fbpx

I

Fashion

Fendi Men’s SS20 คอลเล็กชัน Workwear แด่ธรรมชาติ

ไ้ด้แรงช่วยจากผู้กำกับ Call me by your name

Fendi Men’s SS20 คอลเล็กชัน Workwear แด่ธรรมชาติ

ไ้ด้แรงช่วยจากผู้กำกับ Call me by your name
เวลาพูดถึงรันเวย์ของแบรนด์แฟชั่นหรูหราอย่าง Fendi การเดินในสวนน่าจะเป็นอย่างท้าย ๆ ที่เข้ามาในหัว แต่ในคอลเล็กชัน SS20 นี้ Fendi ทำทุกคนเซอร์ไพรส์ด้วยคอลเล็กชันที่ใช้สีเอิร์ธโทนและสไตล์กาออกแบบแบบ Workwear เป็นหลัก
สีที่เราเห็นหลัก ๆ ในคอลเล็กชันนี้คือสีกากี สีเขียว Olive และสี Beige โดยเป็นสีที่ทำให้เสื้อผ้า Workwear เช่น Boiler Suit หรือ Work Jacket กระดุม Popper เหล่านี้กลืนกับพื้นหลังที่เป็นสวนเขียวชอุ่ม เข้ากับธีมของคอลเล็กชันที่เป็นการกลับคืนเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ จึงไม่ต้องสงสัยว่าดีไซน์แบบ Workwear มาจากไหนเพราะนายแบบเหล่านี้สวมชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนสวน พูดถึงดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนสวน เหล่า Accessories หลายชิ้นในคอลเล็กชันก็มาจากอุปกรร์ในสวนเช่นกัน เช่นกระเป๋าที่ทรงเหมือนตะกร้าลาย FF Print หรือกระเป๋าที่รูปทรงเหมือนฝักบัวรดน้ำ นอกจากชิ้นเหล่านั้นก็มี Baguette Bag ที่มาในสีน้ำตาบออกแดง กระเป๋า Peek-a-boo ที่บางใบเป็นหนังแบบ Exotic Leather และใบสุดท้ายในแกลอรี่คือกระเป๋า Paquin ที่มาในลาย Botanic Prints ที่ออกแบบโดยผู้กำกับภาพยนตร์มากความสามารถ Luca Guadagnino จาก Call me by your name ซึ่งเขาออกแบบขณะกำกับหนังสยองขวัญเรื่อง Susperia และลายพริ้นต์ Botanic ที่ Luca Guadagnino ออกแบบก็ปรากฎบนเสื้อผ้าด้วย ในแง่หนึ่งการมีผู้กำกับคนนี้เข้ามาช่วยออกแบบทำให้คอลเล็กชันนี้มีสไตล์ที่สบาย ๆ มากขึ้น ทั้งเครื่องแต่งกายและสถานที่ดูคล้ายว่าจะหลุดออกมาจากหนัง Call me by your name ได้ โดยเราเห็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายพริ้นต์ที่จับคู่กับกางเกง Loose Fit หรือสูทสี Beige ที่จับคู่กับกางเกงขาสั้นและรองเท้าหนังและหมวกสาน อีกหลาย ๆ ลุคดูคล้ายว่ามันหลุดออกมาจากยุคปี 80’s ในอิตาลี 
เมื่อเป็นคอลเล็กชันที่มีความวินเทจนิด ๆ ก็ต้องมีสูทแบบอิตาเลียนด้วย โดยนอกจากสูททรง Double-Breasted สีกากีทรงหลวมนิด ๆ แบบอิตาเลียนก็มีการออกแบบแบบ Casual Tailoring ที่พ่วงสูททรง Oversized เข้ากับ Cargo Pants
อีกดีไซน์ที่เห็นมากมายคือดีไซน์เสื้อตัวนอกที่เจาะรูให้อากาศไหลผ่านเหมาะกับการเป็น Layering Piece สำหรับซีซั่น Spring Summer โดยมีทั้งทรงแบบ V-Neck Sweater, Cardigan, Coat และ Coach Jacket ที่แม้จะนำมาใส่บนตัวก็เห็นชุดที่ใส่ข้างในอยู่ด้วย สามารถสร้างลุคที่น่าสนใจได้มากมายทีเดียว  ชมโชว์คอลเล็กชัน Fendi Men’s SS20 ได้แล้วที่ลิงก์นี้เลย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.