fbpx

I

Fashion

FENDI FF Tote กระเป๋าคลาสซี่ของสาวเปรี้ยวผู้หลงรักสไตล์วินเทจ

Must-have ใบใหม่ สายแฟพลาดไม่ได้

FENDI FF Tote กระเป๋าคลาสซี่ของสาวเปรี้ยวผู้หลงรักสไตล์วินเทจ

Must-have ใบใหม่ สายแฟพลาดไม่ได้
ความเรียบหรูและความประณีตที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ คือดีเอ็นเอสำคัญที่อยู่คู่การออกแบบกระเป๋าในทุกคอลเล็กชั่นของ FENDI รวมถึง FENDI FF Tote ที่เปิดตัวในคอลเล็กชั่น Resort 2020 และกลายเป็น Must-have ใบใหม่ของแฟชั่นนิสต้า
FENDI FF Tote คือตัวแทนกระเป๋าที่ผสานความวินเทจจากงานดีไซน์และรายละเอียดที่ชวนให้หวนนึกถึง It Bag ในยุค 90s ของ Fendi เข้ากับดีไซน์โฉบเฉี่ยวร่วมสมัย
ไอคอน FF สีทองที่เชื่อมต่อหูหิ้วเข้ากับกระเป๋าซึ่งโดดเด่นจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชื่อรุ่น FF Tote ไม่เพียงมีความสวยงามสะกดสายตาจากหนัง glacier หนังพิเศษที่ผ่านกระบวนการเคลือบเงาจนกลายเป็นหนังแก้วส่องประกายสดใสในสีแดง, ขาวจัด, ชมพู, น้ำเงิน และที่ขาดไม่ได้อย่างสีดำคลาสสิก แต่ยังเต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้หญิงด้วยน้ำหนักที่เบา และขนาดที่หลากหลาย ทั้ง เล็ก, กลาง และใหญ่พิเศษ   
ขึ้นชื่อว่า Tote Bag ช่องใส่ของจึงมีขนาดใหญ่ พร้อมช่องเล็กๆ เพื่อช่วยจัดระเบียบกระเป๋าให้สามารถหยิบจับของเล็กๆ น้อยๆ ได้ง่ายขึ้น เพิ่มความคล่องตัวให้กับสาวยุคใหม่ที่มีสิ่งของมากมายให้พกพาในแต่ละวัน โดยกระเป๋าไซส์ใหญ่พิเศษกว้างมากพอสำหรับใส่กระดาษ A4 หรือสิ่งของคู่กายยามเดินทางไกล รวมไปถึงกระเป๋าไซส์มินิแฟชั่นที่ผู้หญิง FENDI ทั้งหลายโปรดปราน มาพร้อมหูหิ้วขนาดสั้นสไตล์ย้อนยุคของกระเป๋าทรง Doctor Bag  ในขณะที่แอบหยอดความเปรี้ยวด้วยสายคล้องเส้นยาวสำหรับสะพายข้างที่สามารถถอดออกได้ และเพิ่มลุคเท่ๆ ด้วยตัวยึดหูหิ้วของกระเป๋าทำจากหนังสีเดียวกับกระเป๋า สมกับการเป็นกระเป๋าเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ที่แม้จะคล่องแคล่วแต่ยังคงท่วงท่าที่สง่างาม
สามารถครอบครอง FENDI FF Tote กระเป๋า Must-have Item ใบใหม่จากคอลเล็กชั่น Resort 2020 นี้ได้ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน 2019 เป็นต้นไป ณ บูติก FENDI

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.