Type To Search
FOLLOW
14 May 2018

เป็นไปได้สูงว่าชุดแต่งงานของ Meghan Markle จะเป็นแบรนด์นี้

คิดว่าหลักฐานหนักแน่นพอไหม มาวิเคราะห์กัน
Tananya Chotivorravat
Digital Content Writer

วันเสาร์นี้ก็จะถึงงานสำคัญที่เรารอยคอยแล้ว นั่นคือ Royal Wedding ระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และ Meghan Markle ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คนตั้งตารอดูนอกจากความยิ่งใหญ่ของงานแล้วก็คงหนีไม่พ้นเรื่องชุดเจ้าสาวว่า Meghan จะเลือกสวมชุดแบบไหนกันแน่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีหลากหลายข่าวลือเกี่ยวกับดีไซเนอร์ที่จะมาออกแบบชุดในวันสำคัญของ soon-to-be royal คนนี้มีทั้ง Erdem, Stella McCartney, Cristopher Bailer for Burberry และล่าสุดกับข่าวลือที่ดูหนักแน่นมากที่สุดก็คือ Ralph & Russo Couture

ซึ่งถึงแม้ว่าข่าวนี้จะเป็นการรายงานมาจากหลายๆ แหล่งของสำนักข่าว tabloid อังกฤษ Dailymail แต่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่มีความเป็นได้สูงทีเดียว มาดูหลักฐานกันว่าเพราะอะไร

รูปพรีเวดดิ้ง

Meghan เคยเลือกสวมชุดจาก Ralph & Russo ในโอกาสสำคัญมาแล้วคือเมื่อตอนถ่ายภาพ engagement photo ที่ทางสำนักพระราชวัง Kensington ได้ปล่อยออกมาหลังจากประกาศการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับเจ้าชายแฮร์รี่เมื่อปลายปี 2017

ดีไซเนอร์

ถึงแม้ว่า Ralph & Russo จะมีสตูดิโออยู่ที่ออสเตรเลีย ลอนดอน และปารีส แต่ทางเว็บไซต์ E! ได้รายงานว่ามีคนเห็น Tamara Ralph และ Michael Russo กำลังเดินออกจากสตูดิโอที่ลอนดอน ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงการเก็บรายละเอียดครั้งสุดท้ายให้กับชุดของ Meghan ก่อนถึงวันจริงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ทีมช่างปัก

โรงเรียน The Royal School of Needlework ได้โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นภาพทีมงานจาก Ralph & Russo Haute Couture Atelier กำลังดูผลงานของนักเรียน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสงสัย เพราะนักเรียนจากโรงเรียนนี้ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ช่วยทีมของ Sarah Burton ทำชุด Kate Middleton มาแล้ว และหาก Meghan เลือกใส่ชุดจาก Ralph & Russo จริงก็คงต้องมีการปักอย่างประณีตและอลังการตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่งน่าจะต้องการมือปักฝีมือดีจำนวนมากแน่นอน

ลองมาดู Bridal Collection จากแบรนด์ Ralph & Russo ในซีซั่นที่ผ่านๆ มากันว่าจะเป็นแนวไหน ซึ่งเราว่าก็สวยอลังการเหมาะสมกับการนำมาใส่ใน Royal Wedding ดีเหมือนกัน เชียร์

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/05/front-11-1.jpg