Type To Search
X
FOLLOW
1 Mar 2019

ชมแคมเปญ Salvatore Ferragamo Spring/Summer 2019 และไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวแอลไม่ควรพลาด!

กับไอเท็ม must-have ประจำซีซั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากฤดูร้อนอันงดงามของประเทศอิตาลี

เดือนมีนาคมนี้ก็เข้าสู่ซีซั่น Spring/Summer 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว ก็ถึงเวลาที่แบรนด์แฟชั่นทยอยกันปล่อยแคมเปญสวยๆ ออกมาให้เหล่าสาวแฟยลไอเท็มคีย์พีซแห่งซีซั่นกัน โดยทางฝั่งแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Salvatore Ferragamo พาสาวๆ ออกมาเพลิดเพลินใต้แสงอาทิตย์กลางฤดูร้อนอันงดงามของประเทศอิตาลี กับคอนเซ็ปต์ “Patchwork of Characters”

Salvatore Ferragamo

แคมเปญภายใต้การดูแลของ Creative Director คนปัจจุบัน Paul Andrew และถ่ายภาพโดย Harley Weir นี้ถ่ายทำในสวนที่เต็มไปด้วยพรรณไม้ของวิลล่าส่วนตัวไม่ไกลจากกรุงโรมในแคว้นทัสคานี สะท้อนถึงลายพรินต์รูปปาล์มที่เป็นหนึ่งในคีย์ลุคของคอลเล็กชั่น สถานที่เก่าแก่น่าเกรงขามและความเป็นหนึ่งเดียวสะท้อนจุดเด่นของลายโมโนแกรม Gancini ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ บนเสื้อผ้า รวมถึงแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างรองเท้า แว่นตา และเข็มขัด

 

สำหรับแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นคีย์พีซที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในคอลเล็กชั่นนี้ นอกจากรองเท้ารุ่น Vara สุดคลาสสิกที่ถูกนำมาออกแบบใหม่ โดยส่วนโบว์ถูกเปลี่ยนจากวัสดุแพรต่วนเป็นโลหะหล่อแล้ว ก็ยังมีรองเท้าบู๊ตยาว และรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อพื้นรองเท้าถักเชือก ซึ่งแต่ละคู่จะต้องผ่านการถักทอด้วยวัสดุหนังนิ่มยาวกว่า 330 เมตรเป็นเวลาถึง 16 ชั่วโมงด้วยความชำนาญและความแม่นยำของช่างฝีมือประจำแบรนด์ เรียกว่าพรีเมียมว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ในส่วนของกระเป๋านั้น ต้องยกให้กับรุ่นไอคอนอย่าง Ferragamo Studio Bag มาในลวดลายโมโนแกรมใหม่ของแบรนด์ คือ ลาย Gancini รวมไปถึงกระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใบเล็กเอนกประสงค์ที่ตกแต่งด้วยชิ้นประดับรูปโลโก้ Gancini และกระเป๋าสะพายไหล่รูปแบบใหม่ที่มาในโทนสีพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่เมืองทัสคานี

โดยการเลือกเหล่านางแบบนายแบบในแคมเปญนี้ที่เป็นการเฉลิมฉลองโลกที่ไร้พรมแดนในทุกวันนี้ อดีตและอนาคตของแบรนด์ ผ่านการรวมกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางอายุและเชื้อชาติไว้แคมเปญเดียว นำทัพโดยซูเปอร์โมเดลยุค 90s อย่าง Carolyn Murphy และ Georgina Grenville ไปจนถึงทอปโมเดลสุดฮอตแห่งเจเนอเรชั่นนี้อย่าง Fei Fei Sun, Binx Walton และ Cara Taylor

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/02/thumb2.png