Type To Search
X
FOLLOW
8 Mar 2018

เมื่อลายพรินต์ “ภาษาไทย” ปรากฏในคอลเล็กชั่นของ Vivienne Westwood

อินสไปร์จากถุงช็อปปิ้งพลาสติกในประเทศไทย

vivienne
 
เหล่าสาวแฟมีกรีดร้องกันโดยมิได้นัดหมายก็งานนี้!!! เมื่อเจ้าป้า Vivienne Westwood ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ คนไทย กับคอลเล็กชั่น Vivienne Westwood Anglomania Spring/Summer 2018 ที่มีกิมมิคอยู่ที่ลายพรินต์ Grateful Print เป็นการนำเอาลายบนถุงช็อปปิ้งพลาสติกที่เห็นได้ริมชายหาดในประเทศไทย มาตีความในแบบฉบับของ Vivienne Westwood พร้อมกับคำว่า “ขอขอบคุณ” เป็นภาษาไทยในคีย์ไอเท็มทั้งบนเสื้อ Hope Gypsy Blouse สไตล์คอร์เซ็ททรงไม่สมมาตร, กระโปรง Golden Skirt มีระบาย, เชิ้ตเดรส Gabelle ตัวหลวมสวมใส่สบาย รวมถึงบนชุดลายทางที่อินสไปร์จากภาพลักษณ์ความเซ็กซี่ของหญิงสาวบนเรืออับปางของแฟชั่นไอคอนอย่าง Brigitte Bardot โดยไอเท็มทุกชิ้นในคอลเล็กชั่นนี้เป็นผลงานแฟชั่นแบบอนุรักษ์ในแนวทางแห่งความยั่งยืน ใช้ผ้าเจอร์ซีย์และผ้าใยกัญชงออร์แกนิกเป็นวัสดุหลักในการตัดเย็บ ช่วยให้ไม่มีความเสี่ยงในเรื่องของสารเคมีตกค้างที่จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้สวมใส่และสิ่งแวดล้อมโดยรวม
 
นอกจากนี้คอลเล็กชั่น Anglomania Spring/Summer 2018 ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นั่นคือ Tote Bag ซึ่งแต่ละประเทศจะมีชื่อเมืองสกรีนบนกระเป๋า ตัวอย่างเช่นฮอนโนลูลูและปารีส ซึ่งแบงคอก เป็นเมืองที่ 3 ที่ได้ถูกเลือก” และสำหรับสาวแฟชาวไทยคำว่า BANGKOK สกรีนบนกระเป๋าคู่ควรที่เป็นไอเท็มเด็ดที่ใครอยากได้ต้องมาจัดที่เมืองไทยเท่านั้น
 
สาวกเจ้าป้าเตรียมพบกับงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น Vivienne Westwood Anglomania ได้ที่ THAI THAI ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 โดยวันงานนอกจากจะเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดแล้วยังเป็นงาน Exhibition ที่ ได้สาวแฟสุดจี๊ดอย่าง นท พนายางกูร เป็นแม่งานและ Curator ของงานนี้ พร้อมด้วย แพรี่พาย และ เอลิค โตบัว นักทำเฮดเดรสมือฉมังแห่งวงการแฟชั่น มาร่วมเปิดตัวและนำเสนอผลงานชิ้นพิเศษของตนเอง รวมไปถึงงานของอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำของเมืองไทย เช่น โทนี่ รากแก่น, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ และ ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ตามคอนเซ็ปต์รักโลกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
 

พิเศษกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่โปรโมตรูปคอลเล็กชั่น

พร้อมแฮชแท็ก #VivienneWestwoodThailand #VivienneWestwoodขอขอบคุณ จะได้รับส่วนลดไปเลยถึง 15% สำหรับช็อปปิ้งคอลเล็กชั่น Anglomania และ Bangkok Bag

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/03/vivienne-featured.jpg