Type To Search
FOLLOW
10 May 2018

POLO Ralph Lauren พาสาวๆ อวดสไตล์สาวอเมริกัน ผ่าน 5 ลุคเอิร์ธโทน

จะสายหวานหรือสายลุย ก็มีสไตล์ได้แบบหัวจรดเท้า

เมื่อพูดถึงแบรนด์สัญชาติอเมริกันอย่าง POLO Ralph Lauren (โปโล ราล์ฟ ลอเรน) แน่นอนว่าสาวๆ ต้องนึกถึงเสื้อโปโลปักโลโก้สุดคลาสสิกอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ก่อนเป็นอย่างแรก ซึ่งในซีซั่น Spring/Summer 2018 ก็ไม่ได้มีทีเด็ดแค่โปโลอย่างเดียว เพราะคอลเล็กชั่นนี้มีการนำเสนอความทันสมัยของสาวโปโล ผสมผสานสไตล์มาสคิวลีนและเฟมินินได้อย่างกลมกล่อม ผ่านเฉดสีเอิร์ธโทน และไอเท็มถักมือลายต่างๆ ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ พร้อมเทคนิคการดีไซน์ใหม่ๆ ที่แปลกตากว่าคอลเล็กชั่นที่ผ่านๆ มา ซึ่งเราก็ไม่รอช้า ได้ทำการสกรีนทั้งคอลเล็กชั่นและเลือกชิ้นเด็ดๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นแนวทางให้สาวๆ เรียบร้อยทั้งหมด 5 ลุค เผื่อสาวๆ จะปิ๊งลุคไหนแล้วพุ่งตัวเข้าร้านไปสอยมาแต่งตาม เราไม่หวงแต่อย่างใด!

Khaki Army

ส่วนผสมของความเท่และอ่อนหวานอย่างลงตัว กับเสื้อเชิ้ตสไตล์ทหารจากฮาวาน่าสีกากี กระโปรงสีดำทอลายสีแทนและแดงมะเขือเทศ แมตช์กับกระเป๋าตะกร้าสานที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติล้วนๆ อย่างใบต้นปาล์ม Raffia ที่รับประกันความเก๋แถมยังรักษ์โลกอีกด้วย

Bohemian Spirit

สไตล์ฮิปปี้ในแบบสาวอเมริกันยุค 70’s ที่อัพเดตให้โมเดิร์นขึ้นสำหรับซีซั่นนี้ กับเสื้อโปโลสุดคลาสสิกสีเทา สวมทับด้วยเบลเซอร์ทอลายและกางเกงลายทางขาบานที่ยาวจรดพื้น เป็นลุคที่สามารถแต่งไปทำงาน ต่อด้วยแฮงก์เอาต์กับเพื่อนสนิทหลังเลิกงานต่อได้อย่างไม่ขัดเขิน

Green Energy

อีกหนึ่งลุคเอาใจสาวขาลุยด้วยไอเท็มในสไตล์มาสคิวลีนเสริมความสตรอง อย่างเสื้อโปโลสีเทา กางเกงชีโน่สไตล์ทหารสีเขียว Military Green และเข็มขัดหนังตัดต่อผ้าลายทาง เหมาะสำหรับใส่เที่ยวทริปตากอากาศ รับลมร้อนในช่วงวันหยุดยาว

Into the Blue

ในส่วนของไอเท็มที่ไม่มีวันเอาต์อย่างยีนส์ ลองเพิ่มความสนุกไปอีกขั้นด้วยการแต่งยีนส์แบบหัวจรดเท่าผ่านเสื้อเชิร์ตและกางเกงยีนส์เดนิมผ้าตัดต่อสี French Blue แมตช์กับบอมเบอร์แจ็กเกตผ้าซาตินปักลายฮาวาย ก็ได้ลุคสุดชิคที่พร้อมต้อนรับความสดใสของฤดูกาลนี้แล้ว

Knitted Perfect

แรงบันดาลใจจากเทือกเขาซานฮวนในรัฐโคโลราโด ได้ถูกถ่ายทอดผ่านคอลเล็กชั่นนี้ด้วยสีสัน เอิร์ธโทนกับคีย์ไอเท็ม อย่างเสื้อสเวตเตอร์ผ้าลินินคลุมไหล่สไตล์ Ponchos สีดำและแทน กางเกงยีนส์สีขาวตัดต่อผ้าพิมพ์ลาย แต่งหมุดเมทัลลิก และกระเป๋าโท้ตที่สานทั้งใบจากใบต้นปาล์ม Raffia

POLO Ralph Lauren มีวางจำหน่ายที่:
Central World ชั้น 2
Siam Paragon ชั้น 2
Emporium ชั้น 2
Central Chidlom ชั้น 4

Story: Vallop Adunphichet
Photographer: Kittidech Charoenporn
Style: Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai

SaveSave

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/05/Polo-feature.png