Type To Search
X
FOLLOW
14 Apr 2018

10 ลุคปังของปอย ตรีชฏา จะลุคไหนๆ ก็เอาอยู่เพราะ #แม่ก็คือแม่

สวย แพง มีสไตล์ สมศักดิ์ศรีดีกรีนักแสดงระดับเอเชีย 10 10 10!
Rachata Ratanavirotkul
Senior Digital Fashion Writer

ทุกครั้งที่ ปอย – ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ปรากฎตัวบนพรมแดงงานหรืออีเวนต์ใหญ่ๆ เรามักจะตื่นตาตื่นใจกับความสวย ความออร่าของเธอไปซะทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังกับสไตล์การแต่งตัวที่ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะลุคหวาน เซ็กซี่หรือเท่ๆ เธอก็ดูเพอร์เฟ็กต์สะกดทุกสายตา จนบางครั้งสาวๆ เองได้แต่บ่นอุบ อิจฉาความครบเครื่องของเธอ วันนี้เราได้ทำการยรวบรวม 10 ลุคปังของสาวปอยมาฝากสาวๆ แอลกัน มาดูกันว่า #แม่ก็คือแม่ ที่แท้จริงเป็นอย่างไร

โพสต์ที่แชร์โดย poydtreechada (@poydtreechada) เมื่อ

สดๆ ร้อนๆ ลุคล่าสุดของปอยส่งตรงจากงาน Hongkong Film Awards ครั้งที่ 37 เธอมาในราตรียาวดีเทลงานปักระยิบ ระยับเล่นแสงแฟลชสุดจากแบรนด์  Nicole + Felicia Couture ซิลูเอ็ตต์รัดรูปและซีทรูนี้ทำให้เห็นรูปร่างสุดเป๊ะของปอยอย่างชัดเจน แม่มากงานนี้

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

ลุคล่าสุดที่ฉายออร่อสุดๆ ที่งาน Amfar ฮ่องกง ในชุดปักเลื่อม เว้าหลังจาก Salvatore Ferragamo ตอกย้ำความขาวออร่า ความเนียนระดับสิบของเธอสุดๆ บวกกับเมคอัพปากแดงสดยิ่งทำให้เธอดูขาวขึ้นอีก เห็นแล้วอยากออเดอร์ Furefoo มากินซักสิบแผง

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

ไม่ใช่ว่าทุกคนจะ carry เดรสชุดนี้จาก Versace Spring/Summer 2018 อยู่นะ แต่ปอยเอาอยู่หมัดเลยกับลุคนี้ ไม่ต้องประโคมแอ็กเซสเซอรี่ส์ให้มากความ แค่ชุดอย่างเดียวกับปังพอที่จะส่งให้เธอดูโดดเด่นมากๆ บวกกับหน้าผมที่ดูธรรมชาติรับกับชุดได้อย่างลงตัว

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

ขอหลุดจากลุคพรมแดงซักหน่อย ที่งานอีเวนต์หนึ่งในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ปอยแปลงโฉมราวกับเจ้าหญิงที่หลุดมาจากนิยายแฟนตาซีของจีน ความสะบัดผ้า ความฟาร์มวิกผมอันใหญ่โตก็ไม่สามารถฆ่าเธอได้

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

ที่งานเปิดตัว King Power โฉมใหม่สาวปอยขอจัดเต็มไปสู้กับดาราเบอร์ใหญ่ๆ ที่มาร่วมงาน ฟาดไปคืนเดียวสองชุด เริ่มลุคเดินพรมแดงลุคแรกจาก Mesh Museum ใหญ่โตอลังการ ท่อนบนปักด้วยปีกแมลงทับ ส่วนด้านล่างเล่นใหญ่ ฟูฟ่องซะหน่อย ปอยมักบาลานซ์ลุคของเธอได้อย่างลงตัว เมื่อชุดมาใหญ่แล้วเธอจะเบรคหน้าผมให้ธรรมชาติ ไม่แย่งซีนกัน

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

ถัดมาที่ลุคที่สองในค่ำคืนนั้นปอยเปลี่ยนอารมณ์จากลุคเจ้าหญิงมาในลุคที่เผยผิว โชว์ความเซ็กซี่หน่อยๆ กับเดรสซีทรูประดับคริสตัลจาก Unkuniya เพิ่มความแพงด้วยเครื่องประดับจาก bulgari ดูสวย แพง ออร่าสุดๆ

ลุคเซ็กซี่ก็ทำมาแล้ว ลุคเจ้าหญิงก็ทำมาแล้ว ลุคเท่ๆ แบบมีสไตล์เธอก็สามารถทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน ในชุดจั้มพ์สูทเทเลอร์สุดเนี๊ยบ ดูแพง ดูมีความเป็น masuline ผิดจากปกติที่เราเห็นเธอในงานอื่นๆ ก็รอดอยู่นะว่าไหม

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

กลับมาที่งานถนัดของเธอกับลุคหวาน ลุคเจ้าหญิง ที่งานแห่งหนึ่งปอยจัดชุดใหญ่โตจากแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่มาแรงอย่าง Kanapot Aunsorn ความละมุนของงานปักและโทนสีของชุดส่งให้เธอดูละมุนเป็นสาวหวานสุดๆ กลัวมดจะขึ้นอยู่เหมือนกัน (ฮ่าๆ)

A post shared by poydtreechada (@poydtreechada) on

มีอยู่ช่วงหนึ่งเธอตัดผมประบ่าก็เปลี่ยนลุคไปไม่น้อย ดูเก๋ขึ้นนะสำหรับเรา ที่อีเวนต์หนึ่งที่ฮ่องกงสาวปอยมาในลุคเบาๆ แต่ดูมีสไตล์ เดรสสีเทารัดรูป เพิ่มดีเทลงานปักให้ดูหรูหรา แมตช์กับเข็มขัดให้ดูมีอะไรมากขึ้น และแว่นตาสีแดงที่เสริมให้ดูชิกขึ้นอีกเลเวลนึง ไม่ต้องลากยาว จัดกระโปรงสุ่มใหญ่ๆ ก็สวย ดึงดูดสายตาได้

แฟนๆ ของสาวปอย ตรีชฎาสามารถติดตามแฟชั่นเซ็ตของเธอได้ในนิตยสารแอล ฉบับเดือนเมษายนนี้

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/04/FRONT_Poyd-Stylefile.jpg