่ดสุดเลยก็แต่งลุคเบจแบบคุมโทนตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงกระเป๋า ที่มีให้เลือกจับคู่สีเบจได้ทั้งรุ่น Puzzle และ Hammock หรือถ้ากลัวเบื่อก็หันมาแมตช์กระเป๋าสีเบจกับเสื้อสีชมพูพาสเทล ตัดกับเดนิมยีนส์สีเข้มก็เก๋ไปอีกแบบ
androgyne chic

Androgyne Chic

ลุคนี้ให้ความทะมัดทะแมงแบบแอนโดรจีนี่แฝงความเปรี้ยวเก๋ ผ่านเสื้อเชิ้ตและกางเกงโอเวอร์ไซส์เหมือนแอบขโมยเสื้อแฟนหนุ่มมาใส่ แมตช์กับกระเป๋าหนังสีดำขลับเสริมความเฉี่ยว อย่าง Hammock ในรูปทรงโมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ด้วยการเก็บปีกกระเป๋าด้านข้างพับเข้ามาด้านใน หรือจะสะพาย Puzzle ก็เท่ทั้งคู่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
โลเอเว่ บูติก สาขาดิเอมโพเรียม ชั้น M โทร.02-664-9902
โลเอเว่ บูติก สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร.02-610-9825

Story: Vallop Adunphichet
Photo: Akkapon Kumpusan
Style: Kannanut Kanyamai, Preuksapak Chorsakul
Model: JingJing Yu @Kiss Models
Makeup: Sunsamorn Tuntichotrattana
Hair: Agkarachai Deedphin
Photo Assistant: Nitipong Kakao
Clothes: Loewe SS2018
Bags & Shoes: Loewe SS2018

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/06/loewe-featured.jpg