Type To Search
X
FOLLOW
12 Mar 2018

ชุดไทยย้อนยุคของดาราไทยจากงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ใครเป๊ะสุดมาดูกัน

มาช่วยให้คะแนนกันว่าใครทำได้ดีที่สุด
Rachata Ratanavirotkul
Senior Digital Fashion Writer

เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ที่สร้างบรรยากาศย้อนยุค ปลุกกระแสความเป็นไทยในตัวคุณๆ ออกมากับงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ ทำเอาบนฟีดของเฟสบุ๊กเอย อินสตาแกรมเอย เต็มไปด้วยรูปชุดไทยย้อนยุคที่แต่ละคนจัดเต็มมาสร้างสีสันให้กับงานนี้ นับเป็นภาพที่น่าประทับใจสุดๆ และหาดูได้ยากมากในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่คนไทยทุกเพศ ทุกวัยที่แห่แหนมาร่วมงาน เหล่าดารา คนดังไทยหลายต่อหลายคนก็ไปร่วมงานในลุคชุดไทยย้อนยุค บอกได้เลยว่าแต่ละคนสวยมาก (ก.ไก่ ล้านตัว) เราจึงชวนสาวแอลทั้งหลายมาร่วมโหวตกันว่าดาราคนไทยที่ชุดสวย ลุคปังที่สุด

พลาดไม่ได้เลยกับแม่อุบล นุ่น – วรนุช เป็นนักแสดงหญิงที่ใส่ชุดไทยทีไรก็ทำเราร้องว้าวได้ทุกที สวยแบบเต็ม 10 ให้ไปเลย 100

#อุ่นไอรักคลายความหนาว ❤

A post shared by davikah (@davikah) on

ใหม่ – ดาวิกา สลัดภาพแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ มาในชุดไทยย้อนยุคสมัยร.5 เสื้อสีทองตัดด้วยโจงกระเบนสีแดง ก็สวย ปัง ไม่แพ้เวลาไปดูแฟชั่นโชว์ระดับโลกเหมือนนะทำเป็นเล่น

มากันเป็นแพ็กคู่กับสองนักแสดงสาว ญาญ่า – คิม ในชุดไทยย้อนยุคโจงกระเบนห่มสไบสีเงินและสีทอง พร้อมพวกมาลัยอันใหญ่โต มีความเป็นดูโอ้เบาๆ เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนแต่งเป็นทีมแบบทั้งคู่ทวีคูณความปัง

เมนเทอร์ศรีริต้าขอออกจากทุ่งลาเวนเดอร์มาเดินเล่นที่งานอุ่นไอรักซะหน่อย เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง เอาไป 10 10 10 พร้อมกับพาลูกทีมจาก The Face All Star มาด้วย #ทีมกัลยาณมิตร มาแล้วค่ะ

อุ่นไอรัก คลายความหนาว

A post shared by PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) on

แพนเค้ก – เขมนิจ ในชุดไทยย้อนยุคโจงกระเบนสีบานเย็นตัดด้วยสไบสีทอง เป็นอะไรที่ใช่มากๆ

จุ๋ย – วรัทยา เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราคิดว่าต้องได้เห็นเธอปรากฎตัวในงานนี้ ด้วยใบหน้าสวยคมแบบสาวไทย ยิ่งดูเข้ากับชุดไทยย้อนยุคโจงกระเบนสีทอง และเสื้อลูกไม้แขนยาว แอบแมตช์ไอเท็มยุคใหม่อย่างกระเป๋าคลัตช์และส้นสูงสีทองเข้าไป ดีงาม!

A post shared by Amata Chittasenee (@pearypie) on

ระยะหลังเราจะเห็นสาวแพรี่พายสวมชุดไทยอยู่บ่อยๆ งานนี้เธอมาในชุดไทยย้อนยุคผ้าไหมแพรวาลายจกที่ได้ต้นแบบมาจากพระฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระราชินีในในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นแรงบันดาลใจของชุดนี้ เสื้อผ้า หน้าผม เป๊ะปังไม่เสียศักดิ์ศรีเมกอัพอาร์ตติสเลย

เมย์ – พิชญ์นาฏ ในลุคชุดไทยย้อนยุคสีชมพูหวานแหวว ดูละมุน สวยแบบหวานๆ มดขึ้นกันไปเลย

#อุ่นไอรักคลายความหนาว ❤

A post shared by 王雯雅 #WPY36 (@gwangoamsinn) on

กวาง – วรรณปิยะ สาวแซ่บจากบ้าน The Face Thailand Season 2 ก็มาในชุดไทยย้อนยุคสีชมพูหัวจรดเท้า ตัดด้วยเครื่องประดับสีทอง ฉีกภาพลักษณ์สาวเซ็กซี่ไปเลยจ้า

ปิดท้ายกันที่ 3 เทยจากรายการเทย เที่ยว ไทย ก็ย่อมไ่ม่พลาดงานดีๆ แบบนี้เช่นกัน พี่กอล์ฟดูเนียนสุด อะไรสุดในชุดไทยย้อนยุคแบบนี้ ไม่ขัดตาเลย (แซววว)

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/03/FRONT_UON.jpg