Type To Search
X
FOLLOW
9 Nov 2018

รวบตึงทุกโมเมนต์สำคัญบนรันเวย์ Victoria’s Secret 2018 ที่สาวแอลทุกคนไม่ควรพลาด

ใครกลับมาและใครที่กำลังจะบอกลารันเวย์แห่งนี้ไป
Rachata Ratanavirotkul
Senior Digital Fashion Writer

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่งานหนึ่งของปีที่สาวๆ ทั่วโลกตั้งตารอคอย (รวมถึงหนุ่มๆ หลายคนเช่นกัน) กับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดแฟนตาซีจาก Victoria’s Secret ซึ่งในปีนี้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดที่มหานครนิวยอร์ก พร้อมไฮไลต์เด็ดที่เรียกความสนใจจากผู้คนทั่วโลกได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret ที่มาแบบครบทีม โดยเฉพาะ Behati Prinsloo ที่กลับคืนสู่รันเวย์หลังจากพักไปเลี้ยงลูกๆ ของเธอ การรวมตัวของสามซูเปอร์โมเดลแห่งยุค Gigi Hadid, Bella Hadid และ Kendall Jenner ตลอดจนเหล่าศิลปินที่มาทำการแสดงบนรันเวย์ อาทิ Shawn Mendes, Rita Ora หรือ The Chainsmokers ถือว่ายังคงอัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจที่สาวแอลไม่ควรพลาดเลยแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret 2018 ได้ถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะออกอากาศในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ก่อนไปชมแฟชั่นโชว์แบบเต็มๆ เราได้สรุปทุกโมเมนต์สำคัญของแฟชั่นโชว์สุดอลังการนี้มาฝากทุกคนกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

VS x Mary Katrantzou

หลังจากปีที่ผ่านมา Victoria’s Secret ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังจากปารีสอย่าง Balmain โดย Olivier Rousteing จัดทำคอลเล็กชั่นพิเศษขึ้นมา ในปีนี้แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังก็ยังคงสานต่อโปรเจ็กต์พิเศษนี้โดยร่วมกับดีไซเนอร์มากฝีมือจากฝั่งอังกฤษอย่าง Mary Katrantzou ที่ขึ้นชื่อในเรื่องงานปักและการใช้ลายพิมพ์ได้อย่างงดงาม โดยครั้งนี้ได้ถ่ายทอดลวดลายดอกไม้มากสีสันมาผสมผสานกับลายทางไว้อย่างลงตัวตามสไตล์ของ Mary Katrantzou

Taylor Hill Opening The Show

สำหรับนางฟ้าที่ได้รับเลือกให้เดินเปิดรันเวย์ Victoria’s Secret ในปีนี้ก็คือนางฟ้าน้องเล็กสุด Taylor Hill หลังจากที่เธอเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกนางฟ้า VS ตั้งแต่ปี 2015

Who’s back?

แฟนๆ ของนางฟ้าสุดแซ่บ Behati Prinsloo ได้ชื่นใจกันอีกครั้งในปีนี้เพราะเธอกลับคืนสู่รันเวย์นางฟ้าอีกครั้งหลังจากหายหน้า หายตาไปดูแลลุกๆ ตัวน้อยของเธอถึง 2 ปี ซึ่งนอกจาก Behati แล้วในปีนี้เรายังได้เห็นสองซูเปอร์โมเดลสาวสุดซี้ Gigi Hadid และ Kendall Jenner กลับมาสวมปีกอีกครั้งหลังจากที่ปีที่แล้วทั้งสองคนไม่ได้ร่วมเดินบนรันเวย์ Victoria’s Secret มาดูลุคของทั้งสามสาวที่กลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันว่าจะแซ่บขนาดไหน

Dream Angels Fantasy Bra

อย่างที่เราได้รายงานกันไปว่านางฟ้าที่จะได้สวมชุดแฟนตาซีบราประจำปีนี้ก็คือนางแบบสาวชาวสวีเดน Elsa Hosk ในชุด Dream Angels ที่ประดับด้วยเพชร 71 กะรัต 2,100 เม็ดที่ถักทอเป็นชุดชั้นในที่ออกแบบโดย Atelier Swarovski มูลค่ากว่า 32 ล้านบาทเลยทีเดียว

Emotional Farewell

ข่าวใหญ่ที่น่าจะทำให้แฟนๆ ของ Victoria’s Secret ช็อกอีกครั้งหลังจาก Alessandra Ambrosio ประกาศแขวนปีกนางฟ้าไปเมื่อปีที่ผ่านมานั่นคือการประกาศอำลาการเป็น VS Angel ของ Adriana Lima หลังจากมีข่าวลือมาเบาๆ แต่ตอนนี้ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าปีนี้จะเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งสุดท้ายของเธอในฐานะนางฟ้าของ Victoria’s Secret ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ 20 ของเธอ เรียกได้ว่าเป็นนางฟ้า VS ที่อยู่มายาวนานที่สุดคนหนึ่งเลย ซึ่งวินาทีที่ Adriana เดินส่งท้ายบนรันเวย์ในครั้งนี้เราก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกตื้นตันใจของเธออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครเป็นแฟนๆ ของเธอเห็นแล้วอาจจะน้ำตาซึมเลยล่ะ

Performers

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ถูกจับตามองไม่แพ้ชุดสุดแฟนตาซีของเหล่านางฟ้านั่นคือศิลปินที่จะขึ้นแสดงบนรันเวย์ Victoria’s Secret ซึ่งไลน์อัพศิลปินในปีนี้เรียกได้ว่าอัดแน่น เริ่มตั้งแต่ นักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก  Shawn Mendes ดีว่าสาว Rita Ora ดีเจและโปรดิวเซอร์ดูโอ้ชื่อดัง The Chainsmokers รวมไปถึง Halsey, Bebe Rexha ที่มาสร้างสีสันบนรันเวย์ให้โชว์ในครั้งนี้ดูสนุกสนานยิ่งขึ้น

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/11/Front_VSFS2.jpg